Đã đến lúc người đấu tranh phải tự vệ và cần tự vệ.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Le Mỹ Hạnh bị đánh công khai tại phòng ở ngày 2/5/2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Với sự suy yếu không không cưỡng lại, sự căm ghét trong dân chúng ngày một dâng cao, sự bao vậy các mặt chính trị, kinh tế và quân sự của quốc tế cũng đang xiết dần vào cổ họng, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã không dám trường mặt ra đàn áp dã man, trắng trợn đối với những người và phong trào đấu tranh cho dân chủ như trước nữa. Chúng không dám làm cho bộ mặt đã lem luốc của chúng thêm lem luốc hơn nữa. Chúng buộc phải ghìm lại, nhằm hạ nhiệt cơn phẫn nộ của nhân dân trong nước ngày một dâng cao và tránh sự lên án thêm của thế giới. Mục đích không dám trường mặt ra  của chúng là nhằm duy trì, kéo dài “sự sống” đang hấp hối của chế độ thêm ngày nào hay ngay đó và đặc biệt là chúng buộc phải tìm một con đường thoát thân và bảo toàn tài sản của chúng đã cướp được. Bằng chứng là, chúng đã không dám đàn áp mạnh tay dân Nghệ Tĩnh liên tục biểu tình, thậm chí còn chiếm cả trụ sở chính quyền cấp huyện. Và gần đây nhất là sự phản kháng của dân Đồng Tâm, ngay tại Hà Nội, bắt nhốt tới 38 cảnh sát cơ động kéo dài tới 5 ngày mà chính quyền cũng không dám đàn áp. Đặc biệt hơn, những nhân vật trong tứ trụ và các lãnh đạo chóp bu khác cũng như tướng lĩnh cao cấp cũng không dám hé ra dám nói một lời đe dọa nào.

Phải chăng chúng đã thay đổi?

Tên Hiệp công khai danh tính và rất hung hắng đánh anh Trương Văn Dũng ngày 1/5/2017 trên đường phố tại Hà Nội khi anh Dũng cùng nhóm biêu tình dăng biểu ngữ phản đối Formasa.

Không. Với bản chất tàn ác, tham lam, coi lợi của cá nhân phe nhóm hơn lợi ích của đất nước, dân tộc, không trường mặt ra đàn áp, không mạnh mồm đe dọa dân chúng là chúng đã “tự diễn biến” sang một phương cách đàn áp mới. Đó là chúng tổ chức và thuê mướm những côn đồ xã hội đen những dân binh dân phòng, thay mặt chúng để đàn áp. Chúng dùng lực lượng này làm cái lá khoai để che mặt đàn áp đã ghớm máu của chúng. Chúng muốn đóng vài là kẻ ngòai cuộc vô can và sắm một trọng tài cân cân nảy mực cho sự công bằng. Với vai trò này, chúng sẽ chỉ xử lý những vụ đàn áp nào quá lộ liễu, còn đa phần chúng sẽ xử lý theo kiểu có xử lý để cho chìm xuồng như các vụ đánh người đấu tranh Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng và nhiều vụ người đấu tranh bị đánh khác.

Giới côn đồ hồ xã hội đen gần đây liên tục trấn áp, khủng bố công khai và mạnh tay người đấu tranh là cơ sở để xã hội thấy sự thay đổi chiến thuật đàn áp mới của nahf cầm quyền. Cùng với côn đồ xã hội đen gia tăng khủng bố, những dân phòng dân binh tay cầm dùi cui  với thái độ hung hăng cũng xuất hiện nhan nhản và dày đặc ở khắp phố thị và ở làng quê. Đỗ Thanh Vân, Dũng Phi Hổ, Hồng Thái Hoàng và đặc biệt là vụ mới xảy ra ngày hôm qua, 2/5/2017 khi xã hội đen xông vào phòng ở riêng, đánh đập rất dã mãn Lê Mỹ Hạnh cùng một người bạn nữ tại thành phố Hồ Chí Minh và vụ đánh anh Trương Văn Dũng công khai ngày 1/5 trên đường phố vào lúc có nhiều người qua lại. Côn đồ xã hội đen không những công khai đánh người mà còn tự tung clips đánh người lên để khoe chiến công của chúng. Công khai hành vi khủng bố dã man người đấu tranh. Bọn côn đồ xã hội đen nhắm hai mục tiêu chính: 1, rằn mặt những người đấu tranh; 2, chúng muốn báo cáo sự việc lên cấp trên với bằng chứng cụ thế, rõ ràng để lĩnh tiền, lĩnh thưởng.

Rõ ràng tính chất của các vụ trấn áp, khủng bố mới này hoàn toàn khác với tính chất của những vụ trước trấn áp, khủng bố trước đây. Trước đây, chúng thường chỉ đánh trộm rồi mất hút tăm tính ngay. Nay chúng tự tin và mạnh tay đàn áp khủng bố người đấu tranh, ngoài lý do chúng biết những người đấu tranh không có khả năng và điều kiện để phòng vệ hoặc không dám phòng vệ, vì người đấu tranh đã nằm lòng với nguyên tắc “đấu tranh bất bạo động”. Bên cạnh đó, nhất định có thể lực đứng phía sau giật dây và bảo kê cho chúng. Đây là sự thật. Vì nếu không có những kẻ đứng phía sau bật đèn xanh và bảo kê, côn đồ xã hội đen làm sao dám tự tin khủng bố dã man người đấu tranh và công khai hành vi khủng bố như vây? Nếu không có sự bảo kê, bất đèn xanh, dại gì bọn côn đồ xã hội đen lại công khai danh tính, chấp nhận chui đầu vào rọ của công an nhà nước như vậy?

Với những hành động đàn áp khủng bố mới, tôi có suy đoán rằng, nhà cầm quyền Việt Nam đã bắt đầu thực hiện một chiến dịch đàn áp mới với toán tính mới. Đó là sử dụng lực lượng xã hội đen, dân binh dân phòng làm lực lượng chính đàn áp phong trào đấu tranh dân chủ. Không phải ngẫu nhiên mà ngày hôm kia 1/5 tại Hà Nội, tên thanh niên có tên là Hiệp vừa hung hăng vừa công khai danh tính khi đánh anh Trương Văn Dũng giữa ban ngày, lúc có nhiều người qua lại; và hôm qua, ngày 2/5 nhón côn đồ xã  hội đen Phan Sơn Hùng công khai hành hung dã man 2 người phụ nữ, trong đó có cô Lê Mỹ Hạnh, tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai vụ với tính chất tương tự gần như đồng thời xảy ra ở hai thành phố lớn chỉ là những màn diễn tập khởi đầu của một kịch bản mà nhà cầm quyền cộng sản đã soạn, đã thống nhất và toan tính thực hiên.

Như vậy, tình hình tới đây, những người đấu tranh cho dân chủ sẽ phải thường xuyên đối mặt với nạm đàn áp khủng bố của côn đồ xã hội đen và dân binh dân phòng.

Trước tình hình mới này, nếu những người đấu tranh không tự vệ, không cần tự vệ, nhất định chúng nó sẽ lấn tới ngày một lớn hơn, bạo liệt và thô bạo hơn, dẫn đến thiệt hại to lớn cho phong trào đấu tranh.

Tôi cho rằng, đã đến lúc chúng ta phải tự vệ và cần thiết phải tự vệ để chặn đứng chiến dịch đàn áp này.

Tôi kêu gọi, những người ưa phim hành động, những võ sĩ, võ sư, những người có cơ bắp mạnh hơn người cần thể hiện vai trò cũng như sự đóng góp của mình cho phong trào đấu tranh dân chủ.

Bọn côn đồ xã hội đen, dân binh dân phòng hành động chỉ vì tiền, lực lượng đấu tranh dân chủ chỉ cần khóa mồm vĩnh viễn dăm ba thằng là chúng phải ngoan và co vòi lại. Phải chặn đứng bàn tay tội ác của chúng lại. Nếu không, chúng sẽ càng hoành hành, những người có bản lĩnh, dám dấn thân, dám xuống đường đấu tranh trực tiếp với cộng sản cầm quyền sẽ nhụt ý chí dần và số người xuống đường cũng sẽ giảm dần.

Và khi không còn ai dám xuống đường đấu tranh thì phong trào có khóc than, có hò hét mạnh mẽ vang lừng trên mạng bao nhiêu thì cộng sản cầm quyền vẫn còn lâu mới chịu thay đổi.

Tự do không thể đổi bằng nước bọt. Đó như là một quy luật của đấu tranh và phát triển của xã hội loài người. Cái giá cho tự do của một dân tộc thường phải đổi bằng máu. Ta phải đem máu ta mà giành lấy cho ta.

Cộng sản thay đổi chiến lược đàn áp, dùng chiêu thức côn đồ xã hội đen để đàn áp, đây là lúc các lực lượng tự vệ cho đấu tranh dân chủ phải vào cuộc, xung trận.

Những người đấu tranh cho dân chủ hãy tự tin ở hành động phòng vệ chính đáng của mình. Đó là quyền hợp pháp chính đáng của bất kỳ một ai. Hiến pháp và luật pháp Việt Nam hiện hành cũng có điều khoản quy định bảo vệ quyền phòng vệ chính đáng này.

Cuối cùng, tôi vui mừng mà thông tin rằng, sử dụng đến côn đồ xã hội đen, dân binh dân phòng làm cái lá khoai che đậy bộ mặt đàn áp gớm máu là tín hiệu rất rõ rang báo hiệu ngày tàn của cộng sản cầm quyền đã đến rất gần rồi.

13 phản hồi to “Đã đến lúc người đấu tranh phải tự vệ và cần tự vệ.”

 1. Khách Says:

  Xã hội mất an ninh trắng đen lẩn lộn phải thủ dao hoặc súng để giáng trả bọn ác ôn không còn cách nào khác!

 2. Lê Minh Says:

  Tôi hoàn toàn tán thành việc “Đã đến lúc người đấu tranh vì tự do – dân chủ – nhân quyền cho dân tộc Việt Nam phải tự vệ và cần được bão vệ”.
  Tôi không thích việc “lấy oán báo oán”. Nhưng không vì thế mà cúi đầu để cho cái ác có hệ thống trù dập. Vì sự sống còn của dân tộc, vì nhân phẩm của người Việt, chúng ta phải trừng trị bè lũ quỷ dử đang hoành hành trên quê hương Việt Nam.
  Người dân Việt bây giờ cần lập những tổ tự vệ, 3 người – 5 người, nghiên cứu tình hình để đánh du kích triệt hạ bè lũ quỷ dử côn đồ bán nước hại dân.
  Tôi không kêu gọi suông, chính tôi và một vài anh em thân thiết tiến hành thực hiện điều này. Tự vệ không phải là cái tội, trừng trị bọn bán nước hại dân không phải là cái tội, cứu giúp đồng bào yêu nước không phải là cái tội, cứu nước giúp dân không phải là cái tội, mà đó là trách nhiệm thiêng liêng của con dân Việt Nam trong hoàn cảnh bi thương của dân tộc và tổ quốc hiện nay.

 3. Dân oan Says:

  Lũ lợn CSVN dùng CSCĐ đàn áp dân Đồng Tâm, nhưng bị thất bại, phải dùng đến côn đồ, công an giả danh côn đồ đánh lén nhưng cũng không xong, cuối cùng – không còn cách nào – đành phải để Chung con đến đàm phán!!!

  Nhục nhã cho cái đảng lợn côn đồ khốn nạn mang tên CSVN – cùng với cái thể chế CHXHCN Việt Nam của chúng!

  • chil ka Says:

   Nếu mang CSCĐ xuống đàn áp người dân Đồng Tâm thì đã không có chuyện người dân Đồng Tâm bắt giữ trái phép bao nhiêu người như thế. Đừng có nghĩ ai cũng muốn giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Đàm phán cũng không phải là cách cuối cùng để giải quyết mà nó luôn là chủ trương giải quyết trong mọi mâu thuẫn. Nên nhớ là như thế

 4. Dân oan Says:

  – Chừng nào VN vẫn còn lũ Lợn CSVN độc tài thống trị đất nước,
  – chừng nào lũ Súc vật chóp bu CSVN vẫn giáo dục công cụ đàn áp người dân của chúng rằng “công an ND(!) chỉ biết còn đảng, còn mình”, đúng như loài chó trung thành với chủ,
  – chừng nào lũ độc tài vẫn còn coi những người khác chính kiến với chúng là “thế lực thù địch”, là “phản động”, …
  Chừng đó, VN sẽ vẫn còn lũ côn đồ!!!

  Những thằng như Phan Hùng, thằng Hiệp trong bài trên, những kẻ chỉ dựa vào đảng để được ăn bám nhân dân, nhưng lại phải lập công với đảng bằng cách đàn áp, cướp bóc nhân dân, bị người dân khinh bỉ 1, thì lũ chóp bu đảng CSVN bị khinh bỉ 10.

 5. long o Says:

  Cac nhà dân chủ đang bị cs lừa rồi cú lùa này nhằm cứu formosa, vì formosa là bàu sữa của csvn, là nguồn tiền của cs tàu, có những tin đồn rằng tàu cộng sẽ cấp tiền nếu csvn cứu được formosa. Do vậy csvn tìm mọi phương kế đánh lạc hướng dư luận ra khỏi formosa và chúng đã thành công. Xin các quý vị hãnh cảnh giác!

 6. manhung Says:

  Chế độ đả bộc lộ rõ ” các nhà đấu tranh đang đi con đường đúng và chế độ đang lung lay tận gốc rể ” họ phải sử dụng cả bọn côn đồ giang hố đánh đập nhựng nhà hoạt động cho dân chủ nhân quyền chỉ là phụ nử yếu đuối ! nhà tù bây giớ không làm cho họ khiếp sợ như Blogger mẹ Nấm ,chẳng nhửng thế mà còn thế giới biết đến và vinh danh như những anh hùng .hình ảnh của nhà hoạt động dân chủ Lê mỷ Hạnh bị 5 tên côn đồ hung hãn dùng hơi cay xịt vào mắt và đấm đá túi bụi chỉ vì ủng hộ cờ vàng ! thế mới biết có ” nơi nào trên thế giới dân chủ vả tự do như thế nầy chưa ?
  hậu quả chưa dừng lại ở đó ! sau khi hành hung người phụ nử bé nhỏ nầy với 5 con người đấm đá đạp vào những chổ hiểm ,họ hả hê tung lên mạng thách thức dư luận thế giới và dĩ nhiên có lẽ anh ta làm clip trong lúc ngáo đá hay phê heroin ! tiếng đáp trả ngay tức khắc đả xuất hiện trên cộng động mạng và KHÔNG CHỈ CÁ NHÂN NHỮNG NGƯỜI NẦY MÀ CẢ GIA ĐÌNH HỌ CŨNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐƯA VÀO DANH SÁCH PHẢI CÁCH LY VĨNH VIỄN KHỎI XẢ HỘI LOÀI NGƯỜI < TÔI TIN HỌ SẺ LÀM VÀ LÀM CHO BẰNG ĐƯỢC VÌ NẾU KHÔNG NHỮNG NHÀ HOẠT ĐỘNG DÂN CHỦ TẠI VN SẺ KHÔNG DÁM NGÔI ĐẦU LÊN ĐỐI ĐẦU VỚI BỌN CHÚNG
  Rồi đây những băng nhóm với sự mở đầu của đảng cộng sản VN sẻ hình thành ! sẽ có những băng nhóm lớn tụ tập quây quần với nhau và sát phạt nhau như bên mexico ,cách đây 2/3 thế kỉ miền nam Vn dưới thời kỳ còn Việt Minh đả có những băng nhóm như & Viễn , bình Xuyên và nhiều giáo phái khác đả nổi lên mổi đơn vị hùng cứ một phương chém giết lẫn nhau tranh giành địa bàn ,bây giờ nó đang quay trở lại ! ĐÓ LÀ ĐIỀU TẤT YẾU CỦA LỊCH SỬ KHI MỘT CHẾ ĐỘ THAM Ô THỐI NÁT ,,CHA CON THAY NHAU NẮM CHÍNH QUYỀN ! NGƯỜI DÂN KHÔNG CÔNG ĂN VIỆC LÀM ! ĐÓI KHỔ CÙNG CỰC XẢ HỘI MAN RỢ ĐẦY THÚ TÍNH SƯU CAO THUẾ NẶNG ,NGƯỜI DÂN KHÔNG CÒN NIỀM TIN VÀO CHÍNH THỂ ,,ĐÓ LÀ LÚC PHẢI THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ ,một xả hội chỉ mong vào kinh tế của kẻ khác ,CHỈ LO ĐÀN ÁP DÂN ,ĐƯA DÂN TỘC VÀO VÒNG NGOẠI BANG ! LỆ THUỘC VÀO TÀU CỘNG THÌ DÂN TỘC NẦY CÒN GÌ ĐỂ HY VỌNG ,

 7. chil ka Says:

  Lạ thay, khi cả nhân dân vẫn đang sống bình yên trên đất nươc của mình, khi tất cả mọi người đang hăng say lao động, công hiến với một xã hội tự do, công bằng thì có những kẻ cứ tự huyễn hoặc ra một chế độ tàn ác. Tất nhiên, ở đâu đó vẫn còn những tệ nạn và bất cứ quốc gia nào cũng đang phải đối mặt, nhưng không phải bất cứ clip bạo lực nào cũng đổ cho chính quyền, đổ cho cộng sản.

  • Says:

   Bạn đừng vờ vịt để binh vực cho những việc làm mờ ám, vô pháp vô thiên của csvn nữa! Bạn biết quá nhưng tại sao vẫn nói là ” đất nước đang bình yên?” Bình yên sao đuoc khi mỗi ngày bao nhiêu vụ cướp đất cươp nhà, bắt bớ vô cớ, chết dưới tay công an…rồi 4 tỉnh mièn trung đang điêu đứng vì formosa? Biển đảo đang bị cướp,
   Lãnh đạo chỉ lo đấu đá thanh trừng, dành giựt lợi ích, có ai quan tâm đến nguòi dân đâu? Hãy mở mắt to hơn và cho cái đầu làm việc đừng nói vớ vẩn như nguòi trong mê nữa nhé!

  • Đnh Thắng Says:

   @Chil ka ! Chú mày đúng là một kẻ cặn bã của bọn dư luận viên chuyên dùng cái thứ ný nuận nồn của đảng chó , bác hù chó má để vào đây sủa bậy.

 8. Alabama Says:

  Hiện nay, chính quyền csVN biết rằng họ không thể ra mặt đàn áp người dân đấu tranh, nhưng dã tâm đàn áp người đấu tranh bằng bạo lực của csVN còn nguyên. Vì vậy họ dùng Tiền Thuế của Dân thuê mướn Côn đồ và Dân phòng đàn áp Nhân dân!
  Tôi đồng ý với việc lập Lực lượng Tự vệ Phong trào Dân chủ Việt Nam, trước hết để bảo vệ cho những người tham gia đấu tranh, để không còn các vụ Côn đồ đánh đập công khai như với Lê Mỹ hanh, Trương văn Dưỡng v.v…!

 9. Đnh Thắng Says:

  Kính thưa badamxoe , tôi thấy Nhóm Badamxoe cần có bài phân tích rõ về khái niệm ” đấu tranh bất bạo động” và sự khác biệt của phương thức đấu tranh bất bạo động với việc phòng vệ chính đáng. Vì hiện nay có một thế lực dân chủ cuội cố tình tuyên truyền cho rằng, hai khái niệm này là một để đánh lừa người dân. Cần và rất cần phải có sự chuẩn bị chu đáo cả về vật chất và tinh thần để sãn sàng cho hành vi phòng vệ chính đáng. Khi bọn côn đồ của đảng hành động thì lập tức chúng bị đáp trả ngay tại chỗ. Trong những trường hợp người đấu tranh dân chủ bị côn đồ hành hung từ nhiều năm qua, chúng ta thực thi chủ trương ‘bất bạo động” là tự sát đấy.

 10. Đnh Thắng Says:

  Xin được nói thêm. Nơi tôi ở ( Tp. Biên Hòa) có việc ông Bùi văn X bị chủ nợ thuê hai đứa xã hội đen đến đòi nợ thuê, nhưng con ông ta gọi điện cho bạn đến kịp thời, nên hai tên côn đồ đã bị nhừ đòn phải van xin mới thoát chết trước sự chứng kiến của bà con. Hai đứa này đã phạm tội ” áp đáo tại gia” xâm phạm chỗ ở bất hợp pháp nên không có pháp luật nào bao che cho chúng được. Vậy khi bọn côn đồ của cái đảng chó má này vào tận nhà hoặc chặn đường để hành hung các nhà đấu tranh dân chủ, thì nên chăng mỗi khu vực, mỗi địa bàn chúng ta nên có các nhóm hiệp sỹ dân chủ đến ứng cứu kịp thời ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: