Nỗi nhục dân tộc và mất nước mang tên Nguyễn Phú Trọng.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

trong-binh

Báo lề đảng đưa tin: “ngày 06/01/2016, hai máy bay dân sự cỡ lớn của Trung Quốc đã hạ cánh xuống sân bay mà Trung Quốc xây dựng bất hợp pháp trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam”. “Trước đó, chỉ cách đây vài ngày, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để trao công hàm phản đối việc Trung Quốc hôm 2/1 thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên ra sân bay mà Trung Quốc xây dựng bất hợp pháp trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam”.
Và mới đây, báo lề đảng cũng đưa tin: “Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, từ ngày 12 đến ngày 15/1, nhằm tiếp tục đưa quan hệ Việt – Trung phát triển lành mạnh, ổn định vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, thịnh vượng của khu vực và thế giới”.


Như vậy, chuyến sang thăm Trung Quốc của Tổng bí thư Đảng CSVN đã cận kề, ấy mà tay phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam, (tôi có cảm tưởng nước nào, chính phủ nước nào đó định phá thối chuyến đi thăm này của Trọng bằng tuyên bố cho hai sự kiện xảy ra ngày 2/1 và ngày 6/1), rằng:
“Một lần nữa Việt Nam mạnh mẽ phản đối hành động nêu trên của Trung Quốc. Đây là hành động xâm phạm một cách nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định trong khu vực; đe dọa an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”…
Rằng: “Hành động của Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa; đi ngược lại nhận thức chung của Lãnh đạo Cấp cao hai nước, Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam – Trung Quốc, tinh thần của Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) năm 2002; ảnh hưởng hòa bình, ổn định ở Biển Đông; giảm sự tin cậy chính trị giữa hai nước; tác động tiêu cực đến quan hệ láng giềng và tình cảm tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc”.
Với hai tuyên bố này mà ông Trọng sang để “nhằm tiếp tục đưa quan hệ Việt – Trung phát triển lành mạnh, ổn định vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, thịnh vượng của khu vực và thế giới” thì chỉ có bọn chó dại mới hiểu và làm được, chỉ có bọn phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân lấy giặc làm cha cố cụ kị nhà mình mới hiểu và làm được, người dân bình thường thì không ai có thể hiểu được và làm được.
Một trong những ngươi Việt Nam hiểu và vui vẻ làm là ông Nguyễn Phú Trọng.
Dân Việt Nam rồi sẽ thấy nụ cười tươi rói và cái ôm hôm thắm thiết của Tập giành cho Trọng. Và Trọng sẽ lại long trọng họp báo tại Bắc Kinh để tuyến bố: “Quan hệ Việt – Trung chưa bao giờ tốt đẹp như bây giờ” như Trọng đã từng tuyên bố tại Băc Kinh trong năm 2005 khi 28 ngươi dân Việt vừa bị Tàu Cộng bắt và giết chết khi đang đánh cá trên Vịnh Bắc bộ trong phần lãnh hải của Việt Nam.
Việt Nam mới mất một phần đất liền, biển đảo với Tàu Cộng, chứ có mất nữa Trọng cũng không thể không sang. Chức TBT và quyền lực của Trọng có được như bây giờ đều do sự chăm sóc và xếp đặt từ quan thày Bắc Kinh của Trọng. Chỉ nói gần trong năm 2016.
Bằng kế bẩn mưu gian, bằng nhờ Tàu Cộng ra nghị quyết đưa lực lượng vũ trang ra nước ngoài khi việc tranh chấp ngôi Tổng bí thư đang diễn ra quyết liệt tại đại hội lần thứ XII Đảng CSVN mà Trọng giành được ghế TBT. Nay, năm hết, Tết đến, Trọng phải thân chinh mò sang Bắc Kinh để cảm ơn dâng lễ vật cho quan thày Bắc Kinh là chuyện Trọng đương nhiên phải làm và kế hoạch đã được tính toán, sắp xếp và thông báo cho Bắc Kinh. Nhưng Bắc Kinh chờ mãi mà vẫn chưa thấy Trọng sang. Trong khi ở Bắc Kinh dạo này cộng cuộc chống quan tham cũng đang dâng cao. Các quan lớ ngớ đi đêm đút lót có thể bị dính chưởng của Tập. Ngay Tập và bộ sậu quyền lực chóp bu cũng phải nhịn miệng làm gương. Vì vậy, nhận lễ tạ ơn của kẻ ngoại bang cống nạp sẽ được an toàn. Tập và bộ sậu chop bu Bắc Kinh thừa biết rằng, Trọng nhiều tiền lắm của. Chỉ riêng với Formosa, Trọng đã có hẳn một tượng bán thân cụ Hồ bằng vàng dòng, nặng đến 50 kg. Chỉ cần Trọng xẻo hai tai, và một cái mũi của “cụ” đem tặng Tập và bộ sậu chóp bu Tàu Cộng là Tập hài lòng rồi. Nhưng Trọng hứa mãi mà Tập vẫn chưa thấy Trọng sang. Tập sốt ruột bèn ra lệnh cho quân đội Tàu Cộng quấy quả vào lãnh thổ của Việt Nam, nhằm thúc giục Trọng hãy biết giữ lễ, biết thân phận của một kẻ tay sai, nô lệ đang giữ vị trí vua của một nước.
Ối trời đất, ông bà, tổ tiên, trăm họ con em Đại Việt ta ơi!
Nước Việt ta mạt đến vô phương cứu chữa rồi sao?
Một kẻ làm vua mà không biết cái nhục của cá nhân mình, cái nhục của quốc thể mà mình đảm trách, kẻ đó có còn là người Việt Nam bình thường nữa không? Không. Nhưng còn bốn triệu rưởi đang viên và 94 triệu người dân Việt Nam, họ là cái giống người gì mà cứ bình chân như vại, trương mắt ếch lên nhìn kẻ ngang nhiên hạ nhục mình, dân tộc mình và bán đất nước Việt Nam cho Tàu Cộng?
————————
Chi tiết về tuyên bố của Bộ ngoại giao Việt Nam: “Một lần nữa Việt Nam mạnh mẽ phản đối hành động nêu trên của Trung Quốc. Đây là hành động xâm phạm một cách nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định trong khu vực; đe dọa an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông”…
“Việt Nam kiên quyết yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay các hành động tương tự, không có thêm những hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, tôn trọng các quy định liên quan của luật pháp quốc tế, không có những hành động làm mở rộng và phức tạp hơn tranh chấp.
“Việt Nam khẳng định sẽ kiên quyết bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của mình ở Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình phù hợp với Hiến chương Liên hợp quốc, luật pháp quốc tế”.
“Trước đó, chỉ cách đây vài ngày, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để trao công hàm phản đối việc Trung Quốc hôm 2/1 thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên ra sân bay mà Trung Quốc xây dựng bất hợp pháp trên đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Khi đó, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cũng đã gay gắt chỉ trích: “Hành động của Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa; đi ngược lại nhận thức chung của Lãnh đạo Cấp cao hai nước, Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam – Trung Quốc, tinh thần của Tuyên bố về Ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) năm 2002; ảnh hưởng hòa bình, ổn định ở Biển Đông; giảm sự tin cậy chính trị giữa hai nước; tác động tiêu cực đến quan hệ láng giềng và tình cảm tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc”.

NBĐX.

10 phản hồi to “Nỗi nhục dân tộc và mất nước mang tên Nguyễn Phú Trọng.”

 1. Khách Says:

  Nỗi nhục dân tộc mang tên Nguyễn Phú Trọng. Trong mắt quan thày Trung Cộng Lú chỉ là con chó ghẻ đảng khinh!
  Nhục nhã cho những ai là vẫn còn là đảng viên cái đảng của Lú – đảng CSVN.

  • nguyen hoan DLV Says:

   Bài viết của một cựu đảng viên csvn: 
Minh Đức Lê, gửi các đảng viên đảng CSVN để nhìn lại chính mình…
ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN – TA LÀ AI ?
Nếu một người cứ đứng trên quan điểm phân biệt bạn thù của đảng cộng sản VN, thì tôi nói thật, hận thù đó không nguôi được.
Vì sao ư? Vì quá nhục.
Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.
Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.
Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.
Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được. Nay ta trãi thảm đỏ mời Mỹ quay lại. Cái mặt dày đểu cáng ta biết giấu vào đâu? Đành phải lôi lại chuyện quá khứ rằng Mỹ giết dân ta.
Thì sao, nó không giết ta để ta giết nó hay sao?. Trong cuộc chiến tranh do ta chủ trương, có thằng nào không phải là Việt Cộng trong mắt người Mỹ. Ta sống trong dân, ta giấu vũ khí trong vườn nhà dân. Dân và ta đều quần đùi đen, áo bà ba đen, tay cầm liềm cắt cỏ mà ÁK-47 giấu trong bờ ruộng. Ta đánh úp nó chết nhăn răng vì nó tưởng du kích ta là dân lành.
Trong khi đó ta giết chính đồng bào ta, ta trói đồng bào ta như trói gà, rồi ta chặt đồng bào ta làm ba khúc sau vườn. Ta dùng cuốc đập đồng bào ta vỡ sọ. Ta chôn sống đồng bào ta sau khi bắt chính họ đào huyệt…
Ta tuyệt đối không nhắc lại chuyện đó. Ta tuyệt đối tìm cách quên rằng thằng đàn anh Trung Quốc đã giết đồng bào ta còn tệ hơn giết chó, máu chảy thành sông ở biên giới phía Bắc. Và ta vẫn tiếp tục thờ lạy nó.
Ta là ai? Ta là đảng cộng sản VN. Ta là thứ cặn bã của dân tộc này. Ta là thứ mọi rợ đạo đức giả. Ta là loài khỉ đột đã xua đuổi được mọi nền văn minh để tiếp tục tự sướng với nhau trong bóng tối của thời trung cổ.
Và còn nữa? Hãy chờ xem ta sẽ nghiến nát kẻ thù ( nhân dân ) như đàn anh Trung Quốc của chúng ta dùng xe tăng xay thịt nhân dân chúng nó thành thức ăn cho súc vật trên quảng trường Thiên An Môn.
Ta là quái thai thời đại. Ta không xứng đáng đứng ngang hàng với loài người văn minh trên trái đất này.
Thảm họa diệt chủng đã hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, ngoài 90 triệu người Việt. Mỗi người cần nhìn thấy cái chết đang đến với chính mình và con cháu mình, hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người, tới mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng đã đến trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng bảo vệ chúng ta.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Này nhé. Ta chiến đấu vì lý tưởng cộng sản, coi Mỹ là kẻ thù giai cấp, kẻ thù của hoà bình thế giới. Ta thắng nó với lòng tin rằng chẳng bao lâu sau thằng tư bản sẽ quỳ gối trước mặt phe cộng sản để cầu xin ân huệ.
Thế mà tất cả những gì ta hy sinh cho cuộc chiến 20 máu lửa đó, trong phút chốc bỗng biến thành trò cười rẻ tiền. Chủ nghĩa cộng sản sụp tan thành mây khói. Nay ta quay lại cầu xin nó, theo đuôi nó xây dựng chủ nghĩa tư bản, năn nỉ nó công nhận ta là kinh tế thị trường.
Bao thế hệ hy sinh chống Mỹ để thấy những thế hệ sau chiến tranh lớn lên hướng về văn hoá Mỹ, cuồng Mỹ. Hoá ra những gì ta làm trong quá khứ đều sai, đều ngu muội , đều vì ta có tầm nhìn không quá lũy tre làng.
Hỏi như thế có nhục không? Mà nhục như thế thì quên thế nào được”

    Cứ làm theo lời khuyên của bác Nguyễn Trung ấy, khép lại quá khứ -> chôn vùi quá khứ -> đứa nào động đến quá khứ đem bắn bỏ là sẽ quên được nỗi nhục ngay thôi í mà . Đảng viên đảng Cộng Sản thiếu Bác Hồ gì cách quên nỗi nhục mà lo cho bò trắng răng .

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Trước đó, chỉ cách đây vài ngày, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để trao công hàm phản đối việc Trung Quốc hôm 2/1 thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên ra sân bay mà Trung Quốc xây dựng”

  Chắc báo Việt Nam quên đăng đại diện Đại sứ quán Trung Quốc đã trao lại cho đại diện Bộ Ngoại giao VN bản copy của bản công hàm mang tên Thủ tướng Phạm Văn Đồng công nhận chủ quyền của Trung Quốc trên 2 quần đảo này .

  “Nỗi nhục dân tộc và mất nước”

  Nỗi nhục dân tộc nhưng là niềm tự hào của Đảng & Nhà nước .

  Không nên gọi đó là mất nước, mà nên xem đây là “được nước”.

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, theo tớ, có lẽ là học trò trung thành nhất của Chủ tịch Hồ Tập Chương, aka Hồ Chí Minh . Tớ rất tự hào và ủng hộ những gì Tbt Nguyễn Phú Trọng đã & đang làm . Tới luôn đi Tổng bí thư ui!

 3. Cà Chua đỏ Says:

  Trong quan hệ quốc tế, các bạn phải hiểu rằng, Việt nam ta là nước nhỏ, muốn giữ đất nước được hòa bình với nước lớn lại là láng giềng, thì ta phải khôn khéo “dùng mưu nhiều hơn dùng sức”, vì ta yếu hơn mà dùng sức liệu có phải là khôn ngoan không? các bạn thử nghĩ xem, bởi mục đích cuối cùng của ta là hòa bình, ổn định để phát triển và bảo vệ chủ quyền. Việc gì ra việc ấy, nếu Trung quốc vi phạm ta lên án, mặt khác ta vẫn phải giữ quan hệ để thuyết phục dần. Chứ không thể cứ thấy thiệt là nhảy dựng lên, cách đó chỉ mang lại thất bại mà thôi. Mục đích của chuyến thăm của TBT NP Trọng là nhằm tăng cường quan hệ đối tác chiến lược giữa VN và TQ, khẳng định đường lối đối ngoại của VN muốn tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước, trong đó có TQ-một đối tác chiến lược toàn diện quan trọng của Việt Nam. Chuyến thăm của TBT ngay thời điểm đầu năm khẳng định rõ mong muốn của VN đưa quan hệ với Trung Quốc đi vào chiều sâu, hiệu quả, tạo môi trường hòa bình, ổn định, mở ra một năm sẽ có nhiều chuyến viếng thăm lẫn nhau giữa lãnh đạo hai bên. Vì năm 2017, là chủ nhà của Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC), VN sẽ đón tiếp lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC sẽ đến thăm VN. Trong các chuyến thăm làm việc, lãnh đạo VN đã gửi lời mời thăm VN trong Tuần lễ Cấp cao APEC cuối năm 2017 và lãnh đạo TQ đã khẳng định nhận lời mời sang dự APEC.

  • Khách Says:

   Đại diện Bộ ngoại giao VN đã được MỜI đến ĐSQ Trung quốc ở HN để nhận bản copy “công hàm phạm văn đồng”, còn việc VN có trao công hàm phản đối TQ đưa máy bay đến Trường Sa hay không. .. chỉ có ma đang nằm trong Lăng Ba đình biết.
   VN tự hào là nước duy nhất trên thế giới, Bộ ngoại giao được đến chầu ở SQ nước ngoài.
   Lũ lợn khôn hề biết đến nhục nhã, chúng chỉ cần biết: – Đảng lợn CSVN quang vinh muôn năm!

 4. NỖI NHỤC DÂN TỘC & MẤT NƯỚC MANG TÊN NGUYỄN PHÚ TRỌNG (Nhóm Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Nỗi nhục dân tộc và mất nước mang tên Nguyễn Phú Trọng. […]

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Báo Tạp Kỹ Cộng Sản đăng 1 list sơ bộ những thỏa thuận ký kết Việt-Trung . Đọc xong tớ không còn phân biệt được Việt Nam & Trung Quốc

  Có 1 vài điều đáng chú ý

  – Thỏa thuận hợp tác thả giống nuôi trồng nguồn lợi thủy sinh khu vực Vịnh Bắc Bộ Việt Nam-Trung Quốc

  Vịnh Bắc Bộ bây giờ thuộc cả về Việt Nam & Trung Quốc ?

  – Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc

  Cán bộ cấp cao của Đảng CS Việt Nam là do Trung Quốc đào tạo

  – Bản ghi nhớ về việc hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề “Sức lôi cuốn của Việt Nam – sức lôi cuốn của Trung Quốc” giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc

  Cả VN & TQ đều có “sức lôi cuốn” như thế, tới lúc nào thì 2 nước hút chặt vào nhau như vợ chồng sam ? Hay đã rồi ? Phải đổ nước sôi mới rời nhau ra ?

  Đọc thêm đoạn này thì đúng là Thiên Triều tiếp chư hầu

  “Trước đó, tại Đại lễ đường Nhân dân, sau khi cùng chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai Đảng, hai nước, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng dự tiệc trà thân mật”

  Yessiree, và Việt Nam thì lấy đó làm vinh dự tột cùng .

  “Đây là cử chỉ đặc biệt, chưa có tiền lệ, thể hiện sự coi trọng và thiện chí của nhà lãnh đạo hạt nhân của Trung Quốc mong muốn tăng cường sự gần gũi, tin cậy với lãnh đạo cao nhất của Việt Nam”

  Nói cho mà biết, nếu Trung Quốc coi VN là 1 quốc gia ngang hàng, thì TQ phải mời Tổng bí thư nhà mình dự đại tiệc, rồi nói chuyện ở quốc hội . Ít nhất cũng phải bằng Đế quốc Mỹ tiếp Tổng thống VNCH ngày xưa . Đàng này chỉ có nhậm xà mà phía VN đã thấy làm vinh dự, sung sướng, hạnh phúc lắm lắm!

 6. Minh Mẫn Says:

  Không phải là nhục mà phải thấy là vinh mới đúng cho Việt nam. vì chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần này là một hoạt động ngoại giao thông thường của Đảng, Nhà nước ta. Chuyến thăm diễn ra trước thềm kỷ niệm 67 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và vào thời điểm nhân dân hai nước đang cùng chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu. Đồng thời nhằm tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc, khẳng định đường lối đối ngoại của Việt Nam theo phương châm độc lập, tự chủ và tăng cường quan hệ với các nước, trong đó có Trung Quốc. Nhưng v ới đám rận chủ thì luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, vu khống. Cứ bất kỳ có sự kiện gì sắp diễn ra là chúng lại tìm cách để xuyên tạc. Chuyến thăm của Tổng bí thư lần này cũng là một sự kiện chính trị quan trọng (chuyến thăm ngoại giao cấp nhà nước) để tăng cường hợp tác quốc tế trên cơ sở độc lập tự chủ. Tuy nhiên đám dân chủ lại cố tình lờ đi cái ý nghĩa đó. Chúng đâu hiểu rằng, trong thế giới ngày nay, mối quan hệ giữa các quốc gia luôn có tồn tại những yếu tố tích cực và yếu tố tiêu cực. Vì vậy, việc vận dụng khéo léo đường lối ngoại giao sao cho phù hợp với điều kiện của đất nước là điều hết sức quan trọng với phương châm “vừa hợp tác, vừa đấu tranh”. Điều đó cho thấy xuyên suốt lịch sử 4000 năm dựng xây và phát triển đất nước trong quan hệ với Trung Quốc, để có nền độc lập, tự do như Việt Nam hiện nay là sự nỗ lực rất lớn của đường lối ngoại giao khéo léo của Việt Nam.

 7. Thu Hiền Says:

  Người dân Việt nam và độc giả cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu mang tính xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta cũng như gây ra sự hoang mang trong quần chúng nhân dân về chuyến thăm của Tổng bí thư lần này. Như độc giả thấy đấy, một đặc điểm mang tính cố hữu của đám dân chủ là mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị trọng đại hay nhạy cảm nào thì đám lều báo lại tha hồ được dịp trổ tài “bốc phét” “võ đoán mò” của mình. Nhưng tất cả các chiêu bài đó đều chỉ nhằm một mục đích là xuyên tạc bản chất thực sự của các sự kiện đó. Kích động là hành động phản ứng tiêu cực nhất. Trung Quốc là kẻ thù đồng thời cũng là bạn của chúng ta, nếu ngoại giao không mềm mỏng thì thiệt sẽ là Việt Nam chứ không ai khác, là người Viêt nam phải cố mà hiểu điều đó, đừng bán đứng đất nước mình bằng những chiêu trò thâm độc nữa hỡi những con người mang dòng máu Viêt (dân chủ rởm) đang có những hành động chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: