Luật Đặc khu cho Tàu Cộng thuê 99 năm nhất định sẽ được thông qua.

Bà Đầm Xòe ( fb 1.6.18).

– Bởi đại biểu quốc hội Việt Nam hầu hết đều là đảng viên. Trong khi bố cái của các đảng viên là Bộ Chính trị, mà Bộ Chính trị thì đã quyết cho Tàu Cộng thuê 99 năm rồi.

– Bởi đại biểu quốc hội, hầu hết đều là đảng viên, đều là quan chức đang giữ các chức vụ từ phường lên đến trung ương.

Bọn này, hều hết là bọn vừa ngu, vừa tham, được trồi lên từ sự dồn tụ tập trung ngu, tham của cả một bầy đàn cộng sản và chế độ cộng sản. Bởi quy luật tồn tại của chế độ độc tài và chế độ độc tài cộng sản là, đảng cộng sản càng nhiều tuổi, chế độ cộng sản càng kéo dài, thì đảng viên, quan quyền đều rặt một lũ vừa ngu, vừa tham. Chức càng to, càng lớn thì sự ngu, tham, càng to và càng lớn. Bọn ngu, tham này sẽ cố kết với nhau, chỉ nhằm duy trì đảng và chế độ cộng sản bằng mọi giá, kể cả việc bán nước, chỉ để thỏa mãn sự ngu, tham của bọn chúng. Ngoài ra, chúng không có bản lĩnh hay trình độ để hiểu biết những chuyện khác, vấn đề khác.

Vì vậy, tôi tin, nhất định bọn chúng sẽ bấm nút thông qua quy chế đặc khu cho Tàu Cộng thuê, thực chất là bán nước, ở Vân Đồn ( Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc ( Kiên Giang), vào ngày 15 tháng 6 năm 2018 này. Đây là một thuộc tính nổi trội và căn bản nhất của bọn chúng. Và việc bán nước cho Tàu Cộng cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Tai sao lại là chuyện nhỏ? Vì xóa sổ dân tộc Việt Nam mới là mục tiêu chính của Tàu Cộng, như chúng đã xóa sổ dân tộc Tây Tạng, và sự ngu, tham của đảng viên, quan chức của Việt Nam ta lại cũng đã trùng khít với mục tiêu này của Tàu Cộng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: