“Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” đảng csVN bằng cách nào?

Vũ Đức Lâm (Australia)

Như bài trước tôi đã viết: “Điểm Tửcủa đảng csVN chính là “Kinh Tế“(Tiền).

Đã nắm vững Kinh Tế là Điểm Tử của đảng csVN, dùng các biện pháp Kinh Tế đánh vào đỉnh đầu Điểm Tử của đảng là “Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” đảng csVN.

Hiện nay “đảng ta” đang “ngất ngư con tầu đi” không phải vì sóng to gió lớn nào cả mà vì đang…cạn Tiền, vậy dùng các biện pháp Kinh Tế dưới đây để “nhấn chìm” dứt điểm bọn chúng:

I- Thuế vụ.

   1) Quốc gia nào trên thế giới cũng phải thu thuế để điều hành mọi hoạt động của đất nước, csVN cũng không ngoại lệ. Tầu Cộng ghét cay ghét đắng Việt Cộng, từng gọi Việt Cộng là “con hoang” nhưng hàng năm vẫn cho mượn nhiều tỷ đô đế… lấy lãi. Không đủ tiền trả nợ lãi xuất, csVN gần đây đã buộc lòng phải tăng giá xăng dầu liên tiếp để thâu thêm thuế, mặc dù biết rõ biện pháp chết người “thâu thêm thuế” này đương nhiên “thọc sâu căm hờn” toàn đảng toàn dân VN, nhưng đảng csVN không còn đường chọn lựa nào khác.

   2) Vậy phải làm cho đảng không thâu đủ thuế như:

 1. a) Cá nhân và doanh nghiệp hành động: -Trốn thuế  -Làm đơn xin miễn thuế  -Xin giảm thuế  -Khất nợ thuế -Đóng thuế trễ  -Gọi người trốn thuế là anh hùng yêu nước -Hối lộ viên chức thuế vụ để bao che sự trốn thuế v.v…
 2. b) Trang Web của Bộ Tài Chánh đảng csVN, công bố số liệu những năm gần đây cho thấy các tỉnh thành phía Nam phải tận thu thuế đóng góp vào Ngân Sách Nhà Nước gấp ba (3) lần so với các tỉnh thành phía Bắc. Gửi email đến UBND các tỉnh phía nam, khuyến khích họ đòi hỏi sự công bằng trong thuế vụ, Nam Bắc phải đóng thuế như nhau.

II- Tác động “Tỉ Phú” và “Đại Gia” lật đổ đảng csVN.

   1) Gửi email, viết blog hay Facebook, Twitter: Nói sự thật dù mất lòng cho các “Tỉ Phú” và “Đại Gia” ở VN biết: chỉ có thể chế Dân chủ Tự do Nhân quyền (DC TD NQ) như Âu-Mỹ-Úc-Nhật-Hàn mới che chở bảo vệ được tài sản kếch sù họ đang có, những nước này có Tam Quyền Phân Lập, muốn đưa ai ra Tòa phải căn cứ vào Luật pháp, không cá nhân tổ chức hay đảng phái nào được quyền đứng trên Luật Pháp.  Đảng csVN đã mang Cương Lĩnh của đảng đặt cao hơn Hiến Pháp, nên ông Nguyễn Phú Trọng tùy tiện muốn lôi ai ra Tòa bỏ tù cũng được, vì Tòa phải tuân lệnh của đảng.

   2) Không ít “Tỉ Phú” và “Đại Gia” VN nhất là ngành Ngân hàng đang “sộ khám”, không những “mất sạch” mà thậm chí còn có người bị “bóc lịch trong nhà đá suốt đời”. Những “Tỉ Phú” và “Đại Gia” thời cộng sản ở các nước Đông Âu và Liên Sô, khi đổi thành chế độ DC TD NQ  có ai bị đảng nào bắt bớ đâu? Hiến Pháp trong các chế độ DC TD NQ là Luật pháp cao nhất, đều bảo vệ của cải tài sản của người nghèo và giầu như nhau.

   3) Mách bảo cho “Tỉ Phú” và “Đại Gia” VN biết, phải “tự mình tìm cách do mình nghĩ ra”, quyết liệt hạ gục chế độ độc tài CS, mang lại DC TD NQ cho đất nước VN đồng nghĩa với việc bảo vệ tài sản của chính mình và đương nhiên trở thành anh hùng của dân tôc Việt, sẽ lưu danh muôn thuở, chẳng bao giờ phải bước chân vào “Lò” của ông có nghệ danh “Trọng Lú Giả Ma” hay bất cứ ai.

   4) Từng hãnh diện ngước mặt lên trời, ta là “Tỉ Phú” là “Đại Gia” mà hèn mạt đến độ ngồi yên chờ bọn khốn “Trọng Ma Giả Lú ” đến còng tay đưa vào “Lò” đang nóng hay sao? Gia đình vợ con bố mẹ sẽ thế nào? Đằng nào cũng chết, phải làm cái gì đi chứ.

   5) Tóm: Thể chế DC TD NQ chính là nơi “hạ cánh an toàn” của các “Tỷ phú & Đại gia” ở VN. 

III- Nói rõ “Sổ Hưu” của giới già.

   1) Kinh nghiệm: Tất cả các nước CS Đông Âu kể cả Liên Sô, khi chuyển đổi sang chế độ DC TD NQ như ngày nay, không một Sổ Hưu của bấy cứ giới nào bị hủy bỏ, theo đánh giá của người dân hiện tại thì Sổ Hưu của họ được các chính phủ cho hậu hĩnh gấp mười (10) lần so với chế độ CS cũ, không những giới già có đủ tiền đi du lịch bằng máy bay tới các nước láng giềng mà còn được nằm nhà thương hay khám bệnh miễn phí nữa mới oách chứ.

   2) Cụ thể: chế độ Tổng Thống Chế của Tiệp Khắc. Cuối năm 1989 toàn khối cs Đông Âu sụp đổ, bốn năm sau bộ Quốc Phòng đảng csVN tổ chức Đại Hội Toàn Quân, một Đại tá Bộ đội báo cáo trước Đại Hội xác quyết nguyên văn: “Cộng Hòa Séc (Tiệp Khắc) đã hủy bỏ Sổ Hưu của giới Quân đội và Công an, sĩ quan tại chức mỗi ngươì bị giáng xuống từ 2 đến 4 cấp…” Sự thật Tổng Thống đầu tiên của Cộng Hoà Tiệp (Czech Republic) nhà văn Václav Havel đã không giáng cấp bậc ai, ngay trước khi hết nhiêm kỳ Václav Havel đã tăng lương gấp ba (3) lần cho Sổ Hưu của Quân đội và Công an vì họ là lực lượng chính có công lớn lật đổ chế độ CS ở nước này.

   3) Sự thật: chỉ có chế độ DC TD NQ như nước Úc hay Mỹ-Âu-Nhật-Hàn… mới là Thiên đường cho Sổ Hưu của giới già.

IV- Nhắc nhở Lãnh đạo CS các cấp lớn nhỏ đang tại chức, chưa bị đưa vào “Lò”.

     Tài sản có thể rỗng giống Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh hay tài sản kếch sù giống Đinh La Thăng, Vũ Nhôm, Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hóa… tất cả Lãnh đạo tại chức đều đang ngồi trên đống lửa, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đưa vào “” của ông già có hỗn danh “Trọng Lú Ma Cô “. Chỉ có chế độ DC TD NQ mới vĩnh viễn bảo vệ được họ thôi.

V- Giới Xử án (Thẩm phán, Judge) và Kiểm sát (Biện lý, Public Prosecutor) của đảng csVN.

   1) Thân thế và số phận.

 1. a) Hai giới trên là “đầu não” của “thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ” toàn ngành công an CS.
 2. b) Lý lịch “đời ông” “đời bố” của các ứng viên được đem ra mổ xẻ. Xét kết quả tuyển dụng đăng trên Website của bộ Tư pháp và bộ Công an csVN, có tới 91% “đồng chí” gốc Bắc Kỳ  được xem như cs Bắc Kỳ Ác tính, chỉ có 9% gốc Không Bắc Kỳ được xem như cs Không Bắc Kỳ Dã tính.
 3. c) Mỗi “đồng chí” ngạch Xử án hoặc Kiểm sát được hưởng ưu đãi:

     – Lương, đỉnh cao cấp nhà nước, sổ hưu được hưởng 3/4 lương tại chức tính đến ngày nghỉ hưu.

     – 1 căn hộ từ 35m2 trở lên, nếu “phục vụ nhân dân” trên 10 năm sẽ được cho luôn.

    – 1 ô tô con đời mới.

    – 1 lái xe.

    – 2 an ninh trốt nhà.

 1. d) Được tuyển chọn từ các “đồng chí” có Ác tính và Dã tính cao nhất của đảng, nên “đầu não” của “thanh kiếm và lá chắn bảo vệ chế độ”, đã thẳng tay “chém” các nhà đấu tranh cho DC TD NQ ôn hòa và “bỏ qua” các vụ giết dân trong đồn Công an CS thì có gì lạ đâu.

   2) Thời CS Đông Âu 1989 sụp đổ.

 1. a) Tổng Bí Thư đảng csRomania (Lỗ Ma Ni), ôngNicolae Ceaușescu và vợbàElena Petrescu bị Tòa án binh xử chết (Death Sentence) vì đã ra lệnh cho quân đội bắn vào người biểu tình ngày 17/12/1989 làm nhiều người chết và bị thương (ordered military forces to open fire on 17/12/ 1989, causing many deaths and injuries), cả hai bị bắn và chôn ở Ghencea 
 2. b) Giới Xử án và Kiểm sát cũng bị Tòa án binh mang ra xử những ai “về hùa” với vợ chồng Ceaușescu. “Đồng chí” nào đã lỡ “ngu bỏ mẹ” cầm bút ký lệnh “xử tù dài lâu” hay ký lệnh ” cùm giam ” những người biểu tình đều bị vào “Nhà đá” để “Bóc lịch”, ngoài ra tất cả đều an toàn, tiếp tục làm việc theo Luật Hiến Pháp mới ban hành sau này.

VI- Biểu tình cầm bảng gửi lên Youtube.

   Người thất nghiệp ở Bên Thua Cuộc hay Bên Thắng Cuộc  thấy cơ quan nào Thông Báo tuyển người, tới nộp đơn mà bị từ chối, kéo nhau lại, chỉ cần 3 người (Tam Tam Chế) biểu tình cầm bảng (viết lên giấy khổ A4 như: Chúng tôi bị từ chối việc vì Bất Công, vì có Tham Nhũng, vì bị Kỳ Thị v.v…) đứng giơ cao bảng trước cửa cơ quan đó rồi đưa lên Youtube, nhất định bọn tham nhũng tuyển người sợ bị “thủ trưởng” cho “nghỉ hưu trước tuổi”, sẽ gọi bạn lại để hiến Job.

VII- Các đảng viên “dư thừa” ở các cấp.

Tinh giảm, Sát nhập, Nhất thể hóa” thực chất là để loại trừ phe địch, tăng ưu đãi đặc quyền đặc lợi cho phe ta. Các biện pháp trên đương nhiên sẽ có rất nhiều đảng viên bị “dư thừa”. Đằng nào cũng bị “nghỉ hưu trước tuổi”, các “đồng chí” phải hợp nhau lại đánh trả lật đổ bọn đương quyền vừa cứu mình vừa cứu đất nước và dân tộc VN.

KẾT: Mỗi người Việt (kể cả các đảng viên đảng csVN) trong và ngoài nước, có lương tâm và trí tuệ, tự mình làm theo cách của riêng mình, dùng Bạo Lực Kinh Tế”Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” đảng csVN, mang thể chế Dân Chủ Tự Do Nhân Quyền đến cho quê hương yêu dấu Việt Nam.

Đảng csVN sống và cai trị cay nghiệt hà khắc dân Việt, mang ê chề nhục nhã cho nước Việt 43 năm qua là quá đủ.

Australia, 30/4/2018

Vũ Đức Lâm

7 phản hồi to ““Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” đảng csVN bằng cách nào?”

 1. Thien La Says:

  MỜI NGHE : Thiếu niên 13 tuổi ..kể chuyện https://www.baocalitoday.com/bau-cu-2018/thomas-duong-lanh-dao-can-thiet-cho-khu-vuc-7-san-jose.html

 2. Lại Việt Says:

  Hị…..hị….., bà Xoè ạ, tác giả bài này dựa vào phần lớn quân ăn cắp mà không dựa vào nhân dân thì sai quá rồi…hị….
  Chỉ cần dân chúng đừng bao giờ bầu những thằng ăn cắp nhỏ, để cho nó có cơ hội trở thành kẻ cướp lớn và bán nước, hoặc tẩy chay những cuộc bầu cử “bỏ túi” là qua đủ rồi!

  • Đinh Thắng Says:

   Nhầm to rồi ” Chỉ cần dân chúng đừng bao giờ bầu những thằng ăn cắp nhỏ …”. Nói thế là ấu trĩ lắm, ở cái nước VN dưới thời bọn khốn nạn CS này thì làm đéo gì có quyền bầu cử tự do mà thích ai thì bầu người đó. ” Đã nói có “án bỏ túi…”, thì tất cả bọn lưu manh chó đểu được Cs nặn ra đều trúng cử hết, bầu cử chỉ là đểu thôi.

 3. Đinh Thắng Says:

  Thưa bạn Vũ Đức Lâm. Tôi rất trân trọng chính kiến và thiên ý của bạn. Nhưng tiếc rắng, dân mình nó đểu, nó khốn nạn. lưu manh và cơ hội. Bọn dân đen trong nước thì hèn nhá, ngu xuẩn, bọn hải ngoại thì miệng hô hào chống CS, những năm nào cũng gửi tiền bằng USD với số lượng lên đến hơn 10 tỷ , mỗi năm, năm 2017 là 15 tỷ USD. Bọn dân Việt Hải ngoại đã tích cực tiếp máu cho bọn CS Hà Nội kéo dài sự cai trị của chúng đối để đàn áp người yêu nước và phá nát đất nước.

 4. Thien La Says:

  MOI` XEM…Sư thật Mỹ Lai :

 5. Văn Nho Says:

  Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước mà phần thắng đã thuộc về những người cộng sản miền Bắc cách đây đúng 43 năm, đó là kết quả thắng lợi xứng đáng của những người lãnh đạo cộng sản. Họ thắng lợi cũng bởi họ đã có quá đầy đủ về mưu lược, tầm nhìn chính trị, cũng như chiến lược tổng thể của cuộc chiến tranh cho tới chiến thuật trong từng giai đoạn của cuộc chiến.
  Điểm then chốt quan trọng nhất quyết định sự thắng lợi của họ gần như chắc chắn là vì họ có được lòng dân. Cũng bởi những người cộng sản nắm bắt được ý chí giành độc lập (đánh đuổi ngoại bang) và thu giang sơn về một mối (thống nhất đất nước) của đa số quần chúng nhân dân Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao những người cộng sản đã phát động được cuộc chiến tranh nhân dân với sự tham gia của toàn dân của mọi tầng lớp, thành phần trong xã hội. Điều đó hiện hữu rất rõ ở miền Nam, nơi họ gọi là thành phần “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản”.Mới đây nhà báo Lê Diễn Đức đã đặt một câu hỏi cho thấy sự hoang tưởng của những người chống cộng ở hải ngoại khi có nhận xét rằng: “Nhưng vì sao đã 64 năm ở miền Bắc và 43 năm trên cả nước, chế độ độc tài cộng sản này vẫn tồn tại, phát triển và còn bắt tay hợp tác với tất cả các nước phương Tây trong đó có cựu thù là nước Mỹ?
  Đúng với quy luật thì nếu thực sự đại đa số nhân dân chán nghét chế độ, thì họ phải vùng lên tranh đấu để thay đổi chứ?
  Phải chăng số người chống đối chỉ là những người Việt tị nạn cộng sản sống ở nước ngoài và một số rất ít trong nước, không đại diện cho đa số gần 100 triệu dân?
  Người Việt ở nước ngoài chống cộng sản là đương nhiên về mặt tình cảm, nhưng với các phương pháp ‘’cổ truyền’’ 43 năm nay, thì chống cộng chỉ để mà chống cho hợp lẽ, cho có phong trào mà thôi. Chứ có làm được cái trò chống gì ra hồn đâu…chỉ quang quác kêu là giỏi. Xin hỏi những người chống cộng ở Hải ngoại các bạn lấy gì để giải thể cộng sản?
  Tiền ư? Chắc chắn tiền của cả cộng đồng đóng góp không bằng tài sản của một thằng quan tham ở Việt Nam.
  Người ư? Nhân lực cho công cuộc chống cộng cũng đã gần cạn kiệt, một người lính trẻ VNCH cách đây 43 năm là một chàng trai 18 nay cũng đã 61 tuổi. Trong lúc thể hệ các con các cháu của họ sống ngoài Việt Nam thế hệ thứ 3, thứ 4 chẳng quan tâm đến quê hương đất nước. Trong lúc lực lượng người dân ủng hộ trong nước thì lèo tèo không đáng kể, còn những hạt nhân của cuộc chống cộng hiện nay cũng chỉ là những người không có năng lực và hiểu biết chính trị, hoặc họ cố tình làm bộ không hiểu.Chắc chắn một điều, sau 43 rồi 44 hay 45 năm trước mắt nếu những người chống cộng ở hải ngoại không thay đổi tư duy, cách nghĩ mà vẫn đi theo lối mòn của mấy chục năm qua thì chống cộng sẽ chỉ là cuộc chơi cho vui và bị một số kẻ kinh doanh chống cộng trục lợi.
  Túm lại: Cái bọn hay chê trách Việt Nam không bằng mấy nước khác. Thì tụi nó thật là óc chó. Việt Nam chiến tranh bao nhiêu năm , Mỹ chó cấm vận bao nhiêu năm mà giờ được vậy là quá tốt rồi. Tụi oắt con hưởng hòa bình và nên giáo dục siêu việt của ngoại bang có thằng chó nào làm nên trò trống gì cho nước sỡ tại đâu. Đm toàn cờ cò phá đám là giỏi . Vong nô nghiệt súc cứ thích mang chiến tranh về quê hương. Đm bọn vong nô . Lũ nghiệt xúc, đéo làm được gì ra hồn mà cứ lộng ngôn như chó sủa.

  • Đinh Thắng Says:

   Văn Nho ! một thứ óc chó lợn hết thuốc chữa rồi. một đứa dư luận viên như mày mà vào đây sủa bậy và ngu thì ngửi làm sao được mà sủa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: