Tiểu thuyết bi hài “Cò hồn Xã nghĩa” trong lòng bạn đọc.

Đây là những nhận xét của bạn đọc khi đọc trích đoạn tiểu thuyết trên Blog Bà Đầm Xòe, điều mà ít có trên fb Phạm Thành. Mời các bạn tham khảo và cỗ vũ cho nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Thien La Says: Tháng Năm 21, 2018 lúc 10:36 sáng:
“Từng chử, từng câu, từng đoạn đã quật lên nhiều sự thật … và đang thức tỉnh nhiều thế hệ, cảnh giác hàng hàng, lớp lớp con cháu hậu thế. Lột mặt nạ bọn gian hùng quốc tế này là cách tốt nhất để nhanh chóng cứu vãn dân tộc. Công đức này có tu năm chùa bảy miếu cũng không bằng. Vô cùng cám ơn tác giả…”.

Trang 80’s Says: Tháng Tư 16, 2018 lúc 3:50 chiều:
“Thiển nghĩ, lật cho được lớp phù phiến để quật lên những giả tạo, ngụy trá bên dưới cho hậu thế nhìn thấy mặt thật của nó là công đức to lớn. Cám ơn tác giả…”.

Đinh Thắng Says: Tháng Tư 12, 2018 lúc 12:24 sáng:
“Tôi đã theo đọc sách này từ những ngày mới có trên mạng. Cho đến thời điểm hiện nay – 2018 , đây là cuốn sách duy nhất chỉ thẳng ra căn nguyên, cội nguồn của thảm kịch đất nước ta và bi kịch của dân tộc ta từ hơn một thế kỷ qua. Đọc sách, thấy chân dung của những tội đồ như Hò Văn Đản; rồi một dây những Hò Văn… Duẩn, Trinh, Đồng Giáp v.v… không những thế, tiều thuyết này đã khái quát toàn bộ một không gian chính trị rộng lớn bên ngoài VN. Đây là cuốn sách mà các thế hệ sau chúng ta, sẽ hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu sâu sắc về chủ nghĩa CS lưu manh và cái đảng CS Việt Nam lưu manh và đểu cáng đã dìm đất nước vào đêm đen những thập niên cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21. Chỉ với cuốn sách này đã góp phần rất xuất sắc tống ra bãi tha ma những “tác phẩm” văn học của đám bồi bút văn nô tụng ca, minh hoạ đẻng, bác hù ngự trị trong văn đàn suốt hơn nửa thế kỷ qua, gắn với những tên tuổi nhà văn, nhà thơ mà nghe tên đã bắt buồn nun”. Bạn Đinh Thắng còn đánh giá: “Chỉ với tác phẩm Cò hòn Xã nghĩa, nhà văn Phạm Thành đã hoàn thành nghĩa vụ sống cho một đời người rồi”.

thiphd Says: Tháng Năm 1, 2017 lúc 3:54 sáng :
“Mỗi lần chuyện trò với bạn bè tôi cứ thích dùng cụm từ “Cô hồn xã nghĩa” để nói tới tác phẩm “Cò hồn” này của bác Thành. Nhân dịp này xin chúc mừng bác, chúc vui bác, chúc khỏe bác. Tôi, dân Nha trang, Khánh hòa, tuổi tác gần sáu bó, thuộc hàng đàn em của bác, giờ vẫn “Lều nho nhỏ kéo tấm tranh lướt thướt. Ngày thê lương hạt nặng giọt mưa sa”, góp hết tương lai vào túi mới sắm được cái computer để đọc “chùa” của bác. Ngày xưa đi học, thơ ca thì chỉ khoái cái giọng của ông họ Cao, văn xuôi thì chẳng thích ai (cũng có thể do mình đọc ít nên không khám phá ra), giờ thơ ca thì chẳng thích ai, còn văn xuôi thì chỉ mới khoái cái giọng của ông họ Phạm. Tôi nghĩ sao nói vậy. Còn nhớ mấy câu trong môn cổ văn thời trung học, xin ghi ra đây tặng bác:
“Văn chương thiên cổ lụy.
Đắc thất thốn tâm tri.
Tác gia giai thù biệt.
Thanh danh khởi lãng thùy.”
P.S. Định viết hoa chữ “bác” để biểu hiện sự “khoái” bác Phạm Thành, nhưng có thằng bạn nó tru lên như vầy:
“Bác Thành là bác không hoa.
Bác hoa là bác mấy thằng lưu manh.”,
nên thôi”.

BĐX Phạm Thành xin trân trọng cảm ơn bạn đọc ở trong nước và ngoài nước đã đánh giá rất cao tác phẩm của nhà văn BĐX Phạm Thành. Phạm Thành đã và nguyện, sống chiến đấu cho dân chủ, nhân quyền của Việt Nam cho tới khi nào có thế.
Kính bạn đọc!

Hiện nay, tiểu thuyết đang có bán trên thị trường sách thế giới và trên amazon.com với giá 46 đô la cho hai quyển theo bản văn của đầu năm 2017. Ở Việt Nam, tác giả in hai quyển nhập thành một quyển, theo bản văn đã được chỉnh lý vào cuối năm 2017. Tiểu thuyết không bán nhưng tặng sách cho những ai thích đọc với chi phí từ 600 ngàn đến 1 triệu VND cho 2 quyển nhập một, rẻ chỉ bằng từ 50% đến 100% giá bán trên thị trường sách thế giới.

Số lượng sách là rất có hạn, chỉ in trong giới hạn pháp luật cho phép. Tuy nhiên, tặng hết thì lại in tiếp, cũng với số lượng pháp luật cho phép. Bạn nào đăng ký trước, tác giả trân trọng, cảm ơn, gửi đến trước. Bạn nào đăng ký sau, tác giả trân trọng, cảm ơn, gửi đến sau. Các bạn đọc xong, thấy thích mới phải trả chi phí cho tác giả.

Và, kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2018, tiền nhận được từ sự đóng góp của các bạn, tác giả sẽ trích lại 10% góp vào quỹ “Cò hồn Xã nghĩa” để ủng hộ phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Hiện tại, qua một tuần mở quỹ, số tiền quỹ đã có là 240 ngàn đồng, tương đương với nhận tiền về từ 3 cuốn sách tặng các bạn. (Lưu ý, tôi dùng chữ “tặng” là để khỏi bị an ninh làm phiền).

Trân trọng cảm ơn sự cổ vũ và đóng góp của các bạn.

Nhà văn BĐX Phạm Thành.

3 phản hồi to “Tiểu thuyết bi hài “Cò hồn Xã nghĩa” trong lòng bạn đọc.”

 1. Thien La Says:

  1. HCM vào đảng CS Pháp năm 1920 . Tham dư hội nghị của Đảng , HCM thú nhận với cô thư ký buổi họp : “Họ tranh luận nhưng tôi không hiễu gì.”
  2. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Nghĩa công bố trong buỗi ra mắt sách NVGP của bà Thụy Khuê rằng : “Sách giáo khoa do Hà nội xuất bản, bảo Bác nỗi tiếng trong đảng CS Pháp.Nhưng đọc hết tập ” Lich sử Đảng (CS pháp) mới ra mắt, tôi chả thấy có chỗ nào đề cập tới tên HCM .
  3. Bỏ Pháp trốn sang LIên sô học làm Cách mang CS nhưng khi có ai hỏi Chủ nghỉa CS là gì . HCM trả lời : ” Không biết CS là gì . Nhưng CN CS là gì thì đồng chí Mao Trạch Đông đả viết lên hết rồi ”
  4. Với tên Hồ Quang khi về biên giới , cùn một số cán bộ CS Tàu dừng lại Pắc Bó năm 1940 , HCM chủ tọa đại hội Đảng ra lệnh che dấu tung tích Cọng sản và lập mặt trân Việt Minh giả vờ như đoàn thể cứu nước nhăm đánh lừa bịp nhân sĩ VN trong hôi nghi Tân trào năm 1944.
  5. Chủ truơng của CS Liên sô là xóa bỏ quốc gia,để sát nhập thành một cơ quan của giai cấp công nhân quốc tế duy nhất cho toàn cầu . HCM là cán bộ Cộng sản lại kêu gọi “Cứu Nước ” là điều khôi hài vì trái ngược với chủ truơng cua CS Liên Sô mà ông từng theo ” học làm Cách mạng(CS) từ 1924″
  6. Vậy, xin hỏi những ai là đ/v còn hay bỏ đảng rằng “:
  HCM , một cán bộ CS lại kêu gọi ” Cứu nước ” là thành thật hay bịp bợm ?

 2. Thien La Says:

  Thả l/s Nguyễn V. Đài và Thu Hà đi Đức. Nay, báo chí Đức cho biết CSVN sắp thả Trinh Xuân Thanh về Đức. Các sự cố này cùng với lập 3 đặc khu ,nói lên CSVN đang bị cột tay và đang rán vùng vẩy , dẩy dụa , xuống huyệt mộ.
  Lâp ba Đặc khu chĩ lần đầu là nhằm thi hành cam kết hiệp ước Thành đô từ thời CT nước Nguyễn V Linh. Tình thế này nói lên CSVN đang trên đà tan rã…

 3. Thien La Says:

  Thả l/s Đài & Thu Hà tới Đức. Nay sắp thả TX Thanh cho thất CSVN đang quỵ gối (vì cho Thanh về đầu thú) Cã hai sự cố cho thấy CSVN đang sắp sửa tan rã.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: