Công an ngăn cản con đến dự xét xử mẹ Cấn Thị Thêu.

3 phản hồi to “Công an ngăn cản con đến dự xét xử mẹ Cấn Thị Thêu.”

 1. Già Thép Says:

  NÓNG!!!!!!!

  TRỌNG LÚ trảm “kim ngưu” VÕ KIM CỰ !!!

  Ông Đinh Thế Huynh: Đang kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Võ Kim Cự.

  Đây là thông tin được ông Đinh Thế Huynh, Thường trực Ban Bí thư, nêu tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng sáng 30/11 để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XIV.

  Tại buổi tiếp xúc, các cử tri Huỳnh Tri Ân, Lê Du Kiếm (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) cùng nhiều cử tri khác đã đề nghị công bố rõ trách nhiệm của ông Võ Kim Cự (nguyên Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, hiện là Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam) trong vụ Formosa Hà Tĩnh gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường biển 4 tỉnh Bắc miền Trung.

  Ông Đinh Thế Huynh cho hay, hiện nay Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đang tiến hành kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Võ Kim Cự và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Hà Tĩnh trong việc xây dựng dự án Formosa Hà Tĩnh, đặc biệt là quá trình xây dựng, lắp đặt và quản lý hệ thống xả thải của dự án. “Đến khi kết thúc thì thường là Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ có công bố kết quả!” – ông Đinh Thế Huynh cho hay.
  Trước đó, như Infonet đã đưa tin, tại cuộc tiếp xúc cử tri Đà Nẵng ngày 4/8 để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, ông Đinh Thế Huynh cũng nêu rõ về trường hợp ông Võ Kim Cự: “Không thể nói là ông lên báo cãi mấy câu, ông chống chế cái này, cái kia là xong việc. Cứ để kiểm tra làm rõ…”

 2. HAI LONG Says:

  Trong bối cảnh các nhóm rận chủ đả chiến dữ dội, sẵn sàng xẻ thịt đồng đội để kiếm tiền; Các nhóm dân oan nhát gan thì không có người cầm chịch, thấy lợi là hứa hẹn rồi sẵn sàng quên ngay; Nhà thờ Thái Hà cũng không dở hơi mà đánh đổi lợi ích của mình để kêu gọi con chiên xuống đường đổi lấy tự do cho Cấn Thị Thêu; Còn đối với quốc tế, Cấn Thị Thêu chả có nghĩa lý gì cả. Trịnh Bá Phương chỉ trông mong vào đám dân Dương Nội, nhưng nhiều người cũng biết bấy lâu nay bị ăn bánh vẽ, nai lưng ra làm lợi cho mẹ con nhà Thêu nên nản chí và rơi rụng dần.
  Và Cấn Thị Thêu đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình một cách thích đáng. Tòa đã tuyên Cấn Thị Thêu y án Sơ thẩm với 20 tháng tù. Sự ngoan cố đến mức ngu dốt của Thêu đã không mang lại cho Thêu và gia đình một kết cục tốt đẹp. Hi vọng bài học này sẽ cảnh tỉnh những kẻ đang lấy Cấn Thị Thêu làm tấm gương để học tập.

 3. Thành phạm Says:

  Cấn Thi Thêu có hai thằng con trai lớn rồi, chẳng có lý do gì mà ngăn cản chúng nó vào dự phiên tòa. Đăng cái title lên rồi vứt đấy không có nội dung gì. Định lừa thiên hạ à. Còn nếu mà xác định được nó vào mà cản trở sự hoạt động bình thường của phiên tòa thì tòa án có quyền cho nó ra ngoài. Còn Cấn Thị Thêu thì chốn tội kiểu gì khi có đây đủ chứng cứ tài liệu rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: