Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…

Nhà văn Phạm Thành ( Theo FB Phạm Thành).

(Bài này tôi viết ngày 16/2/2017, bất ngờ hôm nay hồn thiêng sông núi cho nó hiện lên. Có gần 500 bạn chia sẻ và trên 1k người like. Mới hay, vết thương Tàu Cộng xâm lược Việt Nam, giết người Việt Nam vẫn còn nóng bỏng. Bọn cầm quyên CSVN đã bắn vào quá khứ đau thương của dân tộc, hồn thiêng sông núi nước Nam có ngày sẽ dìm chúng vào hố rác của lịch sử).

……………………

Cộng sản cho đục bia tưởng niệm chiến sĩ đã hy sinh chống quân Trung Quốc xâm lược.

Ngôn ngữ không có màu có mùi. Khi đã dùng đến từ “địt mẹ” là phẫn nộ của người viết đã dâng cao tới sự căm giận tột độ:

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng Mao Trạch Đông giết 75 chiến sĩ và chiếm Hoàng Sa của Việt Nam năm 1974.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng và Đặng Tiểu Bình đưa trên 60 vạn quân lính Tàu Cộng xâm lược, tàn sát 50 ngàn dân sáu tỉnh biên giới Việt Nam ngày 17.2. 1979 và cướp nhiều m2 đất đai thuộc lãnh thổ Viẹt Nam.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng Giang Trạch Dân chiếm Gạc Ma, giết 64 chiến sĩ Việt Nam năm 1988 và tiếp tục cho đến nay chiếm nhiều đảo, xây căn cứ quân sự trên nhiều đảo ở Trường Sa của Việt Nam.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào ngăn cản nhân dân tưởng niệm những chiến sĩ, nhân dân đã hy sinh vì chống Tàu Cộng từ năm 1974 cho đến nay.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào rắp tâm coi Tàu Cộng là bạn, coi rẻ đất nước, dân tộc và xương máu đồng bào Việt Nam.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào chỉ đạo và trực tiếp đục bia tưởng niệm chống Tàu Cộng của người Việt Nam.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, ngu si dốt nát, lợn chó một chuồng ca ngợi Tàu Cộng, ca ngợi 4 tốt, 16 chữ vàng.

Đị mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, coi nước Việt Nam, dân Việt Nam như con vịt béo muói mặt hỉ hả, vui thú vặt lông, xẻ thịt.

Đị mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, thấy nước mất mà không đau, dân lầm than khổ hạnh mà lại ngoảnh mặt làm ngơ, lại còn bao che cổ vũ cho bọn cộng sản cầm quyền bán nước cho Tàu Cộng để vinh thân phì gia.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, chỉ biết cướp giết hiếp dân lành, dân sống chết mặc bay, vơ vét tiền của vào túi tham riêng của mình.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào đem Formosa vào nước VN tàn phá môi trường biển và trên đất liền ( nhưng hiện nay nhiều người đã quên) và bây giờ lại đàn áp dân đi khiếu kiện.

Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…

Mời người yêu nước bổ xung thêm…

Một phản hồi to “Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…”

  1. dungnguyen Says:

    HÌnh như ông này muốn nói đến ông Nông đức mạnh, ông nguyễn phú trọng thì phải?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: