Tổng thống Vũ Quang Thuận và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hoang tưởng nào cần cho dân?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Chân dung Tổng thống Vũ Quang Thuận.

Chân dung Tổng thống Vũ Quang Thuận.

Tôi không phải nhà khoa học hay là một bác sĩ. Nhưng qua tiếp súc và tìm hiểu với nhân quần trong hơn sáu mươi năm qua, tôi nhận ra, hai thể hoang tưởng của con người:

1. Có thể hoang tưởng, càng nói, càng bốc, đầu óc như được khai mở, trở nên thông minh, sáng suốt. Càng nói, lại càng muốn nói. Càng nói lại càng hay. Cứ như đời họ sinh ra đảm trách sứ mệnh nói. Ở Việt ta, đương đại có Vũ Quang Thuận, tức là Võ Phù Đông thuộc dạng này. Anh càng nói anh lại càng thích nói. Nội dung anh nói hay lại càng thêm hay. Chỉ trong chưa đầy 4 tháng, anh đã có đến 300 video clips, bình quân mỗi ngày anh có 2 video clips với độ dài mỗi clips khoảng 30 phút. Nội dung anh nói cũng vô cùng phong phú, có thể nói là không từ một đề tài kiêng kỵ hay nhạy cảm nào. Ông vạch mặt trò gian dối, cướp công, tình ái lăng nhăng, tàn ác độc địa của ông Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam, một đảng ăn cướp, đàn áp, ăn cắp, bán nước, chưa từng làm được điều gì tốt cho dân tộc.

Ông Phê phán kêu gọi công an, quân đội phải trung với nước, hiếu với dân chứ không phải trung với đảng, còn đảng còn mình. Ông hăng hái kêu gọi phải nhanh chóng lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa. Ông cổ vũ, phân tích có tình có lý về liên minh chiến lược với Mỹ, đánh bại Tàu Cộng trong 25 phút; vân vân. Ông nói nhiều, liên tục nói, ấy mà số người nghe ông ngày một nhiều, hiện tại đã lên tới con số hàng triệu. Số người ngưỡng mộ ông cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều người cũng theo ông công khai bày tỏ nguyện vọng của mình: nếu đất nước có dân chủ, nhất định sẽ bầu cho Vũ Quang Thuận làm tổng thống nước Việt Nam mới.
Vũ Quang Thuận có một sự hoang tưởng của một vĩ nhân. Vì tương lại sống còn của dân tộc ông phó mặc mạng sống của mình cho số phận.
Nhìn lại lịch sử của loài người trên thế giới, ta thấy, người tài thường có biểu hiện hoang tưởng. Nhạc sĩ Mozart, Beethoven, Back, thống chế Hitle, nhà bác học vĩ đại Einstein… đều là những người ở thể hoang tưởng này.

Chân dung Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng.

Chân dung Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng.

2. có thể hoang tưởng, không thích nói và mở mồm ra nói là nói những điều vừa lảm nham, vừa ngu ngốc và sau cùng thì chẳng biết nói gì nữa, chỉ còn đực mặt ra như ngỗng ỉa đứng nhìn, hay đưa hai tay vỗ vào nhau bồm bộp. Điển hình ở nước Việt ta hiện nay, người thuộc loại hoang tưởng này là tổng bí thứ Nguyễn Phú Trọng.
Nguyễn Phú Trọng nói: “Kỷ luật một vài người để cứu muôn người”. Nhảm và ngu dốt như bọn trẻ chăn trâu thất học. Đất nước có luật, dù là luât rừng thì cũng là luật. Ai phạm tội thì phaỉ xét xử và trừng trị. Trăm kẻ, ngàn kẻ phạm tội tham ô thảm nhũng , phản bội đất nước, dân tộc phải bị pháp luật trừng trị và tước lại tài sản cho đất nước, sao chỉ kỷ luật và kỷ luật có vài người? Và người phạm tội sao có thể lại coi là ta được: “Chống tham nhũng là ta đánh ta…”. Câu nói này cũng vừa nhảm vừa ngu dốt vừa lú lẫn.
Dân tộc trong tay lãnh đạo của đảng, ngày một tụt hậu trên tất cả các lĩnh vực, từ chính trị, kinh tế, văn hóa, đạo đức, đất nước lại sắp mất vào tay Tàu Cộng, ấy mà Nguyễn Phú Trọng, lại tự tin giống họng lên: “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử của dân tộc Việt Nam ”, cũng vừa nhảm, ngu dốt, lú lẫn.
Khi được B. Obama mời ngồi ghế ở Nhà trắng, Nguyễn Phú Trọng vênh mặt lên lòe thiện hạ: “Minh phải như thế nào người ta với mời chứ”, cứ như là tre chăn trâu kể chuyện ăn cắp ăn trộm quả ổi, quả na ở vườn nhà người khác.
Bà Tòng Thị Phóng, phát biểu ở Hội nghị Liên Hiệp Quốc, Nguyễn Phú Trọng trịnh trọng khen: “Đấy phụ nữ nước ta oai chưa”. Nguyễn Phú Trọng, ông có thể cho bà Phóng một cái chức, nhưng ông không thể là bố đẻ ra bà ấy để ông có thể khen chê như cha hay ông khen con hay cháu như vậy được. Hoang tưởng, hợm mình quá cả sự ngu dốt, lú lẫn bình thường.
Một mình ứng cử, một mình trong danh sách bầu. Khi trung cứ với số phiếu cao thì hỉ hả: “Dân chủ đến thế là cùng”.
“Chưa biết 100 năm nữa ta đã xây dựng xong chủ nghĩa xã hội”. Cái chế độ 100 năm nữa xây dựng không xong thì chỉ có kẻ vừa ngu, vừa lú lẫn như ông người ta mới xây.
Và còn nhiều những câu vừa nhảm vừa ngu vừa lú lẫn nữa.
Tóm lại, ông Nguyễn Phú Trọng càng nói, càng ngu, càng lú lẫn, càng tắc tị. Không những không ai muốn nghe mà người ta muốn đậy nắp cái mồm ông ta lại.
Ngay cái sự nghiệp nói cả đời của ông ta cũng là một sự vừa nhảm, vừa ngu dốt, vừa lú lẫn. Cả đời ông ta cần mẫn bới các đống rác thối chủ nghĩa xã hội mới tích cóp in được một cuốn sách cũng sục mùi rác thối, khoảng 1.000 trang với tự đề: “Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn. Cả thế giới biết đảng cộng sản đã là một bầy sâu chuyên đục khoét; đất nước, dân tộc Việt Nam đã tan hoang, sắp bị sát nhập vào nước Tàu. Làm sao còn có vững mạnh, còn có phát triển, còn có trường tồn mà ông tru lên. Hơn nữa, đảng là môt sự vật hữu hạn, thuộc số ít, thay đổi như kỳ nhông; dân tộc là một sự vật trường tồn của cả một cộng đồng dân tộc gắn bó khăng khít. Bản chất khác nhau. Đem so sánh đã không được. Sao lại có thể đem gắn bó cùng tồn tại được? Hoang tưởng lẩm cẩm, ngu dốt đến thế là cùng.Chỉ có kẻ vừa ngu, vừa dốt vừa hoang tưởng mới có thể tru lên như vậy.
Trong khi Vũ Quang Thuận chỉ trong 4 tháng với 150 giờ nói, nếu ghi chép ra giấy và biên tập lại, hẳn sẽ có trang in gấp cả chục lần các trang in của Nguyễn Phú Trọng. Không những nhiều hơn nhiều lần mà những nội dung thuận nói lại vừa đúng, vừa hay.
Lịch sử nhân loại cũng có những kẻ hoang tưởng vừa ngu dốt vừa lú lẫn ở dạng này. Điển hình ở Việt Nam có vua Lê Ngọa Triều, Lê Tương Dực, Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống.
Nguyễn Phú Trọng ở thể hoang tưởng ngu, lú lẫn như vậy mà 4 triệu rưỡi đảng viên vẫn tôn ông ta lên làm lãnh tụ, gần 90 triệu dân phải cúi mặt xuống nghe theo, làm theo ông ta. Thế thì, Vũ Quang Thuận ở thể hoang tưởng ngược lại, càng nói càng sáng suốt, càng được nhiều người kính trọng, tin yêu thì cái chức Tổng thống của Thuận sẽ hiện diện trong tầm tay và toàn dân Việt Nam sẽ ngửa mặt lên tụng ca Vũ Quang Thuận và vít đầu Nguyễn Phú Trọng xuống, nhất định sẽ xảy ra vào một ngày không xa

24 phản hồi to “Tổng thống Vũ Quang Thuận và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hoang tưởng nào cần cho dân?”

 1. Đinh Thắng Says:

  Tôi rất tán thành bài viết này. Sự hoang tưởng của ông Thuận trong giai đoạn này là rất cần thiết. Vì thực trạng thì từ thời Cụ Tản Đà đến nay, “Thằng dân vẫn ngu quá lợn….” lại hèn nhát và hoang tưởng CS nữa thì đường đến lật đổ bọn CS Hà Nội còn xa lắm.

  • Bó Tay . Com Says:

   Nhóm Bà Đầm Xòe nói:

   “Nguyễn Phú Trọng ở thể hoang tưởng ngu, , lú lẫn như vậy mà 4 triệu rưỡi đảng viên vẫn tôn ông ta lên làm lãnh tụ , gần 90 triệu dân phải cúi mặt xuống nghe theo, làm theo ông ta. ”

   1-“4 triệu rưỡi đảng viên vẫn tôn ông ta lên làm lãnh tụ ” : muốn biết đảng viên CS là “Cái gì” nên tìm đọc sách của Dương thu Hương .

   2-“90 triệu dân phải cúi mặt xuống nghe theo” : 1300 triệu dân Tàu cũng phải cúi đầu nghe theo CS Tàu . “Biết nàm sao bi chừ”? Ai giỏi chỉ dùm bà con chúng em đi….

   BLV Đinh Thắng nói:

   “Thằng dân vẫn ngu quá lợn….” Không ngu thì nàm cái chi bi chừ? Đinh Thắng giỏi thì chỉ cho Bà con chúng em đi.

   Toàn Nói dốc, nói cho đã,

   – DLV thì như Con Lợn: chỉ biết ăn cho mập cái thân
   – BLV thì toàn nói chiện trên Trời…

   Kết qủa:

   MẤT NƯỚC GẦN KỀ :

   Tổng bí thư Kính yêu Nguyễn Phú Trọng đang “nèo nái” theo DLV Xuân Hùng says: (ở dưới bài)

   “Một con người là trụ cột của chế độ Cộng sản, bảo vệ thành quả cách mạng và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội”

   …:- Một XHCN một trăm năm nữa cũng chưa thấy”- (lời của TBT “đéo kính yêu” Nguyễn Phú Trọng)-

   Botay.com

 2. Van Do Says:

  NPT chỉ được vài trăm phiếu bầu, không đại diện cho 4,5 triệu. Nhưng 4,5 triệu éo làm gì được.

  • Nặc danh Says:

   Đến 92 triệu dân, đa số điều biết là nó nói ngu và láo, mà còn đéo khóa cái mõm chó của nó lại được cơ mà.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ biết Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang tàn phá đảng Cộng Sản của các bác, nhưng TBT lại thực hiện đúng nguyện vọng của tớ là tàn phá Đảng Cộng Sản của các bác . Sore Losers! Thua thì ráng chịu đi nhá .

   Tớ mãi mãi là fan cuồng của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Hoang tưởng này mới cần cho dân Việt ngày hôm nay

  “Liệu đây có phải là, những người chủ trương làm việc này để nhằm đảm bảo trung thành thực hiện những văn bản đã được ký kết trong chuyến thăm Trung Quốc vội vã của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và hội đàm riêng với Tập Cận Bình? Nếu vậy thì quả là đất nước ta “chưa bao giờ lâm vào tình trạng bi đát như hiện nay” mà Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Bắc Kinh đã phân tích. Ai là người gây nên thảm trạng đất nước này?”

  Huh, thật sự mấy giả nhân này không biết, hay không muốn/thích/cần biết ?

  “Giữa thành phố Sài Gòn đang có tham vọng trở lại hào quang một thời của Hòn ngọc Viễn Đông”

  Nói nhỏ cho mấy giả nhân biết, “tham vọng trở lại” vì các đồng chí “đảng viên hoạt động nội thành” đã góp phần giải phóng nó khỏi số phận Hòn ngọc Viễn Đông, để mãi mãi mang tên Bác Hồ kính yêu . Tớ hy vọng các đồng chí “đảng viên hoạt động nội thành” nên dùng hơi sức cúng buồi cuối cùng của mình để ngăn chặn, không bao giờ bỏ tên Bác Hồ kính yêu để trở lại thành Saigon Hòn Ngọc Viễn Đông như ngày xưa nữa .

  “Dám dựa vào dân, dựa vào trí thức và thanh niên, động viên đông đảo các tầng lớp đồng bào cư dân thành phố cùng hăng hái góp sức đưa thành phố ta vượt qua những trở ngại để đi tới. Nếu các vị làm được như vậy, chúng tôi sẽ sát vai cùng các vị chung lo việc nước, việc dân”

  Nào, nhân dân ta có cho Đảng Cộng Sản làm chỗ dựa nữa thì “Dạ” lên 1 tiếng rõ to nhá . Nếu thế thì Đảng nên đẻ ra trăm ngàn thứ phí nữa . “Dựa vào dân” tức là dân phải ủng hộ Đảng muh.

  Bỏ mịa! “chúng tôi sẽ sát vai cùng các vị chung lo việc nước, việc dân”. May quá tớ ở “ngoài vùng phủ sóng”. Lần cuối mấy lão này chung vai với Đảng, những người như tớ chạy trối chết! Chúc các bạn trong nước may mắn!

 4. Xuân Hùng Says:

  Tiếp xúc dân 60 năm qua ở đâu, thằng cho này nó bảo rằng nó vạch ra được sự gian dối độc ác của bác Hồ và Đảng Cộng sản. Xin phép được ỉa vào mặt thằng Vũ Quang Thuân và thằng viết bài. Một thằng vô tích sự ở ngoài nói phét thì ai mà chả làm được, chẳng biết giỏi giang tới đâu mà tung hô nhưng Ông Nguyễn Phú Trọng không phải là người để chúng mày có thể nói xấu. Một con người là trụ cột của chế độ Cộng sản, bảo vệ thành quả cách mạng và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội.

 5. Trần Long Says:

  Mẹ mấy thằng phản động, chúng mày muốn dìm ông Trọng hả. Một con người có biết bao đóng góp cho đất nước, chèo lái chế độ phát triển sau đống đổ nát chiến trah hoàn toàn đáng ca ngợi. Khi mà việt Nam ngày càng củng cố quan hệ với các nước, chúng ta đang đi đúng hướng, đi đúng con đường để bảo vệ đất nước, bảo vệ chế độ, hòa bình động lập. Tin lời bọn chó thì được cái gì, chỉ phá hoại, bạo loạn, chiến tranh.

  • Dinh Khanh Vu Says:

   Củng cố quan hệ với các nước mà để Đức nó cắt qoan hệ chiến lược à?Đi đúng hướng là chỉ còn chưa được lao xuống vực thôi,đất nước thì mất dần vào tay TQ chế độ này còn bảo vệ làm gi?Thử hỏi hai từ phản động là gi?Ai là phản động?

 6. Khách Says:

  Không được đâu ! Nếu vậy thì việc dẫn dắt dân tộc này đang đi lên cnxh dở dang sao ?

 7. TỔNG THỐNG VŨ QUANG THUẬN & TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, HOANG TƯỞNG NÀO CẦN CHO DÂN ? (Nhóm Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Tổng thống Vũ Quang Thuận và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hoang tưởng nào cầ…  […]

 8. Phan Hải Phú , 50 tuổi du Đãng Says:

  Người Buôn Gió

  Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

  Cần làm rõ tin đồn về tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng

  NGUYỄN FORMOSA TRỌNG ĐANG NGẬM MÁU PHUN NGUYỄN TẤN DŨNG ?

  Bắt đầu trước thềm đại hội đảng 12, nhiều cá nhân đã có đơn thư hay viết trên trang cá nhân nội dung tố cáo Nguyễn Tấn Dũng làm trùm tham nhũng, các con trai của ông ta thăng quan tiến chức nhanh chóng và con gái của ông ta nằm trong đường dây lợi ích nhóm, đã vơ vét tạo dựng được khối tài sản khổng lồ.

  Khi Nguyễn Tấn Dũng về hưu, lời đồn càng rầm rộ nên. Thậm chí có nhà báo còn công khai viết trên Facebook đòi bỏ tù Nguyễn Tấn Dũng.

  Câu hỏi đặt ra là, tại sao dư luận đồn đại nhiều như thế về gia đình Nguyễn Tấn Dũng mà tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, người đang được ca ngợi là đánh tiếng trống lệnh như sấm nổ, khởi lệnh tấn công tham nhũng lại làm ngơ dư luận. Trong khi dư luận chỉ đồn đại về một chiếc xe sang biển công ở một tỉnh heo hút, là tổng bí thư chỉ đạo tất cả thể chế vào cuộc xử lý.?

  Câu trả lời phải chăng tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không đử gan dám làm vì sợ vỡ bình, vì sợ thế lực của Nguyễn Tấn Dũng quá mạnh không dám làm.?

  Hầu hết những ý kiến đều cho rằng do hai nguyên nhân trên mà Nguyễn Phú Trọng ngậm ngùi không làm, nhiều người thông cảm cho ông ta. Ông ta trở thành một người có tâm nhưng việc quá sức ông ta không làm được.

  Khiến dư luận nghĩ thế, chính là mưu của Nguyễn Phú Trọng.

  Việc tạo cho dư luận um xùm về Nguyễn Tấn Dũng và con gái là Nguyễn Thanh Phượng tham nhũng hoặc thao túng lợi ích sẽ là một tấm màn che đậy cho những yếu kém điều hành đất nước của bộ đôi Trọng Phúc . Chĩa mũi dùi bức xúc của dư luận vào một đối tượng mình không ưa, đã về hưu là nhằm tránh dư luận hướng chỉ trích vào mình. Chính vì thế Trọng và Phúc dung túng cho dư luận tha hồ bàn tán và đồn đại về những xấu xa của gia đình Nguyễn Tấn Dũng mà chẳng cần thiết phải làm rõ.

  Việc tiền bạc bao giờ cũng thiết thực dễ gây bức xúc trong nhân dân. Các yếu tố đồn thổi thường xoaý vào vấn đề này. Chẳng hạn có thể liệt kê một số các tin đồn sau.

  – Nguyễn Thanh Phượng có đầu tư ở Ecopak Văn Giang, vụ xảy ra cưỡng chế huy động hơn 4 ngàn cảnh sát bao vây và đánh hai nhà báo ở đây (đích thân Nguyễn Phú Trọng đã đến đài tiếng nói Việt Nam để nhắc nhở không khiếu kiện làm to chuyện).

  – Vụ mỏ đất hiếm Núi Pháo ở Thái Nguyên.

  – Vụ thâu tóm Sacombank cùng với Trầm Bê.

  – Vụ mua bán AVG.

  Ở 4 vụ việc nói trên, tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng được dư luận đồn đại là có liên quan đến Nguyễn Thanh Phượng. Nếu như Nguyễn Tấn Dũng là uỷ viên BCT đã về hưu, mà trong nội quy của đảng ngầm miễn truy cứu hình sự, thì ông Nguyễn Phú Trọng có thể điều tra 4 vụ việc điển hình nêu trên để làm rõ những liên quan đến Nguyễn Thanh Phượng.

  • Phan Hải Phú , 50 tuổi du Đãng Says:

   Người Buôn Gió

   Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

   Cần làm rõ tin đồn về tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng

   NGUYỄN FORMOSA TRỌNG ĐANG NGẬM MÁU PHUN NGUYỄN TẤN DŨNG ?

   (tt)

   Thực ra Nguyễn Phú Trọng không phải không biết sự thật của vấn đề, với cương vị của mình, chỉ cần một ngày là Trọng có được bằng chứng chi tiết Nguyễn Thanh Phượng liên quan như thế nào đến các vụ việc nêu trên. Cũng chẳng phải Trọng sợ hay ngại gì mà không muốn điều tra rõ về Nguyễn Thanh Phượng. Trái lại Trọng còn rất mong có được bằng chứng để đem Nguyễn Thanh Phượng ra xử lý để trả thù riêng và tạo được tiếng tăm cho mình.

   Nhưng cam chắc Nguyễn Phú Trọng không có bằng chứng nào, thậm chí không phải do đối tượng xoá dấu vết để Trọng không có chứng cớ. Mà không có chứng cớ nào để xoá.

   Nếu những tin đồn trên là có căn cứ, đề nghị ông Nguyễn Phú Trọng, người đang vỗ ngực là dương cao ngọn cờ chống tham nhũng, làm trong sạch đảng cần phải có hành động quyết liệt, chỉ đạo các ban ngành vào cuộc như đã từng chỉ đạo với các vụ đại án khác. Phải làm rõ Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng gì, tham nhũng bao nhiêu. Nguyễn Thanh Phượng dính đến dự án nào, kiếm phi pháp được bao nhiêu.?

   Trường hợp ông Nguyễn Phú Trọng làm ngơ không chỉ đạo làm rõ, mặc kệ tin đồn làn truyền một cách rộng rãi như trên. Thậm chí những người đưa tin đồn còn công khai cả danh tính. Như thế, rõ ràng ông Trọng đã chủ mưu khuyến khích tin đồn xấu về con gái ông Nguyễn Tấn Dũng một cách có chiến lược.

   Hành vi của ông Nguyễn Phú Trọng nhằm che đậy sự ươn hèn và lệ thuộc vào Trung Quốc. Cùng với sự bất tài trong điều hành đất nước của vây cánh do ông dựng lên. Bởi thế, ông đã ngầm khích động dư luận hướng mũi dũi chỉ trích Nguyễn Tấn Dũng trùm tham nhũng, Nguyễn Thanh Phượng trùm thao túng kiếm chác ở các dự án khổng lồ . Một hành vi gắp lửa bỏ tay người khác là hành vi xấu xa, thủ đoạn không xứng đáng với một người cao niên, nhất là còn đứng đầu đảng lãnh đạo đất nước.

   Đáng nói hơn là ông Nguyễn Xuân Phúc trước kia làm chủ nhiệm văn phòng chính phủ, phó thủ tướng và kế nhiệm ông Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng bây giờ. Những chuyện tham nhũng của ông Dũng hay chuyện làm ăn gian dối của Nguyễn Thanh Phượng có hay không, ông Phúc phải biết rõ nhất. Nếu ông Phúc bao che để được làm thủ tướng thì không hy vọng gì tương lai đất nước ở một người như thế điều hành. Nếu không có chuyện như thế, mà ông Phúc làm ngơ để thiên hạ đồn thì rõ ông là một kẻ nham hiểm, lừa thầy, phản chủ càng không có tư cách để làm thủ tướng.

   Còn cả cái đảng này bao che cho sai phạm để cho Nguyễn Thanh Phượng lũng đoạn các dự án lớn như trên, thì tốt nhất dẹp luôn cái đảng gian dối này cùng với cái chương trình xây dựng đảng, chống tham nhũng đang hô hào ra rả suốt ngày để lừa dân.

 9. Biên Thùy Says:

  Vũ Quang Thuận – một cái tên không còn lạ lẫm gì với làng dân chủ Việt. Y tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, là “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới”!, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN”.y cùng đồng bọn tuy từng vào tù ra tội nhưng chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá nhà nước ta với việc làm và tán phát tài liệu có nội dung xấu lên mạng Internet.Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã thực hiện lệnh khám xét, bắt giữ hai đối tượng: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, quê quán Thụy Tường, Thái Thụy, Thái Bình; tạm trú tại A18, Khu tập thể Viện Thiết kế Bộ Giao thông Vận tải, thuộc tổ 9, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Văn Điển (sinh năm 1983, quê quán Hải Phượng, Hải Hậu, Nam Định; tạm trú tại A18, Khu tập thể Viện Thiết kế Bộ Giao thông Vận tải, thuộc tổ 9 phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Đây là những kẻ tâm thần chính trị, hoang tưởng,tự cho mình nhiều chức vụ viển vông. Làm ra những tài liệu và tán phát tài liệu với nội dung xấu, chống lại chính quyền VIệt Nam lên mạng xã hội nhằm lấy tiền từ các tổ chức phản động ở nước ngoài chu cấp để tiêu xài cho cá nhân hắn.

 10. VŨ QUANG THUẬN & NGUYỄN VĂN ĐIỂN ĐÃ BỊ BẮT (Nhật Báo Ba Sàm) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Tổng thống Vũ Quang Thuận và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hoang tưởng nào cầ… […]

 11. Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông « sổ tay thường dân Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 12. VŨ QUANG THUẬN & MẶT TRẬN TRUYỀN THÔNG (S.T.T.D. Tưởng Năng Tiến) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 13. Tưởng Năng Tiến – Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 14. Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông – S.T.T.D Tưởng Năng Tiến | SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 15. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | doithoaionline Says:

  […] xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: “Với tôi, dù Vũ Quang Thuận là ai thì sự lên tiếng của anh có giá trị khai […]

 16. Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 17. Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | Bà Đầm Xòe Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 18. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | Quảng Ngãi Nghĩa Thục Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

 19. Vũ Quang Thuận & Mặt Trận Truyền Thông | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Nỗi lo ngại chính đáng này (bỗng) trở thành viển vông khi một công dân Việt Nam khác, ông Vũ Quang Thuận, đột nhiên xuất hiện như một “dàn đại bác” – theo lời tiên tri của blogger Bà Đầm Xoè: […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: