Tôi rỏ nước mắt cho Đinh La Thăng và cho dân tộc tôi, đất nước tôi.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Vở hài kịch trên sân khấu chính trị thượng tầng của nhà sản vừa bắt con chuột bự Đinh La Thăng bởi một con cáo già đứng đầu tập đoàn liếm đít Tàu Cộng có tên là Trọng lú. Đinh La Thăng sẽ đối mặt với mức án công khai có thể chỉ chung thân, nhưng phải lại đối mặt với mức án bị giết khi nằm trong trại giam.

O Sin Huy Đức, kẻ phục vụ mẫn cán cho tập đoàn Nguyễn Phú Trọng, từ nay sẽ nhàn hạ hơn khi, kẻ tham nhũng, có tư tưởng thoát Tàu Cộng, còn lại duy nhất hiện nay chỉ là nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Buồn cho một dân tộc, khi náo nhiệt cỗ vũ cho kẻ tham nhũng nhưng muốn thoát Tàu Cộng bị giết bởi kẻ tham nhũng khác nhưng lại giỏi nghề liếm đít Tàu Cộng, muốm nhập nước Việt Nam vào nước của Tàu Cộng.

Thân mẫu anh Ba Nguyễn Tấn Dũng tạ thế, báo chí không một dòng tin, đồng chí không một lời thăm hỏi chia buồn, không phải trong lòng đồng chí không có nỗi niềm mà ý chí liếm đít Tầu cộng để hy vọng có chức có quyền còn mạnh hơn tình người, tình đồng chí giữa người Việt với người Việt.

Đó cũng là lý do, kẻ có chức có quyền đều tham nhũng như nhau. Nhưng tham nhũng mà không thân Tàu đều bị giết sạch, tham nhũng mà thân Tàu, không những không hề hấn gì mà còn cứ thế tiến lên giữ những vị trí trọng yếu của đất nước.

Đó là lý do tôi xin rỏ một giọt nước mắt cho Đinh La Thăng và rỏ ngàn vạn giọt nước mắt cho dân tộc tôi, đất nước tôi. Mất nước cho Tàu không còn lý do gì phải nghi ngờ nữa cả.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: