Khi chính quyền phải đeo mặt nạ.

Nhóm Bà Đầm Xòe. 20.4.2017

Tin đã được kiểm chứng, chiều tối hôm qua, 19/4/2017, ba trăm “côn đồ xã hội đen” với dao súng trong tay đã hung hổ tiến công vào dân xã Đông Tâm, Hà Nội. Cuộc tiến công đã bị dân Đồng Tâm đẩy lùi, có máu chảy, có thương tích.
Phải chăng khoảng ba trăm con người tấn công vào dân Đồng Tâm, họ là nhưng người vì quá yêu chế độ, quá yêu chính quyền cộng sản mà tự phát hình thành nên một đôi quân rồi tổ chức tấn công dân làng Đồng Tâm? Không thể. Có thể có một số ít côn đồ xã hội đen đích thực trong đội quân 300 người này. Họ được chính quyền cộng sản bỏ tiền ra thuê để tấn công. Số đông còn lại hầu hết họ là lực lượng chính danh của chính quyền, bao gồm công an, bộ đội đích thực, dân phòng, tự vệ, cán bộ trong các hội đoàn đích thực của đảng, hóa thành những côn đồ xã hội đen tấn công vào dân xã Đồng Tâm.


Một khi chính quyền chính danh mà không dám hành động chính danh, phải dùng mặt nạ che đi bộ mặt thật của mình thành đám côn đồ xã hội đen mới dám hành động, chính quyền đó đã tự biến mình thành chính quyền ngụy. Chính quyền đó cũng đã tự biết chính quyền của mình cũng đã đến ngày sụp đổ. Phải đeo mặt nạ để hành động chỉ như một cố gắng cuối cùng cố kéo dài thêm sự hấp hối, được thêm ngày nào hay ngày ấy mà thôi.
Tin trên mạng sáng nay, ngày 20/4/2017, cũng cho biết, chiều nay ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà Nội, sẽ đến đàm phán với dân. Chính quyền trung ương đã đeo mặt nạ khi hành xử với dân rồi, ông Chung cũng không thể không đeo mặt nạ. Mặt nạ mà ông Chung đeo với dân Đồng Tâm trong chiều nay là cái mặt nạ thuộc loại gì, hẳn tối nay, cộng đồng sẽ rõ.
2. Cộng sản cầm quyền là vua của sự tàn ác và mưu hèn kế bẩn. Họ không từ một thủ đoan nào để tiêu diệt những ai, hay thế lực nào đó khác họ, không đi cùng đường với họ. Ông Hồ Chí Minh, lãnh tụ đảng cộng sản Việt Nam, cũng đã từng công khai trả lời báo chí quốc tế tại nước Pháp năm 1946 khi ông sang với tư thế “khách mời của nước Pháp” và sau đó ký Hiệp đinh sơ bộ 6/3/1946, rằng: “Những ai không đi cùng đường với tôi ắt sẽ bị tiêu diệt”.
Và từ năm 1946 đến nay, đảng cộng sản Việt đã thực hiện xuất sắc chủ trương của ông Hồ Chí Minh, diệt và chỉ có diệt và vẫn đang tiếp tục diệt người và đất nước Việt Nam. Tôi không biết đến lúc nào thì những người cộng sản Việt Nam mới ngừng diệt người và đất nước Việt Nam.
3. Với thói “kiêu ngạo cộng sản”, họ thường dùng tuyên truyền để đánh tráo sự thật, đổi trắng thay đen lừa đối con người. Và sau màn lừa dối này, họ “công khai, minh bạch” sử dụng vũ lực chuyên chính vũ trang với áo mũ cân đai, súng ống dạn dược, hùng dũng tiến quân, bắn giết các đối tượng không đi cùng đường với họ. Nhưng nay, với sự kiện dân Đồng Tâm tổ chức “kháng chiến”, họ đã không còn dám “đội mũ, đeo sao”, không còn dám hùng hồn bịa đặt sự thật, hùng dũng áo mũ cân đại, súng ống đạn được để “công khai, minh bạc tấn công tiêu diệt dân Đông tâm được nữa, mà họ đã buộc phải đeo mặt nạ vào mặt họ, họ mới dám hành động.
Phải đeo mặt nạ để tấn công vào dân, ngoài những lý do họ đang run sợ, còn có thể hiểu thêm, thói “kiêu ngạo công sản” của họ cũng đã bắt đầu lung lay, chùng tay, chùng chân.
Chính quyền, từ chỗ phải lừa dối thiên hạ để có hành động chính danh, đến lúc phải đi thuê côn đò xã hội đen và ngụy trang thành côn đồ xã hội đen, chính quyền ấy không chỉ là chính quyền ngụy mà còn là chính quyền đã và đang đong đưa trên bờ vực của sự sụp đổ cận kề.
Đồng bào Đồng Tâm hãy vì một Việt Nam ngày mai tươi sáng, vững tin vào hành động thắp sáng niềm tin cho trên chín mươi triệu dân Việt Nam của mình.
Ảnh cóp trên fb phanvanloi

12 phản hồi to “Khi chính quyền phải đeo mặt nạ.”

 1. Trung Kiên Says:

  Chưa có một thông tin nào nói rằng có sự vụ như báo này đưa tin. Phải chăng đấy chỉ là một chiêu trò của bà đầm xòe nhằm kích động người dân, đưa thông tin sai sự thật hòng đổ thêm dầu vào lửa? Hãy khôn ngoan trước những sự dối trá của mấy trang báo lá cải!

  • NGƯỜI ĐẤT THÉP Says:

   Bùi Thi Huệ Says:
   Tháng Tư 20, 2017 lúc 3:09 chiều | Phản hồi

   Thằng Trung Kiên này nhân cách thua loài súc vật. Nếu có “đại ca” nào đó mà cho nó một tí quyền lợi thì bảo nó liếm giày hoặc về nhà tát tai cha mẹ thì nó cũng sẵn sàng làm ngay.

   • Thế Kỷ Says:

    @Bùi Thị Huệ mạnh mồm thế này không khéo cũng thuộc loại liếm giày với cả tát tai bố mẹ ấy nhỉ, thấy cũng giống lắm ấy, hổ báo vậy cơ mà. Không biết thì dựa cột mà nghe, đừng có sủa như vậy nhé. Toàn đưa mấy cái thông tin vớ vẳn, chả có bằng chứng gì hết rồi lại bảo xác thực, xác thực ở đâu??

   • Kim Huệ Says:

    @ Bùi Thị Huệ mạnh mồm thế có làm gì được cho đời chưa chị ơi hay chỉ là vào đây gõ phím mà sống thế. Muốn nói được mạnh như thế trước tiên là phải có căn cứ rõ ràng chứ. vu cáo đặt ddieuee cho người khác là sao

 2. Tran Van Says:

  Hãy tin vào các chiêu trò của đám lãnh đạo đảng đang cấu kết với các ̣tập đòan, các nhóm lợi ích toan tính làm giàu gian tra ́,bất châp quyền sống của người nông dân,những người đã từng không tiếc máu mình cho đảng cọ̣.ng sản phải không dlv Trung Kiên ?Hãy mơ to mắt mà nhìn, hãy sờ̉ vào cái đầu của mình để biết bạn còn
  có trí óc để biết đúng sai

 3. Bùi Thi Huệ Says:

  Thằng Trung Kiên này nhân cách thua loài súc vật. Nếu có “đại ca” nào đó mà cho nó một tí quyền lợi thì bảo nó liếm giày hoặc về nhà tát tai cha mẹ thì nó cũng sẵn sàng làm ngay.

 4. nguoisaigon2 Says:

  Nếu có tin 300 côn đồ + công an vây đánh dân làng thì các báo “cách mạng” trong nước không thể đăng, vì cùng phe với nhau mà,
  mong là dân làng đoàn kết và có thêm lương thực mà kiên trì chống lại bạo lực của “ngụy quyền” Hà Nội.

 5. Tiền Trần Dân Says:

  Tôi hơi thất vọng về các tổ chức DSXH , các nhà đấu tranh dân chủ một chút ! Thế này nhé !
  Thằng lú luôn muốn độc đảng cầm quyền , nó muốn lãnh đạo triệt để ,nó muốn đất đai là sở hữu toàn dân, nó muốn bóp chết người Dân không theo tư duy bán nước của nó . Nó làm BT Hà Nội , CT QH , bây giờ là đầu đảng , đại biểu QH khu vực HN , đất Đồng Tâm kiện bọn chúng từ đó đến giờ , rõ ràng thằng lú phải có trách nhiệm , thằng lú còn luôn mồm nói đất nước chưa bao giờ được như bây giờ , lãnh đạo phải gần Dân , lấy Dân làm gốc …. Thế thì vụ Đồng Tâm này nó phải vào với Dân , chứ sao tới giờ nó không ảng lên một tiếng . Sao các tổ chức DSXH , các nhà dân chủ cứ yêu cầu chung con , phúc nghẹo vào với Dân ĐT làm gì , phải yêu cầu thằng lú vào với Dân .

  • DânOan Says:

   Bác ơi, thằng việt gian nào vào nói chuyện với dân thì cũng thế thôi. Thằng Lú thì… hình như đã chết rồi, giống như thằng tướng BT 4 sao phành quang thung.

 6. NGƯỜI ĐẤT THÉP Says:

  ĐỒNG TÂM, MỸ ĐỨC: ĐỐI THOẠI nhưng vẫn phải CẢNH GIÁC CAO ĐỘ !!!

  Tin trên mạng sáng nay, ngày 20/4/2017, cũng cho biết, chiều nay ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà Nội, sẽ đến đàm phán với dân.
  ————————–
  Mạc Văn Trang

  Dân mong ông Chung như nắng cháy mong mưa, … Nhưng các ông lại khệnh khạng 16h chiều mới về Huyền đường Mỹ Đức rồi gọi đại diện dân lên “làm việc” … thì sao dân tin các ông?

  ============
  Nguyễn Đức Chung: Xảo trá bày gian kế ĐIỆU HỔ LY SƠN !!

  Với kinh nghiệm cá nhân, tôi rất mừng vì dân Đồng Tâm đã sáng suốt không bị lừa rời khỏi làng để đi gặp ông Chung vào lúc chiều tối. Vì sao??? Đây là ông Chung tính bày mưu mẹo nham hiểm “ĐIỆU HỔ LY SƠN” (lừa cọp ra khỏi rừng để dễ dàng giết cọp đấy), quí vị và bà con ạ! Tại sao lại không làm việc vào buổi trưa để có nhiều thì giờ hơn cho đối thoại? Với sự việc phức tạp thế này mà đối thoại vào chiều tối thì sẽ kéo dài đến nửa đêm hay sao?? Và khi đấy, chuyện gì sẽ xảy ra? Với hơn 100 người dân nòng cốt “bị lừa” rời khỏi Đồng Tâm thì ông Chung lợi dụng trời tối và dân mất cảnh giác sẽ cho đánh úp khiến bà con dân làng trở tay không kịp! Mặt khác, kết hợp với gian kế “vừa đánh, vừa đàm”, ông Chung sẽ vừa hăm họa vừa dỗ ngọt các đại diện của dân xem như đang bị giam lỏng! Với quỷ kế xảo quyệt mà ông Chung đã giăng ra như thế thì nếu bà con Đồng Tâm mà nghe theo thì giờ này chắc đã có cảnh Máu-Chảy-Thành-Sông thảm sát ở Đồng Tâm rồi! Chỉ riêng việc chính quyền tổ chức cho 300 công an giả danh côn đồ đột nhập vào Đồng Tâm mà ông Chung còn chối leo lẻo trách nhiệm thì thử hỏi: Gặp người thiếu thành thật như thế để làm gì?! Vậy nên:

  Ông Chung muốn đối thoại,
  Nhưng chẳng chịu vào làng.
  Rắp tâm bày quỷ kế:
  Chiêu ĐIỆU HỔ LY SƠN.

  Trò mèo của công an,
  Không gạt được dân làng.
  Nếu lòng nhiều dối trá,
  Xin mời ông: CÚT ĐI!

 7. Thầm Lặng Says:

  http://www.molang0205.com/2017/04/bao-cao-nhanh-cua-bo-quoc-phong-ve-at.html, đất là đất quốc phòng, vậy thì cái gọi là quỷ kế, cái gọi là mặt nạ để làm gì vậy hả. Rõ ràng thì trong sự việc này người dân đã sai khi chống lại việc thu hồi đất cũng như bắt giữ người trái phép. Vậy thì chính quyền sử dụng quỷ kế làm gì. Có quỷ kế thì có những kẻ ở đây, dùng để mà kích động xúi giục người dân vi phạm pháp luật ấy.

 8. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tớ ủng hộ Đảng & Chính phủ thu hồi đất ở Đồng Tâm . Những người dân Đồng Tâm cần bị xử lý nghiêm khắc theo luật pháp xã hội chủ nghĩa . Mỹ có policy không điều đình với khủng bố, Đảng & Chính phủ cần áp dụng biện pháp tương tự trong trường hợp này . Ô Nguyễn Đức Chung không việc gì phải tiếp xúc với những người dân khủng bố cả

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: