Bọn Mỹ giết em rồi cờ đỏ sao vàng ơi…

Mai Tú Ân ( nhà văn)

co-vang

Thành phố Westminster, Nam California đã cấm hoàn toàn và triệt để cờ đỏ sao vàng dưới mọi hình thức. Sắp tới là các thành phố trên khắp nước Mỹ, rồi khắp thế giới sẽ cấm nó như cấm dịch.

Thế là em cờ đỏ sao vàng đã bị bọn Westminster trảm rồi các bọn khác nối tiếp nhau giết chết nó ở Hoa Kỳ. Bọn nó đã cấm lá cờ của chúng ta như cấm kẻ mang dịch lậu vậy. Nhưng nó cấm đây tức là cấm treo cờ hay phơi bày lá cờ đỏ sao vàng ra ánh sáng ban ngày thôi chứ đâu có cấm hẳn nó trong bóng đêm hay tối mờ mờ đâu. Ta vẫn có thể giấu cờ đỏ sao vàng vinh quang của ta vào trong quần sì, gầm giường hay trong chuồng lợn thì vẫn được cơ mà.

Thật bực mình cái bọn Westminster này quá. Bọn nó không biết lá cờ đỏ sao vàng oai danh khét lẹt của Việt Nam ta do chính Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lấy từ lá cờ Phước Kiến, Trung Quốc về làm cờ của Việt Nam mà không mất công vẽ. Nên nó cũng đỏ đỏ vàng vàng Cách Mạng giống lá cờ Trung Cộng nhưng ít sao vàng hơn. Nó đã được lấy làm cờ cho Tổ Chức Thanh Niên Đồng Chí Hội từ năm 1941. Năm 1945 mới lấy làm cờ của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.

Còn ở nước ngoài thì giờ đây thành phố Westminster, Mỹ lại đi đầu cấm nó, đốt nó và cứ làm như lá cờ đỏ sao vàng vinh quang của chúng ta như cục cứt ấy…

MTA

29 phản hồi to “Bọn Mỹ giết em rồi cờ đỏ sao vàng ơi…”

 1. Ngộ Says:

  Mr. Áo dài hốt hụi chót! Giữ tàn y lại để thờ thôi!

 2. người chuyển lửa Says:

  Cờ Sao Máu Từ Đâu?

  Cờ sao máu phải chăng cờ tổ quốc?
  Ngàn lần không, không phải, bạn tôi ơi!
  Cờ sao máu cũng là cờ nô dịch
  Là đàn em cờ liềm búa mà thôi.

  Kẻ nô dịch là một già du đãng
  Đức thì hèn tài cán chẳng là bao
  Đã xung phong làm tôi tớ Nga Tàu
  Rước chủ nghĩa phi nhân về thần phục.

  Hắn lập đảng tự phong làm đầu mục
  Trương lá cờ của đảng cướp Lê nin
  Rồi rập khuôn theo mẫu mực đàn anh
  Hắn ỉa són thêm lá cờ sao máu.

  Với thủ đoạn lưu manh và ma giáo
  Đảng búa liềm gian ác một mùa thu
  Lợi dụng nhiễu nhương tranh sáng tranh mù
  Xổ cờ máu bịp người dân cướp nước.

  Kể từ đó tóc tang tràn sông núi
  Khi đảng Hồ tuân lệnh đảng Lê nin
  Bằng máu xương chết chóc của dân mình
  Giương cờ máu làm tốt đầu xâm lược.

  Cờ sao máu chính là cờ cướp nước
  Vấy máu đào hàng chục triệu sinh linh
  Cớ sao gọi là lá cờ tổ quốc?
  Cho tủi hồn bao kẻ đã hy sinh.

  https://fdfvn.wordpress.com

 3. Nguyễn Hải Says:

  Hành động đốt cờ đỏ sao vàng của Việt nam mà đã được thế giới thừa nhận, chẳng qua là vì nỗi sợ hãi vô hình màu cờ đỏ sao vàng của đám chống cộng cực đoan hải ngoại, đặc biệt ở miền Nam Cali. Xem lại các clip trên youtube, chúng ta thấy rằng mỗi khi lá cờ sao vàng xuất hiện ở đâu, đặc biệt khi nó cùng xuất hiện với các nguyên thủ của Nhà nước ta, hoặc trong các sự kiện quốc tế mà Việt Nam tham gia, thì đám CCCĐ đều cố sức tụ tập thành một nhóm nhỏ giương cờ vàng ba que, giăng biểu ngữ phản đối, gây rối trật tự công cộng nhằm tạo thế đối chọi với lá cờ đỏ sao vàng; không công nhận lá cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ của Việt Nam. Ồn ào, quyết liệt như vậy, tuy nhiên, thực tâm chúng luôn cố che giấu một nỗi sợ vô hình, đó là sợ hãi chính điều mà chúng không thừa nhận – lá cờ đỏ sao vàng. Lá cờ biểu tượng cho máu, màu da tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam, biểu hiện cho truyền thống yêu nước, không ngại hi sinh để bảo vệ cho nền độc lập của dân tộc. Chính lá cờ này đã song hành cùng nhân dân Việt Nam đánh đuổi giặc Pháp – Mỹ, lật đổ chính quyền ngụy “bù nhìn” với lá cờ vàng ba que tượng trưng cho tội ác với nhân dân miền Nam, tội ác với cách mạng Việt Nam. Sự sợ hãi đó bắt nguồn từ tâm lý của những kẻ thua cuộc, không dám nhìn nhận vào sự thất bại, phi nghĩa của mình, vẫn cố hoài niệm về thây ma Việt Nam cộng hòa vốn đã đi vào dĩ vãng hơn 40 năm trước. Và tâm lý mặc cảm, trốn tránh đó là khởi nguồn cho sự cực đoan, quá khích mỗi khi lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện mà thôi. Hơn nữa, qua đây, chúng ta thấy sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của đám CCCĐ cũng như đám “rận chủ” ở trong và ngoài nước. Nếu như trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đám dân chủ này luôn rao giảng về tự do, nhân quyền, mọi người đều có thể làm mọi điều họ muốn và không ai có thể ngăn cấm, phản đối được. Tuy nhiên, đến khi thấy ai đó đi ngược lại với ý muốn của mình, dù chỉ là chuyện mặc quần áo màu gì thôi, là chúng đã tấn công, hạ nhục người ta. Thử hỏi, tự do, nhân quyền mà chúng vẫn “ra rả” trên các trang mạng xã hội, đài phát thanh, mạng Internet có thật sự như lời chúng nói? Đến ông Hùng, nạn nhân của vụ việc cũng phải chua xót nói rằng: “Điều tôi nhận ra sau sự cố ở Little Saigon là có những người mệnh danh nhà dân chủ nhưng họ cũng chụp mũ và đánh lừa dư luận về bản chất của sự việc giống như cách họ cáo buộc phía Hà Nội.”Qua đây, chúng ta mới thấy rõ bộ mặt côn đồ thật sự của đám CCCĐ hải ngoại. Luôn tố cáo chính quyền đàn áp dân chủ, đàn áp nhân quyền, nhưng xem ra, bản chất vấn đề không nên tin vào lời nói mà chúng ta cần phải xem xét hành động để phán quyết!

  • Trúc Bạch Says:

   Trích : “chẳng qua là vì nỗi sợ hãi vô hình màu cờ đỏ sao vàng …”

   Ha ha ha …Thấy MÁU thì ai mà chả sợ !?

  • Quế Sơn Says:

   @Nguyễn Hải: Bạn cần học lại lịch sử để hiểu rõ xuất xứ của cờ đỏ sao vàng . Cờ đỏ sao vàng , mà người Việt hải ngoại thường gọi là cờ máu , vốn là cờ của tỉnh Phúc Kiến được ông Hồ nịnh bợ mang về làm cờ nước . Vì lẽ đấy cờ đỏ sao vàng là cờ ngoại bang , là nỗi nhục của dân tộc và ông Hồ là kẻ tội đồ . Còn Cờ Vàng ba sọc đỏ , hay còn gọi là Long Tinh Hoàng Kỳ , là cờ truyền thống của dân tộc từ thời nhà Nguyễn đã có lịch sử hơn 300 năm . Trong khi chờ đợi thay Quốc kỳ mới thì tạm thời chỉ có Cờ Vàng Long tinh kỳ mới xứng đáng là Quốc kỳ Việt Nam thôi bạn ạ.

  • Nỡm Says:

   @ Nguyễn Hãi, phí thời gian viết còm dài để lòi cái dốt nát ra vậy. Hãy dành thời gian quý báu của mình để HỌC lại lịch sử VN nhá, hay nhà bác vẫn cứ khăng khăng cương quyết NGU

 4. Vân Anh Says:

  Cuộc kháng chiến chống Mỹ đã kết thúc hơn 40 năm, với sự thắng lợi của quân giải phóng và nhân dân miền Nam đã lật đổ chính quyền Mỹ – ngụy. Đất nước thống nhất, đi lên theo con đường xã hội chủ nghĩa, Nhà nước Việt Nam với quốc kì là lá cờ đỏ sao vàng đã trở nên thân quen trên trường quốc tế, trở thành biểu tượng của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Nhắc tới Việt Nam, người ta nhắc đến lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ đã từng bay phấp phới trên nóc hầm tướng Đờ cát, chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, làm kinh hãi biết bao kẻ thù xâm lược, lá cờ thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Được cả thế giới thừa nhận như vậy, tuy nhiên, có một thiểu số người lại không thừa nhận, luôn tìm cách trốn tránh, thù ghét nó – đó chính là đám chống cộng cực đoan (CCCĐ) ở hải ngoại. Sự sợ hãi đó càng được thể hiện qua vụ việc xảy ra ở vùng Little Saigon ở Nam California sáng 20/11/2016 vừa qua.Sự việc bắt nguồn từ ông Lê Đình Hùng, giám đốc công ty vàng bạc Cửu Long, (còn gọi là Hùng “Cửu Long”), trước khi sang du lịch ở Mỹ đã quảng bá trên Facebook của mình là sẽ mặc áo dài đỏ với ngôi sao vàng to ở giữa trên nhiều thành phố ở Mỹ nhằm quảng bá cho hình ảnh đất nước cũng như nhằm mục đích tạo sự kết nối, hòa hợp dân tộc. Sau khi đến Mỹ, ông Hùng đã thực hiện ý định của mình ở nhiều thành phố: Maryland, Washington DC,… tuy nhiên khi đến khu vực vùng Little Saigon ở Nam California, thì ông bị một nhóm người cực đoan chửi mắng, tấn công, đòi lột bỏ quần áo, khiến ông này bị thương và chỉ khi có sự can thiệp của cảnh sát thì sự việc mới được giải quyết. Hèn quá

  • Đinh Thắng Says:

   Ôi! Tởm lợm quá cái thứ ný nuận nồn của hai thằng nhãi DLV Nguyễn hải & Vân Anh . Hai đứa này đã bị bọn chó má lưu manh kẻ cướp CS Hà Nội nhồi sọ . Bọn chóp bu Cs đã nhét toàn những thứ khốn nạn lưu manh vào đầu đám DNV mù lòa này. Hết thuốc chữa với chúng.

  • Ngoc Tu Says:

   Mỗi ngày được mấy cục xương mà hung hăng quá vậy nhóc?

  • Quế Sơn Says:

   @ Vân Anh: Bạn bị nhồi sọ hết thuốc chữa rồi. Cái gì mà “kháng chiến thắng Mỹ, giải phóng miền Nam”?? Tầm bậy tầm bạ. Sau chiến thắng Điện biên Phủ đến 1975 là thời kỳ 20 năm Nội-Chiến-Việt-Nam, là đồng bào Nam Bắc gà cùng một mẹ đánh nhau do sự xúi giục kích động của bọn Cộng Sản Mao Hồ . Nội chiến thì làm sao mà gọi là ‘giải phóng’ được hở bạn? Nhưng nói là Việt Cộng miền Bắc cưỡng chiếm, xâm lược miền Nam thì quả không sai . Cộng sản tuy cưỡng chiếm được miền Nam nhưng đã vi phạm Hiệp định Paris 1973 về đình chiến , do đấy về danh nghĩa thì Việt Nam vẫn còn là 2 miền Bắc , Nam độc lập theo tinh thần Công pháp Quốc tế tuân theo Hiệp định Paris 73 . Nếu bây giờ Mỹ , Trung vì quyền lợi biển Đông mà khơi dậy vấn đề Hiệp định Paris 73 để dùng Việt Nam như một lá bài đàm phán với nhau thì có lẽ VN sẽ phải tổ chức lại tổng tuyển cử mới được chính thức được xem là một quốc gia thống nhất . Bạn Vân Anh nên tìm đọc Bên Thắng Cuộc của nhà báo Huy đức và Đèn Cù của Trần Đĩnh để hiểu thêm về Nội Chiến VN và cuộc đời thực trụy lạc gái gú của ông Hồ .

  • Says:

   @ Vân Anh, “Cuộc kháng chiến chống Mỹ đã kết thúc hơn 40 năm, với sự thắng lợi của quân giải phóng và nhân dân miền Nam đã lật đổ chính quyền Mỹ – ngụy. Đất nước thống nhất, đi lên theo con đường xã hội chủ nghĩa”
   “Đi Lên” ? Bốc phét hay trào phúng vậy cậu ! Trước 1975 miền nam đã Sản Xuất ra Xe Hơi rồi đấy, người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc THÌ đùng một cái “giặc từ miền bắc vô đây, bàn tay nhuốm máu hận thù; giặc từ ngoài bắc vô đây, bàn tay nhuốm máu anh em”. Chúng tôi o cần thống nhất, cũng o cần thiêng đàng xhcn. Đừng đĩ miệng!

   Chống Mỹ, chửi Mỹ mà sao tên nào cũng có nhà, có con …ở Mỹ vậy ta? tên 3x, tên Ma dê VN…Sao o đi du học, chữa bịnh, mua nhà hay công cán ở ” 4 tốt, 16 chữ vàng” đi.
   Đúng là “Đừng tin những gì cs nói, mà hãy NHÌN vào những gì cs làm” Chuẩn không cần chỉnh!
   Nhà cậu Vâng Anh ráng cố gắng dùng bộ não của mình làm việc, suy gẫm…đi nhá. Không dùng bỏ phí quá

 5. Bích Nguyễn Says:

  Cũng chỉ là một thành phố nhỏ bé trong một nước Mỹ khổng lồ, trong một thế giới rộng lớn mà thôi. Hãy cứ nhìn xem, khi không chỉ nước Mỹ mà cả thế giới đang quan tâm và mong muốn hợp tác sâu sắc với Việt Nam thì lòi đâu ra một thành phố sống ngược đời, thích khác người đến vậy. Nếu họ sống mãi với quyết định đấy thì họ sẽ không bao giờ tiến bộ hơn được nữa đâu!

 6. Cờ Đỏ & Lọ Đen Says:

  […] Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng […]

 7. Cờ Đỏ & Lọ Đen « sổ tay thường dân Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.”  […]

 8. Cờ Đỏ & Lọ Đen | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 9. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Cờ Đỏ & Lọ Đen - Tin Tức Tiêu Điểm Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 10. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Cờ Đỏ & Lọ Đen | doithoaionline Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 11. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Cờ Đỏ & Lọ Đen – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 12. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Cờ Đỏ & Lọ Đen | Chân Trời Mới Media Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 13. Lá Cờ Xui Xẻo « sổ tay thường dân Says:

  […] Mai Tú Ân Chị Phương Anh (nhà xuất bản Quê Mẹ) và chị Trương Anh Thụy (nxb Cành Nam) cùng vài ông anh khác – Võ Thắng Tiết, Uyên Thao, Trần Phong Vũ, Huy Phương – đều đã có lúc khuyến khích tôi “ra” một cuốn sách, cho nó … giống với mọi người. Tôi lắc đầu quầy quậy trước sự ân cần và tử tế của quí anh/quí chị vì sợ lỡ có tác phẩm, rồi bị trao giải Nobel (về văn học) là hư bột/hư đường ráo trọi. […]

 14. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá Cờ Xui Xẻo - Tin Tức Tiêu Điểm Says:

  […] Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời. – Mai Tú Ân […]

 15. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá Cờ Xui Xẻo – Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết Says:

  […] Mai Tú Ân […]

 16. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá Cờ Xui Xẻo | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Mai Tú Ân […]

 17. Lá cờ xui xẻo | Quảng Ngãi Nghĩa Thục Says:

  […] thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời. – Mai Tú Ân Chị Phương Anh (nhà xuất bản Quê Mẹ) và chị Trương Anh Thụy (nxb Cành Nam) […]

 18. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá Cờ Xui Xẻo | doithoaionline Says:

  […] Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời. – Mai Tú Ân […]

 19. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá cờ xui xẻo | Đàn Chim Việt Online - Thông tin - Chính trị - Nghị luận Says:

  […] Mai Tú Ân […]

 20. Cờ Đỏ & Lọ Đen | Báo Trẻ Online Says:

  […] Mai Tú Ân: “Nhưng phải nói lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.” […]

 21. Lá cờ xui xẻo | Báo Trẻ Online Says:

  […] Mai Tú Ân […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: