Nguyễn Phú Trọng và Đảng CSVN tiếp tục thực hiện chủ trương nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa giai đoạn cuối.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

trong-tap

 1. Xâm lược và chiếm giữ:

Năm 1974, Tàu Cộng cướp Hoàng Sa của Việt Nam.

Năm 1979 – 1990 ( năm có thỏa thuận Thành Đô), Tàu Cộng cướp 14.430 km2 đất đai/ lãnh thổ ở biên giới phía Bắc;  3.200 hải lý vuông (khoảng 11 ngàn km2) lãnh hải/ lãnh thổ trong Vịnh Bắc bộ của Việt nam.

Từ năm 1988 đến nay, Tàu Cộng  cướp Đảo Gạc ma, Đảo đá Chữ Thập và một số đảo khác trong quần đảo Hòang Sa của Việt Nam.

Những phần lãnh thổ này, Tàu Cộng dùng vũ lực quân sự để cướp, chiếm giữ, xây dựng thành những đơn vị hành chính và quân sự của Trung Quốc. Ngoài những tuyên bố, phản đối để lấy lệ, để yên lòng dân/lừa dân mà Người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam đã học thộc lòng, nhà nước Việt Nam của ĐCSVN không có bất kỳ một hành động ngăn cản nào. Đặc biệt, Nguyễn Phú Trọng, TBT Đảng CSVN, chưa từng một lần mở mồm ra ca thán lấy một câu. Trái lại, ông ta còn thường xuyên tìm cách biện minh cho các hành động xâm lược của Tàu Cộng.

Đối với Tàu Cộng, việc dùng vũ lực quân sự chiếm đất đai lãnh thổ  của Việt Nam như thế là đủ. Vì, Phía Bắc Việt Nam đã là lực lượng của chính họ. Phía Tây Việt Nam, nước Lào và Cămpuchia đã bị bị Tàu Cộng mua chuộc thành công. Phía biển Đông Việt Nam, Tàu Cộng cũng đã chiếm giữ các vị trí đảo then chốt, đủ để Tàu Cộng làm chủ mặt biển và bầu trời. Như vậy, Tàu Cộng đã dàn quân bao vây, khống chế Việt Nam tứ bề. Nước Việt Nam thực sự đã trở thành những chú cá cảnh chỉ có thể bơi tung tăng trong một cái chậu do Tàu Cộng để cho. Vì vậy, Tàu Cộng để cho Người phát ngôn Việt Nam tha hô la lên: “Vô cùng quan ngại”, “Yêu Cầu” và thỉnh thoảng “bật đèn xanh” cho gửi cái công hàm.

Trong một thế bao vây kín như vậy, giới chóp bu Tàu Cộng hoàn hoàn có thể yên tâm thực hiện kế sách biến Việt Nam thành một tỉnh của Tầu Cộng mà không không cần phải đem quân đi xâm lược vào lãnh thổ của Việt Nam như chúng đã từng đưa trong năm 1979 hay các triều đại trước đây của Trung Quốc.

 1. Trong cái chậu cá mang tên Việt Nam, dưới chiêu bài đầu tư, Tàu Cộng đã triệt hạ kinh tế Việt Nam trong hơn hai mươi năm qua. Đã dần dần từng bước, từng hợp đồng làm cho nền kinh tế Việt Nam phơi xương trơ óc. Các doanh nhân Việt Nam chỉ còn có khả năng phối hợp với chính quyền cướp đất đai, moi móc tài nguyên còn sót lại để kiếp chác, làm giầu. Ngoài ra, các doanh nhân Việt Nam không còn có khả năng sản xuất ra hàng hóa. Các doanh nghiệp chết dần chết mòn, nền kinh tế không những bị khánh kiệt trơ xương mà còn kèm thêm những khoản nợ khổng lồ với Tàu Cộng. Hơn thế, núp dưới chiêu bài đầu tư, một lực lượng binh lính, sĩ quan to lớn mang tên công nhân, nhà đầu tư người Trung Quốc đã ém ở tất cả các vị trí hiểm yếu của Việt Nam. Lực lượng này chỉ cần có lệnh của Bắc Kinh, lập tức trở thành những sư đoàn bộ binh tác chiến ngay tại chỗ, chiếm giữ lãnh thổ Việt Nam ngay tại chỗ và tiêu diệt sức chống cự của ngươi Việt Nam ngay tại chỗ.

Kịch bản bao vây và ém quân trong lãnh thổ Việt Nam đã hoàn tất. Bắc Kinh cũng như Nguyễn Phú Trọng và những lãnh đạo chóp bu của Việt Nam biết rất rõ điều này. Bởi vậy, chiến lược việc đưa Việt Nam thành một tỉnh của Tàu Cộng được Bắc Kinh, Nguyễn Phú Trọng thấy, đến lúc phải tuyến bố kế sách giai đoạn kết nhập VN vào Trung Quốc diễn ra vào năm 2020. Đó là kế hoạch đào tạo người Việt Nam thay mặt Tàu Cộng làm lãnh đạo dân Việt Nam ở hiện tạo và tương lai trên mọi ngành mọi cấp, từ trong đảng đến dân, từ nhà nước đến các cơ quan cấp bộ, ngành. Kế sách này tương tự như kế sách ngày xưa của người Pháp lập ra trường đào tạo các quan cai trị xứ Đông Dương trên đất Pháp: Đào tạo ngươi Đông Dương để cai trị người Đông Dương.

Điều này đã hiện hữu ở 15 thỏa thuận và bản ghi nhớ mà Nguyễn Phú Trọng đã ký với quan thầy Bắc Kinh ngày 12/1/2017 khi Nguyễn Phú Trong vừa đặt chân tới Bắc Kinh. Sở dĩ nó được ký ngay vì các văn bản này đã được hai bên chuẩn bị và soạn thảo kỹ càng từ trước.

Trong các văn bản được ký kết, lần đầu tiên việc giáo dục, đào tạo người Việt Nam hãy yêu nước Trung Quốc, người Trung Quốc chính thức được nâng cấp lên tầm quốc gia bằng việc ký kết hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và NXB Chính trị Quốc gia với các “đối tác” tương đương bên Trung Quốc. Thực chất, Nguyễn Phú Trọng cùng các lãnh nhà nước CS Việt Nam đã đồng ý và quan thày Tàu Cộng đã chấp nhận đưa các bộ, các cơ quan ngang bộ của Việt Nam này thành một bộ phận trong các bộ và các cơ quan ngang bộ của Tàu Cộng như các bộ ngành khác đã là một bộ phận cấp dưới của Tàu Cộng như Bộ Quốc Phòng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, Ban Tư tưởng văn hóa Trung ương, vân vân từ lâu rồi.

Ngành nghế kinh doanh mới sẽ triển khai ở Việt Nam năm 2020.

Ngành nghế kinh doanh mới sẽ triển khai ở Việt Nam năm 2020.

Ngoài ba đơn vị mới trở thành đơn vị cấp dưới củ bọ ban ngành của Tàu Cộng như nêu trên, con có thêm “Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện Trung Quốc”. Tai sao lại sát nhập đơn vị này vào thành bộ phận cấp dưới của Tàu Cộng? Lâu nay các đơn vị kinh tế của Việt Nam cũng đã thuộc bài và kinh doanh theo kiểu cách và theo hướng dẫn của Tàu Cộng. Nhưng, còn một ngành nghề kinh doanh, ở bên Tầu thì có đã lâu với mức lời lãi siêu lơi nhuận, đạt cả chục triệu đô la/ năm, nhưng nó chưa được triển khai ở Việt Nam, đó là ngành nghề kinh doanh nội tạng người và xương thịt người. Đưa Ban Kinh tế Trương ương Việt Nam hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu của Trung Quốc là để lãnh đạo chủ chốt của đảng CSVN học ngón nghề kinh doanh này và sẽ triển khai ngay ở Việt Nam vào năm 2020.

Đây là kế sách mền, nhằm từng bước biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu Cộng diễn ra một cách êm đềm, không tiếng súng. Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo đảng CSVN cùng giới lãnh đạo chóp bu Bắc Kinh tính toán và thống nhất rằng, nếu Bắc Kinh dùng lực lượng vũ trang xâm chiếm Việt Nam, không những bị thế giới lên án mà nhất định nhân dân Việt Nam với mắt thấy rõ ràng, sẽ vùng lên cầm súng chống lại Tàu Cộng xâm lược và xô đổ luôn chế độ cộng sản Việt Nam tức thì. Nhưng, với kế sách đạo đào, sát nhập từng bước khoan dung, ngươi Việt Nam có mắt mà như mù sẽ không nhìn thấy bất kỳ một tên Tàu Cộng xâm lược nào. Với bản tính nô lệ ngàn năm, bản tính cơ hội ngàn năm chỉ muốn được không muốn mất, dân Việt Nam vẫn chỉ “bình chân như vại”, tin tưởng vào đảng và nhà nước, vui thú chuyện ăn ỉa đụ đái, chọi gà, đánh bạc, bon chen, bới móc lẫn nhau… sẽ chẳng ai có phản kháng nào rõ rệt. Đến khi Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo CSVN đã nhập nước Việt vào nước Tàu xong rồi, truyền thông reo vang bài hát “Đông phương hồng”, “Việt Nam Trung Hoa núi liền núi, sông liền sông”, lãnh đạo Việt Nam mới chính thức công bố: “Nước Việt Nam ta từ nay là một tỉnh của nước Mẹ Trung Hoa vĩ đại” thì người người Việt Nam mới té ngửa ra. Nhưng hỡi ôi,  biết lúc này thì đã muộn.

…………………..

*Các văn bản nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa giai đoạn cuối.

Tại Đại lễ đường nhân dân, ngay sau khi kết thúc hội đàm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký kết 15 văn kiện hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đó là:

 1. Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc.
 2. Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện Trung Quốc.
 3. Công thư trao đổi về việc hỗ trợ kỹ thuật lập quy hoạch tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.
 4. Tuyên bố Tầm nhìn chung về hợp tác quốc phòng giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Trung Quốc đến năm 2025.
 5. Hiệp định khung hợp tác cửa khẩu biên giới đất liền giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.
 6. Bản ghi nhớ về hợp tác triển khai viện trợ không hoàn lại chuyên về lĩnh vực y tế công cộng giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam với Bộ Thương mại Trung Quốc.
 7. Bản ghi nhớ giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Tổng cục Giám sát chất lượng, kiểm nghiệm kiểm dịch quốc gia Trung Quốc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực hàng rào kỹ thuật thương mại.
 8. Thỏa thuận hợp tác thả giống nuôi trồng nguồn lợi thủy sinh khu vực Vịnh Bắc Bộ Việt Nam – Trung Quốc.
 9. Kế hoạch hợp tác Du lịch Việt Nam – Trung Quốc giai đoạn 2017-2019.
 10. Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia – Sự thật và Nhà xuất bản Nhân dân Trung Quốc giai đoạn 2017-2021.
 11. Bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2021 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc.
 12. Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.
 13. Bản ghi nhớ về việc hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề “Sức lôi cuốn của Việt Nam – sức lôi cuốn của Trung Quốc” giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc.
 14. Thỏa thuận hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Phát thanh quốc tế Trung Quốc.
 15. Biên bản ghi nhớ giữa Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Trung Quốc về việc hợp tác tài trợ dự án và cho vay song phương trung dài hạn giai đoạn 2017-2017 – TTXVN”.

NBĐX

13 phản hồi to “Nguyễn Phú Trọng và Đảng CSVN tiếp tục thực hiện chủ trương nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa giai đoạn cuối.”

 1. LeLoi Says:

  Đúng là con khỉ gìa… đang làm trò hề, mua vui cho các quan thày Trung Nam Hải.
  Đảng trưởng – ngồi lọt thỏm trong trong cái ghế bành, chân thì vắt vẻo… không chạm đất, đến nỗi để cho phóng viên chụp được cả cái quần ngủ bẩn thỉu (có sọc ) mặc bên trong, còn tay – cầm chén trà (chắc chẳc là có pha thuốc lú) … bàn chuyện bán nước An Nam cho quan thày.
  Đảng của chúng nó là đảng của lũ lợn!!!

  • LeLoi Says:

   Ngồi núp đằng sau đầu đảng hai nước là hai cán bộ phiên dịch. Tập bảo Lú : – “Hầy à, lần sau sẽ không còn tình trạng này đâu lớ. Theo Mục 1 của “Thỏa thuận về hợp tác đào tạo cán bộ cao cấp”, đến kỳ gặp gở lần sau, người kế nhiệm của nỉ sẽ là người phải nói và viết thông thạo tiếng hán đấy lớ!”
   Lú: – “Dạ, tôi nhớ. Cái đó bác Mao của chúng ta đã dạy, đã là cán bộ thì phải là “vừa hồng, vừa chuyên!”

 2. VĂN HÙNG Says:

  Cho hắn một viên kẹo đồng .

 3. Hổ Xám Says:

  Trung cộng hay Việt cộng cũng thế thôi . cộng hoà hay dân chủ . thì cũng thế thôi . chúng mày toàn . những người có học . vậy sao . thấy . người dân còn khổ . anh em . tụi mày không lập gia những nhóm . tạo việc làm tìm kiếm tài năng giúp đỡ người dân . bằng đôi tay đi . cứ lên mạng . nói xàm xàm làm mẹ gì. Đầu óc chúng mày ngắn thế chúng mày xoay chuyển được gì, khi chúng mày suốt ngày chỉ đi nhòm ngó xem người ta làm gì, chả hiểu ý định của họ ra sao, chúng mày cứ phán lung tung, nghe nhiều dân người ta thấy nhàm chán rồi. Ở cái thế giới này, ở cái đất của tụi mày đang sống này cũng vẫn là lòng người đó . con người đó . chứ . Phap hay Mỹ hoặc Nhật đâu mà bảo xa lạ. Chúng bay giỏi thì chúng mày nhảy lên mà đánh Tàu khựa đi, chúng mày giành được Hoàng Sa về lúc đó may ra dân người ta nghe chúng bay. Chứ chúng mày toàn đồ “nói phét” toàn lũ “phá hoại” nói năng bạt mạng như rứa thì cũng chỉ tự cô lập chúng mày thôi, gió bay thôi, ĐÉO ai tin cái mõm chó của chúng bay đâu mà cứ sủa mãi…nghe tởm lợm quá. Khạc khạc

  • Đảng+Sản=SúcVật Says:

   Hùm Xám có giọng đúng như giọng thằng Trần Nhật Quang (Quang lùn, dư lợn viên Bờ Hồ Hà lội).
   Mày thách mọi người “giỏi thì nhảy lên mà đánh Tàu khựa, chúng mày giành được Hoàng Sa về lúc đó may ra dân tin chúng bay”!
   Xin hỏi con hùm Xám:
   – Ở Hà Nội, Sài Gòn, người dân mơi chỉ đi biểu tình chống Trung Cộng, làm lễ tưởng niệm những người hy sinh vì giữ Hoàng Sa, đã bị lũ chó côn an, lũ lợn dư luận chúng mày đã đàn áo dã man, hỏi họ còn lấy đâu ra cơ hội để ra đến tận Hoàng Sa mà đánh Tàu khựa, hả lũ súc vật??? >/b>

 4. Ngộ Says:

  Ai là kẻ vênh vang làm … công thần cho Trung Quốc?!

 5. Út Tư Says:

  Ha ha mấy anh hùng bàn phím tào lao quá xá, hãy đọc đoạn nè để rõ mô tê răng rứa rồi hãy xạo nghe:
  Theo bản tin của Tân Hoa Xã được Reuters trích dẫn, sau khi thảo luận « thẳng thắn », hai bên Việt Nam và Trung Quốc đồng ý « quản lý tốt những xung khắc trên biển, tránh làm cho tình hình phức tạp thêm, làm gia tăng căng thẳng, duy trì hòa bình ở biển Nam Hải ».Trên đây là quan điểm chính thức của Bắc Kinh và Hà Nội về xung khắc Biển Đông được ghi trong bản thông cáo chung giữa hai ông Tập Cận Bình và Nguyễn Phú Trọng kết thúc ba ngày thăm viếng của lãnh đạo đảng Cộng Sản Việt Nam.Lãnh đạo Trung Quốc và Việt Nam vẫn luôn luôn nhấn mạnh đến « quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai láng giềng » nhưng xung khắc chủ quyền biển đảo đã trở thành cội nguồn căng thẳng trong những năm gần đây. « Hai bên nhất trí tiếp tục thực hiện toàn diện và hiệu quả Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) trên cơ sở hiệp thương thống nhất, sớm xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử ở biển Đông (COC); kiểm soát tốt bất đồng trên biển, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp, giữ gìn hòa bình, ổn định ở Biển Đông ».Theo nhận định của Reuters, Việt Nam đang âm thầm xây dựng, bố trí các phương tiện quân sự đuợc xem như là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý vào lúc Trung Quốc càng ngày càng công khai áp đặt tham vọng kiểm soát hầu hết Biển Đông.

  print

 6. ***TIN NGÀY 16/1/2017 -Thứ Hai. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] […]

 7. D.N.L. Says:

  Ngay câu đầu tiên đã trắng trợn NGỬA BÁI cho dân ta thấy chúng
  khinh thường dân trí VN.đến cỡ nào “Thoả thuận hợp tác đào tạo
  cán bộ cấp cao giữa 2 đảng CSVN.và CS.Trung Quốc” !
  Viết rõ trên giấy trắng mực đen “giữa 2 đàng CS….” nhằm che giấu
  sự thực khốn nạn là giặc Tàu công đào tạo bọn tay sai nội địa làm
  việc theo lệnh chúng nó.Bở vì quan hệ giữa 2 đảng không NGANG
  BẰNG,qúa chênh lệch mà chỉ là quan hệ thầy – trò,chính xác mà nói là chủ – tớ thì làm gì có chuyện tớ đào tạo cho chủ bao giờ ?
  Đầu sỏ CsVN.đã NGỬA BÀI bán nước nhưng một số người đang
  tìm cách phản ứng theo “điều kiện Pavlov”,do thủ đoạn nhồi sọ và tầy não của chế độ CS.nên lu loa ngụy biện hết sức vớ vẩn !

 8. VĂN HÙNG Says:

  Nhục nhã mang tên Nguyễn Phú Trọng .
  Vì miếng ăn Trọng đã mất hết nhân cách .

 9. Việt Hoa Says:

  “Thoả thuận hợp tác đào tạo
  cán bộ cấp cao giữa 2 đảng CSVN.và CS.Trung Quốc”
  Chỉ cái này thôi đã đủ kết luận về nội tình Việt nam giai đoạn sau này mà không cần bàn vấn đề gì thêm!
  Cái từ “hợp tác” nghe nó chướng tai quá,chẳng nhẽ Tàu nó cần Việt nam đào tạo cán bộ cấp cao cho nó?Chỉ thấy hàng năm Việt nam lớp lớp sang Tàu để được đào tạo chính trị và quân sự thôi.
  Giá như sửa lại là :” Việt nam hàng năm được đảng cộng sản Trung quốc đào tạo và đào tạo lại cán bộ cao cấp miễn phí cũng như được đảng cộng sản Trung quốc thẩm định năng lực cá nhân để đưa vào Bộ chính trị Việt nam lãnh đạo đất nước “

 10. Nguyễn Phú Trọng và Đảng CSVN tiếp tục thực hiện chủ trương nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa giai đoạn cuối | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe – Trong một thế trận bao vây kín, giới chóp bu Tàu Cộng hoàn hoàn có thể yên tâm thực hiện kế sách biến Việt Nam thành một tỉnh của Tầu Cộng mà không cần phải đem quân đi xâm lược vào lãnh thổ của Việt Nam như chúng đã từng đưa trong năm 1979 hay các triều đại trước đây của Trung Quốc. […]

 11. Long Trần Says:

  Mấy thằng não nghé đầu óc chúng nó vẫn tăm tối thật, đầu toàn cứt nên viết ra bài nào, bài đấy cũng thối. Vu khống bố láo. Tự nhìn lại chúng mày bị, bọn ngụy quân ngụy quyền, lũ cờ vàng, chó săn của đế quốc trong chiến tranh, hút máu dân tộc. CHúng mày có quyền gì mà nói. Lũ người bị thải loại khỏi đất nước, bị dân tộc ruồng bỏ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: