Lời Cảm Ơn.

Bà Đầm Xòe Phạm Thành chân thành cảm ơn các bạn gần xa ở trong nước và thế giới đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 67 (28.8.1952 – 28.8.2018) của Bà Đầm Xòe Phạm Thành với những lời chúc mừng sống khỏe, sống dài để được tận mắt chứng kiến sự sụp đổ, ra ma của chính quyền cộng sản đương đại.

Hẳn rồi các bạn ơi. Phạm Thành, dù sức khỏe có thế nào, cũng không thể “ra đi” trước 3 năm nữa, mà tà quyền cộng sản cầm quyền thì khó tồn tại quá 3 năm nữa.

Điều thú vị là, có tới 95% lời chúc mừng của những bạn bè mới quen từ khi P.Thành chơi fb, năm 2014. Những bạn bè cũ của 63 năm trước, hình như họ đang bận chầu ông bà, ông vải nhà họ cả rồi, hay sao ấy. Như vậy, lời chúc mừng của các bạn là lời chúc mừng khai sinh ra Phạm Thành đang ở tuổi thứ 4. Với tuổi này, xem ra, Phạm Thành khó có thể bỏ cuộc chơi với các bạn để nhanh chân về với tổ tiên, ông bà được.

Cũng từ ngày sinh lần thứ 67 Phạm Thành chợt ngộ ra một điều rằng, khi con người vượt qua được sự sợ hải thì người ta sẽ ung dung, tự tại, tự tin và rất hạnh phúc trước mỗi việc mình làm, đặc biệt là trong cuộc đấu tranh cho sự thật, lẽ phải, công lý. Một sự ngộ ra không hề muộn.

Qua đây, Phạm Thành xin được chúc các bạn sức khỏe, niềm tin, vui tươi, hạnh phúc, vững bước đi tới đích con đường mình đã chọn, dù phía trước là chông gai, thách thức như thế nào.

Nhận lời chúc của các bạn, có sự sơ xuất nào, Phạm Thành xin được các bạn lượng thứ.

Cũng nhân ngày sinh của Phạm Thành, có bạn trên fb, tên là Hồ Chí Thiện, đã gửi tặng Phạm Thành bức tranh quảng cáo về tác phẩm bi hài Cò hồn Xã nghĩa đang được cộng đồng mạng quan tâm.(Xem ảnh).

Trân trọng các bạn.
BĐX Phạm Thành.

Một phản hồi to “Lời Cảm Ơn.”

 1. Đăng Doanh Says:

  Bắt đầu cho xài tiền Tàu trên đất Việt, tương lai cho xài tiếng Tàu …thui rùi mất nước không xa !!!

  ‘Tôi đề nghị xét lại việc cho lưu hành tiền TQ ở VN’

  “Chủ quyền về tài chính, chủ quyền về tiền tệ là một trong những nội dung hết sức quan trọng về chủ quyền kinh tế,” Tiến sỹ Lê Đăng Doanh bình luận với BBC về một quyết định của Nhà nước Việt Nam cho phép lưu hành đồng Nhân Dân Tệ của Trung Quốc song song với đồng tiền Việt Nam tại các tỉnh biên giới giáp ranh với Trung Quốc.

  “Đấy là quyền kiểm soát về đồng tiền để thanh toán trong bất kỳ một nền kinh tế nào,” nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương nêu quan điểm hôm 01/9/2018.

  Việt-Trung: Có nặng đồng cân ‘nhân dân tệ?

  VN cho dùng nhân dân tệ tại bảy tỉnh giáp TQ

  5 điều cần biết về tiền Trung Quốc

  “Và mọi chính phủ, mọi nhà nước đều hết sức nghiêm ngặt trong việc thực hiện chủ quyền này. Tôi hy vọng và tha thiết đề nghị là Quốc Hội và Chính phủ Việt Nam sẽ xem xét về Thông tư 19 này.”

  Theo chuyên gia về chính sách và quản lý kinh tế vĩ mô này, quyết định kể trên đến từ một thỏa thuận giữa hai nhà nước Trung Quốc và Việt Nam được ký kết ở cấp Bộ trưởng, và sau đó Thông tư của Ngân hàng Nhà nước đã hướng dẫn thực hiện.

  “Điều này là trái với Hiến Pháp của Việt Nam. Hiến Pháp của Việt Nam chỉ cho phép trên lãnh thổ của Việt Nam chỉ có đồng tiền của Việt Nam [được lưu hành] mà thôi, còn ai chịu trách nhiệm, có lẽ sẽ là trách nhiệm của Quốc Hội, của Chính phủ xác định về việc này,” Tiến sỹ Lê Đăng Doanh nói với Quốc Phương của BBC Tiếng Việt từ Hà Nội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: