Nguyễn Phú Trọng, thái thú đặc 100% của Tàu Cộng.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Đã từ lâu, muộn nhất là năm 2005, tôi đã biết Nguyễn Phú Trọng là tên thái thú đặc 100% cho Tàu Cộng. Kể từ đó đến nay, tôi đã viết mấy chục bài chỉ rõ những âm mưu và hành vi của Nguyễn Phú Trọng nhằm duy trì chế độ độc tài và sát nhập Việt Nam vào Tàu Cộng. Từ năm 2011 đến nay, tôi cũng biết trên tứ trụ chỉ có một người có tư tưởng và tinh thần chống lại độc tài toàn trị và sự sát nhập nước Việt Nam vào nước Tàu Cộng, đó là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (bây giờ thì là nguyên). Tuy nhiên, dư luận cơ bản ở tất cả các lề đều chống lại tôi, thậm chí còn nói tôi ăn tiền của Tấn Dũng để đánh bóng cho Tấn Dũng và họ chăm chắm đổ hết mọi tội lỗi cho Nguyễn Tấn Dũng mà ít người nhận ra thủ phạm chính của độc tài và bán nước, chính là Nguyễn Phú Trọng.

Đại hội 12, dưới sức ép bằng vũ lực của Tàu Cộng ( thông qua nghị quyết đưa quân đội ra nước ngoài can thiệt), cộng với có quá nhiều người không ủng hộ mà ông Tấn Dũng phải buông bỏ chức vụ tổng bí thư. Điều này cũng có nghĩa rằng, có quá nhiều người ủng hộ ông Nguyễn Phú Trọng, cho rằng ông liêm khiết, chính trực. Nay thì hẳn không còn mấy ai nghi nghờ, ông Trọng liêm khiếp và chính trực như thế nào, đàn áp tàn bạo như thế nào, độc tài kiên quyết như thế nào. Tuy nhiên, sự tàn bạo ghê ghớm nhất của Nguyễn Phú Trọng, hiện cũng còn ít ngươi biết đến, đó là, ông Trọng sẽ sử dụng mọi biện pháp đàn áp có thể, kiên quyết đẩy nước Việt Nam vào thế cô lập mọi mặt với thế giới văn minh để Việt Nam chỉ còn có một cửa duy nhất là độc tài ngự trị để đưa cả dân tộc Việt Nam vào cái rọ đã được bạn vàng Tàu Cộng mở nắp sẵn.

Giá như vị trí của ông Trọng bây giờ là của ông Tấn Dũng, tôi tin, các phong trào vùng lên đạp đổ độc tài cộng sản và thoát Tàu ở nước ta, lúc này, hẳn sẽ đang vô cùng rầm rộ và tưng bừng. Còn nay đang là ông Trọng, người lạc quan đến đâu cũng không thể không lo lắng và đau buồn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: