Bọn cầm quyền và bọn giầu có bất chính ở Việt Nam hãy nghe đây.

FB Phạm Thành.

Bọn cộng sản cầm quyền Việt Nam, nếu còn có chút liêm sĩ, còn có chút tinh thần dân tộc, thì hãy lập tức trao trả chính quyền lại cho dân.

Những gì ăn cắp, ăn cướp được của dân hãy tự nguyện trả về cho dân.

Đây cũng là lúc, những kẻ nhờ ăn cắp, ăn cướp của dân mà trở nên giàu có, hãy tỉnh táo tìm lối thoát cho tương lai của chính mình, gia đình mình, bằng cách đem của cải đã ắp cắp, ăn cướp, ủng hộ phong trào đấu tranh đòi quyền sống, quyền mưu cầu cơm áo, gạo tiền; quyền dân chủ, tự do; quyền làm chủ vận mệnh mình và đất nước mình của nhân dân.

Nếu không, bạo quyền dân tộc sẽ đập chết chúng mày như đập chết một con chó dại.

Nếu không, sự giầu có bất chính của bọn bay, không những phải trở về “cái máng lợn” mà thân phận bọn bay, vợ con bọn bay cũng sẽ được “cạp đất” mà không bao giờ nhã đất ra được.
Chúng bay cậy có Tàu Cộng chống lưng ư? Cộng sản cầm quyền Tàu Cộng cũng không thể toàn mạng, khi cũng bị chính nhân dân Trung Quốc xử như nhân dân Việt Nam xử bọn cầm quyền và bọn giầu có bất chính ở Việt Nam.

Không lâu đâu. Chiến Tranh Trung Đông đã nổi lửa lên rồi. Mỹ, phương Tây và các Đồng minh đã và đang dồn Trung Quốc và các nước còn chế độ cộng sản và độc tài vào một góc.

Thời đại 4.0, trong một tích tắc, một ngón tay cũng có thể làm cho thế chiến thứ 3 bùng lên. Cũng chỉ trong tích tắc, kẻ địch sẽ bị diệt gọn. Và cũng chỉ trong tích tắc, trong một ngón tay, thế giới sẽ là một thế giới khác mà mọi chế độ độc tài, phi dân chủ chỉ còn là một hoài niệm.ì
Hãy vì thân mình, gia tộc mình mà những gì của Xeda hãy trả lại cho Xeda.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: