Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Ba Dũng không thể không run khi thấy Nguyễn Phú Trọng cùng phe nhóm đã sờ đến gáy Đinh La Thăng. Mức kỷ luật chỉ là cảnh cáo. Cảnh cáo là một trong 7 bậc xử lý kỷ luật của Luật lao động hiện hành. Nếu chỉ ở cấp độ chính quyền xử lý thì Thăng còn đang thoát. Nghĩa là chức vụ vẫn còn nguyên. Còn bên Đảng căn cứ vào mức kỷ luật cảnh cáo để xử lý tiếp thì tôi không biết Thăng sẽ còn bị thế nào nữa? Như khai trừ khỏi đảng, chẳng hạn. Mà khai trừ khỏi đảng thì các chức vụ khác cũng teo và con đường Thăng đi bóc lịch dài ngày là khó thoát. Khai trừ đảng để thịt Thăng, điều này có xảy ra không? Chỉ có Nguyễn Phú Trọng và vây cánh chủ chốt của ông ta mới biết được. Ba Dũng bây giờ đang ở vòng ngoài cũng chỉ đoán già, đoán non, khó mà biết chính xác số phận Thăng sẽ có một hạ hồi như thế nào?.


Tôi đoán, Thăng sẽ khó thoát, không chỉ dừng lại ở mức bãi nhiệm chức rồi vô hiệu hóa mà ở mức nặng hơn. Nguyễn Phú Trọng, cách đây độ vài tháng đã bắn tín hiệu: “Kỷ luật một vài người để cứu vạn người”, là Trọng nhằm bắn vào Thăng. Việc Phú Trọng chỉ mới kỷ luật Thăng ở mức độ “cảnh cáo”, là Phú Trọng tạo cảm giác cho Thăng đã thóat nạn để Thăng bỏ ý định quậy đến mức công khai chống lại Phú Trọng. Cách làm này của Trọng không có gì mới mà chỉ là biểu hiện thực hiện theo đúng kịch bản mà ông ta đã tuyên bố: “Giết chuột nhưng phải giữ cái bình”. Nếu Thăng không tỉnh táo nhận ra chiến thuật từng bước, từng bước của Phú Trọng, để Thăng phòng vệ và quyết đấu, Thăng sẽ bị Nguyễn Phú Trọng dần dần lột từng cái áo, cái quần cho đến khi Thăng bị phơi trần truồng ra rồi sau đó Trọng mới từ từ đưa Thăng vào lò nấu cao.
Nếu Thăng không đủ mạnh, đủ mưu lược, quyết đoán trong phòng vệ nhất định Thăng sẽ bị Phú Trọng đưa vào lò nấu cao toàn tính.
Thăng đến số rồi Thăng ơi! Chưa kể đến những oán hận trong đấu trường quyền tiền diễn ra trong mấy năm nay mà Trọng và phe Trọng đã phải chịu nhiều cay đăng vì Thăng và đồng sự; chỉ xét ở hình thức hiện tại thì Thăng đã vào số phải làm vật hiến tế cho Nguyễn Phú Trọng và phe cánh rồi. Vì, Nguyễn Phú Trọng không thể cứ muối mặt chiến thắng như chiến thắng những chú gà đã chết khi cách chức mấy vị chức sắc mà hiện tại họ không còn giữ chức đó nữa. Cứ diễn mãi cái trò thắng gà chết đó, chỉ tổ cho thiên hạ đàm tiếu chê cười. Và thực tế thiên hạ đã đàm tiếu, đã phỉ nhổ vào mặt Nguyễn Phú Trọng về cái trò kỷ luật “đá thắng gà chết” này rồi. Nguyễn Phú Trọng, còn chút liêm sĩ trong người, không thể không gỡ chút ít sĩ diện bằng cách phải giết ít nhất một con “gà” còn đang sống nào đó. Thăng, số phân rủn rui thế nào lại trở thành con “gà” sống bị hiến tế trong tay Phú Trọng. Hơn nữa, diệt Thăng, là Phú Trọng vừa dọn vật cản, vừa rằn mặt những kẻ còn lừng khừng không ủng họ Trọng tiếp tục làm thêm nửa khóa nhiệm kỳ tổng bỉ thư đảng sẽ quyết định trong tháng 5 tới đây.
2. Nhưng nấu cao Thăng chưa phải là cái đích mà Nguyễn Phú Trọng nhắm đến trước khi nghỉ chức tổng bí thư. Đích nhắm đến của Nguyễn Phú Trọng vẫn là anh Ba Dũng. Óan thù giữa Phú Trọng với Ba Dũng là oán thù không đội trời chung. Thăng bị nấu cao, rồi tới đây đại tướng Đỗ Bá Tỵ về hưu, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Kinh tế Nguyễn Bình bị vô hiệu hóa, thì là lúc Ba Dũng cũng theo đàn em mà vào chuồng Cọp của Phú Trọng. Tôi nghi Ba Dũng chưa lường đến viễn cảnh này. Vì Ba Dũng là dân Nam bộ khoáng đạt. Vì là dân Nam bộ khoáng đạt nên Ba Dũng và chả mấy người Nam bộ biết dân Bắc Kỳ, đặc biệt là dân vùng Cổ Loa thành, có bản tính thù dai như thế nào đâu. Người Tàu chọn Nguyễn Phú Trọng làm vua ở Việt Nam lâu dài, ngoài biết Phú Trọng ngu dốt, lú lẫn ra, họ còn biết rõ Phú Trọng có bản tính thù dai của dân Cổ loa thành. Chưa diệt được Ba Dũng, Nguyễn Phú Trọng không bao giờ từ bỏ chức vụ đang giữ. Mà Trọng biết thời gian còn tại vị của Trọng dài nhất cũng chỉ còn có hơn 2 năm nữa.
Ba Dũng, ông đừng trương mắt ếch lên nhìn ngó xem Phú Trọng sẽ lột da Đinh La Thăng từng bước như thế nào để ông tính toán việc phòng vệ. Đừng nghĩ Thăng chỉ bị cảnh cáo là xong việc. Nghĩ và đợi như vậy, thình lình có ngày, Phú Trọng sẽ có Tàu Cộng yểm trợ sẽ tóm ông như tóm một con lợn đực rừng rồi đẩy ông vào trong rọ. Ông và phe ông muốn sống, muốn tồn tại của cải thì phải hành động ngay tức thì. Trong những năm 2012, 2013, 2014, 2015 và đầu 2016, tôi đã khuyên ông nhiều lần, cần phải tổ chức đảo chính cung đình đi, trong lúc lực lượng của phe ông thừa khả năng để ông dám làm và sẽ ông chiến thắng. Nhưng vì ông quá sợ Tàu Cộng nên không dám làm. Dẫn đến phải chấp tay vái Phú Trong xin được “làm người tử tế”. Để rồi mỗi ngày ông sống là mỗi ngày ông nơm nớp lo sợ Phú Trọng đến diệt ông bất kỳ lúc nào.
Nay thời cơ sống và bảo toàn tài sản của ông vẫn còn. Vấn đề là ông có dám bỏ của cải của ông ra để thực hiện một cuộc đấu công khai với Phú Trọng hay không mà thôi. Nó hoàn toàn là ý chí vượt qua nỗi sợ của chính ông như những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đã từng vượt qua. Ông hãy dũng cảm lựa chọn và kiên quyết đứng về phe nhân dân. Như vậy, được mất của đời ông gắn với sự tồn vong của dân tộc và đất nước sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi ông chỉ trương mắt ếch lên nhìn phe cánh từng đứa của ông bị Phú Trọng đưa vào lò nấu cao và người cuối cùng bị đưa vào lò nấu cao lại chính là ông.
* Chú giải thêm: Trong chế độ độc tài cộng sản, thằng quan nào cũng tham ô, tham nhũng, hà lạm quyền lực, đàn áp và cướp bóc. Vì vậy, thằng nào cũng đáng chết. Nhưng, chết một thằng chết nhiều thằng, dư luận thích, nhưng những cái chết đó có đem lại lợi ích gì cho xã hội hay không mới là điều tôi quan tâm. Vì, thằng này chết thằng kia lên, chúng lại đi theo đúng đường mà những thằng đàn anh trước đã đi thì chết hay sống của thằng nào cũng rứa. Có khi thằng mới lên, mức độ tham ô, tham nhũng, cướp bóc đàn áp dân lành còn khốc liệt hơn lớp đàn anh của chúng. Bởi lý do đó, khen hay chê trước một cái chết nào đó tôi thường phải lựa chọn. Cái chết đó có ích hay vô ích cho xã hội, được mất gì trước mắt cho xã hội.
Nhưng, để góp phần làm cho chế độ độc tài cộng sản tiến nhanh đến sự sụp đổ, tôi luôn cổ vũ cho chúng đánh nhau. Càng đánh nhau to càng tốt. Và tôi không đóng vai chỉ là khan giả khách quan ngồi xem. Tôi chọn một bên để cổ vũ. Người hay đội tôi chọn để khuyến khích biểu dương là người hay đội tôi tin tưởng họ tốt hơn người hay đội ở phía đối thủ. Phân biệt “ tốt” hay “ xấu” ở đây tôi luôn đem cán cân tồn vọng của đất nước để kiểm chứng. Trong mấy năm qua, tôi ủng hộ người và đội của Ba Dũng, phê phán đả kích người và đội của phe Phú Trọng. Cán cân tồn vong của đất nước cho tôi biết rằng, tham lam, phá hoại dân tộc và đất nước, bọn chúng đều như nhau, nhưng theo “án tại hồ sơ” thì biểu hiện bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng của Phú Trọng và phe nhóm Phú Trọng hơn hẳn Ba Dũng và phe nhóm Ba Dũng.

30 phản hồi to “Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao?”

 1. Vũ Vinh Says:

  Thôi xin đừng dạy đĩ vén váy! Dũng Thăng đều là bọn ăn cướp và ăn cắp chứ làm được gì cho dân cho nước mà hi vọng vào chúng.

 2. Đinh Thắng Says:

  Không ! tôi ủng hộ bài viết này. Cần suy ngẫm thật kỹ mới thấy thâm ý của Nhóm BDX trong hiện tình đất nước hiện nay.

  • Kim Huệ Says:

   Việc này càng chứng tỏ rằng Đảng ta kiên quyết nói không với tiêu cực tham nhũng và ngày càng quyết liệt hơn trong công cuộc làm trong sạch, xây dựng Đảng vững mạnh, cho dù người đó có là ai, dù có từng đảm đương chức vụ gì, và dù có là đã hạ cánh an toàn hay chưa. nhưng chúng ta không nên quy kết khi chưa có kết luận

 3. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? | Chân Trời Mới Media Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 4. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – Radio Tiếng Nước Tôi Melbourne Australia Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 5. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – Radio Tiếng Nước Tôi Brisbane Australia Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 6. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – TNT Media Hawaii Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 7. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – Radio Tiếng Nước Tôi Atlanta, Georgia Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 8. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – Radio Tiếng Nước Tôi Little Saigon Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 9. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – TNT ARIZONA RADIO – KTAR 92.3FM SCA Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 10. Trần cảnh thanh Says:

  3x là loại chó vô liêm sỷ, Bà đầm lại còn dạy cho hắn nữa,mthaajt ngây ngô

 11. manhung Says:

  Không phải ngẩu nhiên mà KHI ÔNG BA DŨNG VỀ LÀM NGƯỜI TỬ TẾ ĐẾN NAY 2 CON ÔNG VẪN CÒN NGỒI YÊN Ở VỊ TRÍ CŨ CHO ĐẾN HÔM NAY ! vị trí nguyển thanh nghị đang tại vị là một vị trí có tính chiến lược và quan trọng ,ngay sát biển có sân bay quân sự thông thương ra toàn thế giới ! trong tình hình cấp bách hiện nay .ông trọng không thể chần chớ lâu hơn ? có thế cả sự biến chuyển của bàn cờ chính trị thế giới sau khi ông Trump làm tổng thống Mỷ đả thôi thúc ông phải ra tay ,kinh tế èo uột ,nợ công vượt trần ,hiệp định EVFTA cũng không khả thì ,cả châu âu gần như ngoảnh mặt vì sự tráo trở của nhà cầm quyền sau bao nhiêu năm hứa hẹn mà chẳng thay đội gì trong lĩnh vực dân chủ nhân quyền mà còn tồi tệ hơn ! họ đả thấy bị lừa dối ,sau trump đắc cử .,Anh thoát ra khỏi châu âu ,tình hình kinh tế thế giới đang chửng lại ! không có bất kỳ một hứa hẹn nào sáng sủa cho cái cảnh cắp rổ ngửa tay đi xin viện trợ sau hơn 40 năm mà vẩn không thoát ra khỏi đói nghèo mà lại càng nghèo hơn vì tham nhũng và hối lộ ! họ viện trợ cho VN không phải là làm từ thiện ,mà vì các cty của họ làm ăn ở VN ! với nước Mỷ khi chính sách hướng nội dưới thời Trump phát triển kinh tế co cụm về nước ,và các cty Mỹ thu hẹp sản xuất .,từ đầu năm đến nay các đơn hàng từ châu âu và Mỷ không có bao nhiêu đơn hàng về VN ? nhất là những mặt hàng thủ công Mỷ nghệ gần như bất động hoàn toàn ! nói như vậy để hình dung VN không còn bao nhiêu cơ hội phát triển nếu cứ tiếp tục theo ” con đường kinh tế thị trường xhcn .”
  Với nhửng quan chức công thần làm nên CM VN ,ông trọng không thể đi chệch hướng ! mà phải bám theo hán gian tàu tặc bằng mọi giá để giử cho chế độ tiếp tục đứng vững ,vì CHÍNH BẢN THÂN ÔNG CŨNG BIẾT RẰNG NHỮNG Đ/C CỦA ÔNG MUỐN CHUYỂN HOÁ VÀ TỰ DIỂN BIẾN KHÔNG ÍT TRONG ĐẢNG NGÃ VỀ TƯ BẢN ĐỂ THỤ HƯỞNG NHỮNG THÀNH QUẢ SAU BAO NHIÊU NĂM CƯỚP BÓC VÀ ĂN CUOP ĐẤT ĐAI TÀI SẢN CỦA NHÂN DÂN .CON CÁI HỌ KHÔNG AI MẶN MÀ VỚI CÁI CNXH CHẾT TIỆT MÀ CẢ THẾ KỈ KHÔNG THẤY ĐƯỢC ! nhưng họ sợ cái gì ! ĐÓ LÀ ĐIỀU PHẢI KHẲNG ĐỊNH RẰNG ,NẾU CÓ 1 NGÀY CHẾ ĐỘ SỤP ĐỔ VỚI NỢ MÁU VÀ NƯỚC MẮT MÀ ĐỒNG BÀO VN GÁNH CHỊU TỪ CCRĐ ĐẾN NAY THÌ SẺ KHÔNG CÓ 1 CÁN BỘ LÃO THÀNH HAY TIỀN CM NÀO NGỒI YÊN ĐƯỢC ,HỌ PHẢI TRẢ GIÁ ? ĐÓ LÀ QUY LUẬT ,còn nếu tiếp tục như hiện nay ! những số phận như đinh la thăng sẻ còn tiếp diễn từ ngưới nấy sang người khác để vơ vét nhau ! đó là quy luật của cộng sản từ xưa đến nay ,không có đ/c đồng đội gì cả ! họ đả nhìn thấy rất rõ và như thế họ có muốn hay dám để tiền ở VN ,nhưng bây giớ đem ra nước ngoài thì luật Magsniski sẽ không tha bất kỳ một quan chức nào với sồ người VN phải di tản ra khỏi nước năm 1975 khi chính quyền Hà nội tiến chiếm miền nam ,thì họ sẻ lôi mọi ngõ ngách mà tiền của các quan chức VN chuyển ra nước ngoài tẩu tán ,vì đó là tiền chiếm đoạt của đồng bào VN .trong tình hình như hiện nay ‘ các thế lực mà đảng gọi là thù địch phản động ” đang ra sức trên khắp mặt trận tư tưởng đến diễn đàn quốc tế chỉa dùi mủi tiến công nhiều mặt vừa đánh vừa đàm ? phải có lực lượng đối kháng thì mới nói đến chuyện đàm phàn trên hội nghị ! đôi khi đối với người VN khi nghe những nhà dân chủ hải ngoại kêu gọi >phai đi theo dõi, phải lên danh dách , phải sách nhiểu gia đình và con cái họ như họ đang làm với dân thì mới có kết quả ,vì người dân VN còn ảnh hưởng nặng tư tưởng Phật giáo không gãy ngứa được những cái đầu lạnh của nhà cấm quyền ,phải nên nhớ ” đả hổ diệt ruồi ” là do hán tặc bày ra cho ông lú ! nên khi những thế lực hiện nay muốn phản kháng thì bọn hoa nam sẽ ra mặt tiếp tay trấn áp ,để giử con đường đi của lũ phản dân hại nước không đi chệch quỹ đạo của chúng ,muốn đất nước tự do dân chủ thật sự không còn con đường nào khác phải thoát trung hoa và dẹp bỏ chế độ cộng sản ,trung cộng là mối hiểm hoạ khôn lường cho dân tộc VN từ ngàn đới ! đồng bào VN phải ghi nhớ nằm lòng chỉ có con đường đi lên CNTB giàu mạnh mới thoát khỏi bọn chúng .

  • Đinh Thắng Says:

   Rất tán thành với ý kiến của bạn. Xin nhấn mạnh thêm : hiện nay kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm nhất của nhân dân ta, đất nước ta, là bọn đảng CS Việt Nam. Vì thế, phải bằng mọi nguồn lực vật chất, tinh thần và nhất là đoàn kết ở cả quốc nội và hải ngoại để lật đổ bọn đảng CS Việt Nam chó má , lưu manh, bán nước này, thì mới mong thoát được hiểm họa từ Tầu cộng.

 12. Dân oan Says:

  Vì sự tồn vong của đảng, thằng Lú sẽ chẳng giết thằng đồng đảng nào của nó, nó chỉ giơ cao tay, đánh khẽ – hòng lừa bịp nhân dân.
  Lú vẫn còn yên tâm, vì nghĩ có quan thày Trung cộng bảo kê. Lú không biết rằng, ý Dân là ý Trời.
  Chỉ có “đồng chí” nào đảo chính, lật đổ cái thể chế độc tài khốn nạn hiện nay ở VN, rồi có BẦU CỬ TỰ DO, trao trả quyền lực cho nhân dân, sau này mới thoát được sự trừng phạt của nhân dân.

  • Kim Huệ Says:

   từ Đại hội 3 đến giờ cho thấy được vai trò của Tổng Bí thư, Thủ tướng quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, chúng ta không thể nào có những sự quy kết khi sự việc chưa được rõ ràng như chúng ra nghĩ . đấy mới là quan trọng

   • Dân oan Says:

    Thằng Tập bảo thằng Lú:
    – “Các đồng chí phải luôn nhớ đến ĐẠI CỤC thì chúng ta sẽ giải quyết những bất đồng”.
    Thằng Lú tuân lệnh.
    Vậy “đại cục” của chúng nó là cái cục cứt gì?
    Đại cục của chúng nó là: tất cả vì sự TỒN VONG của đảng CS, để cho chúng cầm quyền, đè đầu cưỡi cổ nhân dân. Lợn.

 13. khách Says:

  Bà Đầm Xòe

  Trong những năm 2012, 2013, 2014, 2015 và đầu 2016, tôi đã khuyên ông nhiều lần, cần phải tổ chức đảo chính cung đình đi, trong lúc lực lượng của phe ông thừa khả năng để ông dám làm và sẽ ông chiến thắng. Nhưng vì ông quá sợ Tàu Cộng nên không dám làm. Dẫn đến phải chấp tay vái Phú Trong xin được “làm người tử tế”. Để rồi mỗi ngày ông sống là mỗi ngày ông nơm nớp lo sợ Phú Trọng đến diệt ông bất kỳ lúc nào.

  ***********************************

  3X cũng như các lãnh đạo CS khác, vơ vét đầy tiền của rồi sau đấy tạo vây cánh để bảo vệ cơ ngơi và hưởng lạc thôi. BĐX đừng có mong 3X vì ‘đại nghĩa dân tộc’ mà vùng lên chống lại Trọng Lú. Không có chuyện đấy đâu, bà Đầm ạ! Thì Bà Đầm cứ ngẫm đi, Bà khuyên 3X biết bao nhiêu lần trong suốt mấy năm liền đằng đẵng từ 2012 cho đến nay; trong suốt thời gian đấy, Bà Đầm có thấy 3X có hành động nào xứng đáng với sự lao tâm, khổ tứ mà Bà Đầm bỏ ra để khuyên răn 3X không??? Chỉ là con số KHÔNG tròn trĩnh, Bà Đầm ạ! 3X hắn có 2 con trai đều đang có chức vị trong Bộ Chính Trị, con gái là một tài phiệt nắm giữ tiền bạc và kinh tài cho 3X, con rể là công dân Mỹ và cũng là nơi để 3X rửa tiền hàng trăm triệu đô la Mỹ. Như thế thì dại gì 3X nghe theo lời ‘xúi quẩy’ của Bà Đầm để đánh cược tất cả tài sản kết xù cùng danh gia, vọng tộc để ăn thua đủ với Trọng Lú chỉ vì đại nghĩa dân tộc… “viễn vông”??? KHÔNG đời nào, Bà ạ! 3X cũng chỉ là kẻ đầu trâu, mặt ngựa như đối thủ thâm thù của hắn: tham lam, độc ác, không lý tưởng dân tộc, không tình đồng chí, đồng đội gì sất. Đám tay chân lâu la như Đinh L Thăng, Bình Ruồi,… sẽ lần lượt lên máy chém thì 3X cũng hững hờ mặc kệ cho chết nếu như Trọng Lú vẫn chưa dám xướng to cái tên 3X lên như kẻ tội phạm. 3X chỉ thật sự run sợ khi Trọng Lú dám “đụng” vào 2 thằng con trai của 3X!!! Chỉ và chỉ duy nhất khi Trọng Lú dám làm điều đấy thì Bà Đầm hẳn lên tiếng cảnh tỉnh cho 3X. Còn như không thì Trọng Lú có bảo 3X quỳ xuống mà vái lạy thì 3X cũng sẽ sẵn sàng chọn cách quỳ mọp xuống ôm chân Trọng Lú xin tha!!

  Bởi thế, đừng đem những điều to tác như lý tưởng, chính nghĩa dân tộc ra để nói với một kẻ xôi thịt, thiến heo như 3X cho phí lời, Bà Đầm ạ! Thay vào đấy, Bà Đầm hãy quay sang… ủng hộ Trọng Lú sớm “trảm” Đinh La Thăng để rảnh tay rừa hận “đánh” luôn 2 đứa con trai của 3X về vườn đuổi gà, nuôi heo thì mới mong khích tướng được 3X. “Hy sinh đời bố, cũng cố đời con” sẽ là lựa chọn số 1 của 3X: 3X sẵn sàng quỳ mọp xuống hôn chân Trọng Lú để đổi lại cho 2 con trai hắn không bị… “té ghế”, Bà Đầm ạ! Đối với 3X, cũng như người Cộng Sản khát máu nói chung, chỉ nên đánh giá họ qua từng hành động cụ thể mà thôi. 3X đã dám hó hé gì đâu mà vội huyễn hoặc đặt kỳ vọng quá nhiều vào 3X thì có phải là đang đi buôn vịt trời không, hở Bà Đầm?!

 14. Chơi tới bến luôn, anh Thăng ơi! Says:

  ĐINH LA THĂNG: KHOANH TAY… CHỊU TRÓI ?? QUẬY CHO… “VỠ BÌNH” ??

  Người Buôn Gió

  Đầu tiên là mình mừng vì nghe tin anh Thăng bị uỷ ban kiểm tra trung ương đề nghị kỷ luật.

  Thế cho anh ấy sáng mắt.

  Trước sự tấn công của Trọng và bọn Trương, anh Thăng không hề trả đũa như mình mong đợi. Trái lại anh còn có vẻ nhịn và nghĩ nhịn thế cho lành nội bộ đảng.

  Cái nhịn của anh làm bao nhiêu đệ tử của anh phải khổ, dường như mình cảm giác anh thí đệ tử của anh cho đối thủ , và hy vọng bọn hổ đói Trọng, Trương xơi đám đệ anh là đủ no. Không xơi anh nữa.

  Ngay từ lúc đầu bọn đối thủ nhăm nhe soi, lẽ ra anh phải đập lại thẳng thừng. Vỡ bình thì cho vỡ luôn thì may ra bọn kia nó còn ngán. Nhưng chúng đánh hơi thấy anh có vẻ không dám, nên chúng tập hợp lực lượng dần dần , củng cố hồ sơ dần và tiến tới là thịt anh theo kiểu luộc món ếch ôm măng.

  Cả anh Thăng và anh Vũ Huy Hoàng làm uổng công anh Trịnh Xuân Thanh công khai viết đơn từ đảng. Các anh chắc suy nghĩ anh Thanh làm thế để xin tị nạn chính trị, cái suy nghĩ mà đám bồi bút của đảng và bọn dân chủ vịt đang nghĩ.

  Chuyện anh ấy tham nhũng hay làm thất thoát là chuyện khác. Riêng chuyện anh ấy lên tiếng làm đơn ra khỏi đảng không hề vì mục đích tị nạn nào hết.

  Nếu Trịnh Xuân Thanh chạy ra ngoài, im lặng không nói gì. Có lẽ một kẻ thù dai như Trọng cũng bỏ qua vì đi truy đuổi quá mất công. Cái gọi là xây dựng đảng mà Nguyễn Phú Trọng đang làm thực chất là cuộc trả thù những kẻ đã đụng chạm đến y trước đây. Vì thế cứ nhìn xem, những kẻ bị kỷ luật như Bảy Chắc Hậu Giang hay Thiện Bình Định thì rõ. Toàn những kẻ trước đây đã có những lời xúc phạm Nguyễn Phú Trọng. Còn những kẻ nịnh bợ Nguyễn Phú Trọng như Nguyễn Xuân Phúc hay bí thư Thanh Hoá thì phạm đủ tội , điều lệ đảng cũng chẳng bị làm sao.

  Anh Thanh làm thế là để khích lệ anh Thăng và anh Hoàng, chơi tới bến đi, cùng lắm thì vỡ bình luôn.

  Nhưng cả hai anh Thăng và Hoàng đều nghĩ rằng thôi mình yên thì bọn nó bỏ qua. Nên bọn kia có thời gian giăng lưới, bao vây và đến lúc các anh hết cự thì nó thịt.

  Anh Thăng và anh Hoàng đã không cổ vũ anh Thanh thì chớ, lại còn nhắn nhe anh Thanh thôi đừng làm gì kẻo ông Trọng giận thêm.

  • Chơi tới bến luôn, anh Thăng ơi! Says:

   ĐINH LA THĂNG: KHOANH TAY… CHỊU TRÓI ?? QUẬY CHO… VỠ BÌNH ??

   Người Buôn Gió

   Anh Thanh chán, đi sang một quốc gia ở ven bờ Địa Trung Hải sống rồi. Lúc anh ấy đi, lên máy bay ra khỏi châu Âu đàng hoàng nhé. Không phải đi thuyền bè băng qua biển đâu. Anh ấy chẳng có ý định tị nạn trong đầu bao giờ như bọn bồi bút và dân chủ vịt kia quy chụp. Anh ấy mạnh dạn làm thế là muốn các anh mạnh dạn theo đối kháng lại, kể cả vỡ bình cũng chơi.

   Giờ thì các anh trắng mắt ra xem bọn Trọng, Trương , Phúc nó có hiêủ tấm lòng trung trinh chịu nhịn để giữ đảng của các anh không. Hay chúng nó nghĩ các anh không dám bật, vì các anh nghĩ chúng nó không dám thịt các anh.

   Nay chúng nó thịt anh thì cũng đáng đời cho anh. Anh Thăng ạ.

   Đểu cái chúng nó khốn nạn, thịt anh đầy thủ đoạn. Lẽ ra việc của anh mới là đề nghị của uỷ ban kiểm tra trung ương, phải ra trung ương quyết bỏ phiếu thì mới rõ anh có tội hay bị xử thế nào. Bọn chúng rút kinh nghiệm vụ anh Ba Dũng. Nên chúng sử dụng truyền thông kết tội anh trước, đặt cả trung ương vào thế đã rồi. Giờ trung ương mà không kỷ luật anh khi mà báo chí, dư luận rầm rầm lên như thế, thì có mà mất mặt đảng. Bọn chúng đặt mấy trăm uỷ viên trung ương vào thế, không kỷ luật anh thì đảng không còn uy tín, thì mất chế độ. Rồi nó đưa ra mấy mức lựa chọn kỷ luật, đám trung ương chắc thương anh thì cũng đành chọn mức kỷ luật nhẹ nhất. Chứ không thể nào để anh vô tội được.

   Tại sao chúng nó làm kiểu trung ương: không kỷ luật anh thì đảng tan? mà anh không dám chơi lại: chúng mày mà kỷ luật tao thì đảng tan.?

   Chơi mẹ sát ván thế xem thằng nào phải nhịn lùi bước. Tại sao anh phải chịu lùi mà không dám tố theo ván bài đến cùng.

   Anh tất nhiên biết cách sẽ chơi lại đến cùng thế nào, hy vọng là anh dám làm vì thời gian ngắn ngủi lắm. Đừng trông mong nhịn nhục, rồi chúng nó thương tình sẽ xử nhẹ.

 15. Trọng - Thăng đại chiến? Says:

  Nước cờ Đinh La Thăng: Nguyễn Phú Trọng đang toan tính những gì?

  Nguyễn Trãi (Danlambao) – Ngày 27/4/17 các báo cộng sản đua nhau chạy tin: Đề nghị kỷ luật Đinh La Thăng, do những sai phạm trong quá khứ tại PVN. Đây là tin giật gân. Lá bài dùng “con dê” Đinh La Thăng, Nguyễn Phú Trọng đang tính toán những gì?

  Thứ nhất: nếu trong Bộ chính trị, Trọng thu được đa số đồng ý một mức độ kỷ luật Đinh La Thăng, và Đinh La Thăng chấp nhận kỷ luật này, thì bàn thắng của nước cờ này sẽ đem lại cho Trọng những lợi ích sau:

  – Là một thắng lợi chính trị mà Trọng dựa vào nó, khẳng định vai trò không thể thiếu được trong khóa 12 này. Nói một cách khác thì Trọng là người duy nhất có khả năng đánh đổ bất kỳ ai, dù người đó là Ủy viên BCT, là tay chân của đồng chí X, hay là đương quyền BT thành ủy Sài Gòn… Do đó Trọng phải làm đảng trưởng tiếp tục đến hết khóa 12 (hết năm 2021) để bảo vệ đảng trong sạch, không như thỏa thuận ngầm trước hội nghị 12, là sẽ từ nhiệm giữa khóa (khoảng giữa năm 2018).

  Đây là phương án tối ưu nhất cho Trọng. Nếu đạt được điều này, Trọng sẽ không đưa vấn đề kỷ luật Đinh La Thăng ra Hội nghị 5. Mục đích của Trọng đã đạt được.

  Một kỷ luật dù chỉ là hình thức cũng đủ là cớ để Trọng hất Thăng khỏi chức Bí thư thành ủy TP.HCM.

  Đây là mục đích của Trọng.

  Ai có thể thay Thăng ở chức vụ này?

  Trọng sẽ bổ nhiệm Hoàng Trung Hải thay Thăng.

  Nếu Hải làm tốt công việc này thì trong đại hội 13 tới, Hải thay thế Trọng làm TBT.

  Kết cục ván bài này sẽ làm cho Trung Nam Hải vừa ý.

  Ta có thể thấy tương quan trong BCT khóa 12 như sau: Trọng sẽ có 4 lá phiếu chắc chắn ủng hộ là Hoàng Trung Hải, Trần Quốc Vượng, Vương Đình Huệ và Phạm Minh Chính. Như vậy kể cả Trọng là 5 phiếu. Trong khi đó cũng có 5 phiếu chống lại là Đinh La Thăng, Trần Đại Quang, Tô Lâm, Nguyễn Văn Binh và Nguyễn Thiện Nhân. Còn 9 nhân vật khác sẽ bỏ phiếu tùy theo tính toán cá nhân.

  Trong trường hợp cân bằng bấp bênh này, nếu Đinh La Thăng ngu xuẩn nghe theo dụ dỗ đường mật của Trọng, nhận khuyết điểm và nhận một kỷ luật “nhỏ” để giữ nguyên bổng lộc thì Trọng sẽ toàn thắng.

  Sẽ có sức ép từ các đồng chí trung ương đối với Thăng, khuyên Thăng chấp nhận kỷ luật “nhỏ” hòng thoát khỏi vụ này.

  • Trọng - Thăng đại chiến? Says:

   Nước cờ Đinh La Thăng: Nguyễn Phú Trọng đang toan tính những gì?

   Thế nhưng Thăng cũng đã có bài học của Nguyễn Tấn Dũng trong hội nghị 4 khóa 11.

   Thăng chỉ cần bám sát theo Điều lệ đảng: các hội nghị trung ương giữa các đại hội là cơ quan quyền lực cao nhất.

   Đinh La Thăng nếu không cam nhận các kết luận của Trần Quốc Vượng và đề nghị hội nghị 5 cho ý kiến về vấn đề này, thì khả năng trắng án là cao như Nguyễn Tấn Dũng đã thu được trong hội nghị 4 khóa 11.

   Thử hỏi có ủy viên trung ương nào không tiến hành các thủ tục hành chính theo đúng qui trình qui phạm? thế nhưng có ủy viên trung ương nào không có hàng triệu đô la trong nhà, hay giấu kín trong các tài khoản ngân hàng ngoại. Họ đã học chùi mép rõ kín, nhưng thể nào cũng có chỗ chưa chùi đến. Họ rất lo điều này.

   Vậy khi phải bỏ phiếu để mua lấy sợ hãi lúc nào cũng nơm nớp lo lưỡi gươm Trần Quốc Vượng rơi vào cổ mình, hay bỏ phiếu cho Đinh La Thăng vô tội.

   Vậy, bỏ phiếu cho Hoàng Trung Hải có thể trở thành Bí thư thành ủy Sài Gòn và sau vài năm sẽ là TBT đcsvn, hay bỏ phiếu cho Thăng thoát hiểm lần này?

   Ván bài được Trọng tính toán kỹ lưỡng, che đậy cũng kỹ lưỡng, nhưng có thành công hay không, còn phải xem Trần Đại Quang, Nguyễn Tấn Dũng và Đinh La Thăng… phản đòn ra sao.

   Nếu Thăng trắng án trong hội nghị 5 thì chức Bí thư thành ủy của Thăng là vững.

   Việc Trọng mổ dê tế Trung Nam Hải, trong tình hình bán đảo Triều Tiên đang nóng lên từng phút, khi cục diện chiến tranh đang có khả năng xảy ra giũa Mỹ và Triều Tiên mà có thể lôi kéo cả TQ và Nga vào cuộc, là một chỉ dấu cho thấy ông ta đang diệt “nội xâm” thu toàn quyền, hòng phục vụ đắc lực hơn nữa cho Bắc Kinh.

   Nguyễn Phú Trọng đang phục vụ lợi ích cá nhân và mưu đồ chiến lược của TQ.

   • Đinh Thắng Says:

    Ôi! “Bỏ phiếu cho Đinh La Thằng vô tội” ? Luật pháp của bọn chó má CS Hà Nội mới lưu manh điếm đĩ làm sao. Đúng là địt mẹ bọn Cs khốn nạn.

 16. Truong cong thinh Says:

  Người buôn gió bình theo hướng 3x, tôi vẫn nghĩ NBG ít học, đi bênh cho thăng, cho 3 x, cho trịnh quang thanh… Những con mọt hại dân. Tôi vẫn xem CS là nguồn gốc của mọi sự tụt hậu và suy đồi của Việt Nam, nhưng bảo vệ cho bọn chó 3x thì cũng là loại vô liêm sỉ

 17. tu trong phu Says:

  Đúng là văn phong của tụi núp mặt trong váy Bà Đầm khi Xòe ra!

 18. Ba Dũng, La Thăng, Bá Tỵ ơi, ngồi đó mà đợi chết hay sao? – Tiếng Nước Tôi – Úc Châu Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe […]

 19. nguyễn thị thủy Says:

  Chúng tôi là những người dân và Phật Tử khắp nơi các tỉnh trong nước và ngoài nước, quá bức xúc với Tịnh Xá Hương Thiền ở thôn Vạn Hạnh, thị trấn Phú Mỷ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Do tên đội lốp nhà sư là: Nguyễn Đình Mạnh sn:02.04.1940. pháp danh : giác thiền.
  Hiện trạng tên đội lốp nhà sư nầy khoe là tịnh xá hương thiền giá tới 5 tỷ để gạt các tăng ni, hoặc dân vào để di chúc lại với tiền thiếu nợ là 100 triệu, với xây tháp cho hắn là 500 triệu, những giấy tờ của hắn viết đều có mộc của tịnh xá, và chử ký của những người quen của hắn ký, hắn nói do Hòa Thượng Giác Cầu và Hòa Thượng Chùa Huệ Minh hướng dẫn. chúng tôi nghĩ đây của riêng hắn chứ không có ai hướng dẫn cho hắn như vậy. những thời gian qua hắn đã lừa nhiều tăng vào ở để cướp tiền , khi hắn nhận được ít tiền đưa trước, hắn làm đủ mọi cách chướng ngại để các vị tăng ở không được phải tự bỏ đi sẻ mất tiền. thủ đoạn nầy hắn nói do hắn học Phật, do các tiền bói khất sỉ truyền lại. khách tới Tịnh Xá thăm viếng hay tăng ni ở Tịnh Xá nấu ăn hay pha trà, đều bị hắn phun nước bọt ( nước miếng ) vào quậy lên, để mọi người ăn đều nghe lời hắn nói. Tăng ở Tịnh Xá đi cúng thì hắn ở nhà thay đổi các ổ khóa làm cho những vị Tăng không vào được, chừng nào có tiền thêm mới cho vào, hắn giao quyền cho người ta lấy tiền rồi mà khi khách đến cúng dường thì hắn kêu cống nạp cho hắn hết. những đồ cúng và tiền hắn đem về dòng họ của hắn ở Hội An, những đồ cúng đi cúng lại được nhiều lần , khi những tăng bức xúc đến đòi tiền thì hắn trốn không mở cửa, hắn gọi công an khu vực đến, vậy những hành động nầy của Nhà Phật dạy ra hay sao? Của phái khất sỉ dạy ra như vậy sao? Chúng tôi kính mong nhà Phật có biện pháp với tên đội lốp nhà sư nầy. giải quyết trã nợ cho các Tăng đã bị hắn lừa. nay đã có người kế thừa Tịnh Xá Hương Thiền, có tiền xây tháp, xây hàng rào, tu bổ Tịnh Xá rình rang. Vậy mà một nơi gọi là Tôn Giáo nhà Phật lại dung chứa những người lừa đảo như vậy sao? Trước kia hắn có yêu cô tên Hương, trong lúc yêu cô Hương , hắn còn lăng nhăng nhiều cô gái khác, bia ôm lung tung, nên cô Hương tự tử chết, nên hắn hối hận đặt tên tịnh xá là Hương Thiền, Hắn tên Giác Thiền. tới bây giờ tuy già nhưng còn ráng quơ quàu từ già đến trẻ, làm những chuyện bỉ ổi trong cửa thiền môn, đã từng úp mặt vào lồn phụ nữ,
  Cầu xin cho sự cúng dường nầy
  Đến với đức Như Lai xin Phật chứng minh
  Cầu xin cho sự cúng dường nầy
  Đến với chư Bồ Tát xin chư Tăng chứng minh
  Cầu xin cho sự cúng dường nầy
  Đến Chư Phật Pháp Tăng xin Tam Bảo chứng minh
  vậy mà GHPGVN cũng dung túng cho tên nguyễn đình mạnh nầy. nền Phật Giáo suy đồi….nếu ai không tin, về thôn vạn hạnh hỏi lại các tăng ni ở các chùa sẽ hiểu tên đội lốp nhà sư nầy trúng sai….tôi mong rằng GHPGVN và chính quyền VN có biện pháp bài trừ lũ ác dâm tăng nầy…

 20. Đỗ Xuân Hiệp Says:

  Lịch sử đã ghi nhận hơn 4000 năm đấu tranh giữ nước chống giặc tàu phương bắc theo lời Bác Hồ dạy” Không có gì quý hơn độc lập tự do” tổ quốc việt nam do người vn làm chủ không phụ thuộc nước nào cả tôi mong rằng Đảng và chính phủ tăng cường công tác phòng chống tham nhũng nước có nghiêm dân mới thịnh vượng đừng để ” Thượng bất chính hạ tất loạn” tôi mong đảng và pháp luật chống tham nhũng không có “Vùng cấm”

 21. Đỗ Xuân Hiệp Says:

  Thượng bất chính hạ tất loạn cần làm trong sạch bộ máy chính quyền là sự sống còn của dân tộc tôi tán thành chống tham nhũng không có vùng cấm trong Đảng và chống tham nhũng ở mọi cấp để dân tin tưởng vào đảng cộng sản việt nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: