TRUNG QUỐC TẬN DIỆT VIỆT NAM.

 

Việt Nam với dân số khoảng 80 % là nông nghiệp,Trung Quốc ép giá các sản phẩm nông nghiêp như Lợn, Thanh Long, Vịt, Dưa Hấu, ớt VV xuống giá hay mất giá. làm cho nông dân Việt Nam chết ngay tại đất nước mình.

Trên mặt trận tư tưởng TQ cho cán bộ Việt Nam sang học tập và đào tạo cán bộ nguồn cho ĐCSVN.  TQ  mục đích nhằm thuần phục cán bộ lãnh đạo ĐCSVN.

Hàng ngày trên hệ thống truyền thông trung ương họ cho chiếu các phim TQ trên VTV và vá đài truyền hình địa phương như Hà Nội. Họ đầu độc toàn dân về văn hóa, dân Việt Nam thuộc sử TQ hơn lịch sử VN.

TQ họ mang hàng hóa mất an toàn thực phẩm hàng hóa quá đát như chân gà , hoa quả thực phẩm lẫn thuốc trừ sâu vào đầu độc toàn dân VN.

TQ họ mang hàng hóa quần áo giầy dép, đồ gia dụng kém chất lượng sang VN bán với giá thu hồi vốn, hàng hóa giá rẻ này chèn ép hàng hóa VN làm hàng hóa VN không thể bán được giết chết sản xuất trong nước.

TQ họ mang các máy móc công nghệ lạc hậu sang VN đầu tư, VD như các nhà máy nhiệt điện than các nhà máy nhiệt điện than làm ô nhiễm môi trường nước và không khí, giết chết môi trường sống người dân trong nước.

DN Trung Quốc bỏ tiền ra mua cổ phẩn doanh nghiệp Việt Nam đã lên tới hơn 256 dự án năm 2017, thay vì 21 dự án vào cùng kỳ năm ngoái 2016. Tỷ lệ tăng vốn FDI từ Trung Quốc là 140%, tính đến hết tháng 4 năm 2017.

Trung Quốc bỏ tiền ra mua đất khắp đất nước Việt Nam làm giá đất ảo lên rất nhiều lần, nếu TQ họ rút vốn ra khỏi thị trường B Đ S giá B ĐS sẽ rớt giá như Lợn Thanh Long nhà nước lại phải đi cứu trợ.

Trung Quốc mang tiền vào đầu tư các công trình hạ tầng của Việt Nam làm nợ công tăng nhanh. Tuy nợ công tăng nhanh nhưng chất lượng công trình rất tồi tệ như công trình đường sắt trên cao là một ví dụ điển hình.

TQ di dân sang Vn làm tăng dân số cơ học đi đến đâu lấy vợ Việt Nam và sinh con đẻ cái và định cư ở VN.

Trên biển TQ họ chiếm biển đảo VN, ngư dân không còn đường sống phải đi làm culi ở nước ngoài hay phải đi đánh bắt cá và hải sản trộm ngày trên lãnh hải của tổ quốc VN.

TÓM LẠI DÂN VIỆT NAM CHẾT DƯỚI TAY TRUNG QUỐC!

PTS

13 phản hồi to “TRUNG QUỐC TẬN DIỆT VIỆT NAM.”

 1. Ngộ Says:

  Ô hô! Sao lại thê thảm vậy? đảng và nhà nước đâu rồi?!

  • Hạnh Thúy Says:

   đây chỉ là một sự nhìn nhận phiến diện hoàn toàn ,không chấp nhận đượ của những con người chỉ có nhìn thấy mặt xấu của một vấn đề. cái chính là họ không nhận ra rằng bên cạnh những sự khủng hoảng thì chúng ta cũng đạt được lợi ích trong mối quan hệ với TQ

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Rất đồng ý với Hạnh Thúy . Cũng như phụ nữ có thai vậy . Nếu nhìn bình thường thì đó là cuộc khủng hoảng về sức khỏe cho người phụ nữ, nhưng thật ra đó là kết/hậu -tùy cách nhìn- quả của 1 tình yêu, và 1 cuộc sống mới sẽ ra đời . Việt Nam & Trung Quốc cũng vậy thôi .

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tựa đề của Tạp Kỹ Cộng Sản đã đủ nghĩa

  Triển khai Tuyên bố tầm nhìn chung hợp tác quốc phòng Việt-Trung

  • Hạnh Thúy Says:

   Việc Bố Quốc Phòng hai nước nói riêng và hai nước nói chung có những chương trình dự án hợp tác về phát triển quốc phòng được xem là có những động thái đúng đắn chứ hoàn toàn không nên nhìn nhận ở phía quan điểm thù hằn

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Tớ đâu có nhìn nhận ở phía quan điểm thù hằn, ngược lại, rất hoan nghênh tựa đề có ý nghĩa sâu xa của Tạp Kỹ Cộng Sản . Hạnh Thúy phát triển thành “hai nước nói riêng và hai nước nói chung” cũng theo tinh thần đó, riêng cũng riêng, mà chung thì cũng chung . Ai thù hằn chớ tớ thì nhiệt liệt ủng hộ, chả thù hằn gì cả .

  • Dân oan Says:

   Đảng ta mà kết án ai là “thế lực thù địt”, “thù hằn”… tức là kẻ thù của Đảng, người đó chỉ có chết. Vì lũ Lợn dư luận như Hanh Thúy đã có lời thề “phanh thây, uống máu quân thù”.
   Thằng trọng Lú dạo này mất mặt, không thấy chui ra phát biểu thêm câu lú đểu nào cho dân VN há miệng quên đời mà lay lắt sống. Nó trốn đâu rồi? Bắc kinh?

 3. manhung Says:

  Đất nước đang tan chảy ! NHỮNG NGƯỜI DÂN VN CÒN ĐANG TRONG CƠN MÊ ! NỬA THỨC NỬA NGŨ ! họ còn không tin rằng nhà nước và đất nước VN đang biến mất bằng những đồng nhân dân tệ và qua nhửng dự án của trung quốc tràn vào VN ? dưới lưởi lê .nòng súng và các ;lá chắn thép ,chế độ cộng sản VN hiện nay đang tích cực tiếp tay cho người hán đồng hoá nhân dân VN ! với chế độ độc tài đảng trị họ đả tạo nên một tầng lớp cocc khắp đất nước ,khắp nơi trên đất nước oằn oại đau thương nầy tàu cộng hiện diện khắp hang cùng ngõ hẹp ,kinh tế gần như 70% trong tay bọn tàu ! chúng chỉ ngửa tay ký và ăn tiền ,xong chuẩn bị cơ ngơi ở các xứ tư bản giẩy chết ? khắp nơi chổ nào củng bị cướp đất chiếm đất ,những ông những thằng những con mụ đảng viên nhửng chủ tịch bí thư lương tháng không bao nhiêu triệu mà thằng nào cũng có biệt phủ rộng hàng hecta ,! dĩ nhiên trong TW đa số là bọn chúng nó cả ! chúng bán cả sân bay bến cảng bán đồi ,bán núi ,bán sông bán biển bán khoáng sản bán cà đồng bào VN ? và bán cả môi trường cho địch <nhưng ai lên tiếng thì chúng lại chụp cái mũ phản động <việt Tân < còn chúng cướp của dân thì đúng qui trình đúng luật ! bọn chúng còn gây dựng cà 1 đám bồi bút DLV đẻ cổ vũ định hướng ăn cướp và trù dập những nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ? một dân tộc sau thắng Mỷ thắng Pháp 3 lần thắng Trung quốc ,nhưng ngày nay lại thua cái thằng nhân dân tệ ,xả hội tang hoang ,nhân tâm ly tán ,cha giết con vợ giết chồng hàng ngày người tự tự không biết bao nhiêu mà thống kê ,kẻ chết trong đồn công an ,người tự vẩn chết sông chết bờ chết bụi nhiều vô kể ! đạo lý luân thường không còn thầy hiếp trò cha ghẻ hiếp dâm con của vợ ! và cà con chính mình ,ấu dâm tràn ngập trên xả hội ! cướp của giết người mua bán ma tuý tràn ngập đỉ điếm tăng gấp hàng ngàn lần trước 1975 ! mua bằng bán chức tham nhụng hối lộ ! không bao giờ dứt
  vậy mà nhân dân vn còn đang uống bia tràn lan ngoài vĩa hè ,vẩn kaoke mổi tối vẩn say sưa nhà nghĩ ! vẩn nhậu nhẹt làm tình bầy đàn ,vẩn cử chịu chi tiền cho thầy giáo cô giáo vô lương mất dạy ,bệnh viện tràn ngập dối trá ,thuốc dỏm bằng dõm ,mạng người thua cả loài cỏ rác ? trong chùa thì sư sãi nhảy múa ,khuyên dân yên lặng ăn hiền ở lành cố mà chịu chèn ép bất công ! họ thi nhau tụng kinh kiếm tiền ,họ không thờ phật mà thờ ông hồ trên giấy 500 ,một dân tộc hèn và nhục khi ra nước ngoài chỉ ăn trộm ăn cắp làm thuê ,văn hiến 4000 năm đả ở đâu ,ý chí quật cường quật khởi trốn đi đâu ,có lẽ khí số của dân tộc VN đến đây đả chấm dứt ,sức phản kháng đấu tranh cho công lý và lẽ phải đả chết ,một dân tộc chấp nhận cúi đầu làm nô lệ mà vẫn vui vẽ như đang sống trong thế giới tự do
  hỡi toàn thể đồng bào VN ,những ai còn lương tri sao có thể để đất nước rơi vào thảm cảnh như hiện nay ? hảy tập hợp lại hảy bắt đầu cho một cuộc đổi đời phải cùng nhau đứng lên làm một cuộc cách mạng mới ,để con cháu chúng ta còn nhìn thấy ánh mặt trời ! chúng ta phải làm không ai khác có thế thay thế chúng ta ngày hôm nay ! BỌN CHÚNG ĐANG TẬN THU ĐANG BÁN HẾT BÁN SẠCH VƠ VÉT SẠCH ĐỂBỎ CHẠY ! HÃY CHẬN ĐUN G71 LÀN SỐNG CƯỚP BÓC VÔ LƯƠNG TRI HIỆN NAY ! NGÀY HÔM NAY LÀ ANH LÀ CHỊ NGÀY MAI LÀ TÔI LÀ CON CHÁU CHÚNG TA SẺ VỈNH VIỂN LÀM NÔ LỆ LƯU VONG TRÊN ĐẤT NƯỚC CỦA MÌNH ! HẢY TẬP HỢP NGAY BÂY GIỜ BẰNG MỌI CÁCH MỌI PHƯƠNG PHÁP ,MỌI PHƯƠNG TIỆN ĐỂ GIÀNH LẤY SỰ SỐNG ,ngày nào còn chế độ hiện hành ,ngày đó đất nước VN sẻ bị chúng đem bán hết ,HÃY MẠNH DẠN CAN ĐẢM CÙNG ĐỨNG LÊN ,

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “cướp của giết người mua bán ma tuý tràn ngập đỉ điếm tăng gấp hàng ngàn lần trước 1975”

   Nếu tớ không lầm, Bác Hồ kính yêu có nói (đại ý) “Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây lại bằng 10 ngày xưa”. “tăng gấp hàng ngàn lần” là vượt chỉ tiêu của Bác Hồ gòi .

   “một dân tộc sau thắng Mỷ thắng Pháp”

   Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào thì Trung Quốc mới vào được .

   “vậy mà nhân dân vn còn đang uống bia tràn lan ngoài vĩa hè ,vẩn kaoke mổi tối vẩn say sưa nhà nghĩ ! vẩn nhậu nhẹt làm tình bầy đàn ,vẩn cử chịu chi tiền cho thầy giáo cô giáo vô lương mất dạy ,bệnh viện tràn ngập dối trá ,thuốc dỏm bằng dõm ,mạng người thua cả loài cỏ rác ? trong chùa thì sư sãi nhảy múa ,khuyên dân yên lặng ăn hiền ở lành cố mà chịu chèn ép bất công ! họ thi nhau tụng kinh kiếm tiền ,họ không thờ phật mà thờ ông hồ trên giấy 500 ,một dân tộc hèn và nhục khi ra nước ngoài chỉ ăn trộm ăn cắp làm thuê”

   Đây là những chứng cớ hùng hồn cho thấy dân ta vẫn còn rất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng & đang vừa học vừa hành tư tưởng Hồ Tập Chương, lộn, Chí Minh, lại lộn, không lộn . Các bác đảng viên & các “bộ đội Cụ Hồ (Tập Chương)” ngày xưa không thấy tự hào & vững tin à ?

 4. vivi099 Says:

  Đây là hậu quả tôn vinh hồ chí minh là cha già Dân Tộc và căm thù Mỹ Ngụy bốc lột. Trời trả báo là đây.

 5. Trung Quốc tận diệt Việt Nam | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Bà Đầm Xòe – Việt Nam với dân số khoảng 80 % là nông nghiệp,Trung Quốc ép giá các sản phẩm nông nghiêp như Lợn, Thanh Long, Vịt, Dưa Hấu, ớt VV xuống giá hay mất giá. làm cho nông dân Việt Nam chết ngay tại đất nước mình. […]

 6. Lắp định vị xe oto Says:

  Nhà nước

 7. Hải Ngoại Phiếm Đàm Says:

  […] TRUNG QUỐC TẬN DIỆT VIỆT NAM. […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: