Bạch Thành Định, hãy câm cái mõm chó sặc máu người của mày lại.

Nhà văn Phạm Thành.18.4.2017.

Bạch Thành Đinh là người đứng giữa.

Mạng truyền thông xã hội cũng như báo lề đảng đồng loạt loan tin tại cuộc họp báo sáng nay, ngày 18/4/2017, thiếu tướng công an Tp Hà Nội Bạch Thành Định đã chính thức tuyên chiến sặc mùi chết chóc với dân Đồng Tâm:
“Chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc theo pháp luật, trên tinh thần XỬ LÝ NGHIÊM những người cố tình kích động, có hành vi giam giữ, bắt người trái pháp luật”, và ông ta không quên dụ dỗ: “sẽ khoan hồng với những người nhận thức được hành vi, có ý thức khắc phục hậu quả”, và ông ta còn để thòng sợị xích xiết vào cổ dân ” đây chỉ là tạm tha”. Không thể nghĩ khác, đây là một thông báo của thói “ kiêu căng và khát máu của cộng sản” mở đường cho đàn áp đẫm máu sẽ xảy ra trên địa bàn xã Đồng Tâm, Hà Nội.


Thưa thằng muốn giết người Bạch Thành Định: Kẻ cướp đến cướp nồi cơm của nhà mày, vàng bạc châu báu của nhà mày, mày sẽ xử lý thế nào? Kẻ bắt vợ con mày, ông bà bố mẹ mày phải sống kiếp nô lệ, bưng bô cho kẻ khác, mày định xử lý thế nào? Kẻ lừa gạt bố mẹ mày cả đời, hứa hẹn cho ăn cơm, ăn thịt, nhưng kẻ đó lại chỉ cho ăn rau ăn cháo, bữa có bữa không, mày định xử lý như thế nào? Chắc chắn mày sẽ phản kháng lại, mày phải đòi lại những gì là của mày; trước là đàm phán, sau là mày phải thề chết để giành lại cái gì là của mày, dù của cải của mày chỉ là của cải ăn cướp được. Nếu mày không làm thế, mày không còn là con người.
Dân Đồng Tâm đã bị đảng của chúng mày cướp, đày đọa, lừa đảo, bắt bớ, hành hạ đằng đằng mấy chục năm trời. Nay họ chỉ còn có vài sào ruộng đất để mưu sinh, đảng của chúng mày cũng lập mưu đòi cướp hết. Đảng của chúng mày đã thành lũ súc vật cướp bóc, đàn áp thoa thuê dân chúng, đảng của chúng mày đã béo ụ như một lũ lợn béo, nhưng lòng tham thì chúng mày vẫn không từ bỏ, vẫn kiên định la liếm cho kỳ hết, la liếm “không từ một thứ gì của dân”. Dân đéo còn gì để mất nữa, đành phải cố kết lại với nhau phản kháng chống lại chúng mày, bằng cách bắt nhốt người của chúng mày lại, (tổng cộng 38 người) và kiên quyết chống lại CSCĐ của chúng mày đến đàn áp. Sàu ngàn người dân Đồng Tâm, họ không có vũ khí trong tay. Họ chỉ có thể sử dụng gạch đá, gậy gộc, xăng lửa để chống lại. Họ thừa biết rằng, phản kháng lại chúng mày như vậy là họ đã cầm chắc: một phần sống mười phần chết. Nhưng không còn có cách nào khác. Họ phải liều mạng chống lại nhằm vớt vát lại ít nhiều tài sản của cải bị của họ đã bị đảng của mày cướp gần hết. Họ là con người, họ có quyền và được quyền hành xử như vậy. Nếu họ không hành xử như vậy, ai sẽ là người đưa đến sự công bằng cho họ. Không có ai hết.
Thực tế đã rõ ràng như vậy. Vậy kẻ kích động, bắt ngươi, giam giữ trái pháp là ai? Kẻ “cố tình kích động, có hành vi giam giữ, bắt người trái pháp luật”, chính là mày, là chúng mày, là đảng của chúng mày.
Dù vậy, họ vẫn còn hy vọng tin vào sự giải quyết có tình có lý của đảng chúng mày. Bởi vậy mà họ đã đồng ý thả 18 con tin, giữ lại 20 con tin.
Trong khi cả xã hội lo lắng cho dân, tự nguyện xung phong làm trung gian hòa giải giữa chính quyền và dân thì mày lại như kẻ đổ dầu vào lửa, như chó săn điên tru lên nhưng tiếng nói sục mùi máu chết chóc cho lương dân như vậy? Mày có còn là con người nữa không? Hiện tại 20 cán bộ, an ninh còn đang bị dân giam giữ, chỉ cần một kích động nhỏ chọc tức dân, khả năng cao dân sẽ lập tức đem 20 cán bộ này làm mồi cho ngọn lửa. Mày không thương dân, vì dân thì thôi, ít ra mày cũng phải thương đến 20 cán bộ an ninh đang bị dân giam giữ để mà mày câm cái mồm chó sặc máu tanh của mày lại chứ. Cái thời “kiêu căng cộng sản”, lấy giết và đàn áp người làm cơ sở tồn tại cho đảng của chúng mày đã không còn chỗ cho mày có thể tự tin tru mõm lên phun tiếng ra như vậy được nữa. Ngày CSVN phải sụp đổ đang lấp ló ở ngay cửa nhà mày rồi đó.
Mày hãy ngậm cái mồm chó sặc máu người của mày lại để hy vọng máu của đồng đội, đảng của mày và nhân dân hiền lương khỏi đổ ra.
Mày hãy câm mồm lại và sám hối ngay lập tức để thượng đế có thể tha thứ cho mày.

10 phản hồi to “Bạch Thành Định, hãy câm cái mõm chó sặc máu người của mày lại.”

 1. Khách Says:

  Nhân dân Vn chỉ còn mỗi niềm tin, đó là:
  – Những thằng chóp bu đầu đảng, lần lữa không chịu giải quyết khiếu nại, những thằng tướng công an… bắt bớ, tù đày dân oan, chắc chắn đều có dính dáng, làm giàu bằng đất đai ăn cướp được của nhân dân.
  “Giải quyết theo pháp luật”? “Pháp luật” là của chúng nó, chứ không phải của nhân dân, chỉ nhằm để đàn áp nhân dân!
  Có cái “Luật biểu tình” mà chúng nó, lũ lợn CSVN, “Cuốc hội” CHXHCN VN, nhất định không chịu ban hành, chỉ nhằm để có cớ mà đàn áp nhân dân.
  Chúng nó, lũ súc vật độc tài mang tên “đảng CSVN”, chính là đảng cướp!

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Nếu có 1 người cần câm mõm chó, có lẽ là lão Lương Ngọc Hùynh . Điển hình của yêu Đảng bằng máu dân

 3. manhhung Says:

  Nói theo kiểu VC trước năm 1975 .bạch thành bại là lũ ác ôn thuộc diện ngày xưa chủ trương của nhà nát CS là ” phải DIỆT ẤP PHÁ TỀ ” là loại người nầy ! gieo rắc thù oán và tàn hại dân đen phải được ưu tiên’ loại khỏi vòng chiến đấu ” cách ly vĩnh viển khỏi xả hội !
  khi ông chung về họp dân Đồng Tâm ,sau khi huấn thị với cán bộ huyện xả ,ông đả có ý gì khi phát biểu gần như là DẰN MẶT “trong làng có 142 đối tượng là con nghiện và nhiểm hiv .bà con phải quản lý và chăm sóc đám thanh niên nầy ? đang giải quyết khiếu kiện đất đai ông đề cập vấn đề nầy làm gì ? phải chăng trong giới chống đối có đối tượng nguy hiểm và khi có xô xát xảy ra nếu có cscđ nào bị thương hay bị đánh thì không loại trừ là do đám người có tiền án tiền sự nầy và quân đội công an sẻ thẳng tay trừng trị “THÀNH PHẦN BẤT HẢO ” CỦA XẢ HỘI ,vừa về ông đả chuẩn bị sẳn dư luận cho cuộc đàn áp nếu có xảy ra ?
  hảy nói theo cách nói của ông Huy Đức nếu họ là những người nhà của các ông TW thì thử hỏi các ông sẻ giải quyết ra sao ? hay như đường lê trong tấn nơi các ông tướng của chế độ đang ở dọc đường nầy CÁC ÔNG PHAI LÀM CON ĐƯỜNG CONG MỀM MẠI ĐỂ TRÁNH XA CHỔ CỦA NHỮNG ÔNG QUAN CÔNG THẦN CM ,các ông đúng là loài quỷ dử ăn không chừa cho dân 1 tí gì ? không chỉ Đồng tâm mà bắc Ninh ,an Giang > thang Sàn lai Châu tất cả bọn chúng phải trả trả cho hết đầy đủ mọi thứ mà chúng đả cướp của đồng bào VN suốt 80 năm qua,câ muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng ! chúng đang tiếp tục gieo rắc đau thương cho đồng bào và dân tộc không chút hối hận ! hảy cho bọn chúng và thân nhân gia đình bọn chúng hiểu bài học bị cướp đất đai tài sản là như thế nào

 4. hoxam2017 Says:

  Người dân Đồng Tâm dưới sự kích động, tổ chức của một số người như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba… đã liên tục có các hành vi gây rối trật tự công cộng như tổ chức hơn 100 người kéo đến bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi Đoàn của Ủy ban kiểm tra huyện ủy xuống làm việc tại Đồng Tâm ngày 1/3, cản trở xe, dùng micro gây sức ép với Đoàn. Hay như ngày 7/3 khi Đoàn công tác của huyện ủy, ủy ban huyện Mĩ Đức về làm việc tại xã Đồng Tâm liên quan đến chuyện chiếm dụng trái phép đất quốc phòng của người dân Đồng Tâm thì đã có khoảng 300-400 người kéo đến bao vây đoàn, gây rối trật tự công cộng.Trước các hành vi gây rối trật tự công cộng ngày càng nghiêm trọng của người dân Đồng Tâm, ngày 30/3/2017 Công an Hà Nội đã ra quyết định khơi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng’ và quyết định thi hành biện pháp ngăn chặn với một số người được xác định là chủ mưu, cầm đầu tổ chức, kích động gây ra những vụ việc phức tạp tại Đồng Tâm thời gian qua như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, Nguyễn Văn Doanh. Sáng 15/4 Công an Hà Nội đã thi hành lệnh bắt đối với 4 người này và sau khi Công an thi hành lệnh bắt giữ 4 người trên thì đã xảy ra chuyện người dân Đồng Tâm bắt giữ cán bộ Công an và nhiều cán bộ khác, đập phá tài sản, rào làng chiến đấu…Như vậy có thể thấy bản chất vụ việc ngày 15/4 không phải là cưỡng chế, thu hồi gì cũng không phải là Công an đàn áp dân giữ đất mà đúng ra là vụ bắt giữ người trái pháp luật của người dân Đồng Tâm, Họ sẽ phải bị pháp luật xử lý không kể người đó là ai.

  • Thảm họa FORMOSA Says:

   @hoxam2017: Xạo quá, bạn trẻ trâu!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ đồng ý với hố xàm . Những người đó cần được xử lý nghiêm khắc theo luật pháp xã hội chủ nghĩa . Có điều tớ đang chờ Đảng & Chính phủ giải quyết dứt điểm vụ này mà chả thấy động tĩnh gì cả . Hay mối lo của bọn trí thức Đảng dạy khốn nạn về Đảng thoái hóa & mất tính chiến đấu là có thật ? Nếu thật thì lên tiếng để tớ kiếm thằng thịnh mà phù . Đảng suy yếu coi như kệ Bác Hồ nhá!

 5. Lê Thị hoàng yến Says:

  Có lửa mới có khói. Nếu nông dân Đồng Tâm không thực sự bị áp bức, đối xử bất công thì có 10 ông Kê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba…cũng không thể kích động được cả xã mười nghìn người đồng lòng, nhất tâm đoàn kết như vậy được. Sư chịu đựng nào cũng có mức giới hạn của nó, nông dân Đồng Tâm phản ứng bắt công an như thế họ cũng thừa biết rằng chỉ có 1 phần sống 10 phần chết. Nhưng tại sao họ vẫn quyết làm như vậy ?
  Bởi trong họ vẫn hy vong “đèn trời soi xét” trong cái 1/10 sống sót đó. Nhà cầm quyền phải xử xư thấu tình đạt lý mới mong giải quyết được sự viêc nóng bỏng này mà không phải đổ máu. Suy nghĩ của hoxam2017 quá thiển cận và ấu trĩ, đem pháp luật cứng nhắc xử lý trừng trị nông dân Đồng Tâm trong trường hơp này là một giải pháp quá kém và tệ hại.

 6. tu trong phu Says:

  Phạ Thành ơi, kiếm được vài usd cũng khổ nhỉ!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: