Cờ Đỏ, Cờ Vàng, bẻ gãy “Trận Đồ Bát Quái” của Cộng Sản

Thái Sơn.

Gởi bạn Luật sư Diệp Thế Lân và bạn Christ Lê cùng tất cả các bạn!

Rất nhiều người Việt Nam tranh luận quyết liệt về Cờ Vàng và Cờ Đỏ suốt hơn 40 năm nay.

Tôi tự hỏi tại sao các bạn không mở cuộc Trưng Cầu Dân Ý online, để hỏi 94 triệu dân VN trong nước và 6 triệu dân hải ngoại, là  thích cờ đỏ sao vàng hay là cờ vàng 3 sọc đỏ?

Ở xứ Cộng Sản này, chính quyết sụp đổ tới nơi rồi. Nó bắt đầu sụp đổ từ cái gốc ĐẠO ĐỨC và GIÁO DỤC, dẫn đến tha hóa, tham nhũng thối nát từ trên xuống dưới, sau đó đã kéó theo sụp đổ trên tất cả mọi lãnh vực của đời sống xã hội rồi. Từ Đạo Đức Lối Sống, Thuần Phong Mỹ Tục, Giáo Dục, Y Tế, Kinh Tế, Văn Hóa, Tôn Giáo, Triết Lý, Chính Trị…

Một doanh nghiệp mà thu không đủ bù chi thì tất yếu sẽ phải phá sản. Một quốc gia mà nợ công lên đến 200 tỉ USD, trong khi mức tăng trưởng GDP chỉ vài chục tỉ USD, thì nguy cơ vỡ nợ là không thể tránh được.

Mặc khác, dân oan mất nhà mất đất càng ngày càng nhiều. Biển đảo thì bị bị nhượng bán cho Tàu Cộng. Môi trường thì bị ô nhiễm, Mâu thuẫn xã hội lên tột đỉnh khi dân oan miền trung mất kế sinh nhai do FORMOSA gây ra, đang quằn quại trong cơn hấp hối này, các bạn có biết không?

Còn về Hội Nghị Thành Đô, các bạn có biết gì về Mật Ước này không? Tại sao Cộng Sản VN không công khai Hội Nghị Thành Đô cho dân chúng biết? Liệu đó có phải là Hiệp Ước bán nước không? Hãy nhìn bọn bù nhìn Cộng Sản VN tiếp tay Trung Cộng đang lộng hành ở VN, chúng ngang nhiên nhúng tay đàn áp người dân trong nước biểu tình.

Hãy nghe những lời thiếu tướng VN Cộng Sản, Trương Giang Long nói công khai toàn quân rằng:“Trong nội bộ VN hiện giờ, có cả trăm này cộng với trăm kia, người của Trung Quốc”. Vậy thì cái Mật Ước Thành Đô bán nước này khả năng có thật 100%, và nguy cơ mất nước là thấy rõ rồi!

Hãy làm cuộc “TRƯNG CẦU DÂN Ý online” để xem Cộng Sản VN còn bao nhiêu uy tín trong lòng người dân VN!

Xưa nay Cộng Sản VN đã giả dối, lừa đảo người dân quá nhiều rồi, nên sự không minh bạch của Hội Nghị Thành Đô này khiến cho người dân có sơ sở để tin là có thật.

Cộng Sản VN thất bại hoàn toàn trong công cuộc quản lý đất nước, lại dan díu bán đảo bán biển cho Tàu Cộng. Khiến cho hầu hết tất cả trí thức yêu nước mọi nghành đều bất mãn, nhưng họ chờ thời cơ minh quân xuất hiện, chưa dám lên tiếng. Một số dám lên tiếng thì bị bắt bỏ tù hàng loạt.

Dân oan mất đất, mất nhà khắp cả nước, bởi cái trò hề: “đất đai là sở hữu toàn dân”, cùng với dân oan miền Trung bị FORMOSA cướp kế sinh nhai, đã bị dồn đến đường cùng. Họ đã bị mất tất cả, nên không còn gì để bị mất thêm nữa, họ quyết sống mái một mất một còn với Cộng Sản VN cho đến hơi thở cuối cùng.

Cộng Sản VN đã tự đặt mình vào cái thế mẫu thuẫn đối kháng trực tiếp với tất cả mọi tầng lớp xã hội VN. Tất cả những mâu thuẫn xã hội này cộng lại, hun đúc cho “ngòi nổ xung đột” phát nổ tung hết mọi“ung nhọt” của xã hội Cộng Sản VN.

Các bạn hãy theo dõi tình hình chính trị trong nước để hiểu được  ý nguyện người dân thế nào chứ đừng có quan tâm nhiều đến cộng đồng hải ngoại, vì cộng đồng hải ngoại này, cộng sản đã chiếm hơn một nữa rồi.

Xin hỏi, liệu các bạn có biết chính xác có bao nhiêu % trong số khoảng 6 triệu Việt Kiều đang sống ở khắp nơi trên thế giới là Cộng Sản VN trà trộn trong đó không?

Hãy quay ngược dòng lịch sử.

Các bạn có biết là sau 10 năm, 20 năm, 30 năm đi tù về từ sau 1975, gia đình của các sĩ quan VNCH, đã bị tan tác. Nhà cửa bị cướp, vợ con bị đẩy đi lên nơi rừng thiên nước độc, ở với người dân tộc hoặc ở với thú rừng mà Cộng Sản VN gọi là đi “kinh tế mới”.

 Mấy chục năm sau đó, Mỹ bảo lãnh cả gia đình họ qua Mỹ theo chương trình nhân đạo gọi là “HO”.Thế nhưng để đi Mỹ được thì họ phải bỏ ra một khối tài sản lớn để có thể hối lộ cho việc chạy giấy tờ cho các quan chức tham nhũng VN thì mới đi được. Rất nhiều gia đình sĩ quan VNCH lúc đó mới ra tù, với 2 bàn tay trắng thì làm gì có tiền mà hối lộ để đi Mỹ được? Thế là Cộng Sản VN chà đạp lên nổi đau của người sĩ quan VNCH bằng việc biến đau khổ của người này lại trở thành hạnh phúc của người kia. Than ôi số phận mới thật trớ trêu, nghiệt ngã làm sao?

Họ biến nổi đau của người sĩ quan VNCH thành cơ hội được đi Mỹ của gia đình sĩ quan Cộng Sản VN, bằng họ thay tên đổi họ cho con cháu và gia đình sĩ quan VNCH thành con cháu và gia đình của sĩ quan VN Cộng Sản để được qua Mỹ. Thế là, những người sĩ quan VNCH thật sự và gia đình con cháu họ thật sự đành nuốt nước mắt ngậm ngùi cho số phận.

Chính vì thế mà số lượng gia đình Cộng Sản VN hiện giờ ở Mỹ có thể chiếm số lượng nhiều hơn số lượng gia đình người sĩ quan VNCH.

Nên ta thấy cứ mỗi lần có biểu tình ở Hải Ngoại thì luôn luôn chia làm 2 phe đối lập nhau, mặc dù 2 phe đó đều là mang cờ Vàng để biểu tình. Và mỗi người  trong 2 anh Diệp Thế Lân và Chris Lê, đang tranh luận kia cũng đại diện cho 2 phe cờ vàng đối lập nhau đó…

Quay ngược dòng lịch sử xa hơn nữa…

Vào thời năm 1954, hiệp định Giơ Ne Vơ. Chính Cộng Sản VN là bù nhìn của Cộng Sản Tàu, theo lệnh Tàu Cộng, chia rẽ dân tộc. Họ đã thò tay ký vào văn kiện chia đôi Việt Nam thành 2 quốc gia bởi vĩ tuyến 17. Theo hiệp định này, ai theo chế độ dân chủ của VNCH thì vào Nam, ai theo Cộng Sản thì ra Bắc. Thế nhưng, chẳng có ai đi ra Bắc theo Cộng Sản cả, mà họ đổ xô nhau vào Nam, và trong số đó Cộng Sản VN cũng trà trộn vào Nam cùng với số Bắc Cộng nằm vùng vẫn ở lại để hậu thuẫn cho Cộng Sản miền Bắc, “nội xung ngoại kích”, để rồi họ đánh chiếm miền Nam sau đó vào năm 1975. Đó là chiêu trò sở trường mà Cộng Sản VN đã dùng, và hiện nay vẫn đang dùng để trà trộn vào đồng bào VN biểu tình cả trong và ngoài nước, để đánh phá phe dân chủ từ bên trong mà rất nhiều người thiếu sáng suốt để phân biệt đâu là giã còn đâu là thật, thiếu tỉnh táo để đối phó với cái “Trận Đồ Bát Quái” và trò hiểm độc của họ!

Tóm lại, tất cả mọi lãnh vực đời sống xã hội, mọi ngóc nghách trên thế giới này, chỗ nào cũng đều có bàn tay phù phép của Cộng Sản VN thò vào quấy phá.  CỘNG SẢN HỌ TỒI NHẤT THẾ GIỚI VỀ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC, NHƯNG HỌ GIỎI NHẤT THẾ GIỚI VÈ PHÁ HOẠI. CỘNG SẢN RẤT GIỎI ĐÀN ÁP ĐỒNG LOẠI BẰNG NẮM ĐÁM, NHƯNG HỌ HOÀN TOÀN BẤT LỰC KHI CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI BẰNG TRÁI TIM. Để đạt được mục đích, họ không chừa bất cứ thủ đoạn man rợ nào, ngay cả tắm máu đồng bào mình hoặc người thân của mình như trong “Cải Cách Ruộng Đất”, hoặc“Thảm Sát Mậu Thân 68”. Và đó chính là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi mà đang được tranh cãi nhiều nhất: “Tại sao người VN không đoàn kết?”

Cho nên cách đây 2 năm, tôi có viết trên danlambao là: “Tôi khẳng định rằng những ai không thấu hiểu được Cộng Sản thì sẽ chẳng bao giờ hạ gục họ được! Và chính những người dân ở trong nước từng sống với Cộng Sản mới có thể là lực lượng hùng hậu hạ gục được họ, bởi chỉ có những kẻ “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Chúng ta chỉ có thể “hạ knockout Cộng Sản Việt Nam bằng chính con đường mà Cộng Sản Việt Nam đã dùng để đoạt lấy quyền cai trị độc tôn của họ mà thôi! Chúng ta hãy “lấy độc trị độc”, Tôi cho rằng chúng ta những người Việt Nam yêu nước sẽ không bao giờ thắng nổi Cộng Sản Việt Nam nếu chúng ta không thắng họ trên MẶT TRẬN TRUYỀN THÔNG.”(trích từ “Sự lãng phí nguồn tài nguyên quí giá nhất của quốc gia” http://danlambaovn.blogspot.com.au/2015/04/su-lang-phi-nguon-tai-nguyen-qui-gia.html?m=0).

Tóm lại tôi có một câu kết cho các bạn để suy ngẫm: Tuy rằng các bạn dù thân thể đang ở hải ngoại, những hãy để tâm hồn mình hướng về 94 triệu dân VN trong nước, sống trong lòng người dân trong nước, thở cùng nhịp thở và đập cùng nhịp đập trái tim của 94 triệu người dân quóc nội, thì chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời là trong lòng 100 triệu dân VN chọn Cờ Đỏ Sao Vàng hay Cờ Vàng ba sọc đỏnhé!

Thái Sơn,

Sài Gòn, ngày 5 tháng 4 năm 2017

10 phản hồi to “Cờ Đỏ, Cờ Vàng, bẻ gãy “Trận Đồ Bát Quái” của Cộng Sản”

 1. Nguyên Từ Says:

  Thương thay cho một Việt Nam bị giày xéo bởi bọn cộng sản , biết bao thì mới đoàn kết để lật đổ được cộng sản khi những việc cỏn con cũng đã có bất đồng .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ đồng ý với bạn . Mỗi chuyện lo lắng cho sự tồn vong của Đảng Cộng Sản cũng bất đồng thì nàm thao mà lật đổ cộng sản được đây . Hay cứ để đảng Cộng Sản lãnh đạo để trí thức & những người như Lê Đình Hùng an lòng vậy .

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  “hãy để tâm hồn mình hướng về 94 triệu dân VN trong nước, sống trong lòng người dân trong nước, thở cùng nhịp thở và đập cùng nhịp đập trái tim của 94 triệu người dân quóc nội, thì chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời là trong lòng 100 triệu dân VN chọn Cờ Đỏ Sao Vàng hay Cờ Vàng ba sọc đỏ nhé!”

  Tớ còn tìm thấy hình ảnh thân thương của đảng Cộng Sản trong lời kêu gọi “Cứu Đảng là cứu nước” của bác Nguyễn Trung, trong những quan ngại, lo lắng về sự tồn vong của Đảng . Tớ thấy sự tiếc nuối của 1 dĩ vãng (chắc là) vinh quang trong lời nhận xét mang tính hờn dỗi & trách móc “Đảng ta vs. Đảng nó” của nhà thơ Bùi Minh Quốc, và nhiều thứ còn kinh khủng khiếp hơn nhiều. Nên cho tớ kiếu trò “thở cùng nhịp thở & đập cùng nhịp đập trái tim của 94 tr người dân quốc nội”.

  Riêng tớ, tớ nghĩ dân ta đã lựa chọn rồi; đó là sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản & con đường đi lên chủ nghĩa xã hội Bác Hồ đã chọn cho đất nước & dân tộc . Rất tiếc & rất tự hào . Tiếc vì tớ không đủ can trường để đồng hành cùng dân tộc đập đầu vào bức tường đá, nhưng tự hào vì mình có 1 dân tộc đủ can trường . Có nghĩa tớ chỉ dám yêu đất nước & dân tộc từ xa

  Dành cho các bạn sợ “mất” nước; định lý bảo toàn Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa: Nước Việt Nam không mất đi, chỉ chuyển từ sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản này sang sự lãnh đạo của đảng Cộng Sản khác . Không sợ mất .

 3. Cờ vàng LONG TINH KỲ Says:

  NÓÓNG

  CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ XUẤT HIỆN TẠI KỲ ANH, HÀ TĨNH

  Sáng nay, nhân dân đã treo Cờ VNCH trên mảnh đất Hà Tĩnh.Sự việc vừa xảy ra sáng nay trước nhà ông Chủ tịch xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

  Theo đó,sáng nay xuất phát từ việc chính quyền xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tiến hành nạo vét khu vực thuộc đất làm muối phục vụ một dự án của địa phương. Ban Dự án đã đứng ra đền bù với người dân. Tuy nhiên, cho rằng, việc đền bù không thỏa đáng nên rất đông người dân đã có mặt tại cổng nhà ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã bất bình phản đối gay gắt.

  Điều đáng nói trong sự việc sáng nay chính là xuất hiện rất nhiều Lá Cờ 3 Sọc Đỏ của chế độ Việt Nam Cộng Hòa.

 4. Đảng ta lại bị tát Says:

  Luật sư NGUYỄN VĂN ĐÀI: Nhận giải NHÂN QUYỀN 2017 của CHLB Đức

  Cái Tát Tháng 4 vào mặt Đảng ta !

  Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) – Luật sư Nguyễn Văn Đài mới được Liên đoàn Thẩm phán Đức trao Giải Nhân Quyền 2017 là Cái tát tháng Tư giáng vào mặt Đảng “ta”.

  Nếu như cõi người ta “ngày nào cũng có sự khốn khó của ngày đó” (1), thì đảng “ta”, có giờ nào mà không bị dân mình bổ vào đầu bằng cách này cách khác, có tháng nào mà chẳng bị quốc tế tát vào mặt qua lối nọ lối kia.

  Bộ Ngoại giao Mỹ vừa trao giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm cho Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (2) đang bị đảng ta giam cầm vì “tội” bảo vệ Tổ quốc, gìn giữ môi trường.

  Tháng Ba chưa qua, tháng Tư lại tới phiên Liên đoàn Thẩm phán Đức tặng giải Nhân Quyền cho Luật sư Nguyễn Văn Đài đang ngồi tù vì “tội” phổ biến Quyền Làm Người cho công dân nước CHXHCNVN (3).

  Việc các cơ quan chính phủ hay tổ chức tư pháp của những nước ngoài – ngày nay không còn “thù địt” nữa mà là đầy ắp tình “hĩu nghị” kinh tế thị trường “đôi bên đều có lợi”- vinh danh và trao giải thưởng những người Việt Nam đang bị nhà nước cầm tù mang ý nghĩa gì, nếu không phải là cái tát vào mặt nhà nước nhà nác XHCNVN. Cái tát sau đau hơn cái tát trước.

  Cái tát trước là Giải thưởng Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Mẹ Nấm Nguyễn Như Quỳnh; cái tát sau là Giải Nhân Quyền của Luật sư Nguyễn Văn Đài. Tuy mỗi cái tát vào mặt đảng “ta” có cái đau riêng của nó, nói “lẩy” theo Kiều: mỗi cú một vẻ, mười đau vẹn mười, cho dẫu kẻ bị tát đã mặt chai mày lì, song xét về thời điểm trao giải và lý lịch người nhận giải, Cái tát tháng Tư mang ý nghĩa “hoành tráng” hơn.

  • Đảng ta lại bị tát Says:

   Luật sư NGUYỄN VĂN ĐÀI: Nhận giải NHÂN QUYỀN 2017 của CHLB Đức

   Cái Tát Tháng 4 vào mặt Đảng ta !

   Về lý lịch trích ngang của người nhận giải: Luật sư Nguyễn Văn Đài không mang máu Ngụy Miền Nam như Mẹ Nấm, nhưng xuất thân từ “dòng máu anh hùng cắt mạng” dân Bắc Kỳ, từng là cháu ngoan bác hồ thứ thiệt mới được đi “hợp tác lao động” ở nước “Đông Đức anh em”, và sau khi bức tường Bá Linh sụp đổ, anh đã chứng kiến tận mắt cuốc sống thơm tho trên Tây Đức “đất địt” bị bưng bít. Khi đi về nước, Nguyễn Văn Đài “đã mang theo một điều rất quí giá: sự nhận thức rằng tự do là có thể thực hiện được. Trải nghiệm của cuộc cách mạng ôn hòa và dân chủ hóa một nhà nước độc tài đã khiến ông Đài đi đến quyết định, đi học luật ở đại học sau khi về nước. Hồi tưởng lại quá khứ ông nói rằng, bức tường Berlin sụp đổ và nước Đức thống nhất không đổ máu đã hằn sâu đậm nét vào bước ngoặt của cuộc đời ông.”

   Liên đoàn Thẩm phán Đức thâm thiệt: Giải thưởng Nhân Quyền 2017 không giao cho ai lại giao cho một người tùng là “cháu ngoan bác Hồ”, đang bị giam vì “tội” phổ biến Quyền Làm Người, lại vào thời điểm đảng “ta” đang “hồ hởi phấn khởi” hí ha hí hửng chuẩn bị mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng Miền Nam khỏi ách kìm kẹp.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Cái bọn “thế lực thù địch” tư bẩn phương tây này thật là quá đáng! Mà sao Đảng Cộng Sản vẫn nín khe vậy ? Hay là những lo ngại về Đảng ngày càng thoái hóa, ngày càng yếu đi, mất tính chiến đấu là sự thật ? Tớ không tin, không đời nào tin . Đảng của Bác Hồ với lý tưởng Cộng Sản cao cả giải phóng cả nhân loại làm sao có thể suy thoái đến độ bị bọn tư bẩn phương tây làm nhục mà có thể chịu làm Hàn Tín lòn trôn để được gói xôi ? Mà lại vào dịp tháng tư, dịp của chiến thắng vinh quang giải phóng miền Nam khỏi sự kềm kẹp của tư bẩn nữa chứ . Nhục quá, nhục quá!

   Đã vậy, đang đọc báo Đảng kỷ niệm ngày sinh 110 năm của cố tổng bí thư Lê Duẩn . Đọc được rất nhiều tụng ca nhưng chả có 1 lời học tập tinh thần “tiến công cách mạng” của Tbt Lê Duẩn gì cả . Hóa ra cũng như tư tưởng Hồ Chí Minh, trống chiêng ỏm tỏi nhưng chả có thằng con cán bộ đảng viên nào học cho đầy đủ, cho ra ngô ra khoai . Cứ như tư tưởng Hồ Chí Minh là con voi và mỗi thằng con cán bộ đảng viên đều là thầy bói mù . Thoái hóa đấy chứ ở đâu nữa!

   Thôi thì tớ kiến nghị như thế này; Đảng nên mở 1 cuộc tổng phản công vào tụi “thế lực thù địch” tư bẩn phương tây bằng cách quốc hữu hóa tài sản của chúng nó, và tống cổ bọn này về xứ tư bẩn, cho chúng biết thế nào là tinh thần tiến công cách mạng . Nhớ làm trong dịp lễ, tết để tạo tính bất ngờ . Tụi trí thức Đảng dạy khốn nạn như lão Tương Nai trí nhớ có định hướng sẽ chỉ nhớ giáng sinh ném bom thôi, chứ chả bao giờ nhớ tới những ngày lễ tết khác cả . Biết đâu thấy Đảng vẫn còn nguyên móng vuốt như xưa -thay vì trò con nít hèn hạ mắm tôm trộn dầu nhớt- chúng nó, và cả tớ nữa, sẽ vui mừng vì Đảng chưa đến nỗi hèn nhát, nằm mọp quỳ lạy => sức sống của Đảng vẫn mãnh liệt, như chúng nó vẫn đang lo lắng .

   Nếu Đảng mở tổng phản công, nên huy động toàn dân & mọi lực lượng . Biết đâu đám khốn nạn “Cứu Đảng là cứu nước” sẽ học cách đoàn kết với đám ít khốn nạn hơn “Còn Đảng còn mình”, cùng đồng lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng . Mong lắm thay!

 5. Manhhung Says:

  TIÊN HỌC LỂ HẬU HỌC VĂN ” đạo lý muôn đời của người miền nam trước 1975
  Ra đường gặp người lớn thì phải cúi đầu khoanh tay chào ! ra đường khi ra khỏi nhà phải chào cha mẹ ông bà và báo đi đâu
  gặp xe tang phải nhường ,giở nón mủ ra chào
  khi nghe quốc ca thì phải đứng nghiêm trang chào kính trọng
  vào lớp phải chào thầy cô
  ra đường mua bán phải hoà nhả lể độ ! cám ơn khi giao dich xong !
  không được xưng hô mầy tao mi tớ .không văng tục chử thề
  40 NĂM SAU NGÀY MIỀN NAM PHỎNG GIÁI
  KHÔNG AI BUỒN TREO LÁ CỜ ĐỎ SAO VÀNG ,NGAY CẢ ĐI NHẮC NHỞ NHỮNG NGÀY LỂ TẾT
  MỞ MIỆNG ĐỊT CHA ĐÉO MẸ
  THẦY HIẾP TRÒ CHA MẸ ĐÁNH THẦY HỌC SINH THẦY GIÁO ĐẬP NHAU ,BẰNG CẤP TOÀN MUA BÁN ĐẾN 50%
  AI CHẾT MẶC THÂY TRANH NHAU MÀ ĐI KỂ CẢ NHÀ CÓ TANG
  ĐI VỀ KHÔNG BUỒN CHÀO CHA MẸ ÔNG BÀ
  VA QUẸT 1 TÍ LÀ ĐÂM CHÉM NHAU
  CHA HIẾP CON VỢ GIẾT CHỒNG CHÁU ĐÂM ÔNG BÀ GIẾT CHÁU ! TỬ TỬ TREO CỔ KHÔNG KỂ XIẾT ,KẺ KHÔNG CÓ ĂN NGƯỜI THAM NHŨNG CẢ DÒNG CẢ TỘC ĂN KHÔNG HẾT
  không phải là cờ vàng 3 sọc đỏ hay cờ đỏ sao vàng mà là NHÂN TÂM LÀ LÒNG NGƯỜI ! có yêu mến thì mới trân trọng giử gìn nâng niu bảo vệ còn ghét như đào đất đổ đi chỉ muốn chế độ sụp đổ thì lá cờ gì củng như cái cờ của phường tuồng nhìn biểu hiện của nó là chỉ thấy xấu xa bẩn thỉu thì trân trọng gìn giử cái của nợ à

 6. vivi099 Says:

  Bài viết rất chính xác.
  Cảm ơn, sự thật sẽ hiện lên sự tốt đẹp. Cái dối trá sẽ hiện lên một đất nước đổ nát…
  Muốn Dân Việt sống bình an,Nước Việt tồn tại. Duy nhất phải lật đổ chế độ thống trị bỡi đảng csVN hiện nay. Chỉ thế thôi.
  Muốn lật đổ thành công ắt phải đổ máu, có đổ màu mới có an lành.
  …!…
  Vivi

 7. nghi tran Says:

  Tao chỉ mong sao cho Tàu Cộng sớ8m vào Việt Nam để xem bọn cờ vàng xoay sở thế nào

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: