Người Việt Nam hãy thoát khỏi tư duy của chó.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Chó là loại động vật trung thành bậc nhất trong các loại động vật sống trên trái đất. Trung thành đến mức, chủ giầu nghèo gì cũng không bỏ. Thành ngữ Việt Nam đã ghi nhận: “Chó không chê chủ nghèo”. Có lẽ Đức chúa Trời sinh ra chó chỉ cài trong não của chó một hệ điều hành duy nhất là trung thành. Quyền sống của chó chỉ là quyền được nhận sự sai khiến. Hễ cứ ông chủ ra lệnh là cắm đầu, cong chân thực thiện. Cứ hễ được chủ cho ăn là vẫy đuôi mừng rỡ, hoan hỉ. Dù miếng ăn đó là do chính chó lao động mà có. Chẳng hạn, ông chú hích chó lao vào bụi rậm, lùng sục, đào bới ở trong đó, bắt được con chồn, con chuột mang đến cho ông chủ. Ông chủ đem về làm thịt, nấu ăn, thỉnh thoảng mới vứt cái xương, cái da hay một miếng thịt bèo nhèo nào đó, là chó ríu rít mừng rỡ vồ lấy ăn và vẫy đuôi cảm ơn. Tư duy của chó không nhận ra, con cáo, con chồn đó là sản phẩm “làm ra” của chó. Chính nhờ có chó mà ông chủ mới có thịt cáo, chồn để ăn. Ông chủ, lẽ ra phải cảm ơn chó, chứ không phải con chó được ăn một tí đầu thừa, đuôi thẹo phải cảm ơn ông chủ.

Người Việt Nam, chẳng biết bốn ngàn năm văn hiến tích tụ văn hóa làm người thế nào mà tôi thấy, đương đại người Việt Nam hầu hết đều có tư duy giống chó. Tỷ dụ, mình lao động cho ai thì người đó phải trả tiền cho mình. Tiền đó là tiền của mình do công sức lao động bỏ ra mà có. Trong quá trình lao động, tiền của mình nộp vào bảo hiểm xã hội, đủ năm đủ tháng, đến tuổi về hưu, nhận đồng lương hưu cũng là tiền của mìch tích vào đó cả một quá trình lao động mà có. Ấy mà, khi nhận được đồng tiền lương lao động, tiền hưu, cứ một dạ hai vâng, cảm ơn đảng, nhà nước. Cảm ơn kiểu này, đương nhiên là giống tư duy của loài chó rồi. Vì đảng, nhà nước sống được hay không cũng là nhờ tiền đóng góp của người lao động, chứ đảng có trực tiếp làm ra tiền của gì đâu. Bản chất là đảng, nhà nước phải cảm ơn người lao động mới phải.

Các lao động ở các lĩnh vực xã hội khác cũng vậy.
Các vấn đề về an ninh, hay chủ quyền đất nước, chủ quyền lãnh thổ cũng vậy.
Các vấn đề về quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc cũng vậy.

Bọn quan lại, kẻ nào mặt mày cũng phương phì, thân hình béo tốt, tiền của cả đống, đều là tiền cướp được từ chính mồ hội nước mắt của dân, từ quyền được hưởng cuộc sống tốt lành hơn của dân. Chứ ở Việt Nam có mấy kẻ giầu có đi lên từ chính sức lực và trí tuệ của mình. Ấy mà, cả một dân tộc người, thấy chúng nó cướp của mình không dám chống lại, giành lại, thậm chí không dám mở mồm ra ẳng lên một tiếng, thậm chí còn cổ vũ hò reo, tụng ca đám kẻ cướp. Bao nhiêu người dân, cơm không đủ ăn, ốm không có thuốc, rét không có áo mặc, lại chỉ cúi đầu chấp tay khấn vái bọn ăn cướp rủ lòng thương, không dám xả thân lấy lại những gì là của mình mà bọn quan lại, giầu có đã ăn cướp. Trông trờ bọn kẻ cướp rủ lòng thương, chẳng khác gì chó chờ ông chủ ban phát cho tí cơm thừa, canh cặn.

Hoặc như lãnh thổ đất nước bị Tàu Cộng chiếm đã rất rõ ràng, ấy mà quân đội, công an do dân nuôi để bảo vệ an ninh quốc gia, chủ quyền lãnh thổ, cũng không dám ẳng lên một tiếng. Cứ như mất an ninh, mất lãnh thổ như là mất an ninh lãnh thổ của nước nào đó.

Những tư duy như vậy đều là tư duy ở mức tư duy của chó.

Nếu dân Việt Nam mà không thoát khỏi tư duy như tư duy của giống chó, có nghĩa là người Việt Nam vẫn chưa trưởng thành thì sẽ chẳng có gì tốt đẹp đến với người Việt Nam, dù dân tộc có đến mấy ngàn năm văn hiến mà nay lại đang sống ở “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam” ( lời Nguyễn Phú Trọng) thì cũng chỉ như chó cả mà thôi.

Lời nói thật, tôi chẳng sợ mất lòng từ ai.

Kiên quyết đấu tranh chống lại tà quyền cộng sản, kẻ cướp toàn diện và triệt để quyền sống của mình, là chúng ta cũng đã thoát được tư duy của loài chó.

7 phản hồi to “Người Việt Nam hãy thoát khỏi tư duy của chó.”

 1. Con Nguyen Says:

  Bác nói còn thiếu:Khi cần đãi KHÁCH người ta còn thịt cả chó nữa đấy!Vậy mà nam nay người ta lại lấy chó Phú Quốc làm linh vật trên đường hoa NH gì đó ở Sg…Đọc bài này tôi chua xót nghĩ đến câu thơ của cụ Tản Đà

 2. Đinh Thắng Says:

  Cái “tư duy của loài chó” ấy đã manh nha và bắt đầu hình thành dần từ thời xuất hiện bọn chó má Cs. Đến nay sau 70 năm thì cái tư duy chó ấy đã định hình và việc tẩy rửa là khó vô cùng. Cam chịu, phục tùng, nhẫn nhục dù thằng chủ đểu cáng khốn nạn đến đâu của cứ là phục tùng, cam phận kiếp tôi tớ, trâu ngựa. Sau 70 năm bọn CS hà Nội đã có được : bọn trí nô; bọn văn nô, đĩ bút và đau đớn hơn là 90 triệu con cừu cũng xảo trá, điếm đàng và thêm cả chút đểu nữa.

 3. Người Việt Nam hãy thoát khỏi tư duy của chó | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Bà Đầm Xòe (BĐX) – Lời nói thật, tôi chẳng sợ mất lòng từ […]

 4. D.N.L. Says:

  Muốn biết ai là chó thì phải xét hành vi của kẻ đó có giống chó
  hay không.Một con chó xuất hiện sớm từ hồi CS.ấu trĩ cực đoan
  là Nguyễn Công Hoan qua bài thơ chưởi bới cụ nhà văn lão thành Phan Khôi một cách tàn tệ như thế này :
  “Nhắn bảo Phan Khôi khốn kiếp ơi
  thọ mi mi chúc chớ hòng ai
  …………………………………….
  logic trước cam làm kiếp chó (1)
  ……………………………………….
  “Chó” nhưng điều độc hại là không biết mình là chó mà gán cho người khác là chó,cũng như kẻ say cãi bừa rằng mình tỉnh !
  Thế nhưng,hiện thời thế kỷ 21 mà cũng có kẻ viết rất “chó”như sau :
  “Lê Hiếu Đằng ăn cứt chứ không ăn cơm…” ! Lý do là LHĐ.cuối đời
  mới tỉnh ngộ mà phê phán CS.nên tên nhà văng…tục Đông La mở
  mồm chưởi LHĐ.là chó như trên ! Đúng là thời đồ đểu đã thành
  công trong việc tẩy não và nhồi sọ,không còn biết thiện ác là gì !
  (1) Thời còn làm báo tự do trước khi CS.ra đời,cụ Phan Khôi nổi tiếng giỏi biện luận nên được gọi là nhà “logic học” !

 5. Đinh Thắng Says:

  Thằng Nuật sư Trần Đình Triển vừa có bài nâng bi Nguyễn Phú Trọng lên bậc “hào kiệt” của dân tộc. Đó, tư duy kiểu chó là như vậy đấy, quả là một ví dụ tức thời cho bài viết này. Rõ ràng, đĩ mỏ, bưng bô, lưu manh và sủa bậy là những đặc chưng cơ bản của tư duy chó.

 6. Nguyệt Quế Says:

  Có thể thấy rằng, để lấy lòng đám “quan thầy” ở hải ngoại, một số “dân chủ” cực đoan, quá khích ở trong nước đã biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết, video, clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Trong đó, cá biệt có một số đối tượng “dân chủ” còn công khai quảng bá cho các tổ chức khủng bố, hội nhóm bất hợp pháp, nguy hiểm như: Nhóm Bà Đầm Xòe; tổ chức khủng bố Việt Tân, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hội Anh em dân chủ, Hội Dân oan Việt Nam… Đây hầu hết đều là các tổ chức phản động, là “chân rết” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, thường xuyên tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.Sự vu khống, bịa đặt này của Bà Đầm Xòe không che mắt nổi những người dân chân chính, lương thiện.Cho dù, Bà Đầm Xòe có đổi trắng thay đen, có vu khống, bịa đặt thì cũng không thay đổi được bản chất tà đạo của kẻ côn đồ.
  Bà con nhân dân hãy cảnh giác và tránh xa cái luận điệu phản động của nhóm những kẻ bất mãn chế độ này. Mồm chúng săc mùi tanh hôi, tớm lợm không thể ngửi được.

 7. Đoàn Vươn Says:

  Tổ sư bố mấy thằng già thích mặc váy đầm, tao lại thấy chúng mày mới chính có tư duy của chó,, dẫn chứng là chúng mày cũng mang dòng máu việt, và tao thấy chúng mày sủa suốt ngày. Nếu tư duy của con người thì người ta phải biết cái gì là đúng, cái gì là sai. Con người khác con vật ở chỗ biết suy nghĩ (tức là não có nếp nhăn) còn mấy cái thằng chúng mày thì thuộc loại não phẳng. Cái đéo gì lướt qua mắt chúng mày là chúng mày sủa luôn bất kể sự việc đó có thật hay không? vì thông tin đó nó đâu được truyền qua não, mà có tải qua não thì não của chúng mày cũng đéo biết phân loại đâu là thịt bò, đâu là cứt, chúng mày cứ ăn đã, ăn cho no, Mà đã ăn cứt rồi thì phải sủa vang, miễn là bên trời tây nó ngay thấy tiếng sủa của chúng mày thì lần sau nó mới thải tiếp cứt sang cho chúng mày sục, chúng mày tọng và sủa, nhiệm vụ của chúng mày chỉ có vậy thôi mà. Chúng mày hết khôn, dồn đến dại (chó dại), nên bây giờ ai cũng sợ phải tránh xa chúng mày vì sợ chó dại cắn thì lại phải đi tiêm phòng mất thì giờ lắm.
  Và chỉ có não chó như chúng mày mới không biết được giá trị của hòa bình, chỉ có não chó mới nhanh quên những gian khổ cúa chiến tranh, chỉ có não chó mơi thì cắn xé đất nước, không muốn đất nước hòa bình. Chỉ có não chó mới ngu muội tới mức ăn cây táo rào cây sung. Chỉ có não chó mới ảo tưởng về tự do dân chủ ở ngoại bang trong khi đéo biết mặt trái của nó là cái gì, chỉ trừ khi nó tự do cầm súng bắn chết hàng loat mới ngộ ra rằng hóa ra dân chủ cũng đấnh đấm người biểu tình, dân chủ cũng hãm hiếp, dân chủ cũng tham nhũng và dân chủ cũng cầm tù thằng lộng ngôn…Não chó chúng mày nó là vậy đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: