Cơ hội sống cuối cùng cho những người cộng sản cầm quyền Việt Nam.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Các ông Cộng sản cầm quyền Việt Nam muốn sống, các ông phải thay đổi ngay và thay đổi tức thì từ chế độ độc tài sang chế độ dân chủ hạn chế trong vòng từ 3 đến 5 tháng tới. Đây là cơ hội sống cuối của các ông. Nếu sau từ 3 đến 5 tháng các ông không chuyển thế chế, cơ hội bảo vệ mạng sống, tiền của các ông sẽ không còn.

Vì tội to lớn nhất của các ông là tội bán nước hại dân bên cạnh tội tham lam vô độ, vơ vét, la liếm không từ một thứ gì của dân. Đất nước trong tay các ông chỉ có từ thua thiệt đến bại liệt.

Vì lòng tham, vì sự hèn hạ của các ông, mà các ông đã bỏ qua nhiều thời cơ thay đổi thể chế, như thời cơ của những năm 1990 hay năm 2006. Dân Việt Nam đã óan hận các ông ngút ngất trời cao, đầm đìa mặt đất rồi. Sự tha thứ cho tội ác của các ông hiện là vô cùng mong manh.

Nay thời cơ thay đổi thế chế cho các ông lại một lần nữa mở ra. Nước Mỹ và thế giới văn minh đã bắt đầu sát cánh bên nhau, quyết tâm tiêu diệt hết các chế độ độc tài, trong đó chế độ cộng sản, còn rơi rớt lại trên thế giới này, đó là Tàu Cộng, Việt Cộng và Triều Cộng.

Việc Tổng thống Mỹ Donad Trump vừa trò truyện với lãnh tụ cộng sản thế giới Tâp Cận Bình vừa ra lệnh cho Quân đội Mỹ bắn 59 qủa tên lửa tomahawk vào chế độ độc tài tàn ác Syria là một thông điệp hiện hữu  rất rõ ràng về quyết tâm tiêu diệt hết chế độ độc tài trên quy mô toàn thế giới. Thông điệp quan trọng bậc nhất là sự tiêu diệt hết chế độ độc tài lại được lãnh tụ thành trì nhóm cộng sản độc tài đương đại Tập Cận Bình đồng ý, tán thành. Bằng chứng, cuộc gặp bên “bàn trà lửa” đã kết thúc hơn một tuần mà lãnh tụ cộng sản thế giới đương đại Tập Cận Binh không đưa ra một tuyên bố phản đối, hay hé răng phàn nàn gì về cách chơi ngông, đã nói là làm, mang thương hiệu Mỹ mà tổng thống Donad Trump là một đại diện xuất sắc.

Cộng sản Việt Nam, Cộng sản Triều Tiên, lâu nay họ dựa vào bàn tay lông lá, dựa vào sự hà hơi tiếp sức của thành trì cộng sản Tàu Cộng mà còn. Nay Tàu Cộng chính thức buông bỏ, sự sụp đổ của chế độ cộng sản Việt Nam chỉ còn tính bằng giây bằng phút của lịch sử. Rõ ràng đó thôi. Tàu sân bay Carl Vinson của Mỹ và đoàn tàu hộ tống ngày, 08/04/2017, đã lên đường tiến về phía bán đảo Triều Tiên. Triều Tiên không thể tránh khỏi bị ăn tên lửa tomahawk, vì Triều Tiên có vũ khí hạt nhân mà nước Mỹ đồng tình đánh giá là mối nguy hiểm bậc nhất cho an ninh toàn cầu hiện nay. Triều Tiên không thể thoát được đòn trừng phạt này. Và nhất định, khi tên lửa tomahawk nổ tung trên đất Triều Tiên sẽ làm vỡ toác cái bọc thối nước Triều Tiên ra làm trăm mảnh và đó là cơ hội để nhân dân Triều Tiên vùng lên tiêu diệt chế độc tài cộng sản mang họ Kim đã cai trị, đày đọa dân Triều Tiên trong 70 năm qua, và đó cũng là cơ hội để nhân dân hai miền Triều Tiên thống nhất đất nước.

Ở Việt Nam, Mỹ không có chủ trương bắn tên lửa vào Ba Bình. Vì Mỹ biết mỗi người dân Việt Nam đối với cộng sản cầm quyền đã là một quả tên lửa. Quả tên lửa này đã nộp đủ nhiện liệu và chỉ còn chờ thời cơ để phát nổ. Ngày đó đã đến rất gần. Đó là hàng loạt các chế tài, trong đó có cả chế tài cấm vận Việt Nam ( CPP), sẽ là thòng lòng xiết chặt vào cổ thể chế độc tài cộng sản Việt Nam. Khi Tàu Cộng buông bỏ, cộng sản Việt Nam cầm quyền chỉ còn có con đường chết. Mà trên “bàn tiệc lửa” giữa Tập và Trump cũng đã thống nhất rằng, Tàu Cộng cũng phải thay đổi thể chế, từ độc tài sang đa nguyên dân chủ. Việt Cộng có bám vào Tàu Cộng cũng chỉ như bám vào vỏ dừa (tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa) mà thôi.

Rõ ràng, ý chí xóa sổ chế độ độc tài của nước Mỹ đã, đang diễn ra cấp tập, nóng bỏng hiện nay, Cộng sản cầm quyền Việt Nam chỉ còn có lựa chọn duy nhất, đó là: Thay đổi thể chế hay là chết.

Sự thay đối thế chế đã là quá muộn quá trễ làm cho hồ sợ tội ác của cộng sản cầm quyền Việt Nam thêm chất chồng. Tuy vậy, với bản tính vị tha của người Việt Nam, những người cộng sản cầm quyền Việt Nam vẫn còn cửa để thay đổi thể chế vì những người ngu trung, bám đít các ông, ủng hộ các ông vẫn còn. Tôi chủ quan mà nhận định rằng, khi các ông quyết đình chấm dứt chế độ độc tài chuyển qua chế độ đa nguyên, dân chủ hạn chế, kiểu như Myanma, các ông vẫn còn cửa để bảo toàn mạng sống và của cải của các ông kiếm được.

Xưa nay, cơ hội thường chỉ xảy ra có một lần. Nay cộng sản đã đối mặt vơí cơ hội thay đổi thể chế lần thứ ba.

Những người cộng sản cần bỏ ngu, bỏ tham, nhanh tay, nhanh chân, chớp lấy cơ hội vàng này, trong vòng từ 3- 5 tháng tới đây phải tuyên bố thay đổi thế chế, thì cơ hội sống, bảo toàn tài sản của các ông vẫn còn. Sau 3 đến 5 tháng tới đây, các ông không tự chuyển biến để thay đổi thể chế thì cơ hội sống, bảo vệ tài sản của các ông mới chấm hết. Điều này có nghĩa là các ông chấp nhận án tử hình cho chính các ông cùng đảng cộng sản của các ông cùng với những của cải của các ông đã cướp được.

Ai cũng chỉ có một lần sống. Chỉ có những kẻ ngu mới từ bỏ cuộc sống và của cải của mình. Chẳng lẽ bọn cộng sản cầm quyền Việt Nam ngu đến mức tự tử hình và vứt của cải của chính minh đi?

Chưa biết được. Chưa biết được và hồi sau sẽ rõ.

4 phản hồi to “Cơ hội sống cuối cùng cho những người cộng sản cầm quyền Việt Nam.”

 1. manhhung Says:

  Cả ngày hôm qua trời nóng bức khó ngủ ! lại nghe một thằng điên cợm cán của bộ TNMT phát biểu ” NẾU KHÔNG TĂNG THUẾ TNMT ĐÓNG TRONG XĂNG SẺ LÀM CHO ĐẤT NƯỚC BỊ THIỆT THÒI ” TỔ CÁI MÀ CHA NÓ ! CHÚNG NÓ ĂN VÉT XÂY BIỆT THỰ NUÔI CHÂN DÀI MUA XẾ KHŨNG ,CON HỌC NƯỚC NGOÀI .CẠN KIỆT NGÂN SÁCH NUÔI CÔNG AN QUÂN ĐỘI ĐÀN ÁP DÂN VỪA ĂN VỪA PHÁ NÁT HỎI SAO KHÔNG CẠN NGÂN SÁCH VỚI CÁI BỌN CHA CHUNG KHÔNG AI KHÓC ! chúng nó so sánh VN giá xăng rẻ hơn Kampuchea ,Lào Thái Lan Phillipine ! chúng nó có xem thu nhập bình quân của các quốc gia nầy là bao nhiêu không ? Thailand hiện nay là 3-4000usd/tháng .ngay cả Phillipine củng 2-3000 tromg khi đất nước họ không có mỏ dầu để khai thác ! VN bao nhiêu mõ dầu ! từ ngay khai thác đem bán đến nay dân có hưởng được đồng bạc nào mà cứ đóng thuế TNMT ngày càng tăng ! trong khi chúng báo lổ thì PVN gửi hàng tỉ dollar vào các ngân hàng lấy lải !( trong khi chính phủ phải phát hành công trái và đi vay nợ nước ngoài ) ngày nào dân VN còn ngu muội ,cam chịu thì ngày đó chúng sẻ siết cho đến khi không còn ngóc đầu lên mà sống ! ĐẤT NƯỚC ĐANG TAN HOANG ,THƯỢNG BẤT CHÍNH HẠ TẤT LOẠN ” SỨ QUÂN NỔI LÊN KHẮP MỌI MIỀN .MẠNH AI NẤY THAM NHŨNG .CÓ GÌ BÁN ĐÓ .BÁN ĐẤT .BÁN CÁT ,BÁN CẢ MÔI TRƯỜNG SỐNG .BÂY GIỜ ĐANG ĐỊNH BÁN CẢ SÔNG HỔ ,BIỀN CẢ ! CHÚNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN MẬT ƯỚC THÀNH ĐÔ BIẾN VN THÀNH BẢI RÁC CỦA CHƯ HẦU TRUNG HÁN
  NHÂN DÂN VN HẢY SUY NGHĨ VÀ NHÌN CHO KỶ ” AI ĐANG TÀN PHÁ VÀ BÁN RẺ TỔ QUỐC ” MIỆNG THÌ CẢ THIẾU TƯỚNG C.A RÊU RAO TRUNG QUỐC LÀ NGUY HIỂM NHƯNG CHÚNG NÓI 1 ĐÀNG LÀM 1 NẼO THEO KỊCH BẢN CỦA TRUNG CHỆT ! VẪN CỨ HỢP TÁC TOÀN DIỆN 4 TỐT 16 CHỬ THÌ DÂN VN SẺ ĐI VỀ ĐÂU ?
  KHÔNG PHẢI NGẨU NHIÊN MÀ PHILLIPINE TỔNG THỐNG DUERTER RA LỊNH THỊ SÁT CÁC ĐẢO CỦA VN VÀ ĐƯA QUÂN RA CHIẾM NHỮNG ĐẢO CHƯA CÓ AI ĐỒN TRÚ Ở HOÀNG SA ? VN THÌ CHỈ CÓ CÁI MIỆNG LÀ không thể chối cải là của VN là chủ quyền của nhân dân VN ! NHƯNG ANH KHÔNG CÓ MẶT LÀ CỦA TÔI ( TẠI SAO NGÀY HÔM NAY pHILLIPINE DÁM LÀM ĐIỀU ĐÓ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN ĐẢ LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỔ QUỐC VỚI 6 TÀU NGẦM .VỚI TÊN LỬA S 400 VỚI HẠM TRẦN KHÁNH DƯ HAY CHỈ LÀ ĐỒ HÀNG MẢ mua để lừa dân VN
  dả tâm thôn tính VN của tàu chệt là không thay đổi nếu đồng bào VN còn ngu muội u mê còn tin vào cái đảng ” đánh Mỷ cho liên xô trung cộng ” thì hảy chuẩn bị 1000 năm đô hộ tiếp theo của trung quốc ,cứ lo ăn nhậu karaoke đi ,chân dài .đỉ điếm sike hàng đá đi ! cứ vợ đẹp mà ôm .con thi nhau khoe trên mạng ! đít to vú dài eo thon mà like ,cứ chìm trong nhửng đống rác của bọn tuyên truyền cs , cứ mặc cho xả hội nhà nước lo ! xem nước mấ nhà tan thì còn cái gì của cá nhân mà lo ! thân phận mất tổ quốc như dân Do thái mấy mươi năm trước đang hiện về với đồng bàn VN !

 2. Cơ hội sống cuối cùng cho những người cộng sản cầm quyền Việt Nam. | SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe. […]

 3. Cơ hội sống cuối cùng cho những người cộng sản cầm quyền Việt Nam. | Trinhngoctoan's Blog Says:

  […] Nguồn Cơ hội sống cuối cùng cho những người cộng sản cầm quyền Việt Nam. […]

 4. Hạnh Thúy Says:

  Vn chúng ta hoàn toàn có những sự phù hợp và đúng đắn khi mà chọn đảng cs làm đảng lãnh đạo duy nhất ở VN chúng ta . Những gì mà Đảng cs đã làm được từ chiến tranh qua hiện tại hoàn toàn là đúng đắn hoàn toàn là vì nhân dân chúng ta nói chung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: