Cộng sản kiến tạo: Việt Nam sẽ về đâu?

Nhóm Bà Đầm Xòe

4-vi

Thỉnh thoảng thủ tướng Việt Nam lại thay mặt Đảng CSVN tru lên: Nhà nước Việt Nam là một nhà nước kiến tạo. Kiến tạo công ăn việc làm, kiến tạo một xã hội học tập, kiến tạo cho người dân có đời sống ấm no, hạnh phúc, tự do, dân chủ, công bằng, văn minh và tiến bộ xã hội.
Sự thật không phải bây giờ đảng nhà nước Việt Nam mới kiến tạo mà họ đã kiến tạo từ năm 1945 cho đến ngày nay. Trãi qua rất nhiều đường hướng kiến tạo, biết bao mất mát hy sinh, biết bao nhiêu máu xương của nhân dân đã đổ xuống, kết quả xã hội Việt Nam hiện tại đang là một xã hội gì và như thế nào?
Xin thưa, đó là một xã hội hầm bà làng không phát triển theo đúng một học thuyết hay một lý thuyết nào cả. Tư bản cũng không mà xã hội chủ nghĩa cũng không. Đảng cộng sản của Trọng lú thường mồm loa mép giải nhằn cái mớ rẻ rách kiến tạo, đó là: phát triển đất nước theo “Cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”.


Nhân loại văn minh hay rừng rú và ngay cả đám 4 triệu đảng viên của Trọng lú với hơn 24 ngàn giáo sư tiến sĩ cũng đéo biết nội hàm của cái lý thuyết kiến tạo “Cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” này có những cái gì ở trong đó và cái mô hình xã hội của nó là như thế nào? Chính vì cả lũ cộng sản đéo biết nên Trọng lú phải cả vú lấp miệng dân Việt Nam bằng một cái lá khoai che lồn: “Một trăm năm nữa chúng ta cũng chưa chắc đã xây dựng xong chủ nghĩa xã hội”. Bản chất của học thuyết “cơ chế” và “định hướng” trên là do mấy thằng vừa ngu vừa tham vừa tàn bạo đểu cáng cố tình thêu dệt ra để lừa dân, đè đầu cưỡi cổ dân, giúp cho việc cai trị dân và cướp bóc các nguồn lực tiền của của đất nước của chúng được dễ dàng. Ngoài ra, chúng không còn có giá trị nào khác.
Ba mươi năm thực hiện kiến tạo theo “cơ chế” và “định hướng”, tức thực hiện đường lối này, Đảng CSVN đã kiến tạo nên một xã hội của Cái Bang ngày một hiện rõ. Tháng trước, năm trước còn thấy xã hội băng hoại chỉ như cái chôn bát. Tháng sau, năm sau xã hội băng hoại cứ phình rộng thêm ra, sâu hơn lên như hồ như biển với một tốc độ chóng mặt.
Những “tinh hoa” của đảng giữ chức quyền từ cấp tổ trưởng, phường xã đến trung ương, Bộ chính trị ngày một hiện hình quyết liệt là những bầy cướp hay bọn lục lâm thảo khấu vừa ngu, vừa tham, vừa tàn bạo. Chúng ăn không từ môt thứ gì của dân. Chúng cướp không tha một thứ gì của đất nước. Hàng trăm hàng ngàn tỷ mồ hôi nước mắt máu mủ của dân ồng ộc tuôn chảy vào mồm chúng. Vinashin, Vinalines, PU 18, Bầu Kiên, Lê Thị Huyền Như, Phạm Công Danh, Trịnh Xuân Thanh và hàng ngàn quan tham khác mới chỉ là những cái họng chó lộ ra. Còn lại, tất cả chúng cũng chỉ một giuộc chó má, giòi bọ nhung nhúc thi nhau, cổ vũ nhau, hò hét cùng nhau ăn xương uống máu đồng bào với hàng triệu hàng triệu tỷ đồng. Chúng đã nuốt đày họng chúng và như lũ chuột, chúng đào hang cất giữ, đem ra nước ngoài cất giữ. Chúng tham lam, ngu dốt, tàn bào cướp giết để thu lợi cá nhân không có thằng nào kém thằng nào. Những kẻ bị đưa ra ánh sáng chỉ là những kẻ bị lộ, chúng buộc phải xử lý nhăm che mắt thiên hạ, nhằm tiếp tục bịp bợm dân và tiếp tục kiến tạo con đường giết người cướp của của chúng mà thôi. Tất cả chúng đều đã biến mình thành những con quỷ khổng lồ, luôn lấy việc đàn áp, cướp bóc, bán nước thu tiền làm niềm vui ngày ngày của chúng. Mọi lời nói vì nước vì dân, kiên quyết chống tiêu cực tham nhũng chỉ còn là những khẩu hiệu tanh lợm mùi nước bọt, mùi máu, mùi xác chết, mùi lừa đảo của bọn chúng. Trọng lú đã rất hồn nhiên, mừng vui khôn xiết, gân cổ lên cổ vũ, khẳng định cho sự nghiệp kiến tạo này: “Nhìn tổng quát, đất nước có bao giờ được thế này không?”.
Vì sự ngu dốt, tham lam và tàn bạo của lãnh đạo, chúng đã kiến tạo đẩy nhân dân Việt Nam vào con đường khôn cùng của đói nghèo và tội lỗi. Người dân muốn tồn tại buộc phải theo gương lãnh đạo cũng phải cướp, phải giết và từng bước trở thành những con thú chỉ còn biết săn mồi, ăn ngủ, đụ đái, ỉa và ngược lại. Kiến tạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong 70 năm qua đã làm cho cả một đất nước đã tan hoang, cả một dân tộc đã băng hoại, mầm mống của một xã hội văn minh lùi dần lùi dần về một xã hội bầy đàn lại giống.
Trước hiện thực đó, Cộng sản Việt Nam sẽ kiến tạo một xã hội Việt Nam đi về đâu và sẽ như thế nào?
Chủ thuyết “kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” không thay đổi, những người cầm chịch kiến tạo không thay đổi, liệu có kiến tạo được một xã hội phát triển tốt đẹp hay không?
Xin thưa là không. Vì sao? Vì họ chỉ là một lũ vừa tham, vừa ngu vừa tàn bạo. Ngu, tham, tàn bạo đã trở thành bản tính của chúng. Bản tính này được kế tiếp truyền lại cho những “tinh hoa” trong cái ổ cộng sản nhà bọn chúng. Chúng luôn coi đất nước như một món quà dành tặng riêng cho bọn chúng. Chúng luôn coi nhân dân như những con ngựa kéo xe làm công cho bọn chúng. Chúng chỉ có khả năng kiến tạo duy nhất là tiếp tục đưa đất nước và dân tộc vào vòng nô lệ, vào đường hầm không lốt thoát và đích đến cuối cùng là bán nước cho Tàu Cộng. Hiện thực này đã ngày một hiện rõ. Đến trẻ con cũng biết và giật mình sợ hải. Nhưng bọn cộng sản cầm quyền Việt Nam thì lại reo vang hí hứng, tự tin rằng “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử của dân tộc”.
Bản chất chúng chỉ là những con sâu ăn lá thì không bao giờ có khả năng kiến tạo ra lá, những con chuột trũi chuyên gặm nhấm rễ cây thì không có khả năng tạo ra rễ cây. Lũ quỹ thích ăn thịt người không bao giờ có thể sinh thành và nuôi dưỡng được con người. Chúng, cái thứ sâu, quỷ dữ đó làm sao có thể kiến tạo cho một sự sống phát triển lành mạnh được. Chứ hóng gì chúng có thể kiến tạo cho người dân có ấm nó, hạnh phúc, công bằng, dân chủ, văn minh.
Kiến tạo cho một nước Việt Nam phát triển lành mạnh, trước hết phải vứt bỏ cái đường lối kiến tạo “Cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” đó đi và chủ nhân của đường lối đó phải bị loại bỏ ở vị thế cầm quyền. Điểm khởi phát của kiến tạo cần có phải là một xã hội đa nguyên dân chủ. Nhà nước là của dân, do dân, vì dân không phụ thuộc và không của bất kỳ một đảng phái nào. Người dân khắc biết mình cần phải làm gì và như thế nào trong môi trường dân chủ; người dân biết mình phải hy sinh gì, chịu đựng những gì cho sự nghiệp kiến tạo nên một xã hội mới tốt đẹp.
Nếu không xuất phát từ những giường mối trên, sự kiến tạo cho một xã hội mới để người dân được hưởng các quyền làm ngươi phổ quát của những người cộng sản cũng chỉ là một trò diễn hề hạ đẵng, kiểu như “ta đánh ta” mà lại mong diệt trừ được tham nhũng vậy. Kiểu đánh này có vạn mùa quýt đến cũng không thể triệt hạ được tham nhũng.
Cộng sản còn độc quyền lãnh đạo, mọi sự kiến tạo của chúng cũng chỉ vì chúng, nước Việt Nam tiếp tục không bao giờ ngóc đầu lên được và con đường mất nước, mất dân tộc vào tay Tàu Cộng ắt sẽ đến.

7 phản hồi to “Cộng sản kiến tạo: Việt Nam sẽ về đâu?”

 1. Mau Says:

  “Kiến tạo” là từ mới mà bọn ăn cắp học được từ quan thày Trung Cộng.

 2. người chuyển lửa Says:

  Toa Thuốc Cho Đảng

  Bệnh của đảng đã không còn thuốc chữa
  U Cộng hù xã ngãi đã di căn
  Bướu tham ô hủ bại đã hoành hành
  Thầy đã chạy đảng đang nằm thở dốc

  Chỉ còn cách đem xác Hồ liệng cống
  Biến lăng Hồ thành nhà xí thủ đô
  Dẹp cờ ma liềm búa đảng côn đồ
  Dùng tẩy uế cho đàn bà con gái

  Cắt phăng đi cái tà ma Xã ngãi
  Đuổi Lê điên, Mác dại khỏi quê nhà
  Bỏ tức thì điều bốn đại oan gia
  Mầm phác tác u nang và bướu độc

  Đoạn quì xuống van lơn cùng dân tộc
  Khấn đất trời tạ lỗi với tiền nhân
  Xin thứ tha tội đáng chết muôn lần
  Thì có thể qua dần cơn nguy kịch

  Rồi trả lại dân oan bao nhà đất
  Trả về cho đất nước của tham ô
  Góp bàn tay đuổi giặc Hán rợ Hồ
  Và thành khẩn làm một người lương thiện

  Thì bướu độc u nang dần sẽ biến
  Diễn tiến và chuyển hóa tận tim gan
  Thành con dân của Tổ Quốc Việt Nam
  Như hàng triệu đồng bào đang chờ đón.

  https://fdfvn.wordpress.com

 3. Đinh Thắng Says:

  Đọc xong bài viết, chỉ còn biết ngán ngẩm, lắc đầu mà rằng ” Địt mẹ bọn công sản chó má lưu manh ở Ba Đình”.

 4. Văn Vươn Says:

  Thủ tướng nói Nhà nước kiến tạo bởi Bộ máy nhà nước không phục vụ dân, không phục vụ doanh nghiệp thì phục vụ ai, đấy là cái quan trọng. Tại sao người ta nói một nhà nước kiến tạo thay vì nhà nước quản lý, quản lý hiểu là tôi phải quản lý anh, tôi là cấp trên tôi quản lý anh, ngược lại anh phải phục vụ cho doanh nghiệp, phục vụ người dân, anh phải thay đổi tư duy, một công chức không phải đứng ra để hành dân. Trong đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công chức hiện nay có được bao nhiêu người hiểu được như vậy? Chắc chắn là không nhiều người. Ngược lại, gần như đa số đều nhận thức rằng, cán bộ, công chức là có quyền hành, là quản lý, là ban phát, là bắt buộc người dân phải xin mới cho. Thẳng thắn nhìn lại bộ máy hiện nay, nhận thức về quản lý chưa thay đổi, tư duy cai trị vẫn còn nặng nề, thì không thể nói đến xây dựng một nhà nước kiến tạo, phục vụ người dân bằng những chính sách hiệu quả. Sẽ không có một quốc gia giàu mạnh nếu không có một nhà nước kiến tạo thay cho một nhà nước quản lý

 5. Thien Nguyen Says:

  Năm nào cũng vậy. Cứ đến khi kết thúc một năm là những trí thức giả lại bình loạn về một tình trạng không thể bê bét hơn của Việt Nam, họ vẽ ra một viễn cảnh Việt Nam sụp đổ trong nay mai mà đến cả chục năm rồi tôi đợi ngày đó mà nó không tới. Phải chăng họ đang nói phét, phải chăng họ nghĩ mình cao siêu lừa lọc được hết tất cả mọi người. Hài ghê :))

 6. Tiền Trần Dân Says:

  Phản động lú , luôn hô hòa (chống tự chuyển hóa , tự diễn biến ) . Thế mà lú tự chuyển hóa , tựu diễn biến nhất . Này nhé ! Từ khi Vn luôn coi Mỹ là đế quốc , không chơi , không bắt tay với Mỹ … Thế mà bây giờ , lú không những bắt tay với Mỹ , mà còn cứ đòi bằng được vào phòng bầu dục của Mỹ ngồi , thế không là suy thoái thì là cái gì nữa ?

 7. Bà Sa Says:

  Khi bàn về một Chình phủ kiến tạo và phát triển, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan chỉ ra hệ lụy “kép” của hiện tượng nguy hiểm này: “Tham nhũng quyền lực không những chỉ gây hại bằng cách dùng quyền để tham nhũng tiền của, mà còn làm méo mó cả thiết chế nhà nước, khiến cho bộ máy nhà nước không thể có hiệu lực, hiệu quả cần thiết. Không thể có một Chính phủ kiến tạo, Chính phủ phục vụ và hành động nếu không triệt được nạn tham nhũng quyền lựcKhông phải ngẫu nhiên người đứng đầu CP đã có một tuyên ngôn hành động mới: Ta đã bắn chỉ thiên quá nhiều, không trúng vào ai cả, bây giờ phải bắn có địa chỉ, không thể nói xong là xong việc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: