Một tiếng giải sầu Luật đặc khu: Lồn sành Kim Ngân, Cặc trần Tàu Cộng.

Nhóm BĐX ( fb 7.6.18)

Đàn bà, con cấy người Việt Nam ta có một lịch sử sợ cặc Tàu chói lọi.

Trước công lịch, do chồng bị thái thú Tàu giết, vì sợ cặc Tàu mà hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa. Tướng lĩnh và quân lính trong cuộc khởi nghĩa của Hai Bà có rất nhiều người là phụ nữ. Họ cũng mang nỗi sợ như nỗi sợ của Hai Bà. Vì sợ cặc Tàu, nên tình thần chiến đấu của quân khởi nghĩa rất hăng hái, dũng mảnh, đánh đâu thắng đó, hạ được tới 65 thành trì của quân Ngô ( đa số những thành này hiện nằm ở tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây (Trung Quốc) và xưng vương. Nhưng rốt cuộc, cuộc khởi nghĩa của hai Bà vẫn thất bại, do mưu kế của Mã Viện, bắt quân lính cởi trần truồng mình ra khi đánh nhau với quân lính của Hai Bà. Quân lính của hai Bà, đang khí thế thắng trận như trẻ tre, bỗng nhìn thấy những cái cặc Tàu vừa to, vừa dựng đứng, bèn nhất loạt sợ hải bỏ chạy. Và cũng vì sợ cái cặc Tàu mà hai bà nhất quyết liều mình nhảy xuống sông Nhị giang (Sông Hồng ngày nay) để tự vẫn, nhằm trách bị cặc Tàu hiếp cho tan nát cả người, cả lồn.

Vì sợ cặc Tàu mà thua trận, nước Việt lại chìm đắm trong vòng nô lệ Bắc thuộc.

Mấy trăm năm sau, lại có bà Triệu, thường gọi là Triệu Ẩu ( Ẩu tiếng Thanh Hóa, là mạnh mẽ, dũng cảm đến mức liều lĩnh). Bà này thuộc loại vú to, mông nở. Tương truyền, vú bà vừa dài, vừa to, có thể sử dụng làm vũ khí tấn công đối thủ. Tuy có vũ to, mông nở, lại có sức mạnh và ý chí cưỡi cá kình, đạp gió to, sóng lớn ở Biển Đông, nhưng lại sợ làm tì thiếp cho giặc Ngô, thực chất là cặc Tàu, nên Bà cũng vùng lên khởi nghĩa chống quân Ngô. Tướng soái, quân lính của bà cũng phần nhiều là phụ nữ. Để vô hiệu hóa giặc Ngô sử dụng cặc làm vũ khí, bà và quân của bà chỉ mặc yếm vải trên ngực, váy lững trên thân, rồi cưỡi voi, đánh cồng xung trận. Bọn giặc Ngô sử dụng vũ khí cũ, (tức vũ khí cặc) không chống đỡ nổi đòn vú to, mông nở của Bà và quân lính của bà nên quân Ngô bị chết lia lịa. Quân của Bà cũng đánh đâu thắng đấy. Nhưng rồi, Bà và quân lính của Bà chợt lấy làm ngạc nhiên khi nhận ra, cặc Tàu vẫn còn nhiều quá, thậm chí, cứ chặt được cái cặc Tàu này thì cái cặc Tàu khác lại ngỏng lên. Cuối cùng, bà cùng quân lính của Bà cũng không chịu được lâu, đành quay đầu voi tháo chạy, dẫn đến thua cuộc. Và cũng như Hai Bà Trưng, bà cũng phải nhảy xuống sông tự tử, cũng là vì và sợ cái cặc Tàu hãm hiếp không khoan nhượng đối với Bà.

Một ngàn năm sau, tức nước Việt Nam ta ngày nay, lại cũng nảy nòi ra một người đàn bà, đương nhiệm cầm đầu đám đại biểu quốc hội, nhưng lại không sợ cặc Tàu như Hai Bà Trưng và Bà Triệu. Đó là bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Bà Ngân này, vú không to, mông không nở như Hai Bà Trưng hay Bà Triệu, lại tuổi đã quá lục thập, vú xẹp, mông tóp, nhưng lại nhất quyết không sợ cặc Tàu. Bằng chứng, bà Ngân rất tự tin khi áp sát Tập Cận Bình với nụ cười tươi tắn. Bà Ngân nhất quyết mở cửa biên giới cho những cái cặc Tàu tự do vào ra. Và bây giờ bà Ngân khăng khăng yêu cầu “đại biểu” của dân Việt Nam phải thông qua Luật Đặc Khu 99 năm để những tập đoàn cặc Tàu tràn sang và tự do đóng chốt một cách hợp pháp, tức có pháp luật Việt Nam bảo vệ, trên đất nước Việt Nam.

Không sợ cặc Tàu, phải chăng, lồn bà Kim Ngân không thuộc loại cái lồn ba lạng bình thường, mà thuộc loại “lồn sành ghe đá” – (tục ngữ Việt Nam). Lồn đó, bê tông cốt thép đâm vào, còn không là gì, thì cái cặc Tàu, chỉ là khúc thịt mềm, thì bà Ngân chấp gì mà lại không rước cặc Tàu vào Việt Nam. Có phải không ngươi Việt Nam ta?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: