Láo lếu và nhục nhã.

Nhóm Bà Đầm Xòe

Người không có nhân cách thì không bao giờ biết nổi giận. Dù có ai đó đạp vào mặt, họ cũng coi như không có chuyện gì xảy ra.
Thằng tướng Phạm Trường Long vừa có mặt ở Hà Nội ( ngày 18, 19/6/2017) và mở miệng mạnh mẽ nói: “toàn bộ các đảo ở Biển Nam Hải [là tên gọi Trung Quốc dùng để chỉ Biển Đông] đã thuộc lãnh thổ Trung Quốc kể từ thời thượng cổ.”.
Long đã rất láo xược, coi chủ quyền lãnh thổ Việt Nam và người Việt Nam không còn ra gì.
Ấy mà Việt Nam, những kẻ giáp mặt thằng Long, không có đứa nào dám mở mồm ra phủ nhận, hoặc vung tay tát thẳng một bạt vào mồm thằng Long này. Không những không mở mồm, không vung tay, tứ trụ triều đình lại vẫn hoan hỉ đón tiếp, tụng ca. Chứng tỏ rằng, bọn này đéo có nhân cách.


Đéo có nhân cách mà nó vẫn đè đầu cưỡi cổ 90 triệu dân Việt Nam. Dân Việt Nam lại vẫn một lòng tin nó, theo nó: “mọi việc đã có đảng, nhà nước lo”, “còn đảng còn mình”. Thế thì 90 triệu người dân Việt Nam cũng không có nhân cách theo.
Riêng tôi, tuy ngồi ở xó nhà, nhưng lại vô cùng tức giận. Ước, giá như mình gặp mặt bọn này, không tát thẳng vào mặt thì cũng tìm cách đá vào hạ bộ chúng nó một phát, cho chúng nó biết, người Việt Nam cũng còn có người không chấp nhận chịu nhục, chịu hèn sống kiếp chó lợn, bán nước hại dân như lũ chúng mày.
Nhưng, người Việt Nam còn biết nổi giận như tôi, liệu còn có mấy người?

2 phản hồi to “Láo lếu và nhục nhã.”

  1. nguyen Nguyen Says:

    Tôi cũng rất bất bình, giá như tôi được ở gần thằng tướng tàu tôi xẽ chỉ mặt nó mà nói 2 quần đảo trường và hoàng sa là của Việt Nam, và nói mày là thằng giặc cướp hãy cút khỏi Việt Nam tao.

  2. Trung Quốc tận diệt Việt Nam | Nhận thức là một quá trình... Says:

    […] Nhóm Bà Đầm Xòe – Người không có nhân cách thì không bao giờ biết nổi giận. Dù có ai đó đạp vào mặt, họ cũng coi như không có chuyện gì xảy ra. […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: