Ai mua ván đóng thuyền cùng tôi?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Bình luận chuyến sang Bắc kinh của Trọng và chuyến sang Việt Nam của ngoại trưởng Mỹ J.Kery.

trong-quang

Khác với nhiều lần trước đây, nhằm ngày cận Tết Âm lịch năm con Gà, Nguyễn Phú Trọng, TBT Đảng CSVN, vua tập thể của lũ CSVN, buộc phải mò sang Bắc Kinh. Mục tiêu Trọng mò sang Bắc Kinh cập rập trong những ngày cùng tháng tận để làm gì?
Theo tư duy truyên thống của ngươi Việt Nam là đi cảm ơn người có công với mình trong một năm hành sự. Ở đây, Trọng mang lễ đi cảm ơn quan thầy Bắc Kinh của Trọng. Nhờ quan thầy Bắc Kinh mà Trọng, mặc dù tuổi đã cao, sức yêu, và lú lẫn đã ở mức trầm trọng vẫn giữ được đít trên cái ghế Tổng bí thư, một cái ghế vua của vua, quyền lực nhất.


Điều này hẳn ai cũng đã biết. Nhưng có phải Trọng chỉ có đi để dâng lễ, cảm ơn quan thầy Bắc Kinh? Tôi cho rằng không chỉ như vậy. Ngẫm lại chính trường quyền tiền của đảng trong năm 2016 thì ai cũng thấy. Quyền lực của Trọng đã và đang tuột dốc không phanh. Chống tham nhũng, kết quả đem lại cũng chỉ bỏ tù được vài kẻ tham dại khờ, ú ớ. Nhưng trớ trêu chỉ bỏ tù được ngươi, tài sản thu lại từ các vụ tham nhũng hàng ngàn, hàng ngàn tỷ đồng thì chẳng thấy đâu hoặc có thu được cũng chả bỏ công, vì chở “vớt” được co 10% số tiền bị tham nhũng. Cái mà dân cần, chưa hẳn chỉ bỏ tù kẻ than nhũng mà quan trọng hơn là tài sản tham nhũng phải được thu lại thì thu lại chẳng bỏ bèn gì, có khi không đủ chi phí cho lực lương làm án chống tham nhũng.. Chính vì không thu hồi được tài sản, nên niềm tin trong dân về chống tham nhũng của Trọng lú vẫn không được cải thiện, trong khi tham nhũng “vẫn ổn định” và phát sinh hiện tượng biến mất tắm. Hơn nữa, dù Trọng đã cố tự xếp chỗ cho mình trong đảng ủy của ngành công an, nhưng công an cọi Trọng chỉ là thứ bù nhìn. Trịnh Xuân Thanh vẫn vượt qua mặt Trọng, ung dung trốn ra nước ngoài, bắc loa chĩa về Việt Nam thách thức Trọng, chửi thẳng vào mặt Trọng. Trong điên cuồng hội họp, chỉ thị và trấn an dân rằng, “Thanh chạy đâu cho thoát”. Trong khi nước bọt chưa khô trên môi Trọng, tuần sau lại có một đệ tử khác của Trịnh Xuân Thanh là Vũ Cường Duy, lại không cánh mà bay, chuồn khỏi nước, ví như một cục phân ỉa vào mồn Trọng. Thanh, Duy chỉ là hai con chuột nhắt nhỏ, Trọng muốn “giết”, nhưng đéo có ai bắt cho Trọng “giết”. Trọng chỉ còn nước ngậm nùi, trơ mắt ếch lên nhìn. Đó là lý do mà Vi ki lsh tuần rồi vững tin đưa ra thông báo “ có đến 65% quan chức cộng sản đã sửa soạn phương án chuồn khỏi nước”.
Chăng phải dân không tin mà đến quan chức cũng không không tin. Cục trưởng Cục Chống tham nhũng Phạm Trọng Đạt còn công khai văng vào mặt Trọng: “ Tham nhũng toàn những đảng viên có chức có quyền, chống họ có khi mình chết trước”. Ngay cả những đảng viên chức cao vọng trọng là đại biểu quốc hội, phó chủ tịch quốc hội cũng phưỡn bụng lên ca thán: “Người ta tham ô tham nhũng mình không thì thành người cô đơn, bị đồng chí khinh thị”. Chính Trọng lú cũng đã phải rên lên, cũng phải “cầu thân” bằng cách hạ cấp tham nhũng từ “giặc nội xâm” thành “ta” và “ta chống ta, nên khó”. Thiện hạ không còn thì thầm ở xó này bụi kia nữa mà phát biểu rầm rầm ở khắp mọi nơi, rằng “tham nhũng là bản chất của chính quyền chuyên chế, chống thế đéo nào được Trọng ơi. Mày giết được một con sâu thì từ thể chế chuyên chế của mày sẽ đẻ ra hàng chục con sâu khác kế tục sự nghiệp tham nhũng của mày. Không thay đổi thế chế, mày có chống cả trăm năm, ngàn năm cũng không bao giờ giảm được tham nhũng, Trọng ơi!. Trọng ơi, bản chất của việc chống tham nhũng trong thể chế độc tài là tranh ăn, trang giành quyên lực, có quyền thì có tiền, có tiền thì có quyền lực. Mày không thắng được trong các cuộc đấu đá tranh ăn thì mày sẽ bị thiên hạ ăn mày. Đó là quy luật.
Hơn nữa, áp lức tính sổ Phú Trọng trong năm 2016 không chí bủa vây từ dân chúng và lực lượng thanh kiếm lá chắn mà lực lượng vũ trang “người lính cụ Hồ” không chỉ “nóng mặt” mà đã có “phát súng lệnh” và nòng súng đang rê đường ngắm vào Trọng. Đó là vụ tướng tư lệnh quân Khu II đột ngột từ trần, vụ xả súng ở Yên bái, làm hai quan đầu tỉnh bị mất mạng..
Trọng vốn là kẻ thư lại, chưa qua trận mạc, khuôn mặt, ánh mắt, lời nói thể hiện rõ chất của một kẻ nhát gan. Những gì Trọng có được là nhờ bán nước cho Bắc Kinh, một lòng trung thành với Bắc Kinh mà có. Trước sự đe dọa của những “người lính cụ Hồ” và bất tuân mệnh lệnh của lực lương “thanh kiếm và lá chắn”, vị thế vua của Trọng đang ở thế bị lật đổ bất kỳ lúc nào, bị bắn chết bất kỳ ở đâu, làm cho Trọng bất an cả ngày lẫn đêm. Trọng không còn cách nào, ngoài việc mò sang Bắc Kinh vấn kế, tìm lối thoát.
Trọng sẽ quỳ gối, dập đầu xin quan thày vấn kế:
“Thưa quan thầy, nếu tôi tiếp tục giữ ghế TBT hết nhiệm kỳ thì phải làm thế nào? Hai, nếu tôi nghỉ giữa nhiệm kỳ thì cách gì đưa được ĐTH lên thay tôi?”
Bắc Kinh sẽ nói gì với Trọng?
Bắc Kinh sẽ chỉ nhận lễ và không nói gì với Trọng( tức chỉ nói giữ gìn đại cục), rồi chiêu đãi Trọng và mời Trọng về nước. Nhưng trước khi về nước, trong va li tối mật của Trọng sẽ có các vidiô ăn uống, chơi gái và các chứng cứ về chuyện các đối thủ của Trọng đã ăn tiền của Bắc Kinh và các thế lực khác bao nhiêu, của ai, thời gian nào. Trọng biết chiến thì giữ được, chuyển giao quyền lực giữa nhiệm kỳ cho đệ tử, còn không thì sẽ bị chết “bất đắc kỳ tử” như một tội đồ nghiêm trọng của dân tộc. Người mà Bắc Kinh muốn thay Trọng là một ngươi đã sang Bắc Kinh cảm ơn sau khi vào được chân thường trực BBT.
Người Bắc Kinh không muốn lên thay Trọng làm TBT đương nhiên là người chưa sang tham Bắc Kinh kể từ ngày đứng ở vị trí tứ trụ. Mà người Trọng muốn cho bật bãi cũng chính là ngươi này. Trông tướng mạo của ngươi này, Trọng và người của phe phái Trọng không dễ gì mà diệt được. Ngươi này không những có gan mà còn có cả một lực lượng công an, bộ đội sẵn sàng nhận lệnh thực hiện nhiệm vụ bất kỳ lúc nào và rất có thể sau 1000 năm việc dẹp loạn hàng ngàn sứ quân lại thành công ở người sinh ra từ đất cố đô Hoa Lư này để chuyển từ chế độ độc tài đảng trị sang chế độ dân chủ cho Việt Nam. Tương tự như 1000 năm trước đây, Đinh Tiên Hoàng, sau dẹp loạn 12 sứ quân, chính thức lên ngôi vương và lần đầu tiên xưng Hoàng đế như Hoàng đế bên Trung Hoa.
Không phải ngẫu nhiên, Trọng lên máy bay đi Bắc Kinh xin vấn kế, thì ngoại trưởng Mỹ J. Kery, lại có mặt tại Hà Nội. Ngoài nội dung đáp lễ chuyến thăm bị hoãn lại từ tháng 12/2016, Ngoại trưởng J.Kery sẽ mách nước, trấn an cho người ấy. Một là những thông tin tình báo về mục đích chuyến sang Bắc Kinh của Trọng và Trọng sẽ có những tài liệu gì trong va ly để đánh ngươi này. Hai, Jonsh Kery sẽ cho người này biết, con người Trump là thế nào? Trump quyết tâm diệt cộng sản như thế nào? Trump chuyển trục sang Châu Á Thái Bình Dương mạnh mẽ như thế nào? Trump sẽ có những hành động khác thời Obama như thế nào? J.Kery sẽ làm cho người ấy tự tin hơn để quyết đoán trong hành động ở năm 2017, nhất là trong 3 ngày Trọng bỏ bê ghế TBT ở nhà.
Như vậy, sau chuyến đi từ Bắc Kinh về và chuyến J.Kery sang thăm Việt Nam đồng thời trong một thời gian, chính trường quyền tiền đi kèm việc thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam sẽ nóng ran như chưa từng có. Ai thắng và Việt Nam sẽ ra sao trong cuộc đấu này? Kết quả cũng có thể đã nhìn thấy. Trọng và phe Trọng thắng, thể chế cộng sản VN cũng sụp đổ trong năm 2017 này, có điều đẫm máu và mất mát nhiều hơn vì chúng ta còn phải chống luôn cả Tàu Cộng can thiệt. Người ấy thắng, đương nhiên thể chế cộng sản cũng sụp đổ trong năm 2017 này, nhưng đỡ mất mát, đỡ rối loạn vì có Mỹ, Nhật Bản và các nước dân chủ yểm trợ cho chúng ta.
Bà con ta không thể chỉ chờ và đứng xem như mọi cuộc đấu đá đã từng diễn ra. Hãy xem cuộc đấu đá này là một cơ hội lớn, người Việt Nam ta hãy nắm tay nhau, cùng xông lên xóa bỏ thể chế cộng sản đang cầm quyền, thiết lập một trật tự xã hội mới theo các nước dân chủ đa nguyên như nước Mỹ, nước Nhật.
Thời cơ đang đến rất gần. Sự thành bại trong cuộc đấu tranh giải thể cộng sản cầm quyền đang nằm trong tay mỗi một người dân Việt Nam. Hỡi nhân dân Việt Nam hãy anh dũng xông lên, làm một lần cho xong.
NBĐX.

15 phản hồi to “Ai mua ván đóng thuyền cùng tôi?”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  Báo Tạp Kỹ Cộng Sản đăng 1 list sơ bộ những thỏa thuận ký kết Việt-Trung . Đọc xong tớ không còn phân biệt được Việt Nam & Trung Quốc

  Có 1 vài điều đáng chú ý

  – Thỏa thuận hợp tác thả giống nuôi trồng nguồn lợi thủy sinh khu vực Vịnh Bắc Bộ Việt Nam-Trung Quốc

  Vịnh Bắc Bộ bây giờ thuộc cả về Việt Nam & Trung Quốc ?

  – Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc

  Cán bộ cấp cao của Đảng CS Việt Nam là do Trung Quốc đào tạo

  – Bản ghi nhớ về việc hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề “Sức lôi cuốn của Việt Nam – sức lôi cuốn của Trung Quốc” giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc

  Cả VN & TQ đều có “sức lôi cuốn” như thế, tới lúc nào thì 2 nước hút chặt vào nhau như vợ chồng sam ? Hay đã rồi ? Phải đổ nước sôi mới rời nhau ra ?

  Đọc thêm đoạn này thì đúng là Thiên Triều tiếp chư hầu

  “Trước đó, tại Đại lễ đường Nhân dân, sau khi cùng chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai Đảng, hai nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng dự tiệc trà thân mật”

  Yessiree, và Việt Nam thì lấy đó làm vinh dự tột cùng .

  “Đây là cử chỉ đặc biệt, chưa có tiền lệ, thể hiện sự coi trọng và thiện chí của nhà lãnh đạo hạt nhân của Trung Quốc mong muốn tăng cường sự gần gũi, tin cậy với lãnh đạo cao nhất của Việt Nam”

  Nói cho mà biết, nếu Trung Quốc coi VN là 1 quốc gia ngang hàng, thì TQ phải mời Tổng bí thư nhà mình dự đại tiệc, rồi nói chuyện ở quốc hội . Ít nhất cũng phải bằng Đế quốc Mỹ tiếp Tổng thống VNCH ngày xưa . Đàng này chỉ có nhậm xà mà phía VN đã thấy làm vinh dự, sung sướng, hạnh phúc lắm lắm!

 2. levan Says:

  “Thời cơ đang đến rất gần. Sự thành bại trong cuộc đấu tranh giải thể cộng sản cầm quyền đang nằm trong tay mỗi một người dân Việt Nam. Hỡi nhân dân Việt Nam hãy anh dũng xông lên, làm một lần cho xong.”

  “hãy anh dũng xông lên” : xông dzô TÙ thì có.
  Tòan nói chiện không có, chán qúa….
  Muốn Trọng về hưu thì viết thư cho Tập cận Bình năn nỉ thằng này, may ra nó nỗi cơn “KHÙNG” thì nó thay dùm cho. Tàu cộng kiếm đâu ra một thằng VÔ LIÊM SĨ như Trọng. Chó còn biết giận quay lại cắn chủ…chứ Nguyễn Phú Trọng, kẻ đi thăm Formosa trong khi dân Nghệ Tỉnh hoạn nạn…thằng này không biết giận, giận chi cho mệt phải không Trọng? Còn cái tượng “Pác Hồ” 50 ký vàng ròng thì ngu sao mà giận Trọng nhỉ.

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Bài của bác “dân giận” Nguyễn Khắc Mai đề ra những thứ bác nỏ mồm gọi đó là nghịch lý . Tớ sẽ đề, lộn, kiến nghị Đảng vài thứ để bác NKM câm mõm .

  “Để biến ban lãnh đạo Việt Nam như một con ngựa chạy lẽo đẽo bên cổ xe “bá quyền đại Hán” của Trung Hoa”

  Lãnh đạo VN cần biến mình thành con ngựa hiên ngang trong -không phải “bên”- cỗ xe “bá quyền Đại hán Trung Hoa”, giống như bác NKM ngày xưa và Đảng vậy

  “Ai ngờ Tổng Bí thư Trọng lại “trân trọng” nó đến thế. Đây là một nghịch lý kép. Nó vừa là sự bịp bợm Trung Hoa vừa là thái độ chư hầu không thể chấp nhận.”

  Tớ không hiểu tại sao đây là nghịch lý kép . Trung Hoa chả có gì bịp bợm ở đây, và tại sao thái độ chư hầu này lại không thể chấp nhận ? Thế hệ bác NKM đã từng tin thừa sống thiếu chết vào mớ lãnh đạo đã sản xuất ra bản công hàm mang tên Thủ tướng đáng kính Phạm Văn Đồng kia muh! Viết như kiểu bác NKM mới là nghịch lý, hay đúng hơn, “vô liêm sỉ”. Oh, mà trí thức xhcn, quan niệm “liêm sỉ” của họ khác với người thường . Thành thật xin lỗi bác NKM.

  “Bí thư Đinh La Thăng hai lần nói đến đồng cảm đồng thuận đồng tâm: “Với tinh thần quyết tâm, không chỉ dành riêng cho những người cộng sản, mà phải thành sự đồng cảm, đồng thuận, đồng tâm của các tầng lớp nhân dân”

  Nói năng lung tung, tớ nghĩ tại bác NKM già cả và ngày xưa làm ở bộ chuyên nấu nướng chữ nghĩa nên khả năng đọc hiểu văn bản bị giảm thiểu 1 cách trầm trọng .

  Nhắc lại lời anh Thăng, hi-lite the keywords “Với tinh thần quyết tâm, không chỉ dành riêng cho những người cộng sản, mà phải thành sự đồng cảm, đồng thuận, đồng tâm của các tầng lớp nhân dân” Có nghĩa phải biến, hoặc lọc (dễ hơn), dân thành cộng sản, sau đó mới có sự đồng cảm, đồng thuận . Thế mà bác NKM không hiểu . Chỉ có (1) khả năng đọc hiểu của bác NKM cần chị Kim Tiến coi lại (2) bác NKM đã trở thành người Cộng Sản thoái hóa (3) cả (1) & (2).

  Bằng chứng bác NKM “thoái hóa về lý tưởng Cộng Sản”? Đây “Tôi thấy các anh nên sang Singapore học cái cách người ta ứng xử với tôn giáo”. Lạy Bác Hồ, Singapore là tư bẩn, là nơi Bác Hồ của bác Mai gửi tiền & cán bộ qua để hỗ trợ phong trào Cộng Sản, và tên Lý Quang Diệu đã nhẫn tâm tiêu diệt không thương tiếc . Bây giờ bác Mai quên Bác Hồ cả tư tưởng Hồ Chí Minh đòi học thằng tư bẩn chống cộng cực đoan! Trung Quốc, Bắc Hàn là những nước xã hội chủ nghĩa, tại sao không học họ mà lại đòi đi học thằng chống cộng cực đoan là Lý Quang Diệu, “thoái hóa lý tưởng Cộng Sản” là còn nhẹ .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Một số điều bác Nguyễn Khắc Mai nhận định về Chủ tịch Hồ Chí Minh

   Nguyễn Khắc Mai – Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam đối diện với Năm Chữ Chính

   “Về Nguyễn Ái Quốc đã chết năm 1932, thì chính Hà Huy Tập một Tổng Bí thư của Đảng đã khẳng định trong một tài liệu hiện đang là tư liệu chính thức của Đảng, được lưu trữ tại Cục Lưu trữ của Trung ương”

   “Còn Hồ Chí Minh trong một bài báo nhan đề Đảng ta, đăng ở trang 547, tập 5, Hồ Chí Minh Toàn tập có câu: “Cuối năm 1929, đồng chí Nguyễn Ái Quốc trở lại Tàu, cùng với đại biểu các nhóm khai hội ở Hương Cảng.

   Trong 7, 8 đại biểu ngoài, ngoài đồng chí Nguyễn Ái Quốc và tôi…”.

   Như thế là “Bác Hồ” đã thừa nhận Nguyễn Ái Quốc và Hồ Chí Minh là hai người”

   “Thực tiễn Việt Nam ngót nửa thế kỷ qua hoàn toàn bác bỏ rằng sự lựa chọn của Hồ Chí Minh và của Đảng Cộng sản theo chủ nghĩa xã hội là đúng đắn duy nhất”

   Trong bài này bác Nguyễn Khắc Mai khẳng định sự lựa chọn của Bác Hồ kính yêu theo chủ nghĩa xã hội . Nhưng trong bài nghịch láo lếu của mình, bác Mai lại nhét vào mồm Bác Hồ những tư tưởng rằng chủ nghĩa Mác-Lê là hư hỏng & cũ kỹ . Có khác gì nhét cái Tự Do vào mồm Bác Hồ đâu nhỉ ?

   Chỉ có thể nói, trí thức xhcn đúng là 1 bọn Đảng dạy, và họ tự hào với nhiệm vụ cao quý của mình là che cái Tự Do của Bác Hồ . Khốn nạn là do Đảng dạy, họ hoàn toàn thất bại, nhưng cứ xem đó là thắng lợi cơ bản, như Đảng của họ, nên mặt lúc nào cũng dương dương tự đắc .

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  Khả năng đọc hiểu của bác NKM đã làm bác hiểu sai lầm tư tưởng của Bác Hồ

  “Một chính đảng ăn trên ngồi trốc, một đội ngũ cán bộ tham lam, hành dân, một đường lối kiên trì mác lê nin, mà chính Hồ Chí Minh phải trối trời là hư hỏng cũ kỹ”

  Giời ạ, Bác Hồ là người Cộng Sản chân chính, ngay cả chính bác NKM thời minh mẫn Đảng dạy còn biết khi đọc Bác Hồ nói về tính cách mạng của chính mình . “Hư hỏng cũ kỹ” ở đây, theo tư tưởng Hồ Chí Minh, là có những biểu hiện đi sai lạc khỏi chủ nghĩa Mác-Lê . Tức là Đảng cần đi lại con đường Mác-Lê, chứ đâu phải chủ nghĩa Mác-Lê là “hư hỏng cũ kỹ”. Bác NKM dám lấy danh dự của người Cộng Sản của bác để thề Bác Hồ có ý như bác Mai nói không ? On, bô (full of) xít . Danh dự người Cộng Sản của bác NKM có con mịa gì đâu mà lấy ra thế làm gì cho mất công .

  Nghịch lý “phát triển mà quá trời người ung thư”

  Giời ạ, nó chỉ là nghịch lý trong những nước tư bẩn thối nát . Nước ta là xã hội chủ nghĩa, Pavel Korsaghin liệt toàn bộ kể cả liệt dương trở thành kiểu mẫu mà nước chúng ta đang nhân rộng & xây dựng . Ung thư vẫn lao động xã hội chủ nghĩa được . Vì vậy điều trên không phải nghịch lý, khi chúng ta “phát triển quá trời người ung thư”. Đây là thắng lợi đáng tự hào .

  Chị Kim Tiến kiểu này cần chích 1 mũi chủng ngừa cho bác NKM để bác í đi theo con nít & ô Dương Bạch Mai & các đảng phái phản động chết dưới tay Tướng Giáp là tốt nhất .

 5. NGƯỜI ĐẤT THÉP Says:

  (…)
  Người Bắc Kinh không muốn lên thay Trọng làm TBT đương nhiên là người chưa sang tham Bắc Kinh kể từ ngày đứng ở vị trí tứ trụ. Mà người Trọng muốn cho bật bãi cũng chính là ngươi này. Trông tướng mạo của ngươi này, Trọng và người của phe phái Trọng không dễ gì mà diệt được. Ngươi này không những có gan mà còn có cả một lực lượng công an, bộ đội sẵn sàng nhận lệnh thực hiện nhiệm vụ bất kỳ lúc nào và rất có thể sau 1000 năm việc dẹp loạn hàng ngàn sứ quân lại thành công ở người sinh ra từ đất cố đô Hoa Lư này để chuyển từ chế độ độc tài đảng trị sang chế độ dân chủ cho Việt Nam. Tương tự như 1000 năm trước đây, Đinh Tiên Hoàng, sau dẹp loạn 12 sứ quân, chính thức lên ngôi vương và lần đầu tiên xưng Hoàng đế như Hoàng đế bên Trung Hoa.

  Không phải ngẫu nhiên, Trọng lên máy bay đi Bắc Kinh xin vấn kế, thì ngoại trưởng Mỹ J. Kery, lại có mặt tại Hà Nội. Ngoài nội dung đáp lễ chuyến thăm bị hoãn lại từ tháng 12/2016, Ngoại trưởng J.Kery sẽ mách nước, trấn an cho người ấy. Một là những thông tin tình báo về mục đích chuyến sang Bắc Kinh của Trọng và Trọng sẽ có những tài liệu gì trong va ly để đánh ngươi này. Hai, Jonsh Kery sẽ cho người này biết, con người Trump là thế nào? Trump quyết tâm diệt cộng sản như thế nào? Trump chuyển trục sang Châu Á Thái Bình Dương mạnh mẽ như thế nào? Trump sẽ có những hành động khác thời Obama như thế nào? J.Kery sẽ làm cho người ấy tự tin hơn để quyết đoán trong hành động ở năm 2017, nhất là trong 3 ngày Trọng bỏ bê ghế TBT ở nhà.

  =======================

  Tôi cũng rất ủng hộ ông TRẦN ĐẠI QUANG.Ông Quang là đàn em , phe cánh của ông Nguyễn Tấn Dũng nên có tinh thần dân tộc thoát Trung và bắt tay với Mỹ. Điều này ông Quang ý thức rõ hơn ai hết vì thế chẳng dại gì ông Quang vác thân sang Trung Quốc để đề phòng bị mưu sát! Và cũng chính vì ông Quang kiên quyết không chịu thuần phục Trung Quốc, không chịu sang thăm Bắc Kinh càng khiến cho toàn quân và toàn dân Việt Nam thêm tin tưởng ông Quang có lập trường kiên định theo Mỹ để thoát Trung. Ông Quang là người kín tiếng, trầm tĩnh có thể nói bản lĩnh chính trị hơn cả ông Dũng. Ông Quang biết việc mình làm, âm thầm tiến hành và củng cố lực lượng đồng thời quan sát kỹ lưỡng dối phương để có đối sách . Ông Quang lâu nay như hổ chờ thời, nhẫn nại làm ‘ngọa hổ tàng long’. Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ dù chưa chính thức nhậm chức nhưng đã tỏ rõ chủ trương cứng rắn với Trung quốc. Tuyên bố mới đây của ông Trump và bộ trưởng ngoại giao Mỹ càng làm nức lòng nhân dân VN : Mỹ cảnh báo Trung Quốc không được tiếp cận các đảo nhân tạo xây dựng, chiếm cứ trái phép. Đồng thời Mỹ cũng cho gởi chiếu đấu cơ hiện đại bậc nhất của Mỹ là F-35 đến Nhật Bản . Những động thái và tuyên bố mạnh mẽ này của Mỹ gián tiếp cho thấy Mỹ không bỏ rơi Việt Nam . Ông John Kerry đến VN vào những ngày năm cùng tháng tận này quả đúng như nhận định của Bà Đầm , là nhằm thắt chặt và củng cố niềm tin giữa Mỹ và phe đảng thân Mỹ mà đại diện là ông TRẦN ĐẠI QUANG !

  Bà Đầm đưa ra giả thiết là nếu phe Trọng Lú thắng thì dù chế độ Việt Cộng vẫn bị sụp đổ nhưng sẽ phải xảy ra tắm máu. Riêng tôi thì thấy rằng giả thiết này chỉ có thể xảy ra nếu bà Clinton phe cánh của anh gà què Obama, một gã mọt sách tốn vải dài lưng, thắng cử. Nhưng thời thế đã khác, với tổng thống diều hâu Donald Trump kiên quyết tiêu diệt Cộng sản và xích cổ Trung Cộng thì phe Trọng Lú chỉ còn cách vật vờ chờ nghe ‘ chuông nguyện hồn ai?’. Thời thế bây giờ khác với năm 1974 khi cả Trung cộng và Mỹ bắt tay đi đêm để mặc cả VNCH và phá vỡ hệ thống cộng sản Liên xô. Thời nay thì khác xa, Donald Trump chọn xoay trục đối đầu trực diện làm Trung cộng sợ quắn đít thì phe Trọng Lú dựa vào ai để ngăn cản ông TRẦN ĐẠI QUANG đang có Mỹ chống lưng vững như bàn thạch ??????

  Kết một câu ngắn gọn thế này : Trọng Lú ơi , mày chết chắc rồi con ạ !

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  Hơi lạc đề 1 tẹo, nhưng ta có chứng cớ Tbt Nguyễn Phú Trọng, theo tôi, là 1 học trò xuất sắc nhất của Bác Hồ kính yêu thời nay

  Các bô lão -các lão bưng bô- bên bô (full of) xít viết

  “Hồ Chí Minh vẫn được chúng ta xem là một nhà ái quốc chân chính, rất khôn khéo trong chính sách ngoại giao với Trung Quốc trong suốt thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Sau khi quân đội Trung Hoa vào làm đường ở phía Bắc đất nước – nhân dó chúng đã làm không ít điều tệ hại, như đào xuyên lộng cả quả núi ở Côn Sơn, nơi Nguyễn Trãi ở ẩn (cùng nhiều địa điểm khác nữa), có vẻ như vì tin vào thuyết phong thủy mà chủ tâm phá long mạch của nước ta; hay chém đứt đầu tượng Hoàng đế Trần Nhân Tông cũng như đập phá cả khu lăng mộ nhà Trần ở Yên Sinh Đông Triều… – ông Hồ Chí Minh đã bằng mọi cách “mời” được toàn bộ 320 ngàn quân Trung Hoa rút về nước vào cuối 1968, không để họ vin vào bất kỳ lý do nào mà trú đóng lại…”

  Trí thức xã hội chủ nghĩa vì Đảng dạy nên mặc dù nhiệm vụ là che cái Tự Do cho Bác Hồ, nhưng cứ mỗi lần cố gắng là răng như ì cứ như là tọng cái Tự Do vô họng Bác Hồ vậy .

  Các bác í viết “Hồ Chí Minh vẫn được chúng ta (tớ thêm, có nghĩa các bác í, không phải tớ) xem là một nhà ái quốc chân chính, rất khôn khéo trong chính sách ngoại giao với Trung Quốc trong suốt thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ”, song các bác í kể về “thành tích” của quân Trung Quốc, “chúng đã làm không ít điều tệ hại, như đào xuyên lộng cả quả núi ở Côn Sơn, nơi Nguyễn Trãi ở ẩn (cùng nhiều địa điểm khác nữa), có vẻ như vì tin vào thuyết phong thủy mà chủ tâm phá long mạch của nước ta; hay chém đứt đầu tượng Hoàng đế Trần Nhân Tông cũng như đập phá cả khu lăng mộ nhà Trần ở Yên Sinh Đông Triều…” song lại phán “ông Hồ Chí Minh đã bằng mọi cách “mời” được toàn bộ 320 ngàn quân Trung Hoa rút về nước vào cuối 1968, không để họ vin vào bất kỳ lý do nào mà trú đóng lại…”

  1- Quân Trung Quốc vào VN là do Bác Hồ, aka “nhà ái quốc chân chính” theo cách nhìn của chúng ta (hổng có chúng tớ ở trỏng, nói cho rõ) mời vào đấy ạ . Oh, các bác bô (full of) xít có bộ nhớ giống bác Tương Nai, chỉ nhớ những gì Đảng dạy . Xin lỗi các bác trí thức xã hội chủ nghĩa Đảng dạy, rất thành thật xin lỗi .

  2- Theo các nguồn khảo cứu gần đây, tháng 3-1969 là lần đầu tiên quân Trung Quốc bắt đầu rút về . Con số không chính thức lúc đó là 320 000 quân Trung Quốc hiện diện ở VN -lính Mỹ nhiều nhất là 500 000. Đợt cuối cùng là 2000 gọi-là kỹ sư cầu đường vào giữa năm 1970. Bác Hồ kính yêu của chúng ta từ trần vào ngày 2 -hoặc 3, tùy theo bạn tin ai- 9-1969. Chắc hồn ma Bác Hồ còn linh nên đứng ra “mời” -theo lời các bác bên bô (full of) xít- lính TQ về cho bằng được .

  3- Rất tiếc, việc rút quân về là do lãnh đạo Trung Quốc bắt đầu hục hặc với Liên Xô . Giận cá chém thớt, Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết . Hoàn toàn không phải do tài trí của hồn ma Bác Hồ kính yêu của chúng ta . Thật ra, lãnh đạo VN thời đó đã bày tỏ tiếc rẻ . Còn Bác Hồ kính yêu của chúng ta bao giờ cũng cố hàn gắn mối quan hệ Liên Xô-Trung Quốc đã xuất hiện từ lâu . Nhưng vì Bác Hồ kính yêu của chúng ta quá tài trí, kết quả những cố gắng hàn gắn của Bác Hồ ra sao chúng ta đều đã biết .

 7. Tiền Trần Dân Says:

  Tôi đã nói cách đây khá lâu rồi , bài cuối cùng khi yếu thế là thằng phản động lú mang bố tập nó ra ( đã đúng ) . Vấn đề là chủ chương của nó mang tàu + về tàn sát quê hương phải bị chặn đứng , đó là bản thảo thuận CA hai nước (?!) . Cái này quang thừa biết .
  Hôm nay tôi muốn nói sâu hơn về phúc , vì sao ngần đây phúc bị đánh tơi bời ? Phúc thực chất là quân của 3D đưa sang bên đảng để nắm bắt tình hình , ( Phó ban nội chính ) , 3D cứ nghĩ phúc trình độ như vậy làm đến chức ptt là thỏa mãn rồi , nhưng 3D đã nhầm tham vọng của P không phải chỉ có vậy , P biết chức TT trong lòng 3D không dành cho P , khi sang BNC P bắt đầu chơi bài 2 mang , những thông tin cho 3D nhận được chỉ 80% , nhưng rất nguy hiểm P lại cung cấp cho lú những điểm yếu của 3D , như sân sau của 3D đó là dầu khí , ngân hàng .. Đúng như tính P lên thủ tướng , nhưng P cũng chỉ lợi dụng lú để đạt được mong muốn , P không thể theo đường lối ngu xuẩn của lú , vì theo lú thì tự sát , theo lú thì tài sản của P hóa vàng ( nhìn sang tàu thì biết ) , trong khi con P cũng đang bên Mỹ , P muốn thay đổi bằng chính sách ( đó là đúng ) , nhưng cuộc chơi không đơn giản , lú muốn giết quang , quang đâu có dễ chơi , quang phản đòn đúng cách lú đã đánh 3D , đã có ngòi nổ , nhưng P phải là người phát nổ , đã bắt tay Q nhưng khi yêu cầu kích nổ P lại không dám làm ( P sợ khi nổ mảnh đạn lại găm vào chính mình ) , thấy P không làm phe Q cho rằng P trở cờ , thế là một loạt bài đánh P thông qua NBG , P biết vì sao nên cơ sự này , cho nên P làm bơ , chỉ để một vài tay chân chống đỡ yếu ớt . Tôi khuyên P không còn cửa nào cho P , hãy theo Q , hạ bệ lú trong năm nay , thằng lú không làm được gì khi thảo thuận bán nước cho tàu + bị chặn đứng . P hãy quyết đoán , nếu ngại với lú thì hãy giao cho một phó TT khác trong việc tiếp nhận đơn thư tố cáo lú , BTC còn các thành phần khác như bình ruồi , không phải ngồi không ở đó đâu , đó là lực lượng rất mạnh khi phản công . P hãy biết tận dụng cùng Q những con người đó , kết hợp cùng thăng , nhân , ngân … P nhé ! Cơ hội không lúc nào hơn lúc này đâu , P sẽ lắm chắc ghế TT , biết đâu lại đi vào lịch sử về TT CS tiến bộ , đổi mới … lịch sử ghi danh có tên NGUYÊN XUÂN PHUC !!!
  Nói thêm một tí về lịch và lâm , trong lịch sử bộ trưởng BQP chưa bao giờ có thằng BT nhục như lịch , có tướng nhưng không có quân , đảng ủy QĐ không đưa lịch vào BCT , nhưng lú đưa lịch vào , bây giờ để lịch nhục quá , nói chỉ để các tướng nhếc mép cười khểnh . Trước khi vào ĐH 12 , 3D và bá tỵ đã thu toàn bộ tướng lĩnh vào một mối . Còn lâm cũng chẳng khá hơn lịch bao nhiêu , lâm đang đứng giữa ngã ba sông , không biết hướng nào mà xoay , nhầm một phát là chết chìm !
  Vẫn như một khi , mọi người hãy đợi năm 2017 sẽ cực hay !? Q khác hẳn 3D , 65% không thích theo TXT .
  Nói thêm một tí về TXT , Gió vừa muốn gặp TXT nhưng chưa gặp vì những lý do sau , thứ nhất phe thân MỸ cho rằng bây giờ chưa phải thời điểm tốt để quay vireo về TXT , việc Gió đi có thông báo sẽ bị theo dõi , chưa tin hoàn toàn Gió , sẽ chọn thời điểm tốt để tổng tấn công .

 8. Quốc Triệu Says:

  Có thể thấy, một đặc điểm mang tính cố hữu của đám dân chủ là mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị trọng đại hay nhạy cảm nào thì đám lều báo lại tha hồ được dịp trổ tài “bốc phét” “võ đoán mò” của mình. Nhưng tất cả các chiêu bài đó đều chỉ nhằm một mục đích là xuyên tạc bản chất thực sự của các sự kiện đó. Chuyến thăm của Tổng bí thư lần này cũng là một sự kiện chính trị quan trọng (chuyến thăm ngoại giao cấp nhà nước) để tăng cường hợp tác quốc tế trên cơ sở độc lập tự chủ. Tuy nhiên đám dân chủ lại cố tình lờ đi cái ý nghĩa đó. Vì vậy tôi mong rằng mỗi chúng ta hãy hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của bọn rân này, hãy cùng nhau chung tay lên án những hành vi của chúng để bảo vệ đất nước ta. Bài viết của đám lều báo cho rằng chuyến viếng thăm Bắc Kinh lần này của Tổng bí thư “nhiều phần là do sự thúc giục từ phía Bắc Kinh”. Bởi lẽ, trước tác động mạnh mẽ của việc chính quyền mới ở Mỹ do ông Trump làm tổng thống sẽ dẫn đến nguy cơ đối đầu giữa Trung Quốc và Mỹ, từ đó việc tranh giành ảnh hưởng của các nước đó đối với Việt Nam rất quan trọng bởi Việt Nam nằm trong địa chiến lược chính trị quan trọng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc có ý đồ muốn Việt Nam nghiêng về phía Trung Quốc. Thật là bịa đặt.

  • Khách Says:

   @ các Lợn dư luận
   Những tin đồn, “đoán mò” chính là ƯỚC MƠ, là nguyện vọng của nhân dân!
   Báo QĐND của các lợn nói “tin đồn” là “độc địa”! Nhưng “độc địa” của nhân dân chưa là gì so với sự ĐỘC ÁC của đảng Lợn độc tài CSVN!
   Đảng độc tài của các lợn che dấu nhiều mưu toan bán nước, ăn cắp của cải tài nguyên đất nước, bóc lột nhân dân – nhưng lại lừa bịp nhân dân bằng hệ thống truyền thông công cộng, đội ngũ dư lộn viên khủng lồ. Nhân dân không có quyền bày tỏ – vậy chỉ còn có “lề trái” để mà nguyền rủa lũ lợn chúng mày. Và nguyện vọng của nhân dân là:
   Đi chết đi – chế độ độc tài khốn nạn CSVN!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Quốc Triệu đúng . Tớ lên án đám lều báo vì bịa đặt chuyện này

   “Bài viết của đám lều báo cho rằng chuyến viếng thăm Bắc Kinh lần này của Tổng bí thư “nhiều phần là do sự thúc giục từ phía Bắc Kinh”. Bởi lẽ, trước tác động mạnh mẽ của việc chính quyền mới ở Mỹ do ông Trump làm tổng thống sẽ dẫn đến nguy cơ đối đầu giữa Trung Quốc và Mỹ, từ đó việc tranh giành ảnh hưởng của các nước đó đối với Việt Nam rất quan trọng bởi Việt Nam nằm trong địa chiến lược chính trị quan trọng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc có ý đồ muốn Việt Nam nghiêng về phía Trung Quốc”

   Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Trung Quốc không phải vì Mỹ, mà vì nội tâm thôi thúc . Đúng là Trung Quốc có ý đồ muốn VN nghiêng về phía TQ, nhưng chỉ ghen bóng ghen gió thôi . VN bao giờ cũng chung thủy, lộn, kiên định . Nhưng phải nói Đảng Cộng Sản đúng là đỉnh cao trí tuệ! Nhờ ưỡn ẹo với Mỹ mà bây giờ Trung Quốc nó để ý mà cho nhậm xà .

   Chứng cứ Mỹ chả dính dáng gì, trích thẳng từ báo Tạp Kỹ Cộng Sản, khỏi mất công bọn lề báo xuyên tạc & bịa đặt .

   “Hai bên cho rằng, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có truyền thống hữu nghị lâu đời, đều là nước xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản lãnh đạo, có chế độ chính trị tương đồng, con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ tương quan, chia sẻ vận mệnh chung; sự phát triển bền vững của mỗi nước và quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa hai nước có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai nước.

   Trong điều kiện lịch sử mới với tình hình quốc tế, khu vực thay đổi sâu sắc, phức tạp, việc kiên định sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và con đường xã hội chủ nghĩa là lựa chọn đúng đắn phù hợp với lợi ích căn bản lâu dài của hai nước và nhân dân hai nước

   Phần hi-lite: sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản là lựa chọn của hai-trong-một nước, chứ đâu phải 2 nước riêng biệt .

 9. LeLoi Says:

  Không gì hài hước, thảm hại hơn khi xem bức hình Tập Cận Bình tiếp đãi trọng Lú:
  – Lú ngồi trong chiếc ghế XXL, chân y chới với không chạm đất, ống quần vểnh lên thấy cả ống quần ngủ pyjama mặc bên trong, tay cầm cốc trà (chắc chắn đã được pha bùa mê thuốc lú), cùng Tập bàn về… tương lai VN!

  Trước khi về vườn, trọng Lú đã thực hiện được âm mưu để cho đảng csvn có được sự bảo đảm để thực hiện thỏa thuận bán nước Thành Đô: Đó là thỏa thuận Trung quốc sẽ “hợp tác đào tạo cán bộ cao cấp” cho đảng CSVN.
  Từ nay, các cán bộ cao cấp VN sẽ do quan thầy Trung cộng đào tạo! Trọng tưởng như vậy là đảng của nó sẽ được tồn tại nhờ bám đít Tập Cận Bình?
  Hoàn toàn ngược lại! Bộ mặt bán nước của đảng đạ phơi bày cho nhân dần thấy. Nằm 2017 – năm đảng csvn đi gặp ‘thế giới người hiền’ của chúng – dướiđịa ngục!

 10. Manhhung Says:

  Cuộc chiến dai dẳng trong suốt hơn 42 năm sau ngày miền nam BỊ giải phóng đang chuẩn bị đi vào giai đoạn kết ! KHÔNG CÒN CON ĐƯỜNG NÀO KHÁC ĐỂ CỘNG SẢN VN TIẾP TỤC CAI TRỊ ,chính quyền độc tài toàn trị với điều 4 của hiến pháp đang giẩy chết đành đạch ! mạng internet đang làm cả chế độ phải run sợ vì hiệu quả mưa dầm thấm lâu của nó ! mấy hôm nay nhà cầm quyền đang ép mạng you tube và facebook phải hợp tác ngăn chặn các tin bất lợi cho sự cai trị độc tài ,tham nhụng .mua quan bán nước và tuyên truyền láo toét ,dối trá không một chút ngượng nghịu cho con đường đi lên chủ nghỉ xả hội không biết đến hết 2 ,3 thế kỉ nửa không biết có xảy ra hay không ( mà chắc 100% là không thấy vì nó chỉ còn sống 1 ,2 năm nửa và do những kẻ ngáo đà suy nghĩ ra từ trường lý luận TW nên chỉ là ảo giác ) theo nhiều bạn ở các khu công nghiệp họ truyền miệng trong vài tuần nay là các báo lề phải trên mạng không nên xem …VÌ NÓ KHÔNG CÓ THẬT và KHÔNG ĐÁNG TIN .ngay cả nhửng điện thoại có xuất xứ từ trung cộng đả tích cực tham gia với nhửng phần mềm theo dõi người dùng ,khi bạn click vào trang Ba sàm sẻ hiện ra dòng chử TRANG NẦY KHÔNG ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH ! VÀ ĐÂY LÀ TRANG ĐÁNH BẠC ,BẠN PHẢI THOÁT RA NGAY ,NỀU KHÔNG SẺ ĐỐI DIỆN VỚI PHÁP LUẬT VÀ HUY HIỆU LỰC LƯỢNG CÔNG AN HIỆN RA HÙ DỌA NHỮNG AI YẾU BÓNG VÍA ! nổi sở hải trong lá chắn của đảng đang dâng lên tột độ vì sao ? còn con đường nào cho đảng đu dây ,nhân dân Vn có tiếp tục chịu làm trâu chó ,bò ngựa nuôi lủ phá hoại băm nát đất nước hơn 80 năm ,Nghệ An Hà tỉnh 80 năm trước đả làm nên cuộc cách mạng đưa bọn phá hoại đất nước lên cầm quyền thì nay ! chính họ vì thảm họa môi trường sẻ đưa lủ nầy trở xuống mồ ! không còn 1 chổ nào trên đất nước nầy thoát khỏi thiên tai ,thảm họa ,tham nhũng ,hối lộ ! 12 sứ quân đả vào chuyện cổ tích , bây giờ là 15 18 .64 sứ quân !
  cuộc chiến đả hổ diệt chuột đả phá sản ,ông lão lú đang chạy sang tàu chệt cầu cứu khi donal Trump đang chuẩn bị khuấy đảo biển đông quét sạch lũ bắc kinh bạo ngược ! từ bộ trưởng ngoại giao đến bộ trưởng quôc phòng “mad dog ” tương lai đả nói thẳng với trung chệt “không được héo lánh đến biển đông và phải trừng trị nếu không đáp ứng yêu cầu của Mỷ ” thể chế VN sẻ theo ai ! anh hùng tạo thời thế nhưng thời thế củng tạo anh hùng ! ai sẻ ra tay đấy chế độ nầy biến khỏi cuộc sống của người VN !luật Matnitsky đả có hiệu lực có con ai trong TW không ra nước ngoài có ông bà nào trong chính phủ không muốn ra châu âu hay Hoa kỳ ! các ông sẻ bị đóng băng tài sản và đuổi khỏi nhửng quốc gia tự do nếu đàn áp người dân và cứ đánh chết họ trong đồn công an ,ngày trả giá sắp đến ! các ông đem tiền vàng dollar đi giấu ở đâu ! dám để ở Vn với các đồng chí các ông hay không ? hơn ai hết các ông quá rỏ thủ đoạn cộng sản sau 80 năm ! cái gì của nhân dân VN thì phải trả lại khi đả ăn cướp bằng chính sách và pháp luật vô thiên của các ông đề ra ! thiên hạ cứ hoảng loạn đồn bậy rằng các ông sắp đổi tiền để tìm ra tài sản của các con chuột tham nhủng cấp to nhất nước ! nhưng họ quá ngây thơ vì sau cái trò 3 lần đổi tiền dân VN đả quá rỏ phải đối phó ra sao ? họ mua bất kỳ thứi gì .gọn nhẹ ,vàng dollar .xe con ,đất đai ,hột xoàn chẳng còn đồng nào để mà đổi cả ! thôi cái trò mèo vờn chuột cũ rích chỉ tội dân phải nai lưng đóng thuế bù vào ! donal trump là dân tư bản thứ thiệt sẻ không còn chổ cho chủ nghỉa cộng sản sống ! không ngả theo Mỷ ! các ông sẻ bị đập thuế không xuất hàng nổi sang Mỷ ! bán sang tàu ư ! chúng nó mua làm gì khi sản xuất còn rẻ hơn Vn ! hơn 10 triệu người có công cắt mang và công an quân đội ai sẻ trả lương ? Việt kiều sẻ không còn đường gửi ngoại tệ về mà giup cho người thân ở VN ,hảy thấy con đường diệt vong đả đến rất gần ! toàn thể đồng bào VN hảy cùng nhau mua ván đóng quan tài cho ngày cáo chung của chủ nghỉa tàn bạo ,rác rưởi của nhân loại vào chốn vỉnh hằng <chúc năm mới nhân dân Vn sẻ thật sự thoát khỏi ách cộng sản vỉnh viển ! chủ nghỉa bá quyền tàu chệt phải bị xóa sổ ,Hoàng sa Trường Sa sẻ trở về với nhân dân Vn ,Ải Nam quan đến mủi Cà mau sẻ lấy lại cho tổ tiên Vn ! ngày phán xét lủ bán nước đang đến rất gần ,hảy cùng nhân dân cả nước sẳn sàng cho ngày cáo chung của cộng sản trên đất nước Vn

 11. Trân Trân Says:

  Tuy 2 nước có chút bất đồng về vấn đề biển đông, song không phải vì thế mà ta không ngoại giao với họ. Chúng ta thiết lập mối quan hệ giữa 2 nước, để đôi bên cùng có lợi. Trung Quốc, quốc gia với hơn 1 tỷ dân, có nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, có đường biên giới chung trên đất liền với Việt Nam dài 1.350 km, tổng kim ngạch thương mại vào năm 2014 đạt 55 tỷ USD, đầu tư của Trung Quốc vào Việt Nam đến nay đạt tổng số vốn đăng ký xấp xỉ 8 tỷ USD (Trung Quốc đứng thứ 9 trong tổng số 101 quốc gia với Việt Nam) thì việc Việt Nam chủ trương thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao theo hướng chiến lược toàn diện với Trung Quốc là điều phù hợp và hết sức cần thiết trong việc tranh thủ tối đa nguồn lực bên ngoài để phát triển đất nước. Chính vì vậy, nói chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ ngày 12/1 – 15/1/2017 có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng tới quan hệ Việt – Trung trong thời kỳ mới là vì thế, Có gì mà các nhà rận chủ phải lên tiếng vậy ta?

 12. Nguyễn Văn Cả Says:

  Chính cái chế độ Độc Đảng Toàn Trị sản sinh ra loài quỷ dữ đội lốt người!
  Chúng luôn sẵn sàng tàn sát tất cả và chà đạp lên mọi giá trị Thiêng Liêng nhất của con người!
  Đối với chúng Đạo Đức Luật Lệ Quyền Lực thuộc về những ai có trong tay sức mạnh vũ lực-quân sự mạnh nhất!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: