Thương thay tướng Phạm Trường Long!

(Văn tế tướng Tàu sang thăm bọn Việt gian bán nước)

Đặng Huy Văn

 

Ô hô ai tai!

Thương thay tướng Phạm Trường Long!

Hóa điên sủa bậy “Biển Đông của Tàu”

Từ thời thượng cổ rất lâu…

Nên sử sách các vua Tàu quên ghi

Hán, Đường, Tống kể làm chi

Nguyên, Minh, Thanh, Tưởng… biết gì Biển Đông?

Biển Đông là của Ngu Công

Trước thời thượng cổ Vua Hùng nước ta!

Ô hô! Sủa bậy, lu loa

Bị Philippines kiện ra Tòa, nhục không!

“Lưỡi Bò” liếm trọn Biển Đông

Tòa Quốc Tế phán “Lưỡi…không của Tàu”

Nhưng AQ có nhục đâu

Mặc Tòa phán quyết Q nào có nghe

Nay Cu D dẹp phái phe

Mời Q sang giúp cứu bè Việt gian

Nhờ Tàu kéo lại giàn khoan(*)

Vào Biển Đông để dọa quàng dọa xiên

Nay trên biển đảo, đất liền

Lũ Tàu cộng sản cuồng điên thiếu gì

Một giàn khoan hỏi đáng chi

Mà mi hù dọa phái phe chống mình?

Ngây ngô như gã thần kinh

Về vườn đi kẻo dân tình phanh thây!

Còn Hải Dương của chúng mày

Vài phát đạn giàn khoan này lăn quay!

“Móng tay nhọn, vỏ quýt dày”

Trường Long “đột quỵ” cút ngay về Tàu

Tưởng là sang dọa đồng bào

Để cứu giúp bọn thân Tàu Việt gian

Ai ngờ gặp Tướng Việt Nam

Có truyền thống cả ngàn năm đánh Tàu!

Vùng đứng lên hỡi đồng bào!

Đuổi bầy Chiêu Thống lụy Tàu về hưu

 Để nước non thôi dập dìu

Vua quan Tàu cộng Bắc Triều ghé qua

Trúng thầu phá hoại nước nhà

Xây bao nhà máy nhà ma trá hình

Thành nơi Tàu cộng ém binh

Mưu mô thôn tính nước mình dài lâu!

Đã hết thời lụy cộng Tàu

Đông Tây rộng mở đồng bào gắng lên

Có công sẽ được đáp đền

Thoát Tàu, Độc Lập, Nhân Quyền, Tự Do!

Ô hô! Cộng sản Tàu ô

Thương thân thì hãy đào mồ tự chôn!

Hà Nội, 29/6/2017

Đặng Huy Văn

5 phản hồi to “Thương thay tướng Phạm Trường Long!”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Ai ngờ gặp Tướng Việt Nam
  Có truyền thống cả ngàn năm đánh Tàu!”

  Nhưng tướng Việt Nam giờ này đã giác ngộ lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại, lại là đảng viên Đảng Cộng Sản (nào cũng được).

  “Về vườn đi kẻo dân tình phanh thây!”

  Dân chống Trung Quốc vừa mới lãnh án 10 năm tù

  “Còn Hải Dương của chúng mày
  Vài phát đạn giàn khoan này lăn quay!”

  Đảng các bác -hổng phải “ta”, nói cho rõ- học các bác món phản biện ôn hòa, không dùng vũ lực nên chỉ đưa tàu không trang bị vũ khí ra giàn khoan gửi kiến nghị . Tất nhiên, tàu của Việt Cộng “va” vào tàu Trung Cộng nên bị móp méo, cũng như mặt Nguyễn Chí Hiếu “va” vào đế giày công an thời biểu tình, và tất nhiên, mặt Nguyễn Chí Hiếu cũng bị móp méo . Đạn nào mà đạn cơ chứ ?

  Hỏi nhỏ bác Đặng Huy Văn cái lày; có phải bác tự nhận nhiệm vụ tái tạo lại màng trinh, lộn, lòng tin của dân đ/v Đảng Cộng Sản hông dzậy ? Nếu đúng, tớ tặng bác từ của Đỗ Mạnh Tuấn & Trần Mạnh Hảo 1 thời; ca-pốt tái sử dụng của Đảng .

  Đọc bản tiên (sư) bố về chủ quyền biển đảo thấy chữ ký của vài nhân vật quen quen nên rất lấy làm thắc mắc . Bản tiên (sư) bố đó kèm theo ý (chính) là biện hộ cho chính quyền cả về hiện tại lẫn quá khứ, ngay cả mục đích chính của nó cũng là rửa bộ mặt vốn lem luốc của chính quyền . Hay nói đúng hơn, dây thần kinh của bọn trí thức khốn nạn chúng nó không thoái hóa, mà chỉ định hướng Đảng, tức là chúng chỉ xấu hổ dùm cho Đảng . Bản tiên (sư) bố quá rõ . Lại thấy 3 người tớ thought they should’ve known better trước khi làm lem luốc tên tuổi của mình . Người thứ 1, tớ vô cùng mến mộ là bác Hà Sĩ Phu . 2 người kia là bác Phạm Thành & David Tran .

  Gotta ask, what the fuck were you thinkin?

 2. Đặng Huy Văn Says:

  Thưa anh chiên da diết kiến nghị,

  Tôi cũng chỉ là một trí thức dỏm chưa thoát hẳn được ý thức hệ của “cha già dân tộc” đã hằn sâu trong tiềm thức, nên bài viết chưa được hoàn toàn như ý, nay được anh góp ý kiến thẳng thắn làm tôi nhận ra sai sót. Cám ơn anh rất nhiều!

  Vì bị nhồi sọ về tư tưởng CS từ tấm bé nên mong anh góp ý kiến nhiều hơn nữa lâu hơn nữa, để tôi có thể tiến kịp tư tưởng tiến bộ của nhân loại, được không anh?

  Cái bản án 10 năm tù của Mẹ Nấm ư? Chúng căm thù Mỹ đã phong Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người PHỤ NỮ CAN ĐẢM CỦA THẾ GIỚI ấy mà. Không thể xử tù được Ivanka vợ Trump thì giận cá chém thớt trút giận lên Mẹ Nấm. Không ngờ Mẹ Nấm đã thực sự can đảm và những kẻ xử Mẹ Nấm thực sự quá hèn nhát.

  Hơn một triệu quân lính vừa công an vừa quân đội trong tay mà phải run sợ trước một người mẹ đơn thân đang phải nuôi mẹ gìa và 2 con nhỏ ư? Sao không đưa một triệu quân đội và CA đó ra mà đuổi Tàu cộng cút khỏi Hoàng Sa và Trường Sa đi, hỡi quan tòa CS?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tàu Cộng không phải là kẻ thù của Việt Cộng . Những người như Mẹ Nấm mới là kẻ thù của Việt Cộng, vì tư tưởng của họ đi ngược lại lý tưởng cách mạng của Bác Hồ vĩ đại .

   1 triệu công an có nhiệm vụ bảo vệ đảng Cộng Sản, bảo vệ lý tưởng/thành quả cách mạng của Bác Hồ vĩ đại, nên họ chỉ bắt Mẹ Nấm dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản Việt Nam dưới chỉ đạo của đảng Cộng Sản Trung Quốc .

   Bên blog Bùi Văn Bồng có 1 ông tự xưng ngày xưa là thày giáo của Phùng Quang Thanh, thất vọng vì ông cho là đã dạy Phùng Quang Thanh không cúi đầu trước kẻ thù . Nhưng khi qua Trung Quốc, PQT đã (gọi là) làm ngược lại những gì ông ta dạy . Tớ hỏi ông í dạy PQT có dạy ai là kẻ thù & ai là bạn không thì ổng tắt đài .

   Bác Đặng Huy Văn viết được Tàu Cộng nhưng đek biết mình đang ở đâu, chắc cũng mắc tật “quên có định hướng” như mấy lão Tương Nai . Tớ nhắc cho mà nhớ “cộng hòa XÃ HỘI CHỦ NGHĨA Việt-Trung”. và cách đây 5 giây tớ check, vẫn được ĐẢNG CỘNG SẢN lãnh đạo . Đất nước đứng đâu tớ không biết, chỉ thấy Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa chình ình ra đó thôi .

   Hy vọng kỳ sau bác viết Tàu Cộng nhưng Việt Nam vẫn do ĐẢNG CỘNG SẢN lãnh đạo thì bác nên lục trí nhớ viết thêm được chữ Việt Cộng . Không thì tớ thấy Tàu Cộng nó cô đơn quá!

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Về những gì xảy ra -hay đúng hơn, chả có gì xảy ra- gần đây giữa Việt Nam & Trung Quốc, có ai biết tại sao thành Troy (Troie) bị đổ ? Lý do không phải con ngựa gỗ, mà là mọi người đều tin con ngựa gỗ đó chính là lý do (thần thánh) làm địch quân rút về . Họ kéo con ngựa vào thành & tổ chức ăn nhậu thâu đêm .

  Năm 1945, con ngựa gỗ được kéo vào Việt Nam, và dân Việt Nam tôn xùng những kẻ bước ra từ con ngựa gỗ đó từ trước tới giờ .

 4. Đặng Huy Văn Says:

  Giá mà hàng ngày tôi không được các anh bạn CA vây quanh săn sóc “sức khỏe” thì những điều anh nghĩ ra được 10 thì dù ngu muội, tôi cũng nghĩ ra được 7 hoặc 8, chứ tuổi 74 này chưa lú như thằng cha thân Tàu ấy đâu, anh chien da diết Kiến nghị ạ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: