Bọn chó đẻ, phường bán nước lại cầu cứu Trung Quốc và dọa dân Việt Nam.

Nhóm BĐX ( fb 6.6.18).

Đại hội XII đảng cộng sản Việt Nam đầu năm 2015, khi đến đoạn giới thiệu người vào Trung ương, có tới 2/ 3 số đoàn đại biểu dự hội nghị vẫn giới thiệu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào danh sách bầu cử. Lập tức đường dây nóng từ phòng làm việc của Nguyễn Phú Trọng vang lên tại phòng làm việc của Tập Cận Bình bên Trung Nam Hải. Lập tức vài ngày sau, Quốc hội Trung Quốc lần đầu tiên ra nghị quyết quyết định Trung Quốc sẽ đưa quân đội ra nước ngoài để bảo vệ lợi ích của Trung Quốc. Ngày hôm sau ông Nguyễn Tấn Dũng phải tuyên bố rút lui. Nguyễn Phú Trọng một mình tự tin lên chiếm ngai vàng, tự tin hành trình con đường bán đất nước, tiêu diệt dân tộc Việt Nam.

Luật Đặc Khu 99, bản chất là luật lệ tạo ra hành lang pháp lý cho Tàu Cộng vào chiếm nước ta một cách có luật, có lệ, tức xâm chiếm một cách hợp pháp. Lòng yêu nước, quyết tâm “sát thát” bảo vệ giang sơn, bảo vệ nòi giống của mọi tầng lớp người Việt rầm rộ vang lên và đang dồn những kẻ rắp tâm bán nước vào một góc. Thế là, theo lệnh của Nguyễn Phú Trọng, bọn chó đẻ này lại cầu cứu Trung Quốc bằng cách dọa dân Việt Nam:
Nguyễn Chí Dũng cầu cứu và doa dân Việt Nam: Chống lại dự thảo là chia rẻ ta với Trung Quốc và rằng, trong dự thảo không có chữ Trung Quốc nào để lấp liếm một sự thật mà trong dự thảo do chính hắn chủ trương soạn lại có một đoạn dài: người láng giềng có cùng biên giới thì được vào tự do.

Vương Đình Huệ thì lập liếm, sủa một cách ngu muội: Đặc khu không ảnh hưởng đến Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Như vậy, bọn chó đẻ Việt Nam đã chính thức kêu gọi Tàu Cộng can thiệt rồi đó. Liệu kết quả có như đại hội đảng cộng sản Việt Nam, lần thứ XII không, dân Việt Nam hãy chờ đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: