Bài cuối về Đinh La Thăng: Trời tru Đất diệt đưa nào đã uống rượu của Đinh La Thăng bây giờ lại chối.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Có bạn inbox hỏi tôi: Chắc ông Thành hồi làm báo ở Đài TNVN ăn quá nhiều lộc của Đinh La Thăng nên mới chằm chặp đánh bóng cho Thăng như vậy, đúng không?

Phạm Thành trả lời: PhạmThành có chơi qua quýt với Tổng Công ty xây dựng Sông Đà, thân với một phó tổng Sông Đà, một vài giám đốc công ty con của Sông Đà và một vài anh em cán bộ, kỹ sư khác. Nhưng Phạm Thành chưa một lần gặp mặt, chưa từng được uống một chén rượu nào của Đinh La Thăng. Thề độc, Trời tru Đất diệt đứa nào đã từng uống rượu với Đinh La Thăng, nhận quà cáp từ Đinh La Thăng mà bây giờ lại chối, lại ngoảng mặt làm ngơ như chưa từng bao giờ biết đến Đinh La Thăng. Nhân cách như vậy không bằng loại chó. Còn tôi, tôi chỉ biết Thăng là hòan toàn từ “kính nhi viễn chi”.

Đinh La Thăng bị xộ khám, bây giờ mọi người mới biết, chứ tôi biết Thăng sẽ bị tiêu tùng, từ trước đại hội lần thứ 12 của đảng diễn ra kia, khi Nguyễn Tấn Dũng bị phe phái Trọng Lú chơi cờ vây, dồn về một cụm. Trên blog Bà Đầm Xòe, đăng ngày 25.12.2015, tức trước khi Đại hội đảng lần thứ 12 diễn ra mấy ngày, tôi đã viết bài: “Quan tài cho Ba Dũng, Phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn”. Trong đó có câu: “Những đệ tử ruột của Ba Dũng do “nhanh trí” trở cờ nên hầu hết được bình an, ngoại trừ Đỗ Bá Tỵ và Đinh La Thăng”. Và khi La Thăng mới bị sờ gáy, tháng 4 năm 2017, tôi có bài: “Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đơi chết hay sao”. Trong bài viết này, tôi đã nói rất rõ, Phú Trọng sẽ lột trần truồng La Thăng từng cái quần cái ao một và cuối cùng mới đẩy La Thăng vào lò nướng. (Nguyên văn: “Cách làm này của Trọng không có gì mới mà chỉ là biểu hiện thực hiện theo đúng kịch bản mà ông ta đã tuyên bố: “Giết chuột nhưng phải giữ cái bình”. Nếu Thăng không tỉnh táo nhận ra chiến thuật từng bước, từng bước của Phú Trọng, để Thăng phòng vệ và quyết đấu, Thăng sẽ bị Nguyễn Phú Trọng dần dần lột từng cái áo, cái quần cho đến khi Thăng bị phơi trần truồng ra rồi sau đó Trọng mới từ từ đưa Thăng vào lò nấu cao”. Quả nhiên không sai. Trước đó, tôi cũng có hàng loạt bài cảnh báo Tấn Dũng, nếu không đảo chính cung đình, để đại hội diễn ra bình thường, tất yếu sẽ dần đến bị diệt.

Tôi phán đoàn tất cả đều đúng, có việc đúng đến từng chi tiết. Chẳng hạn như tôi đoán ông Tấn Dũng chỉ được có 40% phiếu ủng hộ vào chấp hàng đảng khóa 12, kết quả là 42% và Dũng bị trượt.

Theo phán đoán của tôi, hiện tại chỉ còn Tấn Dũng là chưa bị xộ khám và dòng họ Nguyến Tấn đang chưa bị hề hấn gì? Nhưng, tương lai thì không thể thoát. Tấn Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn chỉ có thể thoát, khi Phú Trọng bỗng nhiên lăn đùng ra chết, hoặc sống mà như chết. Chứ Phú Trọng mà còn và đi lại tung tăng được thì cửa tử không có điểm dừng cho Tấn Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn.

Có bạn sẽ hỏi, căn cứ vào đâu và tại sao Phạm Thành lại phán lần nào cũng trúng phóc cả như vậy? Phạm Thành tiết lộ luôn, đó là Phạm Thành có bộ não suy luận và có con mắt thần, nắm rõ từng bước chân, ngay cả bước chân trong bóng tối, của Tàu Cộng đến và đang làm gì ở Việt Nam. Chỉ cần hiểu rõ Tàu Cộng là biết chính trường của Việt Nam sẽ ngã bài từng khúc, từng đoạn ra sao mà thôi.

2 phản hồi to “Bài cuối về Đinh La Thăng: Trời tru Đất diệt đưa nào đã uống rượu của Đinh La Thăng bây giờ lại chối.”

  1. Sinh Canh Says:

    Phạm Thành sao lại bày binh theo kiểu lưu manh vậy. Cái trò ấy đã diễn ra với Nguyễn Bá Thanh rồi. Ai hại ông Thanh, cả nước Việt Nam đều biết. Trò đó cũ rồi. Ai cũng biết bà đầm xoè là một trong những phát ngôn cho 3x. Nên khách quan đi, bình cho đúng tội đúng công thì người ta mới phục

  2. D.N.L. Says:

    Tham nhũng chưa phải phản quốc còn thằng phản quốc là thằng
    nào thì cả nước đều biết ! Tội này nặng nhất !
    Đó là chân lý,đừng lầm lẫn mà chết không kịp ngáp !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: