Triệu tập tên phản động Phạm Chí Thành vì có hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước

 – (Bài trên VNTB.ORG của bọn DLV).

Theo FB Phạm Thành ngày 11.8.2017.

(Lời Bà Đầm Xòe: Bọn DLV có tên VNTB.ORG cũng nhanh thật. Có điều, ảnh “chân dung đối tượng Phạm Chí Thành” thì chúng nó vừa xuống Âm phủ để moi lên, tức là ảnh ông Phạm Chí Thành nào đó, chứ không phải Phạm Chí Thành trong Giấy Triệu Tập; đúng ra là của một ngươi anh hùng nào đó).

Liên quan đến vụ án tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, cơ quan an ninh điều tra công an Thành phố Hà Nội đã triệu tập các đối tượng như Phan Văn Bách và Phạm Chí Thành.

Vào hai ngày 7 và 8 tháng 8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã có giấy triệu tập lần 2 đối với đối tượng Phan Văn Bách trú tại Trung tự, Đống Đa, Hà Nội và đối tượng Phạm Chí Thành trú tại 121/128c, Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Cả hai đối tượng Phan Vân Bách và Phạm Chí Thành bị xác định có liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đang bị cơ quan điều tra công an Thành phố Hà Nội điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm Chí Thành hiện rất ngoan cố và tỏ ra thách thức cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội. Phạm Chí Thành đã cố tình viết, vẽ vào giấy triệu tập với nhận thức coi thường pháp luật. Theo giấy triệu tập Phạm Chí Thành phải có mặt tại cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội vào ngày mai 11/8/2017 còn Phan Văn Bách phải có mặt vào 8 giờ 30 phút sáng nay 10/8/2017.

Mặt sau của giấy triệu tập giải thích rõ các quyền, nghĩa vụ pháp lý của đối tượng bi triệu tập, nếu không chấp hành cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của Bộ luật Tố tụng

Ghi chú: 1. Đây là nguyên văn bài viết trên VNTB.ORG, nhưng tôi không dẫn đường linhk vì như thế là tiếp tay cho cái trang phản động dư luận viên này. 2.Trang này và nhiều trang DLV khác có cả 50 hay 60 bài đọa nạt tôi thế này, thậm chỉ có một số bài còn khảng định: “Không bắt ông Phạm Thành mới là chuyện lạ”, “Đã đến lúc bắt chủ thớt Bà Đầm Xòe”, vân vân. 3.Phạm Thành trả lời ngay rằng: chỉ có bọn cộng sản cầm quyền mới là bọn phản động đích thực nhé.

Tiếp tục không nhận Giấy Triệu Tập vì vẫn vi phạm pháp luật.

FB ngày 31.8.2019.

20 ngày trước đây, ngày 8.8.2017, An ninh Hà Nội đem Giấy Triệu Tập đến tận nhà. Tôi không nhận vì Giấy Triệu Tập vi phạm pháp luật. Hôm nay, 30.8.2017, An ninh Hà Nội lại đem Giấy Triệu tập mới đến. Tôi vẫn không nhận vì Giấy Triệu Tập vẫn vi phạm pháp luật, tuy có sửa sai chút ít. Đó là bỏ đi từ “đồng chí”, nhưng các nội dung khác vi phạm pháp luật vẫn giữ nguyên.
Tôi vẫn nói với họ rằng, tôi sẵn sàng lên làm việc, khi Giấy Triệu Tập phải ghi nội dung đúng theo pháp luật hiện hành của nhà nước.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: