Trọng lú ơi, tao chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy.

Nhóm BĐX (fb 17.6.18)

Thằng em mày, Vũ Trọng Việt, vì là thượng tướng, lại chủ nhiệm bộ phận an ninh của nước Việt Nam, nên nó biết cái pe te búc là cái gì. Chứ mày đã thuộc loại lú lẫn nức tiếng, lại già cả, biết gì đến búc te mà vo ve, mà mở mồm ra đe dọa nhân dân: “Phải có luật để bảo vệ chế độ này chứ, đâu phải cứ để chúng muốn phá gì thì phá, muốn chửi ai thì chửi được, nên mạng rất là nguy hiểm ở chỗ đó” (Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sáng ngày 17/6/2018 trong buổi tiếp xúc cư tri tại Hà Nội) . Mày quên, mày đã nói gì rồi sao? Chính mày đã mở mồm ra nói: “Mình phải thế nào, người ta mới mời mình chứ”. Nay mày lại nói ngược lại ý trước đây của mày. Sao mày không nói: “Mình phải thế nào, người ta mới chửi mình chứ. Chế độ của mày phải như thế nào người ta mới chửi chế độ của mày chứ”. Mày là tiến sĩ đảng, tốt nghiệp đại học ngữ văn mà mày quên, dân ta đã có câu, “Bụt ở trên tòa, gà nào dám mổ” hay sao?

Thôi. Tao xin chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy, mong mày, đừng mở mồn ra nói nữa.

Mày đừng có nói gì nữa. Vì mày nói ra câu nào là thối câu ấy. Thiên hạ không thể ngửi được nên buộc họ phải đồng lòng lên tiếng chửi lại mày.

Mày cứ lặng lẽ thêu dệt bốn tốt, mười sáu chữ vàng, thành tấm vải liệm cho chính mày, cũng không còn nhiều thời gian giành cho mày đâu.

Mày cứ ngoan ngoan ôm chân, bám đít Tàu Cộng cho trọn đời cống hiến vì “đại cục” của mày đi.

Tàu Cộng nói gì mày cũng nghe, bảo gì mày cũng gật là tốt, là hay lắm rồi.

Tàu Cộng bảo mày chống tham nhũng thì mày chống. Cứ tìm thằng nào có chức, có tiền, giầu có, không thích Tàu thì bắt và giết ngay đi.

Tàu Cộng bảo mày làm đặc khu, bán dần đất nước cho Tàu Cộng, thì mày cứ làm đi. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay đi.

Tàu Cộng bảo mày ra luật an ninh mạng, nhằm bịt mồm dân chúng, thì mày cứ ra. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay tức thì đi.

Tóm lại, mày cứ ngậm mồm cho chặt lại và làm những gì Tàu Cộng bảo mày làm.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi nước Việt Nam trở thành một tỉnh của Tàu Cộng là mày ghi được chiến công hiển hách, vĩ đại, có một không hai trong lịch sử rực rỡ bốn ngàn năm của nước Việt ta rồi đấy.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi, người Việt Nam, tất thảy trở thành nguồn cung cấp nội tạng sống cho Tàu Cộng là dân Việt Nam ta được vui vẻ, hạnh phúc rồi.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi đàn bà con cấy nhà mày, đàn bà con cấy nước Việt Nam, đồng loạt trở thành những cái đệm thịt, chỉ có chức năng rung lắc, sướng ngày, sướng đêm cho bạn vàng của mày là mày đã đạt tới giới hạn thành công mỹ mãn cho mày rồi.

Làm. Làm. Mày cứ hăng hái làm cho đến khi mồ mả ông bà tổ tiên của nhà mày, của người Việt Nam bị xới tung, bị cào bằng, bị sản phẳng, bị đem quẳng xuống sông, xuống biển là mày đã hoàn thành nhiệm vụ vĩ đại của mày với dân, với nước Việt Nam ta rồi.

Làm. Mày hãy cứ hăng hái làm đi. Tao chỉ xin mày đừng có nói.
Tao vì mày mà lạy mày vạn lạy đấy, Trọng lú ơi!

5 phản hồi to “Trọng lú ơi, tao chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy.”

 1. ĐIỂM TIN NGÀY 20-6-2018 . | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Trọng lú ơi, tao chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy. […]

 2. Tổng Trọng du Đãng Says:

  Tàu Cộng nói gì mày cũng nghe, bảo gì mày cũng gật là tốt, là hay lắm rồi.

  Tàu Cộng bảo mày chống tham nhũng thì mày chống. Cứ tìm thằng nào có chức, có tiền, giầu có, không thích Tàu thì bắt và giết ngay đi.

  Tàu Cộng bảo mày làm đặc khu, bán dần đất nước cho Tàu Cộng, thì mày cứ làm đi. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay đi.

  Tàu Cộng bảo mày ra luật an ninh mạng, nhằm bịt mồm dân chúng, thì mày cứ ra. Đứa nào chống lại, mày ra lệnh cho công an, bộ đội bắt và giết ngay tức thì đi.

  Tóm lại, mày cứ ngậm mồm cho chặt lại và làm những gì Tàu Cộng bảo mày làm.
  —————————————————————————–
  Cứ thử tưởng tượng mình là TBT du Đãng Nguyễn Phú Trọng thì các ông, các bà có dám làm khác không? Trọng du Đãng đã ngậm tiền của Tàu Cộng, ký kết 19 văn kiện bán nước cho Tàu cộng thì bây giờ có dám thất hứa và trái ý Tàu Cộng không?

  Không thực hiện theo cam kết đã ký, dám giỡn mặt với Tập Cận Bình thì Trọng du Đãng sẽ bị giết ngay. Tàu Cộng nó cài người và cử cố vấn sang chỉ đạo, giám sát Quân đội NĐVN và Bộ chính trị rồi. Nhất cử, nhất động của Trọng du Đãng đều được báo cáo hàng ngày từ Hà Nội về Bắc Kinh hết đấy. Trọng du Đãng nếu có ý phản lại các cam kết thì Tàu Cộng sẽ cho đảo chính giết ngay chứ chơi à? Cứ nhìn gương Nguyễn Bá Thanh mới ú ớ mấy câu chống Tàu và kết cục thê thảm thế nào thì rõ.

  Vậy theo các ông, các bà thì Trọng du Đãng phải làm gì bây giờ? Theo ý dân bảo vệ chủ quyền đất nước thì Tàu Cộng nó giết Trọng du Đãng ngay, chạy đi đâu? Dân có bảo vệ được không? Còn như phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân thì Trọng du Đãng trong thế đường cùng chỉ cần lên máy bay trong vòng 1 giờ đồng hồ là Trọng du Đãng trốn được sang Vân Nam, Quảng Đông để giữ cái mạng chó già, thế chẳng phải là hơn sao?

  Tóm lại là Trọng du Đãng đâu phải là không biết phải trái mà các ông, các bà phải kêu gọi hắn tỉnh ngộ? Trọng du Đãng nó khôn lắm chứ, biết đâu đúng đâu sai quá đi chứ. Nhưng Trọng du Đãng bây giờ đã mang thân phận là con chó Tàu rồi, trái ý là bị chủ nó giết mất xác.
  Trọng du Đãng bây giờ “Sống làm chó Tàu. Chết làm ma Tàu”. Đấy là con đường Trọng du Đãng không còn chọn lựa. Các ông, các bà và toàn dân Việt Nam có giỏi thì tự lo cho vận mệnh dân tộc và tổ quốc của mình. Cứ coi như Trọng du Đãng là kẻ chết rồi, đừng kêu gọi sự quay đầu là bờ của Trọng du Đãng nữa cho mất công!

 3. Tin nội bộ Says:

  Vân Đồn phía Bắc, Bắc Vân Phong thuộc miền Trung, và Phú Quốc – đảo cực Nam của Việt Nam, 3 địa danh chiến lược đã đi vào lịch sử bán nước của đảng.

  Có tin (chưa kiểm chứng) là bán 3 đặc khu được Tàu trả 13.1 tỳ USD. Trọng bỏ túi 3 tỷ, Ngân và Phúc mỗi người 2 tỷ, còn lại chia cho bộ chính trị. Bọn chúng tham nhũng và bán nước bạc tỷ USD chứ không còn là bạc triệu.

  Ngân nói: “Bộ Chính trị đã kết luận rồi… phải bàn để ra luật chứ không thể không ra luật.” Đó là lời của Nguyễn Thị Kim Ngân. Ăn tiền rồi nên bằng mọi cách phải ra luật để thông qua. Và khi tiến sĩ xây dựng đảng Nguyễn Phú Trọng và chủ tịch quốc hội gật Nguyễn Thị Kim Ngân yêu tiền hơn yêu nước dạy dân về lòng yêu nước. Trọng và Ngân nói người dân xuống đường biểu tính chống luật đặc khu và luật ANM là những phần tử phá rối không yêu nước.

  Chống đảng bán nước là không yêu nước? Vậy ngoan ngoãn im lặng không chống đối mới là người yêu đất nước VN?

  Nhưng Trọng và Ngân không còn lừa được dân.

 4. Đracuhồ Says:

  Trọng lú cùng lũ đàn em trong Cuốc hội như Kim Ngân, Kiên… chính là những đứa đã kích động nhân dân VN xuống đường biểu tình! Vì:
  – Chúng nó càng mở mồm, càng thấy chúng là lũ óc lợn thối tha, càng lộ rõ dã tâm bán nước của chúng cho quan thày Trung Cộng.

  ĐCSVN là đảng của lũ Lợn – chúng đã cướp quyền làm người, quyền làm chủ đất nước của nhân dân VN!
  KHông thể chống giặc bành trướng Trung Cộng mà không chống lũ tay sai bán nước – ĐCSVN!

 5. ĐIỂM TIN NGÀY 21-6-2018 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Trọng lú ơi, tao chấp tay quỳ lạy mày vạn lạy. […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: