Tin vui: Tên Nguyễn Phú Trọng đã bị gạch đít.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Tin vui: Tên Nguyễn Phú Trọng đã bị gạch đít. ( tin này đưa từ 29.10.2017), hẳn đã ứng nghiệm. Hoan hô hội tiềm năng con người Việt Nam.

Tôi bị mệt nằm bẹp ở nhà ba tuần liền. Mời lang y đến nhà châm cứu bằng ngải cứu đốt nóng. Qua năm ngày châm cứu thấy kinh lạc cũng hanh thông hơn trong cơ thể. Nhưng đến ngay thứ sáu thì lang y không đến nữa vì thấy có công an gác cửa nhà tôi. Vợ đành mua ngai cứu về, nấu nước xông, đốt ngải cứu khô xông. Chiều hôm nay, 29/10/2017, thấy người thư thái hơn, bèn ra công viên Thống nhất gần nhà đi dạo. Gặp lại người quen, có người nói: “tưởng ông đã bị bắt”. Tôi trả lời: “Bắt tôi có mà chế độ sụp”.

Tai công viên, bạn bè ( trong đó có fb Phạm Thanh Sơn) cho biết, tuần qua hội tiềm năng con người Việt Nam đã sắm lễ cầu xin Trời Đất và Trời Đất cũng đã đồng ý gạch đít tên Nguyễn Phú Trọng rồi.

Như thế tên Nguyễn Phú Trọng, tuy xác còn ở Dương Gian nhưng hồn cốt đã về miền Âm Phủ rồi.

Mừng quá.

Tôi biết cách đây độ hai năm, hội này cũng đã cầu xin Trời Đất gạch tên Phùng Quang Thanh. Quả nhiên vài tháng sau, Phùng Quang thanh đi Pháp chữa bệnh và sau đó chỉ còn phần xác tồn tại trên cõi Dương Gian.
Vui quá, tối về nhà uống liền hai cốc rượu và nhắm bay hai con ghẹ gạch.
Cứ vui hôm nay như thế đã. Ngày mai ra sao thì ra.

Một phản hồi to “Tin vui: Tên Nguyễn Phú Trọng đã bị gạch đít.”

 1. Hạt Giống Đỏ Says:

  Suy nghĩ mãi rồi cũng phải viết những điều này, lão vốn sòng phẳng đã quen và vẫn trải qua những khen chê không vướng bận. Nhóm mặc váy đầm xòe đừng vội mừng, lão cũng vừa đi xem một thầy cao tay lại nói Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (TBT NPT) này cao sổ lắm. Đây là nhân vật do Ngọc Hoàng phái xuống trần thế để cứu muôn dân khi vận nước đang lên. Lão biết là nhóm mặc váy đầm xòe đang úm ba la để hại N.P.T, nhưng đã là con trời rồi thì còn lâu mới hãm hại được N.P T. Hại con trời đâu có đơn giản thế. mà
  TBT NGUYỄN PHÚ TRONG LÀ NHÂN VẬT CỦA NĂM 2017, một năm bản lề của quốc gia trước những hiện thực không còn có thể phủ lấp bằng ngôn từ.
  Nợ công tăng cao, ngân sách thất thoát nghiêm trọng, khoản lỗ của các tập đoàn, tình trạng bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo dựa vào huyết thống, các đại gia giàu sụ nhờ kinh doanh quan hệ, khoảng cách giàu nghèo xoáy sâu vào các bị kịch xã hội….Tháng 6-2016, chiếc Lexus LX 570 của Trịnh Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND bị phát hiện sử dụng biển kiểm soát công vụ 95A-0699.
  Từ đây, những sai phạm trong quá khứ của Trịnh Xuân Thanh bị lật lại, bị phanh phui dưới chỉ đạo “phải xem đó là việc cần làm ngay” của TBT NPT.
  Những Vũ Huy Hoàng, Vũ Đức Thuận… những Phùng Đình Thực, Lê Quang Thung… những thái tử đầu đội mũ ô sa của cha được cất nhắc nơi này nơi kia lộ diện… những bổ nhiệm chóng vánh, những hợp thức hoá đúng quy trình, những vợ chồng cùng làm lãnh đạo, những Đặng Lân xa xưa hiện về nép uy chị… tất cả đã bị xét đến, bị phanh phui. Lần đầu tiên, một Bộ trưởng bị bêu tên trước toàn dân. Ông Vũ Huy Hoàng – một thời lật tay làm gió sấp tay làm mưa, một Uỷ viên Trung ương Đảng đã hoàn toàn không còn gì nữa.
  Thời điểm này, người ta vẫn xì xầm, “phe cánh đánh nhau thôi, chống thế tham nhũng”.
  Lão tin rằng, thủ lĩnh của cuộc chiến chống giặc nội xâm này là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biết rõ những lời đó. Vẫn lặng im và tiếp tục kiên trì với sự nhẫn nại lẫn điềm tĩnh đến kinh ngạc.
  Trịnh Xuân Thanh phải quy cố hương chịu sự phán xét của pháp luật về những sai phạm của mình. Một nhóm người hân hoan, làm kiểu này triệt tiêu ngoại giao Việt – Đức. Những con quan bị phế truất, những đương nhiệm bị kỷ luật, những nguyên cựu bị hồi tố.
  Ngày 8-12-2017, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam và xử 13 năm tù. Lần đầu tiên trong lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, một UVBCT bị xử sòng phẳng vì sai phạm.
  Hoàn toàn không còn vùng cấm, nhân dân nô nức tin tưởng, quan chức thoái hoá hoảng loạn.Quyết tâm chống tham nhũng, quyết tâm bài trừ ung nhọt của quốc gia đã được biểu thị bằng hành động cụ thể. Một khối lượng công việc, sự vụ nhiều đến mức khủng khiếp và chưa có dấu hiệu dừng lại.Vậy mà, khi không còn gì để bỉ bai, họ bắt đầu sử dụng chiêu bài muôn thuở, phe nhóm thân Trung Quốc, ngày càng rời xa Hoa Kỳ. Tư duy nhược tiểu thích dựa dẫm vĩnh viễn không biến mất trong họ – một cách truyền đời.
  Quan điểm nhất quán của lão vẫn là, một quốc gia muốn tự chủ, muốn nhận được sự tôn trọng của quốc tế, muốn cho công dân mình được tự hào, nhất định phải tích lũy được nội lực, tự lực tự cường, tranh thủ sự ủng hộ, giao thương kinh tế với các nước. Trong đó, khả năng tự phát triển đóng vai trò nền tảng.
  Muốn làm được điều này, nhất định phải tiêu trừ giặc nội xâm, tệ tham nhũng, thói lạm dụng quyền lực, sử dụng quyền lực một cách bừa bãi, ban phát ghế quan một cách bừa bãi…
  Đó là điều TBT NPT đang hướng tới. Thế nên, lão không chọn những cá nhân mắc sai phạm làm nhân vật của năm, lão sẽ chọn TBT NPT với những gì ông đã và đang thực hiện được nhằm hướng đến một hiện hữu cho hy vọng.
  Không chỉ là nhân vật của năm, TBT NPT sẽ là nhân vật của một giai đoạn lịch sử, nhân vật của một thời kỳ còn được nhắc nhớ đến nhiều. Viết xong những điều này, thật sự đã cảm thấy rất thoải mái, vì đó là những gì lão nghĩ, lão nhận định.
  Quốc gia cần đi lên, dân tộc cần kiêu hãnh, còn sống là còn hy vọng!
  Nhóm mặc váy đầm xòe sẽ muôn đời thất vọng, hãy nhớ tới điều đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: