Thành Công trong Đường Lối Dạy Chó Của Cộng Sản Việt Nam. Xin được lạy cụ Tô Hoài ba lạy.

BĐX Phạm Thành.

Trong tác phẩm “Truyện Tây Bắc” của nhà văn Tô Hoài, có chi tiết: Cô Mỵ đang sống đời tự do, bị thống lý Pa Tra bắt nhốt trong buồng kín, chỉ để một ô cửa sổ nhỏ cho Mỵ thỉnh thoảng nhìn ra. Lúc đầu, Mỵ rất khó chịu. Sau dần cũng thành quen, đến mức Mỵ không còn cảm giác mình bị nhốt nữa. Tôi cho rằng, đây là thành công của thống lý Pá Tra khi đem cách dạy chó áp dụng cho người, biến người thành chó, mà người cứ tưởng mình vẫn là người.

Đảng CSVN, sau 72 năm cầm quyền, cũng rất thành công trong đường lối giáo dục, biến người Việt Nam thành chó.

Đảng bảo, chỉ có Đảng mới được quyền lãnh đạo đất nước và dân tộc. Đảng chỉ có hơn 4 triệu người, chiếm chưa đến 3% dân số. 97% dân số còn lại, chỉ làm phận chó thôi sao? Không phải. Người nào cũng chui từ cái lồn ba lạng mà ra, cùng sống trên bầu trời mặt đất Việt Nam, cũng sơ sinh lọt lòng đến trưởng thành, cũng học hành thi cử, cũng rèn luyện thử thách đủ cả, sao chỉ có đảng viên mới được quyền lãnh đạo? Đéo được. Trên thế giới văn minh, làm gì có chuyện kỳ cục như vậy? Nhưng rồi, qua 72 năm Đảng cứ bắt dân Việt Nam phải chấp nhận như thế, đến bây giờ, năm 2018, người Việt Nam, chỉ còn có ít người thấy không được, còn hầu hết đều cho như thế là được, là đúng. Như thế, hầu hết người Việt Nam theo Đảng đã tự chuyển hóa mình từ người thành chó mà cứ tưởng mình vẫn còn là người.

Đảng bảo, dân có quyền tự do ứng cử và bầu cử. Nhưng danh sách đề cử và ứng cử chỉ toàn có đảng viên, 99%, dân Việt Nam tự tin, nô nức đi bầu, hỉ hả cho rằng, nước mình, dân chủ đến thế là cùng. Dân Việt Nam chỉ có số ít người không chấp nhận quyền lừa đảo của Đảng như vậy, còn hầu hết đều đồng lòng chấp nhận. Như vậy, hầu hết người Việt Nam cũng đã chuyển hóa từ người sang chó, mà cứ tưởng mình còn là con người.

Đảng nói, quyền quản lý đất nước, bảo vệ đất nước là quyền của toàn dân. Nhưng dân muốn làm gì trên đất đó phải được sự đồng ý của Đảng. Đặt biệt, đất đó, dân chỉ được quyền sử dụng. Đem điều tiết, chuyển nhượng cho ai, bán cho ai, giá cả bao nhiêu, chỉ có Đảng mới có quyền định đoạt. Người dân nào chống lại, Đảng bắt phạt, tống tù. Dân Việt Nam chỉ có số ít người không chấp nhận quyền ăn cướp của Đảng như vậy, còn hầu hết đều đồng lòng chấp nhận. Như vậy, hầu hết người Việt Nam cũng đã chuyển hóa từ người sang chó, mà cứ tưởng mình còn là con người.

Đảng cho quyền dân nói, nhưng nói gì phải theo ý của Đảng. Nói sai mà có lợi cho Đảng thì được nói, cứ nói, phải nói nhiều. Nói đúng mà không có lợi cho Đảng thì không được nói, ngậm miệng, hàn miệng lại. Dân Việt Nam chỉ có số ít người không chấp nhận, kiên quyết chống lại, còn hầu hết đều đồng lòng chấp nhận. Như vậy, hầu hết người Việt Nam cũng đã chuyển hóa từ người sang chó, mà cứ tưởng mình còn là con người.

Ngoài ra, một số người, phần nhiều là trí thức, cũng biết sống như thế là sống như chó, nhưng được đảng cho ăn, cho uống, cho mặc, thậm chí cho đụ thoái mái, thì, chí ít là ngậm mồm, còn đa phần đều tru miệng lên gâu gâu: “đảng ta tài tình, vĩ đại thật”.

Cụ Tô Hoài có cả trăm đầu sách, với nhiều phát hiện, nhưng tôi cho đây là phát hiện có ý nghĩa hiện thực nhất về đất và người Việt Nam. Xin được lạy cụ ba lạy.

4 phản hồi to “Thành Công trong Đường Lối Dạy Chó Của Cộng Sản Việt Nam. Xin được lạy cụ Tô Hoài ba lạy.”

 1. Chó Lú đầu bạc Says:

  Truyện cổ: Trọng Lú Mị Dân
  – Nguyên Tác: Hà Hồng Sơn
  – Phát Tán: Bác Đức

  Ngày xưa xứ Âu Lạc
  An Dương Vương trị vì
  Có hai nàng công chúa
  Sinh đôi đẹp cực kỳ

  Mị Châu là cô chị
  Em tên là Mị Dân
  Cả hai đều đã lớn
  Đã đến tuổi thành thân

  Triệu Đà ở phía Bắc
  Có hai người con trai
  Trọng Thuỷ và Trọng Lú
  Đã nhờ cậy mối mai

  Trọng Thuỷ lấy cô chị
  Trọng Lú lấy cô em
  Nhưng sử sách chỉ viết
  Chuyện chị mà quên em

  Bao đời ai cũng biết
  Chuyện Trọng Thuỷ Mị Châu
  Chuyện trái tim lầm lỡ
  Mang để ở trên đầu

  Nhưng không ai dám nhắc
  Chuyện Trọng Lú Mị Dân
  Vì sợ sẽ bị bắt
  Nên đã lãng quên dần.

 2. ĐIỂM TIN NGÀY 21-7-2018 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Thành Công trong Đường Lối Dạy Chó Của Cộng Sản Việt Nam. Xin được lạy cụ… […]

 3. ĐIỂM TIN NGÀY 23-7-2018 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Thành Công trong Đường Lối Dạy Chó Của Cộng Sản Việt Nam. Xin được lạy cụ… […]

 4. ĐIỂM TIN NGÀY 24-7-2018 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Thành Công trong Đường Lối Dạy Chó Của Cộng Sản Việt Nam. Xin được lạy cụ… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: