Tự do không thể đổi bằng nước bọt.

Bà Đầm Xòe ( fb  12.6.18)

 

Tự do không thể đổi bằng nước bọt.
Ta phải đem máu xương ta mà giành lấy cho ta.

Tôi đang vui, rất vui.

Vui vì lòng dân cả nước đã sẵn sàng chết cho sự còn mất của dân tộc. Lửa căm hận đã cháy và lan rộng; máu đã đổ và bốc khí thiêng, cộng sản cầm quyền không thể nào dập tắt được. Chỉ cần Hà Nội nổi lửa lên một lần, là xong.

Vui vì Luật Đặc khu (thực chất là luật bán nước cho Tàu Cộng) và Luật An ninh mạng (thực chất là luật bịt miệng dân) mà chúng trưng ra, là biểu hiện rõ ràng của cái chết của cộng sản trong cơn giẫy giụa mà sinh ra. Hay nói cách khác, linh thiêng nước Việt đã hiển linh, bắt bọn chúng phải tự làm thòng lọng để tự chúng treo cổ chúng; tự đào huyệt để chúng tự chôn sống chúng.

Chúng tưởng chúng là giống khôn ngoan ư? Không. Chúng nên biết rằng, trong lúc giẫy giụa, chó càng tỏ ra khôn ngoan thì chó lại càng nhanh chóng bị đập chết. Điều đó có nghĩa rằng, chúng càng tìm mọi cách đàn áp nhân dân và sự đàn áp càng khốc liệt thì sự giẫy giụa chết của chúng càng chóng kết thúc.

Nhân dân nào của chúng?

Quân đội, công an nào của chúng?

Cán chính nào của chúng?

Không gì thuộc về của chúng. Cái mà lâu nay chúng rêu rao là của chúng, thực chất là chúng đã đánh cắp cái thuộc về/ của nhân dân. Vì vậy, trong một thời khắc quyết định, nòng súng của những con em nhân dân này sẽ quay ngược lại phía chúng để nhã đạn. Sự thật ở Đông Âu, Ai Cập, Lybia, Rumania… những tên độc tài bị bắn chết một cách nhục nhã, vẫn còn tươi máu rỏ dòng dòng.

Chỉ có Tàu Cộng là của chúng. Nhưng Tàu Cộng càng lộ mặt trên đất Việt Nam thì, triệu triệu con tim, triệu triệu cánh tay “sát thát” sẽ lập tức tụ lại, một sống, một chết với chúng mày thì chúng mày sẽ lại càng nhanh chóng mất ngáp nhanh hơn nữa. Một ngàn năm nay, máu xương độc lập, chủ quyền của dân tộc này, vẫn còn đặc quánh như cao: “Đăng Giang tự cổ huyết do hồng” – Máu chảy trên sông Bạch Đằng đến nay vẫn còn đỏ.

Có hơi buồn một tí. Giá như cứ để cho chúng nó thông qua Luật Đặc khu thì ngay lúc này, chúng nó hẳn đang run rẩy như những con lợn bị nhốt trong củi rồi.

Không sao. Tự do cho muôn kiếp người xưa và nay, nó vẫn cứ hay đi vòng vèo như vậy.
Vì:
Tự do không thể đổi bằng nước bọt.
Ta phải đem máu xương ta mà giành lấy cho ta.

2 phản hồi to “Tự do không thể đổi bằng nước bọt.”

  1. ĐIỂM TIN NGÀY 20-6-2018 . | Ngoclinhvugia's Blog Says:

    […] Tự do không thể đổi bằng nước bọt. […]

  2. Tổng du Đãng Trọng Lú Says:

    Không phải là thằng TBT du Đãng Nguyễn Phú Trọng nó không biết Luật Đặc khu là bán nước. Quí vị phải hiểu là thằng Tổng du Đãng Trọng Lú nó đã ký 19 văn kiện bàn giao lãnh thổ cho Tập Cận Bình theo Mật ước Thành Đô rồi. Trọng du Đãng nhất quyết phải tìm mọi cách để thông qua Luật Đặc Khu cho Tàu Cộng thuê đất dù 99 năm, 70 năm, 50 năm hay 10 năm. Cái mạng chó của Trọng du Đãng gắn chặt với cái Luật đặc khu đó rồi, không thông qua là không được đâu. Còn người dân phản đối là việc của người dân chứ Trọng du Đãng không thể khác được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: