Thòng lọng đang xiết chặt vào cổ Ba Dũng phe phái Ba Dũng và Trần Đại Quang.

Theo Fb Phạm Thành, ngày 21.9.2017.

Vũ Huy Hoàng, Đinh La Thăng và nhiều tay chân của nhóm Tấn Dũng lần lượt trở thành củi cho phe phái Phú Trọng đút vô lò tham nhũng. Kể ra củi cũng đã có khá nhiều, nhưng thật sự củi cho vào lò để đốt thành than thì còn ít lắm. Phú Trọng sợ vỡ lò.
Sau Hoàng, Thăng, cứ tưởng thanh củi tiếp theo sẽ là Kim Cự, Kim Tiến, Phạm Thanh Trà, Phạm Sĩ Quý, Trịnh Văn Chiến. Những thanh củi này phơi đã lâu, dư luận đã nghển cổ lên hóng cũng từ lâu.

Trong khi dân luận đang nghển cỏ lên hóng, bất ngờ, ngày 19/9/2017, báo chí đồng loạt “nả” đại pháo vào Đà Nẵng, làm toác mặt ngay tức thì thanh củi có tên bí thư và chủ tịch của thành phố này ( Anh – Thơ) với “tội” quản lý có sai phạm và “tội”sử dụng xe pháo, nhà cửa, bằng cấp không đúng quy định.

Tội này so với tội giết người của Kim Cự, Kim Tiến, tội biệt phủ khủng của chị em nhà Thanh Trà- Sĩ Quý thì còn xa mới sánh bằng.

Đúng là ranh ma kiểu lú của Nguyễn Phú Trọng. Củi nào nằm trong đống củi do Phú Trọng gom lại thì có khô cũng để lại đó đã. Và để cho dư luân quên những thanh củi đã khô này, Phú Trọng bèn quay nòng súng nả vào Đà Nẵng. Đây là mưu mẹo đánh vòng của Phú Trọng: kiểu gì cũng hướng trọng tâm đánh vào phe phái Ba Dũng và bây giờ có thêm Trần Đại Quang.

Bọn cộng sản cầm quyền, đứa nào cũng tham nhũng, đứa nào cũng đáng chết. Nhưng kiểu đánh vòng, chọn củi cho vào lò thế này, thì cuộc chiến chống tham nhũng của Phú Trọng, bản chất của nó là gì, có công tâm và vô tư hay không? Không. Bản chất cái lò đang cháy của Phú Trọng chỉ nhằm đốt những đối thủ của ông ta mà thôi. Cụ thể ở đây là đốt Ba Dũng phe phái Ba Dũng và nay có thêm Trần Đại Quang và phe phái của Trần Đại Quang.

Một phản hồi to “Thòng lọng đang xiết chặt vào cổ Ba Dũng phe phái Ba Dũng và Trần Đại Quang.”

  1. Đảng viên thời @ Says:

    Tâm của tổng lú đúng là ” TÂM XÀ KHẨU PHẬT”Chir giỏi lừa những đ/c lão thành CM sợ mất quyền lợi mà thôi !!!???Còn với tôi thì Trọng chỉ là một con Rối,một con Đĩ chính trị của VN mà thôi ./.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: