Sự Uốn Lưỡi Đồi Bại, Ngu Ngốc Của Một Đàn Chó Săn Cho Tàu Cộng.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Kể từ khi cộng sản Việt Nam cầm quyền ở nước Việt Nam, chưa bao giờ cộng sản Việt Nam coi trọng và giữ gìn tổ quốc và lãnh thổ Việt Nam. Năm 1958, cộng sản Việt Nam có cộng văn công nhận quyền lãnh hải 12 hải lý cho Trung Quốc, trong đó có Hoàng Sa của Việt Nam và quần đảo này đang được chính quyền Việt Nam Cộng hòa quản lý. Năm 1974, Tàu Cộng tấn công vũ trang và chiếm được Hoàng Sa của Việt Nam, cộng sản Hà Nội không một lời lên tiếng phản đối. Trái lại, Ủy viên Bộ Chính Trị Lê Đức Thọ còn vui mừng và tự tin: “Để bạn giữ rồi sau chiến tranh bạn sẽ trả lại cho ta, còn hơn là để cho bọn đế quốc giữ”. Đây là sự uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc, chó săn có chủ đích đầu tiên về vấn đề lãnh thổ của Việt Nam.

Tiếp theo Lê Đức Thọ là ông Nguyễn Văn Linh, giữ vị trí tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam, cũng uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc, chó săn còn hơn cả ngài Lê Đức Thọ: “Tôi biết dựa vào Trung Quốc có thể mất nước, nhưng còn đảng”. Và quả thực, Đảng cộng sản trên quy mô toàn thế giới bị khỉnh bỉ, bị vứt vào sọt rác, nhưng đảng cộng sản chó mèo Trung Quốc vẫn còn, đảng cộng sản Việt Nam theo đó cũng còn và lãnh thổ nước Việt Nam cứ từng bước mất dần từng mảng, từng vùng vào tay Tàu Cộng.

Theo gương những người cộng sản thuộc hàng sư Tổ, sư phụ, coi đảng hơn Tổ quốc, lớp con cháu của bọn cộng sản cầm quyền thi nhau uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc, chó săn còn hơn cả sự uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc, chó săn của lớp Tổ phụ, sự phụ của bọn chúng. Riêng ngài Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, sự uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc, mù quáng, quỳ gối nâng bi, chó săn, liếm đít cho Tàu Cộng, không chỉ có một câu mà có hàng chục câu: “Chưa bao giờ quan hệ Việt – Trung tốt như lúc này”; “Tình hình biển Đông không có gì mới”; “Nếu để xảy ra đụng độ gì thì tình hình bây giờ bất ổn thế nào, chúng ta có ngồi đây mà bàn việc tổ chức Đại hội Đảng được không?”, vân vân.

Phùng Quang Thành, Bộ trưởng quốc phòng, lại quỳ gối run sợ còn hơn cả chó bị lột lông: “Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào,chứ từ trẻ cho đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc”.

Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng, thì đã một lòng cam tâm: “Không để vấn đề trên biển ảnh hưởng quan hệ Việt – Trung”.

Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng quốc phòng, cam tâm cũng không kém: “Việt Nam không còn bất cứ băn khoăn gì khi hợp tác với Trung Quốc trên mọi lĩnh vực, giải quyết với Trung Quốc mọi bất đồng”.

Phạm Bình Minh, bộ trưởng Ngoại giao, từ chỗ phản kháng, nay cũng phải cuối đầu: “Chúng tôi đề xuất rằng đôi bên trong thời gian tới nghiêm túc triển khai nhận thức chung của lãnh đạo hai nước, kiểm soát tốt tranh chấp, không có các hành động làm phức tạp và mở rộng tranh chấp, tôn trọng quyền và quyền lợi chính đáng của mỗi nước theo luật pháp quốc tế”.

PTT Vũ Đức Đam, tự tin ngây thơ đến mức hề hoạn: “Đời tôi và các bạn chưa đòi được Hoàng Sa thì đời con cháu sẽ làm được”.

Nguyễn Duy Chiến, Phó chủ nhiệm Ủy ban Biên giới của QHVN, tự tin ăn cứt của Tàu đến độ chó săn cũng phải nể: “Việc Trung Quốc xâm phạm lãnh hải, cắt cáp cũng là cách: Yêu cho vọt roi, cho vọt”.

Vũ Thu Thủy, một con điếm ở Quảng Ninh, có chức phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, rất tự tin, công khai mở lồn ra mời Tàu Cộng vào cưỡng hiếp cho đã cái lồn điếm của ả: “Đừng vì mấy cái đảo nhỏ mà làm mất tình hữu nghị với Trung Quốc”.

Vương Tấn Việt, tức Thích Chân Quang, một lão thày chùa quốc doanh cũng khốn cặc không kém, khi thè lưỡi ra liếm đít Tàu Cộng, chà đạp gương anh hùng của tiền nhân: “Với nước Tàu China thì nước Việt Nam ta chỉ là em nhỏ trong gia đình, phải kính cẩn với người anh China theo phong tục Á Đông là quyền huynh thế phụ, không được hỗn láo. Lý thường Kiệt đem quân đánh Tàu là hỗn”.

Vân vân.

Thật là sự uốn lưỡi đồi bại, ngu ngốc của một dàn chó săn rành rành một mục đích, quỳ gối dâng nước Việt Nam cho Tàu Công, để từng bước Tàu Cộng xóa sổ dân tộc Việt Nam.

13 phản hồi to “Sự Uốn Lưỡi Đồi Bại, Ngu Ngốc Của Một Đàn Chó Săn Cho Tàu Cộng.”

 1. Đinh Thắng Says:

  vậy thì dân mình đâu ? Xin thưa ngay, dân mình cũng là một lũ cừu già, cừu trẻ, cừu non bịnh hoạn, lưu manh và khốn nạn, chỉ thích ngồi chờ người khác dấn thân hy sinh cho mình. Bọn dân khôn lỏi láu cá và đểu thời nay chỉ muốn ” làm cách mạng bằng máu của người khác”. Chứng cứ là, những người ANH HÙNG : Mẹ Nấm, mẹ Nga; Trần Anh KIm; Nguyễn Văn Đài, Lã Việt Dũng; Vương Văn Thả v.v… vẫn đơn lẻ trong cuộc dấn thân bi hùng của mình. Tớ ư ? Tớ là một tội đồ của dân, của nước vì đã quá nửa đời người bú cặc. tung hô bọn CS chó má. bây giờ, già mẹ nó mất rồi (1935), dấn thân theo kiểu du kích đi đâu, ở đâu, có dịp là nói rõ nguồn gốc, bản chất của CS của cái đảng CS khốn nạn tàn bạo này. Đến nay bịnh khá nặng rồi, mà ngẫm lại, những gì mình nhét vào lỗ tai lũ dân đen ngu muội, hèn nhát và cơ hội chỉ như nước dội đầu vịt. “Cũng bởi thằng dân vừa hèn , vừa ngu quá lợn – cho nên quan nó dễ làm quan” ( Tản Đà- Nguyễn Khắc Hiếu).

  • Thien La Says:

   Cái ngu dốt & cuồng tín của Hồ đã đưa dân tộc thành loại người ngợm và tập đoàn tàn dư CS tiêu diệt đạo lý & biến họ thành một bầy thú giữa thế giới văn minh. ——– Dẹp bọn tàn dư CS này xong , việc đầu tiên là thức tĩnh nhân dân thành người biêt tự trọng , biết liêm sĩ truớc khi đi vào dân chủ , tự do…..

 2. Thien La Says:

  Nhà văn Phạm Thành đã can trường nhắc lãi , kiễm điễm các lời công bố của hàng lãnh tụ Cộng sản VN là công đức to lớn để thức tĩnh hậu thế nhận ra rằng : 1. Thời đại từ HCM đến mãi về sau ( nay là TBT Ng.Phú Trọng) là thời đại của bọn bán nước. 2. Chế độ CSVN đã dùng xảo ngôn lừa gạt cã dân tộc trong đó hàng ngũ trí thức bị tiêu diệt hay loại ra ngoài xã hội.
  3. Dựa vào cơ hội đó ,HCM và đảng CSV đã , đang và sẽ biến nhân dân VN thành bày thú hơn 90 triệu con .
  4.CSVN nay chũ là đám tàn dư .Bỡi vì họ đã xin Hoa kỳ chui vào KT Thi trường ( một bộ phận cốt lõi của phe Tư bản ) để sống còn.

 3. Thien La Says:

  Xin lỗi…
  Xin bổ túc câu (1) bên trên như sau ” Thời đại ” Học làm Cách Mạng” của HCM đến mãi về sau ( nay là TBT Ng.Phú Trọng) là thời đại của bọn bán nước thông qua Chủ nghĩa ảo Cộng sản .

 4. Lê Trung Nguyên Says:

  Đa số người VN, trong đó có tôi, là những kẻ hèn nhát, khi vẫn để bọn cộng sản đốn mạt tiếp tục ngồi lên đầu hút cạn máu. Một tiếng thét lên vì đau đớn cũng không dám, một tiếng nguyền rủa vì bị đối xử bất công cũng không dám, thế thì đến khi nào mới dám hành động lật đổ bọn tà quyền cộng sản VN?
  Đã đến lúc người VN yêu nước thương dân phải ra tay, bằng mọi cách có thể phải tích cực tiêu trừ bọn cộng sản bán nước hại dân. Nước đã quá chân rồi! Hỡi đồng bào VN!

 5. Thien La Says:

  Thiễn nghĩ, các nước Âu Mỹ không còn hy vọng “uốn nắn ” tập đoàn tàn dư Cộng sản này nữa. Này là thời kỳ của giai đoạn khác.Đó là g/đ “trừng trị.” Tàn dư CSVN vẫn còn ngoan cố đàn áp ( như vụ “Anh em Dân chủ”)chắc chắn họ sẽ trả giá…

  • Đinh Thắng Says:

   Vì thằng khốn Obama nó ngu nên bọn CS Việt Nam và bọn chó Cu ba mới bám vào cái phao do thằng khốn Obama nó tung ra trong lúc sắp chết chìm. Bọn dân đen nước mình khôn lỏi lắm, nó đéo chịu thò cái đầu chó của nó ra khỏi chăn để hỏi : ” CS chết chưa” đâu. Nhưng khi bọn CS Ba Đình cùng đường túng quẫn, không còn bám víu vào đâu được nữa , thì bọn khốn dân đen nước mình nó mới ào lên. Vì thế chờ đến lúc đó thì cũng phải cả thế kỷ nữa, bởi bọn CS Ba Đình nó là bậc thầy của lưu manh, lừa phỉnh, nhồi sọ. Hơn nữa, bọn Đẻng đểu cáng CS Việt Nam đã làm được cái việc mà các triều đại phong kiến, đế quốc trước đó chưa bao giờ làm được, đó là bao trùm sự sợ hãi lên cả một đất nước, một dân tộc.

 6. Tan Nguyen Says:

  Cũng một lời nói có thể làm thay đổi quốc gia, nhưng có lời nói, nói lên sự ngu dốt của chính mình và tai hại cho cả dân tộc.

 7. Phan Hải Phú Says:

  Hãy thôi “thắng Mỹ”, nếu không NGU!

  “Giải phóng” làm chi hại nước non
  Sông trôi máu, nghẹn núi thây dồn
  Trường Sơn xương trắng, rừng xơ xác
  Biển ngập oán hờn, đất héo hon

  “Độc lập” kiểu chi khổ toàn dân
  “Độc” càng thêm độc, “Lập” tiêu dần
  Hiện nguyên nanh vuốt loài cầm thú
  Mặt nạ “Việt Minh” rớt xuống chân

  Hãy bỏ ngay đi thói khoe khoang
  Hay gì trò cõng rắn cắn gà
  Hãy thôi tự sướng “Ngày giải phóng”
  “Ta đánh cho Xô, đánh cho Trung”?

  Hãy dẹp luôn chế độ tà ma
  Cộng là chỉ có hận với thù
  Sản thuộc toàn dân nào riêng Đảng?
  Vơ lắm, chết mang theo bác Mao?

  Mác, Lê làm chi chuyện lỗi thời
  Bao nhiêu tội ác thấy ghê người
  Mãi mê với Cò Hồn Xã Nghĩa
  Chờ tiến mau lên “Thiên đường…mù”?

  Hãy thôi “thắng Mỹ”, nếu không… NGU!
  “Thắng Mỹ” sao chẳng được một xu?
  Cấm vận đói meo như quỷ đói
  Hãy thôi “thắng Mỹ”, nếu không… NGU!

  (Phan Hải Phú-2018)

 8. Dân Chủ Đồng Khởi Says:

  Cuộc Nổi Dậy ở Armenia. Việt Nam tại sao KHÔNG?

  Lê Minh Nguyên (Danlambao) – Cộng Sản Việt Nam sau hơn 70 năm cai trị đất nước đã mọc rễ chế độ quả đầu, gia tộc hoá chính quyền, tập trung tài sản quốc gia vào trong tay của một thiểu số người. Tệ hơn nữa, họ còn đi xa hơn chế độ quả đầu để trở thành chế độ đạo tặc (kleptocracy). Tàn phá Sơn Trà, khai thác Lý Sơn mà FLC đang chiếm đảo là hai thí dụ điển hình. Một đất nước nhỏ bé như Armenia có thể làm cách mạng dân chủ được thì ở Việt Nam tại sao không?

  *

  Armenia thường hãnh diện là nước đầu tiên chính thức theo Thiên Chúa Giáo vào đầu thế kỷ thứ tư. Trong lịch sử, dù đôi khi được độc lập nhưng thường bị cuốn hút vào các đế quốc như La Mã, Byzantine, Arab, Persian và Ottoman.

  Trong Thế Chiến I, phía tây của Armenia bị đế quốc Ottoman cưỡng bức tái định cư để chiếm đất và áp dụng các chính sách diệt chủng, đưa đến khoảng một triệu người bị giết chết.

  Đế quốc Ottoman nhượng phía đông của Armenia cho Nga năn 1828, phần đất này tuyên bố độc lập năm 1918, nhưng bị Hồng Quân Liên Sô chiếm năm 1920.

  Các lãnh tụ Armenia lúc nào cũng bận tâm về sự tranh chấp vùng Nagorno-Karabakh với nước Azerbaijan, nơi có nhiều dân Armenia cư trú, vùng này Liên Sô giao cho Soviet Azerbaijan trong những năm 1920s. Armenia và Azerbaijan bắt đầu đánh nhau vì vùng này năm 1988 và gia tăng cường độ sau khi cả hai độc lập từ Liên Sô năm 1991.

  Tháng 5/1994, khi cuộc ngưng bắn ba bên giữa Armenia, Azerbaijan, và Nagorno-Karabakh diễn ra thì các lực lượng vũ trang sắc tộc Armenia đã chiếm được chẳng những vùng Nagorno-Karabakh mà còn thêm 7 vùng chung quanh – khoảng 14% lãnh thổ Azerbaijan.

  Kinh tế của hai bên đều bị tổn hại, vì họ không đạt được tiến bộ nào để giải quyết tranh chấp trong hoà bình.

  Thổ Nhĩ Kỳ đóng cửa biên giới chung với Armenia năm 1993 để hổ trợ cho Azerbaijan, làm tăng thêm thiệt hại cho sự phát triển kinh tế của Armenia.

  Năm 2009, các lãnh tụ cao cấp của Armenia theo đuổi chính sách nối lại tình hữu nghị với Thổ Nhĩ Kỳ với mong muốn mở cửa biên giới, nhưng chính quyền Thổ vẫn chưa chuẩn thuận Các Thể Thức (Protocols) để bình thường quan hệ hai nước.

  Tháng 1/2015, Armenia tham gia cùng với Nga, Belarus, và Kazakhstan làm thành viên của tổ chức Kinh Tế Á-Âu Thống Nhất (Eurasian Economic Union).

  Armenia là một quốc gia nhỏ bé ở vùng tây-nam châu Á, với Thổ phía tây và Azerbaijan phía đông. Về địa chính trị, Armenia tự coi mình là một phần của châu Âu. Tuy nhiên, Armenia có thể được coi là thuộc châu Âu, hoặc thuộc Trung Đông, hoặc thuộc cả hai.

  Armenia chỉ rộng 29,743 cây số vuông, nhỏ hơn tiểu bang Maryland của Mỹ, tổng sản lượng quốc gia năm 2017 chỉ có 11 tỷ đôla, và dân số chỉ có 3 triệu người (http://bit.ly/2w42iaT)

  Năm 2017 Armenia thay đổi hiến pháp để từ chế độ tổng thống bán phần (có thủ tướng) sang chế độ đại nghị.

  • Cách mạng Dân Chủ VN Says:

   Cuộc Nổi Dậy ở Armenia. Việt Nam tại sao KHÔNG?

   Dân Armenia bắt đầu biểu tình ngày 13/4/1018 dưới nhiều dạng thức ôn hoà như xuống đường, bất tuân dân sự, tọa kháng, sinh viên phản đối, vận động trên mạng, tẩy chay thương mại. Cuộc biểu tình kéo dài đã trên hai tuần tính đến ngày 28/4, đòi chống tham nhũng và buộc đảng Cộng hòa Armenia phải nhượng quyền lực.

   Các cuộc biểu tình xảy ra ở ít nhất 11 tỉnh thành ở Armenia với khoảng 115,000 người tham dự ở thủ đô Yerevan hôm 22/4, và nhiều nơi ngoài Armenia như Glendale ở California với 5,000 người, Moscow, Marseille, Toronto, Montreal, Vancouver.

   Những người biểu tình vỗ tay, huýt sáo, đánh trống, gõ nồi và bấm còi xe hơi để ủng hộ dân biểu đối lập Nikol Pashinyan, 42 tuổi. Cảnh sát Armenia thì thờ ơ đứng nhìn mà không can thiệp.

   Cuộc biểu tình được vận động bởi ông Pashinyan thuộc đảng đối lập Khế Ước Dân Sự (Civil Contract party) đòi hỏi thủ tướng đầy quyền lực và cầm quyền liên tục 3 nhiệm kỳ Serzh Sargsyan thuộc đảng Cộng Hoà (Republican Party) từ chức (hai nhiệm kỳ 5-năm với tư cách tổng thống và nhiệm kỳ thủ tướng bắt đầu hôm 17/4).

   Ngày 23/4 ông thủ tướng Sargsyan nhượng bộ và rút lui. Ngày 25/4 đảng Cộng Hoà bị loại ra khỏi liên minh cầm quyền ARF-Dashnaktsutyun. Ngày 28/4 liên minh cầm quyền ARF-Dashnaktsutyun ủng hộ đảng Khế Ước Dân Sự.

   Đầu tiên người biểu tình đòi hỏi sự từ chức của ông Sargsyan, sau đó họ đòi bầu lại quốc hội, kế đến đòi loại đảng Cộng Hoà ra khỏi liên minh cầm quyền, sau đó nữa là đòi bổ nhiệm ông Pashiniyan làm thủ tướng lâm thời để tổ chức bầu cử lại quốc hội. Việc bầu tân thủ tướng sẽ diễn ra ngày 1/5 ở quốc hội 105 ghế mà trong đó đảng Cộng Hoà chiếm 58 ghế. Quốc hội này được bầu cách nay một năm.

   Ông Pashinyan gọi đây là một cuộc cách mạng nhung vì ôn hoà và chỉ có 46 người bị thương.

   Sau khi Liên Sô sụp đổ, người dân Armenia xem nước họ là một hãnh diện của mô hình dân chủ hoá, nhưng sự trì trệ do chế độ quả đầu mọc rễ (oligarchy – quyền lực và tài sản quốc gia tập trung vào trong tay một nhóm nhỏ) đã làm cho họ thất vọng.

   Những sự phản đối nhỏ và có chiều sâu đã thường xảy ra trong những năm qua với sự tích cực tham dự của giới trẻ.

   Nga lo ngại “cách mạng màu” đã xảy ra ở Ukraine, Georgia cùng nhiều nơi khác mà bây giờ là Armenia sẽ lan vào Nga đe doạ chế độ của ông Putin (https://cnn.it/2HTFgIe). Nga có hai căn cứ quân sự ở Armenia và có các quan hệ kinh tế.

   Tổng thống Nga Putin điện đàm với tổng thống Armen Sarkissian (theo hiến pháp mới 2017 không có thực quyền) của Armenia hôm 25/4, kêu gọi các bên “kềm chế, trách nhiệm” và giải quyết vấn đề qua “đối thoại xây dựng và TUYỆT ĐỐI TRONG KHUÔN KHỔ CỦA HIẾN PHÁP”. Theo một số phân tích gia, câu cuối này của ông Putin là một cảnh cáo rằng cách mạng dân khởi nằm ngoài khuôn khổ của quốc hội hay hiến pháp, sẽ không được Moscow chấp nhận.

   Chấp nhận hay không thì yếu tố bên ngoài không phải là yếu tố quyết định, trừ khi Nga trắng trợn dùng vũ lực để xâm lăng. Hai yếu tố quyết định là lòng dân đã chán ngấy chế độ và đầu não của chế độ đã mục rữa, nghĩa là thanh gươm lá chắn công an và quân đội thờ ơ đứng nhìn không can thiệp hay can thiệp để bảo vệ cuộc biểu tình thay vì đàn áp.

   Cộng Sản Việt Nam sau hơn 70 năm cai trị đất nước đã mọc rễ chế độ quả đầu, gia tộc hoá chính quyền, tập trung tài sản quốc gia vào trong tay của một thiểu số người. Tệ hơn nữa, họ còn đi xa hơn chế độ quả đầu để trở thành chế độ đạo tặc (kleptocracy). Tàn phá Sơn Trà, khai thác Lý Sơn mà FLC đang chiếm đảo là hai thí dụ điển hình.

   Một đất nước nhỏ bé như Armenia có thể làm cách mạng dân chủ được thì ở Việt Nam tại sao không?

 9. Đinh Thắng Says:

  Không ! thằng Armenia chỉ có mấy triệu dân làm được, vì dân của nó không hèn mạt, cơ hội và lưu manh như hơn 90 triệu bọn dân đen đểu nước Việt mình. Bọn dân đen nước mình chỉ muốn người khác dấn thân hy sinh vì chúng như những người Anh Hùng đang trong lao tù CS : Trần Anh KIm; Vương Văn Thả, Mẹ Nấm, mẹ Nga, Trần Huỳnh Duy Thức v.v…

 10. Namhung Says:

  Armenia làm được nhưng VN thì không vì Armenia nằm trong 1 phần của châu âu ! còn VN sẻ là thiên an môn thứ 2 không 1 chút chần chờ và suy nghĩ vì lủ chúng nó 1/3 là đảng viên COCC đả quen ngồi trên đầu trên cổ người dân từ 82 năm qua ,bao đặc quyền đặc lợi ,chúng biết rằng đối với bản chất của dân VN và nhất là dân Trung và bắc thì cả dòng họ gia đình con cháu chúng nó sẻ bị trả thù như cải cách ruộng đất không thể yên ,chính thế nên chúng sẳn sàng bán nước không chút suy tư ,và sẳn sàng đưa quân trung chệt tràn sang VN để tắm máu dân VN ,đất nước đả không còn gì ngoài tiếng Việt suýt bị xóa sổ còn ngoài ra chúng nó đả bán sạch sẻ từ khi ông hồ và phạm văn đồng ký giấy công nhận 12 hải lý giao hoàng sa Trường sa cho giặc để đổi lấy súng đạn và khí tài cưỡng chiếm miền nam, ,các bạn cứ suy nghĩ như tên phó thủ tướng còn tuyên bố để con cháu đời sau đòi ,trong khi chỉ còn 7 năm nửa là công hàm hết hạn và quân đội VN không dám làm gì trên lãnh hải VN ,chúng để ngư dân bị bắn giết ,đâm chìm tàu ,chúng đưa trung chệt vào tây nguyên vũng Áng ,Phan rang ,Hậu giang xả thải tràn ngập giết dân VN ,bị thế giới cô lập chúng chỉ biết trông vào bọn ba tàu để nuôi sống chế độ và cướp đất tăng thuế ,ăn cướp tiền của các thương nhân trong ngân hàng và bỏ chạy SANG CÁC NƯỚC MÀ CHÚNG GỌI LÀ TƯ BẢN GIẨY CHẾT ,NƠI CÁC CON CHÚNG ĐẢ MUA NHÀ ĐẦY BÊN BANG CALIFORNIA ( HOUNTINGTON) CỦA MỶ ,tự do không phải tự nhiên mà có hoặc do ai ban phát ,mà phải đấu tranh mới có ,hảy làm từ những đối kháng dân sự nhỏ nhất ,và đồng bào hãy suy nghĩ bọn khủng bố nầy còn đưa dân VN đến đâu khi dự luật mới của TT Trump có hiệu lực ” sẻ chế tài trừng phạt các quốc gia mua vủ khí dỏm của nga ) mà VN là 1,làm sao buôn bán vào Hoa kỳ và các nước khi nó có hiệu lực <không chỉ VN mà nga cũng sẻ bị hất tung với tên kgb putin,ngoài ra theo tin mới nhất nếu Đây là sự thật khi bắt cóc txt có bộ trưởng tô lâm theo như cáo trạng mà Đức đưa ra với TT Slovakia ,thì hậu quả còn thê thảm hơn nửa không còn con đường nào làm ăn với châu âu ,chỉ còn quay lại với ba tàu mà thôi < mà tàu thì xuất hàng đi đâu lại sang Mỷ và Châu âu < họ không mua thì chỉ có đổ xuống sông cho hà bá ăn ,chưa hết cả KYU của bắc triều tiên nếu khôn ngoan hồi tâm chuyển ý thống nhất với Nam Hàn thành 1 quốc gia duy nhất và quân đội Hoa kỳ vẩn ở lại Nam hàn thì trung chệt hãy liệu hồn ,đất nước nầy sẽ bị xẻ thịt từng ngày và đòi tự trị ngay tức khắc ,hy vọng 1 trật tự thế giới mới xảy ra trước khi có thêm những đồng bào VN bị chết trong nhà tù cộng sản

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: