Tổ Quốc bị làm nhục tại nhà Phạm Thành

gac-17-2-17-1

Sao có những người không biết nhục là gì nhỉ. Ngày 17.2.1979, ngày mà Tàu Cộng huy động hơn 600 ngàn binh linh xâm lược và tàn sát hơn 50 ngàn đồng bào và chiến sĩ Việt Nam tại biên giới phía Bắc mà an ninh lại cấm cửa người lính năm xưa Phạm Thành đi thắp hương tưởng niệm đồng đội và đồng bào đã ngã xuống. Chính quyền chó, tay sai cho Tàu Cộng, vong ân bạc nghĩa lắm rồi. Huấn luyện một bọn người cũng vong ân bội nghĩa, chó má lắm rồi. ÔI đất nước tôi, Đại Việt của tôi ơi, giống nòi biết dựa vào cái gì để tồn tại?

gac-17-2-172

Advertisements

5 phản hồi to “Tổ Quốc bị làm nhục tại nhà Phạm Thành”

 1. DânOan Says:

  Hỏi thằng đảng trưởng trọng Lú:
  -Ai phải còn lưng nuôi những thằng sức dài vai rộng, sống vật vờ như lũ ăn cắp chúng mày? Những thằng cộng sản chúng mày là lũ ăn bám, bóc lột đến xương tủy Nhân dân VN.
  Năng xuất lao động của 23 công nhân VN mới bằng một người Singapore, không phải vì người VN kém cỏi, mà vì mỗi người lao động VN phải nuôi 22 thằng đảng viên CS, côn an, cảnh sát chúng mày!
  Giấc mơ ” VN sánh vai các cường quốc 5 châu” mãi mãi không thể thành hiện thực, chỉ có sánh cái lỡ đít là thực tế nhất !!!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “-Ai phải còn lưng nuôi những thằng sức dài vai rộng, sống vật vờ như lũ ăn cắp chúng mày?”

   Chúng ta có thể dõng dạc khẳng định rằng chính nhân dân anh hùng của các bạn là những người “còng lưng nuôi những thằng sức dài vai rộng, sống vật vờ như lũ ăn cắp chúng mày”. Những người như Dân Oan có thể tự hào về điều này .

 2. Thái Thú 3D Says:

  Đối với csvn thì tổ quốc hay dân tộc chẳng là gì cả, chỉ có đảng cọng sản là trên hết. Thì như cụ Tản Đà nói: “Bởi tại dân ngu hơn quá lợn” mà, cho nên quá thai cọng sản mới cỡi trên tổ quốc hay dân tộc.

 3. do chang Says:

  Bản chất rừng rú từ Nga Sô và Trung Cộng mấy mươi năm theo … mang về cho dân ta vẫn không thay đổi dù thời thế có làm cho họ điều chỉnh chút ít

 4. Hà Thanh Says:

  Chính quyền này cố tình cho người canh gác nhằm ngăn cản người chiến binh năm xưa tới tham dự lễ tưởng niệm những đồng đội đã ngã xuống trong cuộc chiến chống quân TQ xâm lược của mình là chúng tự phơi bày sự phản bội dân tộc này, chúng sợ cái tinh thần chống giặc và bè lũ tay sai TQ không khoan nhượng của bác và những thanh niên, trí thức gạo cội khác sẽ lan tỏa và thức tỉnh nhân dân Việt nam trước bùa mê thuốc lú của TQ, khiến chúng mất thế độc quyền cưỡi cổ bóc lột dân tộc này.
  Lũ thanh niên đang canh nhà bác không khác gì lũ chó trong đầu chỉ toàn phân, không có trái tim, không có khái niệm yêu nước, mà chỉ có mỗi chuyện tiền và tiền. Đồng tiền dù bẩn cũng sẽ mua được danh dự, nhân phẩm và bản tính NGƯỜI còn sót lại trong chúng, để chỉ phần CON tự do tung hoành, nên chúng không biết mình đang làm gì, không biết đến phải, trái, thiệt hơn hay sự điếm nhục mà chúng đang góp phần nhào nặn.
  Bắc đừng buồn, hãy mài sắc ngòi bút và nung nấu thêm ý chí. Những bài viết tâm huyết của bác đã và đang thức tỉnh dân dân tộc này, chính nó đang góp phần không nhỏ vào sự chuyển mình của dân tộc để chờ một ngày sẽ tỏa sáng.
  Những kẻ khốn nạn sẽ phải trả giá. Tội ác sẽ phải đền. Gia đình, cháu con chúng sẽ khônng thể sống an bình khi biết con em mình đang tham gia vào những chuyện bất nhân bất nghĩa này.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: