Cứt văn minh úp lên mặt tà quyền cộng sản Việt Nam.

BĐX  (fb 8.6.18)

Chúng nó lem lẻm rằng, Việt Nam không có tù nhân lương tâm, chỉ có những người vi phạm pháp luật mới bị bắt, bị xử lý và tống giam. Mọi sự tố cáo lên án của thế giới là không căn cứ, là thể hiện thái độ thù địch với Việt Nam.

Thực là những tiếng chó sủa dưới trăng, hay chính xác là hơn gái đĩ già mồm, một lũ vô nhân cách, vô liêm sĩ, không biết danh dự, nhân phẩm của con ngươi khác với con vật như thế nào.

Đúng, sao Nguyễn Văn Đài, bị bọn bay xử tù tới 20 năm ( 15 năm tù giam và 5 năm quản chế); cộng sự Lê Thu Hà bị bọn bay xử tù tới 9 năm, nhưng người Đức chỉ mới giơ roi ra quất nhẹ vào đít bọn bay vài hèo, bọn bay vội vàng cụp tai, vâng lệnh làm theo, thả Đài, thả Hà ra và đưa họ bình yên sang tới tận nước Đức?

Và trước đây, có Cù Huy Hà Vũ, Trần Khải Thanh Thủy, Trần Kim Thành, Nguyễn Văn Văn Hải, cũng bị người Mỹ mới nhổ nước bọt, dọa xách tai, vận cổ mà bọn mày cũng buộc phải thả họ ra và đưa họ bình yên tới nước Mỹ.

Bọn bay, nhân danh nhân dân, nhân danh luật pháp, nhân danh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà ngu, hèn vậy sao? Coi danh sự, nhân phẩm của người Việt Nam như kẻ mọi rợ, bọn lưu manh thảo khấu, gái đứng đường khốn nạn, bệ rạc đến vậy sao. Coi pháp luật Việt Nam như trò chơi xóc đĩa sấp ngửa, lừa đảo người trong nước, người ngoài nước, thế sao?

Thế giới văn minh họ ỉa vào mặt bọn bay mà bọn bay vẫn vui vẻ, vênh mặt lên hà hít được sao?

Bọn bay chớ có nói, thả ra là vì nhân đạo, mà cứt của chính bọn bay trào ngược lên, bịt chặt mồm của chính bọn bay lại đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: