Biểu tình. Biểu tình. Tiếp tục biểu tình. Formosa phải cút xéo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của linh mục Nguyễn Văn Lý: “Tổng biểu tình trên toàn quốc”, sáng ngày 5.3.2017, biểu tình đã diễn ra từ Nghệ An đến Sài Gòn, yêu cầu Formosa phải cút xéo khỏi Việt Nam, những kẻ thủ ác cùng Formosa phải đền tội. Truyền thông xã hội đã  ghi nhận kịp thời những hình anh biểu tỉnh từ các vùng miền. Biểu tình vẫn đang tiếp tục diễn ra, nhưng có thể nói, đây là cuộc biểu tình có quy mô lớn nhất, người tham gia đông đảo nhất. Lúc này là 11 giờ Am, chưa thấy có thông tin người biểu tình  bị đàn áp. Tuy nhiện, nhất định chính quyền sẽ không bỏ qua phương sách này. Xin cung cấp một số hình ảnh biểu tình do fb Lê Anh Hùng và chủ bblog Bà Đầm xòe tổng hợp.

11 h, tin trên fb Nguyễn Trọng Mai cho biết:

“Tổng kết biểu tình hôm nay:
1) Hà Nội bị chặn từ đầu bằng số đông côn đồ và xe đặc chủng. Như vậy là mềm thua bạo chứ không phải bạo thua bạo. Không thành công nhưng cũng không hẳn là thất bại.
2) Sài gòn cũng bị chặn như Hà Nội. Tuy nhiều chủ biểu tình rời vị trí nhưng các biểu tình viên vẫn xuống đương. Đã có hai cha đạo bị đánh đập giã man và hiện đang bị giam.. So H Nội thì S Gòn hơn.
2) Các anh em giáo dân vẫn là lá cờ đầu của cả nước với xuống đường hoành tráng ôn hòa, có loa đài trật tự…
Kết: Biểu tình 5/3 thành công vang dội ở miền Trung. Mọi đánh giá thấp biểu tình này là mù chính trị. Mọi người xuống đường lúc này là theo tiéng gọi con tim chứ kg vì ai xúi cả. Ai bảo các bạn bị xúi là khinh các bạn.
Tổ quốc ghi nhận máu hồng đã đổ. Biết ơn các bạn ngày ra quân năm biểu tình 17″.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

16 phản hồi to “Biểu tình. Biểu tình. Tiếp tục biểu tình. Formosa phải cút xéo.”

 1. Ngộ Says:

  Hệ thống Dư luận viên có tham gia biểu tình chống tàu cộng và bè lũ tay sai bán nước không?

 2. DânOan Says:

  Thiên Chúa sẽ cứu Dân tộc VN thoảt khỏi họa “cộng sản” – những con qủy đỏ tham tàn, phát xít.
  Cảm ơn bà con giáo dân!
  Dậy mà đi, nhân dân VN.!

 3. vivi099 Says:

  Tổ chức biểu tình CHÚ Ý :

  Hãy tổ chức biểu tình NGỒI TẠI CHỖ kéo dài một tuần giống như THIÊN AN MÔN mới có giá trị . Chứ biểu tình vài giờ đồng hồ rồi giải tán, điều này kết quả chẳng được gì mà mấy năm qua đã tổ chức.

  …!…
  Vivi

 4. Công dân yêu nước Says:

  Không còn thấy ảnh bác với cờ đỏ sao vàng hòa theo dòng người đi biểu tình nữa rồi !!!!

 5. Khách Says:

  Muốn thắng phải thua trước ! Ai chiến thắng không hề chiến bại ! Dứt khoát không để lê khả phiêu , nguyễn trọng lú dẫn dắt .fomỏsa cut,lưỡi bò cắt,đcs chết đi.

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Như vậy là mềm thua bạo chứ không phải bạo thua bạo. Không thành công nhưng cũng không hẳn là thất bại”

  Tinh thần AQ chứ không phải tư tưởng Hồ Chí Minh mới sống mãi trong lòng dân Việt

  “Mọi người xuống đường lúc này là theo tiéng gọi con tim chứ kg vì ai xúi cả”

  Cha Nguyễn Văn Lý xúi .

  Formosa phải cút khỏi Việt Nam, nhưng Đảng Cộng Sản thì phải ở lại để còn lãnh đạo nhân dân

 7. Gamma Says:

  Lũ Việt Tân ngông cuồng và ảo tưởng đến mức, tưởng rằng đồng tiền có thể đánh đổi lòng yêu nước của người dân lấy sự tiếp tay phá hoại. Chúng đã lầm to, đồng tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được lòng dân. Hầu hết số tiền Việt Tân bơm về đã không đến tay người dân mà chảy vào túi lũ cầm đầu như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và vài ba tên trung gian lưu manh khoác áo dân chủ khác. Không có được lòng dân, không có chính nghĩa thì thử hỏi vận động được ai? Một lý do quan trọng khác là sự cảnh giác của người dân và sự sẵn sàng vào cuộc với thái độ quyết liệt của các cơ quan chức năng đã làm cho đám cầm đầu và kẻ a dua phải chùn chân. Những gì diễn ra với những kẻ chống phá đất nước thời gian qua là những minh chứng cho quyết tâm của chính quyền trong việc tiêu diệt những kẻ nuôi ảo vọng chống phá đất nước. Tổng biểu tình do tổ chức khủng bố Việt Tân khởi xướng vào ngày 5/3/2017 đã gần như thất bài hoàn toàn

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Hầu hết số tiền Việt Tân bơm về”

   Đảng Cộng Sản có kiều hối từ Việt Tân ? Với ngân sách đang khó khăn, Đảng nên cho Việt Tân bơm thêm (thật nhiều) tiền về .

   Tớ mong chính quyền quyết tâm hơn nữa trong việc tiêu diệt những kẻ chống chính quyền . Kết hợp với phong trào làm sạch Đảng, loại bỏ những phần tử thoái hóa, cho tớ kiến nghị Đảng nên “tạm giữ” -từ của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng- hết đám đảng viên Đảng Cộng Sản nhưng đòi từ bỏ chủ nghĩa Mác . Nếu Đảng không làm được chuyện đó, tớ điếu tin Đảng thật sự quyết tâm . Và “nuôi ong tay áo, nuôi trí thức (kiểu đó) dòm Đảng”, đến chừng Đảng đổ vỡ từ bên trong vì đám đó, tớ sẽ không rỏ 1 giọt nước mắt thuơng xót cho Đảng . Ngu ráng chịu đi! Còn sợ gì nữa ? Hồi đó tưởng bắt Ba Sàm sẽ xảy ra chuyện . Có đứa nào dám động đậy đâu . Dân mình 4000 năm coi vậy chớ “Ơn Đảng, ơn Chính phủ” -lại từ của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng- nên khờ căm à .

 8. chiên da diết kiến nghị Says:

  Nói chứ có thể Đảng, chính chủ của chính phủ sẽ “kỷ luật” 1 vài con dê Việt để tế thần Trung Quốc, nhưng Formosa ở đâu vẫn ở đó, và làm gì cứ làm thế .

  Hồi đó mấy lão chủ trương “phản biện ôn hòa”, khi được/bị hỏi về những mất mát phải trả cho chủ trương của mấy lão, có 1 câu trả lời làm tớ lạnh xương sống, “Mất mát này đã được tiên liệu trước và có thể chịu đựng được” (Yêu Đảng bằng máu của dân). Các lão này đã có tính Formosa là “đã được tiên liệu trước và có thể chịu đựng được” không ?

  Mai mốt sẽ có “Bình Việt Đại Cáo” với những câu

  Trận Formosa sạch không kình ngạc
  Đánh trận bô (full of) xít tan tác chim muông

  Và 2 đảng sáp nhập chắc cũng “đã được tiên liệu trước và có thể chịu đựng được”

 9. TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 5/3/2017 (tin tổng hợp) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Biểu tình. Biểu tình. Tiếp tục biểu tình. Formosa phải cút xéo. […]

 10. Phuc Tran Says:

  Formosaphai cut khoi Viet Nam ,nhung dang cong san thi muon o lai de dan dac dat nuoc ,dang nuoc tron ven cho Tau thi moi hoan thanh nhiem vu cua Ho Bieu Chuong,cha gia dan toc.

 11. CẢM ƠN CÁC BẠN CỦA NGÀY 5 THÁNG 3 (Nguyễn Hoàng Vi – Danlambao) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Biểu tình. Biểu tình. Tiếp tục biểu tình. Formosa phải cút xéo. […]

 12. Biển Quê Says:

  Các bạn đi biểu tình phản đối formosa làm biển nhiễm độc khiến ngư dân điêu đứng! Làm cứ như các bạn thương ngư dân lắm. Mặc dù thực ra cái sự đấu tranh của các bạn đã góp thêm một gậy đập thẳng vào tấm lưng oằn của ngư dân. Bây giờ ngư dân Quảng Trị đánh được mẻ cá to thì các bạn lại dựng chuyện nghi ngờ ngư dân đánh mìn hay bả cá nên cá mới nổi trắng bụng như vậy. Mặc dù các bạn chả biết méo j về chuyện cá mú cả. Tệ hơn, các bạn cho rằng cá này là do nhiễm độc fms mà chết. Các bạn chắc lại chuẩn bị kêu gọi ko ăn cá vì khả năng cá nhiễm độc. Nói thật, hoặc là các bạn ko có não, hoặc là các bạn mất dạy quá đi. Các bạn chỉ muốn ngư dân chết hẳn để các bạn thỏa mãn cái ẩn ức bệnh hoạn của mình thôi!

 13. Việt Bích Says:

  Không biết đã có ai chết vì ô nhiễm biển không nhưng dân chuẩn bị chết vì đói thì nhỡn tiền đến nơi. Cùng với cảnh đìu hiu của các dịch vu nhà hàng, khách sạn…thì hàng loạt mỏ đá, đất trên địa bàn Huyện Kỳ anh (Hà Tĩnh) cũng năm trong tình trạng “thoi thóp”, Nhiều chủ mỏ đã phải bán tống bán tháo tài sản để rời khỏi nơi mà họ từng xem là mảnh đất hứa, Hàng loạt dự án triệu đô “chết yểu” tại khu kinh tế Vũng áng, Nhà máy thép 500.000 tấn/năm tại khu kinh tế Vũng áng đang khai tử. Vũng áng nơi những con gà đẻ trứng vàng đang biến thành “cục nợ”, liệu bà con giáo dân và những người tham gia biểu tình thấy âm mưu của các linh mục lôi kéo bà con đi biểu tình chính là đang phá hoại chính cuộc sống của bà. Không biết bà con đã tinh ra chưa? đã nhìn ra bọn linh mục đội lốt tôn giáo chúng đang “vỗ tay trong bị” vì âm mưu phá hoại thâm độc của chúng đang có hiệu quả nhãn tiền chưa? Thế là xong, Xong , Thành quả của nhân dân chúng mày đấy, chờ nốt thằng Fomosa nó rút dự án nữa thì Hà Tĩnh mình ơi lấy cạp nong ra trung ương mà đong gạo , Thế này mà đòi khai thác mỏ sắt thạch khê á ? Dân chúng mày chỉ xứng đáng lấy đít trâu đít bò làm thước ngắm cho tương lai, đéo hơn. Công lao to lớn này hoàn toàn thuộc về đội ngũ truyền thống đểu cáng , với sự hỗ trợ không giới hạn từ quần chúng nhân dân ngu học thối mồm , Nhân dân Hà Tĩnh sẽ nhận đc 1 kết thúc rất có hậu đó là xây dựng thành công 1 tỉnh phi công nghiệp, lại chổng đít lên vá trời, lại hò dồ khoan nào ta đánh trâu ra ruộng nào , ngô ngô toàn khoai

 14. Muscle Steroids Sale Says:

  […] Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store Safe Steroids Store […]

 15. tin tuc Says:

  Thank you for another excellent article. Where else may anyone
  get that type of info in such a perfect method of writing?
  I’ve a presentation next week, and I’m on the look for such info.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: