Điểm yếu tuyệt đối của Đinh La Thăng

Duy Đức

Đinh La Thăng có điểm yếu tuyệt đối là hồn nhiên, cả tin vào bạn bè, chiến hữu, đồng chí. Người ta lập mưu sắp giết mình nhưng vẫn bỏ ngoài tai mọi lời nhắc nhở của người khác quan tâm đến mình. Trong vụ UBKTTW đề nghị kỉ luật Thăng, tận đến phút trót, khi mọi thứ công khai trên báo, ông Bí thư cựu Bộ trưởng mới tin là họ đang đánh mình thật.

Nhưng bất chấp cả chính thực tế đau thương đó, đến tận giờ này mà Thăng vẫn hồn nhiên khen ông Trọng hoàn toàn trong sáng, khen ông Vượng là người mẫn cán, vô tư làm theo chức trách, thanh minh hết lời cho ông Thưởng về vụ báo chí đồng loạt “bêu” mình để tạo áp lực trước cho những người sẽ bỏ phiếu kỉ luật mình? Thậm chí nghe nói Thăng còn mắng người đến bảo với ông ta về nhận định cho rằng ông Thưởng ra lệnh báo chí phải đăng đồng loạt tin về Thăng.

Riêng chuyện này thì tôi tin Thăng.

Ông Thưởng từng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng rồi Thăng thay mất vị trí ấy của Thưởng. Về mặt logic thông thường, mọi người dễ nghĩ nhất định Thưởng phải ghét Thăng. Nhưng nếu quan sát kĩ qua cả một quá trình công tác, qua những vụ việc cụ thể gắn với ngành tuyên giáo thời gian qua, đặc biệt qua một số phát biểu gần đây của ông Thưởng, trong đó có ý kiến liên quan đến vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức, thì có thể thấy ông Thưởng hoàn toàn khác những gì mọi người vẫn nghĩ ác ý về những ông lãnh đạo tuyên giáo. Ông Thưởng khá đĩnh đạc, mềm mỏng, dù tuổi còn trẻ, lại hiểu biết, chịu lắng nghe những lời chân thành, phải trái từ người khác. Tôi cam đoan rằng, trong vụ ông không được về làm Bí thư thành ủy thành phố HCM, thì mấy ông anh đỡ đầu (vốn đầy ắp toan tính lợi ích) của ông Thưởng buồn hơn là chính ông. Còn trong vụ của ông Thăng, ông Thưởng thừa hiểu rằng, mình hành động không cẩn thận, chỉ cần sơ suất, sẽ tiếng để đời là kẻ tiểu nhân, là thù hằn cá nhân, là tầm thường trong ứng xử. Người thường còn nghĩ được thế, người như ông không thể không nghĩ hơn thế nhiều lần.

Vả lại, qua nhân tướng học, ông Thưởng cũng cho thấy từ ông tỏa ra nhiều thiên lương. Người có thiên lương không hành xử như một kẻ chỉ quen nghĩ ác làm ác.

Nhưng vì sao lại có cái sự cố rất tai tiếng vừa rồi, (dân mình tinh thật,cứ nhìn bề ngoài tưởng họ chẳng quan tâm gì nhưng qua vụ ông Thăng bị bêu, mới thấy hóa ra họ biết cả), thì ông Thưởng sẽ phải tự tìm hiểu lấy, xem có thằng cấp dưới nào lợi dụng chơi đểu mình không? Dân gian hiện đại vẫn có câu: Cấp phó là cấp ăn chơi/ Chầu chực chờ cấp trưởng qua đời lập tức lên thay. Mà cấp phó, rồi cận kề cấp phó lúc nào cũng nhan nhản. Chả đang khủng hoảng cấp phó đấy thôi. Mong ông Trưởng ban cẩn thận.

Nhân đây cũng xin kể hầu bạn đọc một chuyện. Khi Thăng còn làm Chủ tịch Hội đồng quan trị Tổng công ty Sông Đà, có một tờ báo thuộc Trung ương đoàn đến xin Thăng tài trợ cho một cuộc thi của trẻ con. Nói đến trẻ con, Thăng cười hết cỡ miệng, cầm bút ghi luôn cho mấy chục triệu, bảo nhân viên tài vụ xuất tiền ngay tức khắc. Mọi người, kể cả người đi xin cũng nghĩ chắc ông này thích nổi danh trên báo chí, mới hào phóng tiền công thế. Sau đó, quả nhiên bản báo kia cũng viết mấy lời có ý cảm ơn Thăng, giọng rõ là da diết. Ngày báo ra, chức vụ của Thăng như ghi trong bài báo bị hạ mấy cấp so với thực tế. Những người đi xin tài trợ vừa xấu hổ, vừa ngại phản ứng của ông Chủ tịch HĐQT. Có khác gì điềm giáng chức người ta. Đám nhân viên của Thăng đều giận những kẻ xin tài trợ đoảng tính đồng thời sợ tái mặt. Không khéo họ vạ lây. Sau mấy hồi toan tính, đùn đẩy, cuối cùng họ quyết định cử người đến báo cáo với Thăng, đề xuất luôn cả cách xử lý là phải đính chính toàn bộ mấy vạn tờ báo. Thăng cầm tờ báo xem xong lại cười hết cỡ miệng, bảo: “In ấn nhầm là thường, có gì đâu mà phải bắt bí họ cho tốn kém ra. Mình chưa khiến người ta phải nhớ, thì là lỗi của mình, chứ đâu phải của người ta. Họ nhắc mình không nỗ lực thì lại xuống cấp, xuống chức, thế càng tốt”.

Thăng tin người, xuê xoa với lỗi lầm người khác, thậm chí nhiều lần người khác chơi đểu ra mặt nhưng Thăng vẫn dễ dàng bỏ qua, khiến Thăng không có nhiều kẻ thù.

Hội nghị TW5 đã bắt đầu. Sau những quyết sách để giữ chế độ không nghiêng ngả, sẽ có mục luận tội Thăng. Nhiều tin đồn đoán đang làm rối dư luận. Nào là Thăng không được bào chữa, nào là Thăng xin từ chức, nào là ông Trọng quyết cho Thăng thân bại danh liệt. Toàn tin vịt! Riêng tôi nghĩ, Thăng sẽ bị đưa ra luận tội, tìm hình thức kỷ luật, nhưng ăn được Thăng không dễ. Mới chỉ hơn một năm Thăng vào thành phố HCM, nhưng Thăng đã chiếm được cảm tình của hầu hết những người vốn được ai đó giao cho nhiệm vụ phải bằng mọi cách loại bỏ Thăng. Vì Thăng tài hay vì ông ta sống có tình, có thể là cả hai? Hay chính vì cái bản tính hồn nhiên như ông tiên của Thăng.

Dù thế nào, thì Thăng cũng không đơn độc. Những người bầu Thăng vào BCT khi ông ta nằm ngoài cơ cơ cấu của Ban chấp hành TƯ khóa trước, hẳn phải có lý do nào đó cực kỳ thuyết phục. Nay ai đó muốn dìm ông ta xuống, cũng phải có lý do đủ thuyết phục ngược lại với họ. Mà lý do đưa ra trong bản kết luận của UBKTTW thì thuyết phục trẻ con cũng còn khó, nữa là các Ủy viên Trung ương đảng.

Tội nặng như ông Trương Tấn Sang, mà hồi năm 2003, cũng chỉ bị lôi ra Hà Nội, chịu mức khiển trách, để rồi sau đó thành “phó Tổng bí thư”, rồi tót lên quốc vương. Mà ông Sang chủ động can dự gây ra tội, đằng này Thăng chỉ làm theo chỉ đạo, không làm thì toi lâu rồi, làm gì còn đến giờ để bị luận tội.

Cứ thử chờ xem con Tạo xoay vần đến đâu. Biết đâu điểm yếu rất con người của Thăng, có khi lại là điểm mạnh tuyệt đối dưới con mắt của Giời?

D.Đ

10 phản hồi to “Điểm yếu tuyệt đối của Đinh La Thăng”

 1. Nguyen Trung Truc Says:

  D.Đ chắc là con…của Đ.L.T

 2. Điểm yếu tuyệt đối của Đinh La Thăng | Nguyễn Tường Thụy's Blog Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 3. Giang Says:

  Đánh người dưới thắt lưng là nhục, tệ còn hơn vợ thằng Đậu. Duy Đức ơi…ơi…ơi!

  • Hồ Says:

   Đừng hồ đồ.Ông đọc cho kỹ lại đi để xem có hiểu Duy Đức viết gì không?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Hồ đúng đó . Đọc câu này thì biết “Cứ thử chờ xem con Tạo xoay vần đến đâu. Biết đâu điểm yếu rất con người của Thăng, có khi lại là điểm mạnh tuyệt đối dưới con mắt của Giời?”

   Giời có mắt cả đấy, vì thế mới chọn Đảng Cộng Sản của Đinh La Thăng để lãnh đạo dân mình tới giờ lun .

 4. Lành Says:

  Ông Thăng hồn nhiên, tin tưởng đồng chí, bạn bè.
  Trường hợp xấu nếu ông bị các đồng chí của mình đem ra bắn, phút giây thiêng, chắc ô. Thăng cũng sẽ gọi bác 3 lần.

 5. manhhung Says:

  Trước hết tôi xin nhắc các bạn và đồng bào VN hãy nhớ ! không phải là kỉ luật ai .ông nào lên ,bà nào xuống mà là Formosa ,và lee & man ! đừng quá pha loãng việc đi hay ở của ai vì nó chẳng dính gì đến đồng bào mình ,rối cũng con uỷ viên TW nầy lên chàu thằng uỷ viên BCT nọ lên ,hay nói khác đi cái chóp bu không dành cho dân VN mà của bọn cocc thái tử công chúa đảng , cách đây 1 năm khi ông fuc lên làm thủ tướng ông tuyên bố không ” đánh đổi môi trường bằng mọi giá ” bây giờ hãy xem ông đả làm được điểu gì ? 152/153 lổi đả khắc phục nhưng còn 1 lổi quan trọng nhất là formosa vẩn xả thả ngầm và biển miền trung vẫn ô nhiểm trầm trọng không có gì khác ,thêm vào đó lee & man ở hậu giang ,người dân vẩn phải đeo khẩu trang khi đi ngũ ( đồng bào mình không nằm trong khu ô nhiểm nhưng hảy thử đeo khẩu trang mà ngủ ở tp trong lành cũng đả chịu không nổi vì bức bí ) ,nghĩa là nhửng đội quân nguyên mông của thế kỉ 21 đang lan tràn khắp cả nước và với nợ công hơn 200% như hiện nay thì sự lệ thuốc vào kinh tế tàu chệt ngày càng lớn và đối với tàu chệt thì ( không cho không ai bao giờ ) chủ quyền quốc gia đang tan từng miếng như những nhát cắt salami ?
  lại nói về kỉ luật ông thăng thì mới thấy cái độc hại của chế độ độc tài độc đảng có luật mà như không ” nghỉa là cái điều lệ đảng VẪN NẰM TRÊN HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT < muốn xử ai là xử mặc dù ông thăng vừa được bầu làm bí thư cũng vì những ưu điểm của ông ( theo quan điểm của đảng ) nên ông mới được bổ nhiệm như vậy ,nhưng củng chính những ông những bà nầy ngày hôm nay lại kêu gào kỉ luật y như thời kỳ hồng vệ binh hay cách mạng văn hoá của mao chủ xị ngày nào bên tàu ,tập trung đánh cá nhân ông thăng vì những khuyết điểm THEO ĐỊNH HƯỚNG CỦA TÁC GIẢ NHÀ BÁO RĂNG VẨU ,LÀ ÔNG LÀM THUA LỠ HÀNG 7,8 NGÀN TỶ ! NHƯ VẬY THÌ CHẾ ĐỘ LÀM CHỦ TẬP THỂ ĐI ĐÂU ,KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC ĐI ĐÂU ,THANH TRA CHÍNH PHỦ HÀNG NĂM ĐI THANH TRA ,NHIỀU ĐẾN NỔI DOANH NGHIỆP CÒN KÊU TRỜI ,CÓ DOANH NGHIỆP 1 THÁNH THANH TRA 2 LẦN .AI QUYẾT NHỮNG NHỮNG QUỐC SÁCH NẦY .BỘ CHÍNH TRỊ BAN BÍ THƯ CÓ BIẾT HAY KHÔNG HAY CÓ MẮT NHƯ MÙ CHỈ NGỒI ĂN VÀ SỐNG BẰNG TIỀN THUẾ CỦA DÂN RỒI LO NGỒI BÀN CHUYỆN CHÍNH TRỊ VÀ MUA BÁN LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ ,ngày hôm nay nếu các ông giống như những tên côn đồ chính trị ,kỉ luật kẻ nầy thăng chức kẻ khác thì ngay bản thân các ông cũng sẻ bị bài học y như ông thăng mà thôi ! VÀ TÔI CŨNG THẬT SỰ LẤY LÀM NGẠC NHIÊN ÔNG NHÀ BÁO RĂNG VẪU NẦY LẤY ĐÂU RA NHỮNG SỐ LIÊU MÀ CHỈ NHÀ NƯỚC MỚI CÓ BÁO CÁO ( AI ĐẢ LÀM LỘ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC CHO ÔNG , CÓ PHẢI CHỈ NHỮNG VỤ THAM NHŨNG HAY HỌ CÒN CHO ÔNG BIẾT NHỮNG GÌ VỀ AN NINH QUỐC GIA ,MÀ NẾU LÀ NGƯỜI DÂN KHI NÓI RA NHỬNG VẤN ĐỀ NẦY THÌ PC NẦY PC KIA ĐẢ MỜI LÀM VIỆC KHÔNG CÓ NGÀY VỀ ? AI TUỒN TÀI LIỆU CHO ÔNG ? ÔNG LÀ AI .ÔNG KHÔNG PHẢI LÀ NHÂN VIÊN CỦA CHÍNH PHỦ ? ÔNG LẤY TÀI LIỆU TỪ ĐÂU ? TÔI CHO RẰNG ÔNG HUY VẨU PHẢI HIỂU RẰNG ÔNG ĐANG CHƠI CON DAO HAI LƯỞI KHI KHÔNG CÒN SỬ DỤNG ĐƯỢC THÌ CÒN TỆ HƠN MIẾNG CHANH ,VÌ CHANH VẮT NƯỚC XONG LÀ QUĂNG CÒN ÔNG HỌ VẮT XONG XAY NHIỂN LUÔN ! TÔI NÓI ÔNG CỨ CHÓNG MẮT LÊN MÀ XEM CÓ ĐÚNG HAY KHÔNG ? VÍ ÔNG PHẢI HIỂU RẰNG BỌN CHÚNG ĐỀU LÀ UỶ VIÊN tw ,ĐỀU LÀ CỌP LÀ SƯ TỬ KHI CHẾT VẨN KHÔNG AI DÁM ĐẾN GẦN ,VÌ CHÚNG NÓ ĐỀU GIÀU VÀ CÓ THẾ LỰC AI / AI SẺ BẢO VỆ ÔNG ? ĐỪNG NGU DẠI LÀM HÒN ĐÁ LÓT ĐƯỜNG CHO THIÊN HẠ LEO LÊN ? KHÔNG CHỈ CÓ ÔNG MÀ TRONG 1 CHỆ ĐỘ NHỮNG CÁI BÔ LÃO , LẢO THÀNH CM, CÓ CÔNG CÁCH MẠNG NGHĨ HƯU NGỨA MỒM NHIỀU VÔ KỂ ,LÂU LÂU CŨNG CHĨA CÁI LOA RÈ VÀO THỔI LÊN NĂM BA CÂU ,CHO THIÊN HẬ BIẾT RẰNG TAO LÀ TƯỚNG 4,5 SAO DÙ HƯU NHƯNG VẪN CÒN CÓ TIẾNG NÓI QUAN TRỌNG LẮM ,trong cái xả hội tam quyền phân lập có tư pháp hành pháp lập pháp thì KHÔNG 1 CÔNG DÂN NÀO CÓ TỘI VÀ BỊ BÊU XẤU KHI CHƯA CÓ QUYẾT ĐỊNH CỦA TOÀ ÁN ? CÁC ÔNG THAY MẶT NGAY CẢ TOÀ ÁN NGỒI XỔM TRÊN LUẬT PHÁP TUYÊN BỐ VUNG VÍT ,THẰNG NẦY CÓ TỘI ,CON KIA KHÔNG VÀ YÊU CẦU NGƯỜI TA NHẬN TỘI ? CÁC ÔNG NẾU BIẾT SẮP CHẾT THÌ NÓI ÍT ĐI RÁNG LÀM NGƯỜI NHÂN HÂU TỬ TẾ ,ĐỪNG ÁC KHẦU MÀ CHẾT KHÓ NHẮM MẮT HẢY HƯỠNG 1 THÁNH 15 /20 TRIỆU MÀ VUI SƯỚNG ĐI CHỚ BẬN TÂM THAM GIA CHÍNH SỰ LÀM GÌ ! ÔNG KHÔNG THẤY 1 CHẾ ĐỌ MÀ CÔN ĐỒ CÒN THAY MẶT CÔNG AN ĐÁNH PHỤ NỬ ĐÀN BÀ THÌ ĐỐI VỚI CÁC ÔNG KHI CẦN CŨNG CÓ THỂ NHƯ VẬY HAY NHƯ ÔNG VỎ NGUYÊN GIÁP ,MÀ CÒN BỊ CHÚNG HÙA NHAU ĐÁNH CHO CHÍ TỬ BẤT DỤI
  ĐẾN KHI CHẾT MÀ VẨN CHUA NGUÔI HẬN .CUỐI CÙNG LÀ CÁI GÌ TẤT CẢ AI CŨNG CHÁN NGÁN CÁI CẢNH MỘT ÔNG GIÀ THEO ĐUÔI BỌN TÀU HÁN ĐANG LÀM THÁI THÚ CAI TRỊ DÂN VN VÀ TRONG ĐÓ ĐỊNH HƯỚNG CHO TẤT CẢ NHỮNG ÔNG BÀ GỌI LÀ ĐẠI THẦN ! CŨNG PHẢI CÚI ĐẦU LÀM THEO CHÚNG ĐỂ HƯỠNG XÁI MỔI THÁNG VÀI CHỤC TRIỆU BỔNG LỘC ,BIỆT THỰ ,XE CON .,CÁC ÔNG KHÔNG MỞ MẮT NHÌN THẤY ĐẤT NƯỚC RA SAO VỚI CÁI THỜI XHCN CÓ ĐỊNH HƯỚNG . 42 NĂM THỐNG NHẤT ,TÀN TẠ VÀ TÀN TỆ TRONG KHI CÁC ÔNG CÁC BÀ NGỒI LÀM QUÂN SƯ QUẠT GIẤY 42 NĂM VẪN MIỆT MÀI XIN TIỀN VÀ VIỆN TRỢ 42 NĂM KHÔNG BẰNG CẢ KAMPUCHIA VÀ LÀO CÁC ÔNG TỰ HÀO CÁI GÌ ? THẾ NÊN TÔI " HOÀN TOÀN ỦNG HỘ ÔNG LÊ KIỀN THÀNH CON TRAI ÔNG BA DUẨN CÁI CHẾ ĐỘ NẦY DÙ CHO CÓ ĐAU ĐỚN ĐẾN MẤY CŨNG PHẢI ĐỔI MỚI LẦN THỨ 2 " NÊU KHÔNG MUỐN BỊ THÔN TÍNH VÀ CHẾ ĐỘ HỐN QUÂN HỖN QUAN CHA CHUNG KHÔNG AI KHÓC.CHẾ ĐỘ SỨ QUÂN ,NHƯ HIỆN NAY ! tôi cũng xin nói thêm tại sao người dân ngày càng hướng về cái chế độ mà ngày xưa gọi là nguỵ quân nguỵ quyền Saigon các ông biết không ! vì đó là chuẩn mực của quốc tế của một 1 quốc gia ,vì nó nhân bản ,văn minh dân chủ thật sự ,không có phe MIỀN NAM ,MIỀN TRUNG MIỀN BẮC mà tất cả đều là người VN ai có thực tài cứ ra thi cử .đổ đạt cao thì dân chọn làm lãnh đạo ! không phải cái thừ như hiện nay ,kẻ bán chào lòng ,người hoạn lợn mua quan bán chúc lên làm quan ,toàn cocc nứt mắt miệng còn hôi sửa đả là uỷ viên TW uỷ viên BCT ,hỏi sao đất nước không tàn mạt ,không sử dụng toàn luật rừng ?
  hãy đừng quan tâm đến thằng nào con nào lên hay xuống mà hãy nhớ đất nước đang bị tàu chệt tàn phá khắp nơi ,dân VN sẻ chẳng còn sống đến 50 năm nửa khi cuộc sống bắc thuộc như hiện nay ,chỉ biết còn đảng còn mình ! còn chế độ còn ăn ,nhưng đừng có sai lầm khi hán gian chiếm chính quyền xong thì không có 1 thằng nào từ cao nhât xuống đến dân đen có thể ôm tiền mà sống hay ra nước ngoài ! quên đi ? hãy nhìn tân cương mông cổ tây tạng mà thầy tương lai của mình 1 khi tàu chệt nắm quyền cai trị đất nước nầy ! và không chỉ 1000 năm mà là vỉnh viễn biến mất ,hãy nhìn Hoàng sa trường sa ,mấy hôm nay , phillipine đang làm Gì ? Đài loan đang làm Gì ? họ xây dựng và lấn biển CÒN LÃNH ĐẠO VN ĐANG HỌP KỈ LUẬT VÀ CHIA GHẾ

 6. Xóa điều 4 HP Says:

  Tiếc cho Tiến sỹ Tài chính (Việt nam) Đinh La Thăng.
  Ông ngồi không đúng ghế ở dầu khí.

  Là dân kinh tế, ông cũng tiếc, sự không hiệu quả của các công trình VN, lao động năng suất thấp.

  Ở Dầu khí, toàn là kỹ thuật, mà kỹ thuật khó (địa chất, thăm dò ngoài biển, có nhìn thấy đâu), nên ông không hiểu RÕ kỹ thuật, thì quyết định sai là đương nhiên.

  Giá ông là Tiến sỹ Kỹ thuật, và học thêm kỹ sư kinh tế, thì hay biết bao.

 7. nghiahiep Says:

  Vu xu ly Dinh la Thang cho thay bon Cs choi nhau den noi roi,, Co the che do cs moi sup do p vn duoc

 8. Đinh La Thăng TỪ BỎ ĐẢNG CS Says:

  TIN NÓNG !!!

  ĐINH LA THĂNG: Quyết định TỪ BỎ ĐẢNG CSVN !!

  Trước Hội nghị Trung ương 5, Thăng gởi cho 200 ủy viên trung ương Bản giải trình gồm 20 trang giấy A4. Ngay lập tức, tổng bí thư Trọng ra lệnh “không đảng viên nào được đọc bản giải trình của Thăng”. Thật khôi hài khi Trọng ra lệnh tất cả báo chí đăng bài kết tội Thăng nhưng không cho Thăng giải trình. Hội nghị trung ương sẽ bỏ phiếu quyết định có kỷ luật Thăng hay không.

  Nghe thông tin chưa kiểm chứng: Thăng làm đơn thông báo ra khỏi đảng cộng sản. Đây sẽ là đòn đánh mạnh vào quyền lực đảng bởi các thông tin này sau hội nghị sẽ bung bét hết, không giấu được nữa. Chỉ tiếc rằng Thăng không mạnh như Elsin của Nga Sô quăng thẻ đảng ngay giữa hội nghị và kêu gọi giải tán đảng cộng sản.

  Dù sao, Thăng cũng đang chống đỡ quyết liệt. Phải la to lên rổi thăng khỏi đảng. Phải chống lại đảng cộng sản, anh Thăng hỉ. Không chống lại thì nó kỷ luật anh chết chắc. Thà sống vinh hơn chết nhục, anh Thăng hè.

  Thăng à, anh phải phản đối quyết định của UBKT Đảng rằng: tiến hành điều tra mà anh không được biết, các chứng cứ có bị giả mạo chăng khi không đối chất với chính Thăng, và chưa hội nghị sao cho đăng báo kết tội. Như vậy là sai quy trình xử lý kỷ luật đảng viên, nhất là đối với ủy viên BCT mà đúng theo cái quy đầu. Chơi kiểu lén kỷ luật sau lưng anh rồi tung hê lên báo tạo hiệu ứng bầy đàn của dư luận đảng viên cộng sản hùa theo, làm như sự đã rồi; chiêu bẩn, chơi dơ của tên già đầu bạc. Nó chơi dơ vậy mà anh chịu nổi nhục nhã thua nó sao.

  Thăng nên phản đối thẳng vào cá nhân ông Trọng và đề nghị bỏ phiếu xem xét tư cách tổng bí thư khi đã cam kết trong ĐH 12 làm nửa nhiệm kỳ thì phải xin rút. Thậm chí, ông Trọng ký với Trung Cộng 15 văn kiện hợp tác bất lợi cho Việt Nam mà không đưa ra Trung ương đảng thảo luận bỏ phiếu. Trách nhiệm cá nhân ông Trọng với các văn kiện bán nước là quá rõ ràng. Anh Thăng phải la to trong hội nghị về các việc về Trọng lú thì khả năng thắng cao.

  Mạnh hơn nữa, anh dùng tiền mua tờ báo lề đảng đăng toàn bộ bài giải trình của anh cho thiên hạ biết. Anh nên kêu gọi các đảng viên các không tín nhiệm tổng bí thư vì đã cam kết từ nhiệm giữa nhiệm kỳ nhưng nuốt lời; xử lý kỷ luật vi phạm quy tắc đảng viên; nhất là tự quyết định chỉ đạo ký 15 văn kiện bán nước mà không thông qua toàn bộ trung ương đảng cộng sản.

  Chơi tẹt ga đi anh Thăng. La cho nổ pô đi rồi thăng cũng được để xứng đáng tên anh La Thăng.

  Chúc anh chân cứng đá mòn, la to, thăng an toàn.

  (FB Vuong Pham nhat)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: