Hãy Tống Loại Tướng Tá Úp Mặt Vào Chuồng Lợn.

BĐX Phạm Thành.

Lâu nay mình cứ tưởng chỉ có đám quan chức hay đám doanh nhân Việt mới có đặc tính úp mặt, cò quay sự thật, và làm điếm chính trị, không ngờ nay lại hiện rõ, có cả đám tướng lĩnh quân đội cũng cò quay, cũng úp mặt vào sự thật, cũng làm điếm chính trị qua vụ xuất bản sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”.

Chúng điếm đàng đến mức, cho rằng, anh hùng quân đội, tướng Lê Mã Lương phải cầu cạnh Lê Đức Anh mới lên được thiếu tướng, phải cầu cạnh khuất tất trong việc học hành mới có bằng đại học và tiến sĩ. Chúng không biết rằng, có những kẻ mang tới lon đại tướng, nhưng thành tích trận mạc, ý chí anh hùng, chỉ đáng xách dép cho tướng Lê Mã Lương. Có kẻ cũng đại học, tiến sĩ, ăn chưa nên đọi, nói chưa nên lời, ấy mà giữ tới chức Bộ trưởng Bộ giáo dục, cứ như trí tuệ lương năng của ngành giáo dục cũng giống như trí tuệ lương năng của ngành ô nhiễm môi trường vậy.

Tệ hơn. Quân đội sinh ra và dân nuôi là để bảo vệ đất nước, bảo vệ dân tộc. Từng người lính cho đến tướng lĩnh phải thường trực một tâm thế: kẻ nào giết đồng bào mình, xâm chiếm đất nước mình, chúng là kẻ thù, là đối tượng cần phải chống lại, cần phải tiêu diệt. Ấy mà có tướng lĩnh, có mắt như mù, có tai mà như điếc, không những đã muối mặt không lên án kẻ thù, lại còn há mồm ra, lên án, mắng nhiếc, quy kết là phản động cho những người, những tướng lĩnh lên tiếng về sự thật, như lên án tướng, anh hùng quân đôi: Lê Mã Lương. Loại tướng úp mặt này cũng có nhiều, nhưng điển hình là tay thiếu tướng Hoàng Kiền và tay đại tá Khuất Biên Hòa. Tướng tá mà như hai thằng này, còn chưa xứng đáng làm tướng cướp, chứ nói chi là tướng tá của Quân đội nhận dân.

Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đâu? Hãy lột sao, gỡ vạch, tống cổ mấy thằng tướng tá này vào chuồng lợn. Tướng tá gì, việc của mình thì không biết, không nhớ, lại điếm đàng nói theo, hùa theo bọn bán nước, hại dân như đám quan chức làm chính trị.

Một phản hồi to “Hãy Tống Loại Tướng Tá Úp Mặt Vào Chuồng Lợn.”

  1. Tini Says:

    Sự thật lịch sử đã chứng tõ : Chính chiến dịch tuyên truyền thần thánh hóa Hồ Chí Minh, dối trá và lừa đảo hàng vạn nhân sĩ trí thức nhằm tròng ách cộng sản vào đầu dân VN. Ban đầu tưỡng là nhà Cách mạng vô sản, dần dà mặt nạ rơi xuống bộ mặt thổ phỉ : cướp ruộng vườn, cướp tài sản, cướp sinh mạng con người…
    Dân tộc Việt có thể nào ngóc đầu lên nỗi dưới sư cai trị bằng lừa đảo dối trá hiện nay …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: