Quyết – FLC nhận tiền của Tàu Cộng mua nước Việt Nam hộ Tàu Cộng: – Bài 2: Không có tỉnh ven biển nào lại không có mặt Quyết – FLC.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Kính bạn đọc: Bài 1 đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bạn đọc với ước lượng 2 ngàn lượt se, vài ngàn k like (quan sát được trên chính fb Phạm Thành, Ngươi Buon Gió, Bàn luận kinh tế Chính trị – Hội những người cầm bút can đảm). Điều đó chứng tỏ rằng, ngưỜi Việt Nam mình còn yêu nước Việt Nam lắm. Mà không yêu kịp thời chỉ còn nước chui vào hang, rồi ăn lông ở lỗ trên dãy Trường Sơn là tận. Lòng yêu nước của các bạn cổ vũ tôi mày mò thông kê, những dự án vĩ đại của Quyết – FLC với hàng ngàn, hàng ngàn tỷ đồng, nằm dọc theo bờ biển Việt Nam từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa, không bỏ lọt bất kỳ một tỉnh nào. Đây là những thông tin tôi lượm trên mạng mạng xã hội đăng trang trọng và công khai trên báo các báo “lề đảng” của các nhà báo thuộc “lề đảng”.

Hướng tấn công tư biển vào đất liền Việt Nam của Tàu Cộng.

THANH HÓA:


“Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) có quy mô đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng được Tập đoàn FLC khởi công xây dựng vào năm 2014. Gần một năm sau ngày khởi công (ngày 12/7/2015), đại dự án khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort với quy mô 200 ha bao gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, câu lạc bộ… chính thức đi vào hoạt động”.

NGHỆ AN:


“Dự án FLC Nghệ An được điều chỉnh quy mô 460 ha với tổng mức đầu tư 9.930 tỷ đồng dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 3/2018”.

HÀ TĨNH:


“Bãi biển Thiên Cầm nằm cách thành phố Hà Tĩnh 20km về phía Đông Nam, sát với ngọn núi Thiên Cầm hùng vĩ. Nơi đây sở hữu đường bờ biển dài, mặt nước xong ngọc bình, bãi cát trắng dài còn hoang sơ chưa có sự khai phá nào. Bãi biển dài 10km này sẽ là được FLC Group lựa chọn để mang đến cho thị trường sản phẩm nghỉ dưỡng tiếp theo được (tạm) gọi là FLC Thiên Cầm”.

QUANG BÌNH:


“FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược phát triển chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc Việt Nam”.

QUANG TRỊ:


“Hôm nay 27.2.2018, UBND tỉnh làm việc với các ngành, địa phương liên quan để giải quyết các đề xuất, kiến nghị xung quanh việc triển khai các dự án đầu tư của Tập đoàn FLC trên địa bàn tỉnh, trong đó có khu nghĩ dưỡng, sân golf Cửa Tùng- Cửa Việt. Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc”.

THỪA THIÊN HUẾ:


“Chiều ngày 18/4, UBND tỉnh có buổi làm việc với Tập đoàn FLC về hợp tác đầu tư phát triển tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Làm việc với đại diện Tập đoàn FLC có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao, các Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan. Đại diện phía Tập đoàn FLC có ông Lê Thành Vinh – Phó chủ tịch Thường trực Tập đoàn và bà Hương Trần Kiều Dung – Phó chủ tịch Tập đoàn cùng các chuyên gia nghiên cứu đầu tư của Tập đoàn”.

ĐÀ NẴNG:


“FLC Đà Nẵng hay còn được gọi là dự án (FLC Eco Charm Thủy Tú Đà Nẵng) là một trong nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC trên cả nước. Với số vốn đầu tư lên đến hơn 2000 tỷ thì mục tiêu của chủ đầu tư FLC là sẽ mang lại một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Đà Nẵng”.

KHANH HÒA:


“Tập đoàn FLC vừa chính thức ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án Khu trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa quy mô lên tới 7.000 tỷ đồng.
Theo đó, chiều 17/9, tại trụ sở FLC, Tập đoàn cùng với Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa đã chính thức ký kết Hợp đồng ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án Khu trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa.
Đây là dự án được đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) với tổng mức đầu tư lên tới 7.000 tỷ đồng, là dự án BT lớn nhất tại tỉnh này tính đến thời điểm hiện tại”.

BÌNH ĐỊNH:


“Ngày 17/1/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 148/QĐ – UBND phê duyệt kết quả lựa chọn FLC là nhà đầu tư thực hiện dự án tuyến Đường trục Khu kinh tế nối dài, điểm đầu dự án là km4 thuộc xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, điểm cuối là km18+500 giao với Quốc lộ 1 tại km1201+740, thuộc địa bàn phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn.
Tổng vốn đầu tư dự án bao gồm toàn bộ khối lượng xây lắp, quản lý dự án, tư vấn xây dựng và các công việc khác dự kiến khoảng 813,2 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT). Trong đó, vốn đầu tư dự án bằng hình thức giao nhà đầu tư Tập đoàn FLC khai thác quỹ đất đối ứng tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội”.

QUẢNG NGẢI:


“Dự án FLC ở Quảng Ngãi: ‘Cả hệ thống chính trị’ vào cuộc? Ngày 22/04/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng nói huy động “toàn bộ hệ thống chính trị” phục vụ dự án “chủ yếu để hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục và giải phóng mặt bằng chứ không có cái gì đâu”.
Dời đồn biên phòng cho FLC xây sân golf, khách sạn?
Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị của Tập đoàn FLC có quy hoạch rộng hàng ngàn ha dọc biển Bình Châu – Lý Sơn dù chưa có chủ trương chính thức, nhưng vẫn đang được tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương tiến hành các thủ tục để khởi công vào ngày 19-5.
Cho đến nay các thủ tục pháp lý của dự án mới “đang ở giai đoạn lấy ý kiến” như chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng nói với Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, tỉnh Quảng Ngãi đang huy động “cả hệ thống chính trị đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Không biết lãnh đạo các địa phương này, ngậm tiền hay ngậm thuốc lú của Quyết – FLC mà tỉnh nào cũng hăng hái, ủng hộ, tạo điều kiện, thậm chí nhanh nhẩu dẹp cả đồn biên phòng để giao đất, nước cho Quyết – FLC. Cứ như không nhanh, không hăng hái là không yêu nước vậy.

ĐẢO LÝ SƠN.

Thiên đường Lý Sơn

Chỉ có duy nhất, chủ tịch đảo Lý Sơn Nguyễn Thanh là kiên quyết không giao. “ngày 24-4, 2018, ông Nguyễn Thanh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đảo Lý Sơn, cho biết tập đoàn FLC đề nghị lấy 61 ha đất ở đảo bé Lý Sơn để làm du lịch nhưng quan điểm của huyện là không đồng ý với phương án này, không đồng ý cho bất cứ đơn vị nào tác động (xây dựng) phá vỡ cảnh quan, môi trường của đảo bé Lý Sơn – Theo TTXVN”.

Không biết với hành động không giao này, cái chức chủ tịch đảo của ông còn tồn tại được bao nhiêu ngày nữa!

3 phản hồi to “Quyết – FLC nhận tiền của Tàu Cộng mua nước Việt Nam hộ Tàu Cộng: – Bài 2: Không có tỉnh ven biển nào lại không có mặt Quyết – FLC.”

 1. Thien La Says:

  “Đại thắng” châm ngòi cho Đại bại.
  -Ngay sau này đó là sụp đổ Sào huyệt CS tại Liên sô. Sụp đồ Liên sô không là Đại bại ?
  – Kế tiếp xin Mỹ vào Kinh tế thị trường của Tư bản từng thề tiêu diệt Chui vài KT Thi trường không là Đại bai ?

 2. Quyết – FLC nhận tiền của Tàu Cộng mua nước Việt Nam hộ Tàu Cộng: – Bài 2: Không có tỉnh ven biển nào lại không có mặt Quyết – FLC. – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/05/01/quyet-flc-nhan-tien-cua-tau-cong-mua-nuoc-viet-nam… […]

 3. Quyết – FLC nhận tiền của Tàu Cộng mua nước Việt Nam hộ Tàu Cộng: – Bài 2: Không có tỉnh ven biển nào lại không có mặt Quyết – FLC. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2018/05/01/quyet-flc-nhan-tien-cua-tau-cong-mua-nuoc-viet-nam… […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: