Cứ ai muốn cải cách một tý là bị tiêu diệt ngay.

Nhóm Bà Đầm Xòe

Sau Cải cách ruộng đất, Nhân văn Giai phẩm và Nhóm xét lại chống đảng” bất kỳ ai, dù là đảng viên cộng sản có tư tưởng cải cách, đổi mới đều bị tiêu diệt ngay.
Hoàng Minh Chính chết vì muốn xét lại học thuyết Mác Lê nin về Chủ nghĩa Cộng sản.
Kim Ngọc chết vì Khoán sản phẩm
Trần Xuân Bách chết vì muốn đa nguyên
Trần độ chết vì ghê tởm đảng
Võ Văn Kiệt chết vì thương xót kẻ bại trận
Lê Khả Phiêu chết vì tuyên bố không phải đảng viên cũng có thể làm bộ trưởng.
Nguyễn Tấn Dũng chết vì muốn “Vừa hợp tác vừa đấu tranh” với Tàu Cộng lại còn nói ra mồm muốn thay đổi thể chế và thừa nhận “dân chủ là nhu cầu của người dân”.
Đinh La Thăng chết vì dám mắng mỏ nhà thầu của Tàu Cộng và cũng nói ra mồm “làm đi, không nói nhiều”, chỉ đội trên đầu hai chữ nhân dân.
Vì sao họ lại chết? Vì người muốn cải cách trong đảng lúc nào cũng chỉ có một, hai người, trong dân chúng các loại cũng chỉ lèo tèo có một, vài người ủng hộ, trong khi đảng cộng sản đã như một bầy quỷ dữ đông đảo, luôn rình rập, luôn phủ bóng đêm đen dày đặc lên toàn bộ xã hội Việt Nam. Ai muốn ló đầu ra miền ánh sáng, lập tức bị phát hiện và bị tiêu diệt ngay. Mới chỉ là mầm mống mà đã bị tiêu diệt ngay thì làm gì có cây, có lá, có hoa, có quả cho được? Ngược lại, nếu những mầm mống này được sự đồng lòng cổ vũ của số đông thì mầm mống sẽ phát triển thành cây và ra hoa kết trái. Tiếc là số đông người Việt Nam không nhận ra điều này, chỉ coi phương tiện như mục đích và hò reo cổ vũ cho nó.

2 phản hồi to “Cứ ai muốn cải cách một tý là bị tiêu diệt ngay.”

 1. Hoài Anh Says:

  Hơn ai hết, mỗi người dân Việt Nam đều hiểu rất rõ sự quý giá của hòa bình, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ. Những giá trị to lớn này đã và đang được hình thành, duy trì, bảo vệ bởi khối đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng ta đã mất mát quá nhiều để làm nên điều kỳ diệu đó và biết trân trọng giá trị của độc lập, tự chủ.
  Vì vậy, những luận điệu tuyên truyền, bịa đặt nhằm gây phân tâm, chia rẽ lòng dân, ý Đảng của các thế lực thù địch với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước, phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân của bọn phản động được quan thầy hà hơi, tiếp sức sẽ không thể làm giảm đi lòng tin của dân với Đảng, không bao giờ đủ sức phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, thành trì vững chắc nhất của cách mạng Việt Nam.
  Mỗi đảng viên nói riêng, người dân Việt Nam nói chung cần trau dồi bản lĩnh chính trị, để có thể nhận diện sự phi lý, vô căn cứ của những luận điệu xuyên tạc mà các thế lực thù địch đã và đang cố gắng tung ra nhằm làm ô nhiễm bầu không khí chính trị của đất nước. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tỉnh táo, chắt lọc thông tin, không bị cuốn vào những chiêu trò do các đối tượng xấu đang triệt để áp dụng nhằm gây phân tâm, chia rẽ lòng dân, ý Đảng…

 2. Trịnh Quyết Says:

  Những kẻ cơ hội trong nhóm Bà Đầm Xòe đang cố tình không thừa nhận quyết tâm chính trị của Đảng ta nhằm làm trong sạch hóa đội ngũ, các thế lực thù địch, phản động đã sử dụng nhiều chiêu trò như tung tin thất thiệt, đánh vào tâm lý tò mò, hiếu kỳ thông tin hậu trường chính trị của một bộ phận nhân dân. Chúng rêu rao thực trạng tham nhũng hiện nay đã “hết thuốc chữa”, trong khi nhiều tổ chức quốc tế lại đánh giá cao quyết tâm chính trị và các giải pháp phòng chống tham nhũng của Việt Nam.
  Đặc biệt, chúng thổi phồng khuyết điểm, yếu kém của những phần tử cơ hội, quan liêu, tham nhũng rồi quy kết cho Đảng ta, đánh đồng những kẻ xấu, hủ bại với những người tốt, trung kiên vì dân, vì nước
  Thâm hiểm hơn, các thế lực thù địch còn kích động dư luận bằng những luận điệu mà thoáng nghe qua, có vẻ khách quan, như giữ vững sự lãnh đạo độc tôn của Đảng là độc tài, là “đảng trị”, là cái gốc sinh ra tham nhũng. Nhưng thực chất, trong sâu xa, chúng đã và đang tìm mọi cách lợi dựng “con bài tham nhũng, tiêu cực” để xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước hòng gây nghi ngờ làm suy giảm lòng tin của nhân dân đối với chế độ và tiền đồ tương lai tươi sáng của đất nước. Với mục tiêu “chuyển hóa” Việt Nam, hiện nay, các thế lực thù địch cũng đang ra sức ngụy biện rằng, tư duy của con người buộc phải thay đổi để phù hợp với cuộc sống và rằng, nếp nghĩ hôm nay sẽ không là nếp nghĩ của ngày mai, mà nó sẽ biến dạng để thích nghi. Thực ra, ẩn đằng sau thứ “tư duy logic” đó là những luận điệu cũ rích về “đa đảng, nhân quyền” mà chúng đã “nhai đi nhai lại” nhiều năm nay với mục đích đẩy mạnh thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, làm thay đổi hoặc làm sai lệch quan điểm, đường lối chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  Để phục vụ cho những toan tính này, các thế lực thù địch, phản động tung ra những thủ đoạn tuyên truyền lừa bịp “đánh” vào mọi tầng lớp trong xã hội, thông qua nhiều phương tiện truyền tải thông tin. “Thông điệp” mà chúng muốn truyền đi với mục đích gây nhiễu loạn thông tin. Do vậy, Chúng ta phải cảnh giác với các thủ đoạn thâm độc, đê hèn của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị, đồng thời, phát huy tính chủ động, nhạy bén, bản lĩnh chính trị vững vàng, trí tuệ sâu sắc trong việc bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: