Lồn Của Ai, Người Đó Dùng.

BĐX Phạm Thành

Công an đang điều tra làm rõ hành vi hoạt động môi giới mại dâm của người mẫu T.D và diễn viên – MC C.V

Đìều này đã hiển nhiên như chân lý và mang tính phổ quát toàn cầu, chỉ có chống chỉ định duy nhất khi nó bị cưỡng hiếp. Bản chất vấn đề ở đây là, lồn là của họ, thuộc sở hữu của họ, vì thế họ cho, biếu, tặng hay bán cho ai, cũng là quyền của họ. Cớ gì can thiệt, cớ gì mà dư luận ầm ỉ?

Nhà nước cộng sản Việt Nam với hệ thống tổ chức theo nguyên lý, chính quyền “của dân, do, dân vì dân”, có ban hành luật pháp cũng phải nhằm mục tiêu bảo vệ những quyền đó. Nếu nó ngược với những quyền đó thì đều không thể chấp nhân, thậm chí là vi phạm nhân quyền.

Câu của fb Phạm Nguyên Trường.

Buồn là nước Việt Nam đương đại lại đang có luật trừng trị dưới các điều luật: ngăn cấm, phạt tiền, thậm chí bỏ tù quyền sử dụng lồn của những người có lồn, tức là trừng trị cái họ có và cấm cả quyền sử dụng lồn của họ theo cách mà họ muốn. Rất là không văn minh. Trong khi lại không có luật trừng trị những người bán, mua hay tặng những cái/thứ mà mình không có. Chẳng hạn, đất đai chưa bao giờ thuộc sở hữu của nhà nước, nhưng nhà nước cứ cướp của dân, bán chác, chia bôi quyền lợi cho nhau đều đều; thậm chí còn lén lút bán cả đất nước cho ngoại bang để có tiền, có quyền. Như vậy là nhà nước bán cái mình không có. Ấy mà tôi chưa thấy có ai bị trừng trị vì phạm vào tội này. Trong khi những người có lồn, sử dụng lồn của mình để mưu sinh thì lại bị nhà nước ra luật để trừng trị họ. Thật là một nhà nước đéo ra gì, đến cái lồn của người ta cũng quản lý một cách vô lối, nhưng lại thả phóng cho những ai có dã tâm bán nước, hại dân.

Chẳng lẽ lại chửi tục, lại đem lồn úp lên mặt chính quyền ra luật nhố nhăng.

2 phản hồi to “Lồn Của Ai, Người Đó Dùng.”

  1. nguyễn văn Đức Says:

    rất chuẩn, tới luôn đi bác. cái đéo gì cũng đòi quản.

  2. Thiên La Says:

    Vì ngu và dốt , nên người tìm đường cứu nước không hiễu rõ ” an sinh xã hội ” mà các nước Âu Mỹ là gì nên bác chúi đầu đẩy dân bõ mạng hơn hai triệu đi tìm thiên đường cộng sản. Cho tới nay ,nhà cầm quyền thừa kế bác, cũng không biết thực hiện một điều rất đơn giản là : AN SINH XÃ HỘI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: