Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…

Nhà văn Phạm Thành và Nhóm Bà Đầm Xòe ( theo fb Thành Phạm).

4-thang

Ngôn ngữ không có màu có mùi. Khi đã dùng đến từ “địt mẹ” là phẫn nộ của người viết đã dâng cao tới sự căm giận tột độ:
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng Mao Trạch Đông giết 75 chiến sĩ và chiếm Hoàng Sa của Việt Nam năm 1974.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng và Đặng Tiểu Bình đưa trên 60 vạn quân lính Tàu Cộng xâm lược, tàn sát 50 ngàn dân sáu tỉnh biên giới Việt Nam ngày 17.2. 1979 và cướp nhiều m2 đất đai thuộc lãnh thổ Viẹt Nam.


Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào quên Tàu Cộng Giang Trạch Dân chiếm Gạc Ma, giết 64 chiến sĩ Việt Nam năm 1988 và tiếp tục cho đến nay chiếm nhiều đảo, xây căn cứ quân sự trên nhiều đảo ở Trường Sa của Việt Nam.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào ngăn cản nhân dân tưởng niệm những chiến sĩ, nhân dân đã hy sinh vì chống Tàu Cộng từ năm 1974 cho đến nay.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào rắp tâm coi Tàu Cộng là bạn, coi rẻ đất nước, dân tộc và xương máu đồng bào Việt Nam.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào chỉ đạo và trực tiếp đục bia tưởng niệm chống Tàu Cộng của người Việt Nam.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, ngu si dốt nát, lợn chó một chuồng ca ngợi Tàu Cộng, ca ngợi 4 tốt, 16 chữ vàng.
Đị mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, coi nước Việt Nam, dân Việt Nam như con vịt béo muói mặt hỉ hả, vui thú vặt lông, xẻ thịt.
Đị mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, thấy nước mất mà không đau, dân lầm than khổ hạnh mà lại ngoảnh mặt làm ngơ, lại còn bao che cổ vũ cho bọn cộng sản cầm quyền bán nước cho Tàu Cộng để vinh thân phì gia.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào, chỉ biết cướp giết hiếp dân lành, dân sống chết mặc bay, vơ vét tiền của vào túi tham riêng của mình.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào đem Formosa vào nước VN tàn phá môi trường biển và trên đất liền và bây giờ lại đàn áp dân đi khiếu kiện.
Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…

Một số hình Tàu Cộng tàn sát dân biên giới Việt Nam năm 1979.

ha-giang-1979

gacma7

duc-bia

10 phản hồi to “Địt mẹ thằng nào, tổ tông người Việt nhà thằng nào…”

 1. Đinh Thắng Says:

  Vâng ! Địt mẹ tổ tông chó má lưu manh của từ lão già Hồ và tất cả bọn khốn nạn : Duẩn, Trinh, Đồng ,Giáp, Hoạn lơn Đỗ Mười rối là Địt mẹ cả tổ tông bọn Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu và tất cả tổ tông bon chóp bu Cs ở Ba Đình hiện nay nữa. Địt mẹ cả tổ tông bọn hôi tanh là hai con chó dữ CA – quân đội ngu xuẩn mê muội nữa.

 2. Ngộ Says:

  Nếu mất nước chỉ vì tàn dư của một chủ nghĩa hắc ám thì quá đau đớn cho tổ tiên và dân tộc Việt Nam!

 3. do chang Says:

  ĐMCS

 4. Mạnh Đức Lông Says:

  Đỗ Mười cộng sản.
  Đức Mạnh cộng sản.

 5. Khách Says:

  Địt mẹ ! Mồ mã ông bà cha mẹ mày mặt dày vô duyên làm bạn nâng ly chúc tụng với tàu khựa 16 vàng 4tốt xâm chiếm biển đảo giết hại ngư dân .

 6. Quang Says:

  Quá tục tĩu .

 7. Minh Hương Says:

  Những thằng ngu thì rất thích nói chuyện lịch sử với quân sự, hóng như chó hóng tát ao suốt ngày bày đặt quân sự với kinh tế , tình báo , chiến lược , vĩ mô, đéo biết học hành đến đâu nhưng tư duy thì như củ từ. Nhìn chung chúng ta thắng cả 2 cuộc chiến tranh biên giới trên nhưng chúng ta thiệt hại rất nặng nề về kinh tế vì bị phương tây và trung quốc bao vây cấm vận, cô lập . Trong bối cảnh đó chúng ta ko còn sự lựa chọn nào khác các bạn ạ, Kẻ thù buộc ta ôm cây súng thôi, các bạn nên nhớ rằng cho đến tận 25 năm sau thế giới mới ghi nhận Việt Nam có công lớn giúp Campuchia hồi sinh và Ponpot phạm tội diệt chủng, thế mà chúng cấm vận ta đến 30 năm trời không có một lời xin lỗi. Những lớp hậu sinh ngồi trên xương máu của đồng bào và chiến sỹ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc mà phán xét quy kết là những kẻ vô liêm sĩ, 1 lũ ăn cháo đá bát không hơn ko kém, thế hệ chúng ta hãy tôn trọng những quyết định của quá khứ vì chúng ta không thể thay đổi, chúng ta chỉ có thể thay đổi ở tương lai với 1 đất nước hùng cường và thịnh vượng để báo đáp tiền nhân mà thôi.

 8. t.nguyen Says:

  Đồng tình với comment của Đinh Thắng . Cái giống chó ( má) dù bị chủ quất cho què cẳng vỡ đầu , bắt phải ăn phân , nó vẫn tuyệt đối trung thành với chủ . Thân phận của nó phải như vậy .
  Mừng Bà đầm xòe , chẳng phải mất đồng cắc nào , luôn có chó canh giữ ngoài cổng … Bà nên cẩn trọng kẻo lũ chó , ăn phải bả , nổi điên , cắn xé lung tung .
  Chúc Bà đầm bình an , mạnh khỏe , xòe mạnh hơn nữa vào mặt lũ hèn với giặc , ác với dân cam phận làm tay sai giặc Tầu .

 9. hoxam2017 Says:

  Văn hóa của Bà Đàm Xòe là chửi bới tục tĩu vậy à. Chả biết mô tế răng rứa chi mà cứ chửi văng mạ vậy? liệu có ai đếm xỉa đến cái lý lẽ kiểu Chí phèo này không hả mụ sàm kia. Mụ chui từ lỗ cống nào lên mà cứ thở ra là thấy thối hoắc lên thế. Mụ tưởng rằng cứ thằng nào to mồm thằng nào chửi ngoa ngoắt, bậy bạ, vô văn hóa, vô liêm sỉ là thằng đó thắng à. Mụ nên nhớ kẻ trên là kẻ không thèm để ý kẻ dưới sủa gì “im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ” mà. Mụ ném bùn vào người khác, chưa chắc ai đã bị trúng như tay mụ đã dính đầy bùn và cứt rồi đó. Cái loại cứt mà mụ đầu tư để ném vào người khác nó thối tha không xà phòng nào rửa hết đâu. Nêu mụ có lên cơn động đực thì cứ tự nhiên mà xòa ra cho mấy cái thằng ăn tục nói phét nó đéo, việc gì phải cắn càn lung tung cũng không giải quyết được sinh lý đâu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: