Donald Trump, sẽ là một hiện thân của cộng sản diệt cộng sản độc tài (Mỗi tuần mỗi câu chuyện về D.Trump).

Nhóm Bà Đầm Xòe

trum

Phàm đã là ngươi cộng sản khi đã học qua lý luận chính trị cao cấp đều biết đến hai luận điểm của triết học Mác – Lê nin:
1- Kinh tế là yết hầu của chính trị.
2- Vũ khí phê bình không thể thay thế bằng vũ khí.
Tôi không biết ông Donald Trump học được điều này ở đâu? Nhưng những việc ông nói và làm đã và đang diễn ra tôi có cảm nhận như ông đã ngấm vào tâm cốt hai luận điểm của triết học Mac – Lê này.
Nước Mỹ phải mạnh về kinh tế thì nước Mỹ mới nắm yết hầu, điều chỉnh nhịp thở cho những nước còn lại.

Nước Mỹ cũng phải mạnh về quân sự. Có mạnh về quân sự, nước Mỹ mới có khả năng răn đe, thậm chí dìm ngay đầu những mưu mô làm thay đổi hoặc đảo lộn trật tự thế giới. Sự tham lam của con người là không có giới hạn. Vì vậy, chỉ phê bình hay nhắc nhở bằng lời nói nhiều khi không có tác dụng mà nhất nhất phải phê bình bằng vũ khí thật sự mới đem lại hiệu quả chứ không thể chỉ có phê bình họ bằng lời nói – vũ khí phê bình, đặc biệt đối với chế độ độc tài cộng sản.
Việc D.Trump kêu gọi các doanh nhân trên kháp thế giới hãy đầu tư vào nước Mỹ, các nhà máy của người Mỹ hay di dời về nước Mỹ, mục tiêu để nước Mỹ phải mạnh hơn lên về kinh tế. Tuy chưa đến ngày nhận chức tổng thống nhưng với tài thuyết phục D.Trump đã thành công. Với hai thương vụ thuyết phục thành công, trong đó có công ty Carrier đồng ý giữ khoảng 1.100 công việc tại nước Mỹ, thay vì chuyển các công việc này sang quốc gia láng giềng Mexico và tập đoàn”Masa (Softbank) của Nhật Bản đã đồng ý đầu tư 50 tỉ USD vào Mỹ, sẽ tạo ra hơn 50.000 việc làm mới”. Tới đây Tập điện tử Apple cũng sẽ quay trở về nước Mỹ và các công ty Mỹ khác sẽ nối nhau trở về Mỹ chỉ là chuyện của thời gian, cũng như Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ bị huy bỏ sau 100 ngày D.Trump nhận chức vậy.
D. Trump cũng yêu cầu sửa chữa lại 4 chiến hạm và ngân sách quốc phòng (dự thảo) tăng hơn nhiều so với tổng thống tiền nhiệm. Đây cũng là những bằng chứng chứng minh tính thống nhất từ lời nói đi cùng việc làm của D.Trump trong chiến lược tăng cường sức mạnh quân sự để vũ khí nói chuyện với vũ khí chứ không như các đời tổng thống của 16 năm vừa qua chỉ giải quyết vấn đề quân sự quốc tế bằng vũ khí phê bình chứ không phải phê bình bằng vũ khí.
Nước Mỹ, sau khi làm cho cộng sản ở Đông Âu sụp đổ và tiếp theo làm sụp đổ chế độ độc tài ở Irak, ở Ai Cập, họ tận hưởng vinh quang. Họ cứ tưởng nước Mỹ sẽ không còn có đổi thủ. Bởi vậy, các đời tổng thống nối nhau dù là người của đảng Dân chủ hay Cộng hòa cũng chỉ là những trí thức chính trị. Ngay đến bộ trưởng Quốc Phòng, nước Mỹ cũng chọn một giáo sư chứ không phải là một tướng lĩnh. Những người này nói giỏi, nhưng làm thì cũng chỉ hay như nói giỏi. Năng lực quốc phòng như dậm chân tại chỗ.
Trong làm ăn kinh tế. Thị trường nước Mỹ mở toang và những nước khác cướp thời cơ làm giầu từ nước Mỹ. Trung Quốc là một thực thể điển hình. Ngươi Mỹ đưa chất xám và công nghệ của mình ra nước ngoài, để rồi ngươi Mỹ lại nhận về sản phẩm của người Mỹ được sản xuất trên đất nước khác. Như thế, người Mỹ hai lần bị mất của cải của nước mình cho nước khác. Với kiểu tương tác làm ăn như vây, kinh tế Mỹ suy yếu là một điều tất nhiên. D.Trump với tài kinh doanh lọc lõi đã nhận ra điều đó và Trump quyết định phải đặt lại bàn cờ để chơi ván cờ khác với các nước. Trung Cộng là mục tiêu số 1.Bàn cờ đầu tiên D. Trump quyết xóa đi, tổ chức, sắp xếp lại là bàn cờ chơi với Trung Cộng. Vì Trung Cộng là một nước cộng sản độc tài, chuyên đi ăn cắp, trong đó có việc ăn cắp sự giầu có của nước Mỹ và đặc biệt Trung Cộng muốn đảo lộn và sắp xếp lại trật tự thế giới, D.Trump thấy cần phải nắm giữ yết hầu và thấy rõ cần thiết phải phê bình Trung Cộng bằng vũ khí.
”Một trong những mối quan hệ quan trọng nhất mà chúng ta phải cải thiện, bắt buộc phải cải thiện, là quan hệ giữa chúng ta với Trung Quốc. Trung Quốc không phải là một nền kinh tế thị trường. Họ không tuân thủ các quy tắc của cuộc chơi, và tôi biết đã đến lúc họ phải bắt đầu tuân thủ quy tắc… D.Trump”.
Thế giới sẽ có những chuyển biến khác lạ và mạnh mẽ dưới thời Tổng thống Mỹ D.Trump và nhân dân các nước đang bị cai trị dưới chế độ độc tài cộng sản có thể mơ đến một hiện thực dân chủ ở nước mình sẽ xảy ra và đến trong thời D. Trump làm tổng thống.
Bắt được thóp độc tài cộng sản và vận dụng nó để diệt nó, triết luận này đã và sẽ hiện hữu ở D.Trump.

7 phản hồi to “Donald Trump, sẽ là một hiện thân của cộng sản diệt cộng sản độc tài (Mỗi tuần mỗi câu chuyện về D.Trump).”

 1. Đinh Thắng Says:

  Đúng như vậy ! Muốn diệt tận gốc bọn Cs khốn nạn thì phải hiểu nó từ cái học thuyết đểu của nó rồi đến chính những việc nó làm với nhân loại và với người dân đất nước nó khi nó cầm quyền như Liên xô và các nước Đông Âu ( cũ) và hiện nay là 5 đứa Cs lưu manh còn lại ( TQ; VN; Cu bal Triều Tiên ; Lào).

 2. Lại Việt Says:

  Hị…hị…., bà Xoè ạ, ở quê hương của bà có chàng Napoleon chơi độc tài kiểu vầy: Không thể bịt miệng dư luận quần chúng bằng súng đại bác mà chỉ có thể mua chuộc nó bằng cách nâng cao sức mua của đồng tiền và thực thi công bằng xã hội. Hị….hị…, bà thấy thế nào?

 3. bạn già Nam bộ Says:

  Trong 4 đến 8 năm mà không quật cho thằng khựa ra bã thì đừng ngó mặt nhau nữa nghen Xì Trum! Thằng Khựa sụm bà chè thì đám tẩu cẩu ăn theo sẽ như mấy chú chư hầu Đông Âu thôi! Nhớ mồ ma cao bồi già Ronald Reagan hông Trump?

  • bạn già Nam bộ Says:

   À quên! Khi nào xong việc, qua nhà qua nhậu nghen! Dành bộ lòng cá lóc cho chú em đó!

   • bạn già Nam bộ Says:

    À, lại quên nữa! Bày vài mưu vặt kiểu già Nam bộ nè! Thượng sách là rủ thằng bợm Putin xúm vô đánh què giò nó! Trung sách là biểu lão lú trá hàng qua thịt nó, nó tin thằng già dịch này lắm! Hạ sách (bởi hơi tiếc!) là cống vài em cỡ ngọc trinh, kim ngân gì đó cho thằng tập ngoẻo sớm!

 4. Quốc Triệu Says:

  Không giống như những người tiền nhiệm, Trump là một người phá bỏ chuẩn mực hàng loạt. Các chuẩn mực kiềm chế tổng thống cũng đang gặp nguy hiểm.Có những dấu hiệu cho thấy Trump đang tìm cách làm giảm vai trò truyền thống của truyền thông tin tức bằng cách sử dụng Twitter, tin nhắn video, và các cuộc gặp gỡ công chúng nhằm tránh né giới báo chí Nhà Trắng và trực tiếp giao tiếp với cử tri – lấy một trang từ sổ tay các mánh lới của các nhà lãnh đạo dân túy như Silvio Berlusconi ở Ý, Hugo Chavez ở Venezuela, và Recep Tayyip Erdoğan ở Thổ Nhĩ Kỳ.Như vậy, nguy cơ mà chúng ta phải đối mặt không chỉ là một vị tổng thống mang những khuynh hướng phi tự do – nó còn là việc một vị tổng thống như vậy đắc cử khi những thanh lan can bảo vệ nền dân chủ Mỹ đã không còn an toàn. Và biết đâu sẽ là mối đe dọa đối với các nước khác có liên quan.

 5. Leonor Says:

  The fundamental strategy is the fact that anyone usually perform at stakes for which you have the correct bankroll.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: