Tột Cùng Vô Liêm Sĩ.

Theo FB Phạm Thành, ngày 16.8.2017.

Khi hắn chỉ giữ mỗi chức tổng bí thư, sợ bị thiên hạ coi các chức đó chỉ có sức mạnh biểu tượng, hắn bèn chà đạp lên kỷ cương đất nước: “Hiến pháp là đạo luật cơ bản quan trong chỉ đứng sau cương lĩnh của đảng”. Ngầm ý hẳn muốn thông điệp: Quyền lực tối cao, lãnh tụ của đất nước là hắn, chứ không phải là chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội hay thủ tướng.

Nhờ có Tàu Cộng yểm trợ, hắn được giữ lại làm tổng bí thư, mặc dù hắn là đảng viên già nhất đương nhiệm. Tổng bí thư, theo truyền thống cơ cấu, thì hắn có thêm chức vụ Bí thư đảng ủy quân sự trung ương rồi. Tưởng cái tuổi già 72 mùa xuân, làm cho tròn nhiệm vụ đảng trưởng của toàn đảng kiêm nhóm trưởng đảng quân sự đã là quá sức rồi. Nhưng không. Như thế vẫn chưa thỏa mãn lòng tham hắn nhất quyết phải kiêm nhiêm thêm cái chức phó bí thư đảng ủy công an nữa. Và hắn đã được toại nguyện. Như vậy, chính thể cộng sản từ Việt Nam dân chủ cộng hòa sang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã tồn tại tới 72 năm, chưa có ai nắm giữ quyền lực to và nhiều như hắn, kể cả “cha già dân tộc” Hồ Chí Minh và người hùng chống Mỹ, chống Tàu – Lê Duẩn.

Lòng tham của hắn đã đạt được cả đống. Nhưng chưa ai biết, lòng tham quyền lực của hắn đã dừng lại chưa? Quyền lực đảng của cá nhân hắn vẫn chưa hiện diện trong đảng ủy mặt trận tổ quốc, đảng ủy giáo dục, đảng ủy giao thông, đảng ủy tài môi, tài miệng gì đó nữa? Với bản tính tham lam thâm căn cố đế, chưa ai dám chắc lòng tham của hắn sẽ được dừng lại. Và với đà tham đâu được đấy, nhất định hắn sẽ ngồi lì ở chức vụ Tổng bí thư đảng cho đến hết nhiệm kỳ chứ không thể giao cho người khác như hắn đã hứa khi ứng cử.

Quả thật, nhìn vào cái lòng tham của hắn không thế không có bình luận, hắn đã như chó thấy cứt nào cũng muốn xơi, muốn đớp, nhưng lạ một cái là hắn lại thường xuyên há mồm ra phê phán, lên án những người có tham vọng quyền lực: ” Ủy viên Bộ Chính trị phải tuyệt đối không tham vọng quyền lực”.

Ấy là tôi chỉ nói đến cái vế của quyền lực, còn cái vế về ăn nói trong trị quốc an dân, trong đánh gia tình hình theo biện chứng khách quan thì sự vô liêm sĩ của hắn có thể “lấy thúng mà đong”, “lấy gầu mà tát cũng không hết”. Chẳng hạn như hắn đã từng nói: “Biển Đông không có gì mới”, “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử của dân tộc Việt Nam”, “ Nước ta có dân chủ đến thế là cùng” vân vân.

Thật là một kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”, vô liêm sĩ đến tận cùng cống rảnh, không còn một khe hẹp nào cho nhân cách của hắn sủi tăm, chích ngọn.

Hắn là ai vậy? Phạm Thành xin các bạn một tấm ảnh chân dung về hắn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: