II – CHỦ TỊCH TỈNH THANH HÓA GIÀU CỠ NÀO?

(Tiếp theo kỳ trước)

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng, ảnh sưu tầm trên mạng.

Trân trọng kính mời bạn đọc ghé thăm tài sản (biệt thự, khu đất, xe hơi hạng sang…) của Ông Nguyễn Đình Xứng, hiện đang giữ chức vụ Phó Bí thư kiêm Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa.
Hiện ông Nguyễn Đình Xứng đang sở hữu “dự án gia đình” trên lô đất khoảng 1000 m2 nằm trong Khu đô thị Đông Phương (TP. Thanh hóa), trị giá khoảng 50 tỷ đồng, bên trong sở hữu nội thất khủng nhập từ châu Âu về, kèm theo đó là chiếc siêu xe Range Rover trị giá 12 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án mà ông đã phụ trách kinh tế tài chính của tỉnh – chính vì điều này mà ông đã dễ dàng tham nhũng tài sản của nhà nước mà nhiều người không hay biết. Riêng những nội thất bên trong ông trang trí cho căn biệt thự này với những loại gỗ quý hiếm và thuê hẳn phân xưởng sản xuất tại nhà theo yều cầu ông đề ra.

Ngoài căn biệt thự trên, ông Xứng xây dựng ngôi Nhà thờ họ to nhất nhì huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa (quê hương của ông). Đáng chú ý, Xứng còn có Căn biệt thự cao cấp khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với diện tích 350m2 giá trị gần 90 tỷ đồng. Chưa kể ông Xứng còn rất nhiều khu đất nằm vị trí vàng, nhiều khu chung cư cao cấp.
Với những tài sản đã kể thì có phải do chính bàn tay của ông làm ra? Nếu thực tế đúng như vậy nhà nước ta nên khuyến khích nhân dân học hỏi cách làm giàu để nhân rộng mô hình để đưa đất nước tiến lên, còn nếu phát hiện tài sản trên có dấu hiệu tham nhũng, bất minh thì việc xử lý cần mạnh mẽ và dứt khoát để thể hiện tính răn đe của một nhà nước được gọi là pháp quyền xã hội chủ nghĩa.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ủy ban kiểm tra Trung ương, Ban Nội chính Trung ương và Thanh tra Chính Phủ cần vào cuộc nhanh chóng để làm rõ những vấn đề nêu trên, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, có như vậy thì nhân dân mấy thoát khỏi cảnh tượng nhân dân (là chủ) ngày càng nghèo khó, quan chức (đầy tớ) ngày càng giàu lên.
Hình 1: Biệt thự 1000 m2 tại Khu đô thị Đông Phương
Hình 2: Siêu xe Range Rover trị giá 12 tỷ đồng
Hình 3: Nhà thờ họ to nhất nhì huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Hình 3: Căn biệt thự cao cấp khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM trị giá 90 tỷ đồng
Còn lại: Một số lô đất vàng ông Xứng đang sở hữu.
(Còn nữa)…

8 phản hồi to “II – CHỦ TỊCH TỈNH THANH HÓA GIÀU CỠ NÀO?”

 1. Manhhung Says:

  Bây giờ thì người dân VN đả có thể nhìn thấy rõ ? ai ? kẻ nào ? đảng nào đang phá hoại tanh banh đất nước ? ai tham nhũng ? ăn bẩn ? ai lừa dối người dân VN sau 80 năm khi kêu gọi công bằng xả hội ? bây giớ chính là lúc người dân cả nước phải đứng lên cùng những nạn nhân khốn cùng của formosa Nghệ An Hà tỉnh đòi lại sự sống thật sự làm người ! ai đả đem Formosa ! boxit tây nguyên ! Lee & man vào VN giết chết môi trường và cuộc sống của nhân dân VN ! ai làm băng hoại xả hội ! con đấu tố cha mẹ ông bà ? con giết cha vợ giết chồng anh em đâm chém nhau ? ấu dâm ? cưởng bức tràn lan khắp đất nước ? xả hội VN đả chạm đáy ? những đám cOCC những bọn tư bản đỏ đang câu kết bòn rút hết tài nguyên đất nước ? chúng chiếm đất bán cho dự án nước ngoài ? lấy cớ nuôi bò chặt phá hàng trăm hecta rừng ở Phú yên ? đến khi khai thác rừng lấy gổ bán xong thì dự án cũng dẹp luôn ! ĐẤT NƯỚC BÂY GIỚ ĐANG CỰC KỲ HỔN LOẠN HỔN QUÂN HỔN QUAN ? SỨ QUÂN NỔI LÊN KHẮP NƠI ! MẠNH AI NẤY HÒ HÉT RA LUẬT BẮT BỚ GIAM CẦM NGƯỜI VÔ TỘI CÒN GẤP TRĂM NGÀN LẦN THỜI THUỘC ĐỊA ! TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA ! ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC MỆNH TRỜI ĐẢ ĐIỂM ? KHẮP THẾ GIỚI ĐANG NHÌN VÀO NHÂN DÂN VN ? CÙNG NGHỆ AN HÀ TỈNH ! NHÂN DÂN CÁC TỈNH HẢY XUỐNG ĐƯỜNG ĐÒI QUYỀN SỐNG ? NGÀY CÁO CHUNG CỦA CHẾ ĐỘ ĐANG ĐẾN GẦN ! hảy lên danh sách những kẻ ác với dân hèn với giặc ? những tên tai sai bán rẻ tổ quốc ? những tên tham nhũng bòn rút xương máu nhân dân ? tất cả sĩ quan binh sĩ trong quân đội hãy tỉnh táo đứng về phía nhân dân .trung thành với nhân dân và tổ quốc dẹp tan bọn tai sai bán nước hiện nay cho trung chệt ! mật ước thành đô đang được chúng ra sức thực hiện và đẩy nhanh tiến độ với những tour du lịch ồ ạt biển người từ trung hán ! bao nhiêu tên sẻ ở lại ! đất nước đang như chỉ mành treo chuông ? kể cả nhửng người trước đây gọi là có công cách mạng hãy bừng tỉnh thoát khỏi ngu muội ! nhìn rõ bản chất lừa phỉnh hơn 80 năm qua đả làm hơn 4 triệu thanh niên nam nử hy sinh trong bao nhiêu năm qua cho chủ nghỉa cộng sản !
  HÃY NHÌN BẮC TRIỀU TIÊN ! VENEZUELA ? CUBA NHỮNG NƯỚC CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI ĐANG LÀM CHO NHÂN DÂN HỌ ĐÓI ĂN KHÁT UỐNG KHÔNG CẢ GIẤY VỆ SINH ? PHẢI NGỬA TAY XIN TIỀN KHẮP THẾ GIỚI ,MẶC DÙ BIỂN BẠC RỪNG VÀNG DẦU MÕ LỚN NHẤT NHÌ THẾ GIỚI .NHƯNG XHCN ĐẢ PHÁ TAN ĐẤT NƯỚC HỌ RA TỪNG MẢNH ! ngày nào xhcn và cscn còn ở VN ngày đó đồng bào VN còn chịu thống khổ ! ngay từ bây giờ hảy chuẩn bị thu hồi đất đai tài sản của cải mà bọn tham nhũng tai sai bán nước đả bóc lột ăn cắp từ nhân dân VN ! hảy lên danh sách ngay từ bây giờ ?không còn nơi nào cho chúng trốn chạy ! không một quốc gia nào dám chứa bọn trùng độc .lũ ác nhân hút máu đống bào và đồng loại !

 2. dân việt Says:

  không phải bây giờ mà từ lâu người dân miền nam vẫn có câu ” đừng nghe cs nói, hãy nhìn cs làm “.

 3. Trần Nguyễn Đăng Dân Says:

  Chiến và Xứng, hai con sâu được pháp luật hóa bởi bầy sâu

 4. Duy anh Says:

  tan hoang một đất nước toàn bọn sâu bọ hút máu đồng bào, làm giàu bất chính, chỉ khổ dân đen, chúng ngồi xổm trên pháp luật, ăn không từ thứ gì, chính phủ nếu không làm cho ra nhẽ chính là tiếp tay cho quan lại tham nhũng.

 5. Kevin Nguyen Says:

  Còn nhiều nữa, nếu tập hợp lại đầy đủ thì không biết bao nhiêu người giàu cỡ ông Xứng. Kinh thật

 6. Minh Says:

  Thằng Trọng nó còn ăn hơn nữa . Thằng nào cũng ăn hết .

 7. Thien La Says:

  Ho*n ba trieu^ nga~ xuong^’ de^? duo*c hoa cuo*p’ boc’ hom^ nay ?

 8. Thien La Says:

  Keu^ goi chien^’ dau^’ cho XHCN vo*i’ KT Tap^ trung hay KT Thi truo*ng` cua? Tu* ban? CN hom^ nay?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: