Bà Đầm Xòe kính bạn đọc.

ba-dam-xeo

1. Chủ Blog Bà Đầm Xòe kính báo: Vì nhiều lý do, trong đó có lý do sức khỏe, lý do mưu sinh và những lý do khác, việc giành thời gian chăm sóc blog phục vụ bạn đọc chủa chủ blog sẽ có nhiều hạn chế. Nhằm duy trì phong độ, đổi mới nội dung và hình thức blog, chủ blog Bà Đầm Xòe cần tìm người có kỹ năng vi tính, trình độ chính trị và tư tưởng tiến bộ quản trị blog trong một thời gian có thể.

Kể từ ngày hôm nay, 26/11/2016, bạn nào muốn quản trị blog hãy đăng ký bằng cách gửi tên tuổi, nghề nghiệp, bản po tô  chứng minh nhân dân đến chủ blog qua email của blog này. Thời gian nhận đăng ký  kéo dài trong 2 tuần.

Sau hai tuần, chủ blog sẽ công bố người được chủ blog trao quyền quản trị blog Bà Đầm Xòe.

2. Sau gần nửa năm soạn lại, nội dung tiểu tuyết Cò hồn Xã nghĩa đã được nâng cấp toàn diện, mang diện mạo mới với 67 phần, trên 260 ngàn từ, chia Tập I ra thành quyển 1 và quyển 2 và đang được nhà xuất bản bên Hoa Kỳ tiến hành xuất bản, phát hành. Như vậy, nội dung tiểu thuyết đang ở trên blog này không phản ảnh đúng nội dung của tiểu thuyết sắp xuất bản nữa. Vì vậy tác giả tiểu thuyết quyết định hạ toàn bộ tiểu thuyết Cò hồn Xã nghĩa đang có trong blog này.

Sau này, nếu được phép của nhà xuất bản, tác giả sẽ lại post từng phần của tiểu thuyết mới trên blog Bà Đầm Xòe phục vụ bạn đọc.

Kinh báo.

9 phản hồi to “Bà Đầm Xòe kính bạn đọc.”

 1. Long Trần Says:

  Đáng nhẽ các bác nói lương nhận được ra thì cũng khối thằng rận tham tiền chạy theo đấy. tư tưởng tiến bộ hay nói thật ra là tư tưởng chống Đảng. Cũng cần phải tuyển những người có chung tư tưởng phe cánh chứ, không nó lại thân với Nguyễn Hữu VInh, ghét Mai Xuân Dũng thì cả đời còn lại ôm nhục.

  • Kaka Says:

   Lũ lợn dư luận ăn bám nhân dân, ăn bám xã hội qúa lâu rồi.
   Nhân dân kính đề nghị ôn Trọng lú, Đinh Thế Huynh bắt lũ Côn an, Dư Lợn đi làm việc công ích.
   Cụ thể là điều chúng ra hồ Linh Đàm nhặt bao cao su (đã dùng bbọc con tự do) để làm sạch moôi trưòng Hà Lội!!!

 2. Đinh Hồng Sơn Says:

  Em sẽ đăng ký quản trị Blog vì em có ” kỹ năng vi tính, trình độ chính trị và tư tưởng tiến bộ”. Cho em hỏi Bác có nhận quân nhân không để em gởi đơn…

 3. Tre Làng Says:

  NÓNG !!! Đọc xong chớ chửi, chớ cười !!!

  Chân dung nhà báo Cách mạng : PHAN HUY (HUY “cá vồ”)

  FB Võ Đắc Danh

  Anh Lê Phú Khải vừa xuất bản cuốn hồi ký LỜI AI ĐIẾU tại Hoa Kỳ. Tôi chưa có cuốn sách trong tay, chỉ đọc vài đoạn trích trên mạng anh viết về làng báo Việt Nam. .. Xin trích ra đây một đoạn anh viết về Phan Huy (Huy “cá vồ”):

  “Khi Hồng Vinh đi vận động tranh cử Quốc hội tại Cần Thơ, đã cho Phan Huy, tức “Huy cá vồ” đang làm Trưởng cơ quan đại diện của báo Nhân Dân tại đây đi tháp tùng và nhờ “Huy cá vồ” lăng-xê mình trước cử tri. Ông Sáu Phan nói với tôi: Đồng bào Cần Thơ vốn rất ghét Phan Huy vì những “thành tích” của ông ta nên ghét luôn cả Hồng Vinh. Ảnh Hồng Vinh trong danh sách ứng cử viên quốc hội dán ở các nơi bị cử tri khoét mắt!

  Sở dĩ ở Cần Thơ người ta ghét nhà báo Phan Huy vì ở chỗ nào có ăn là anh ta có mặt. Tôi đã chứng kiến một chuyện chết cười về “Huy cá vồ”. Hôm đó, Đài TNVN có tổ chức một cuộc họp quan trọng ở Cần Thơ, chủ trì là Tổng Giám đốc Trần Mai Hạnh, vừa trúng ủy viên trung ương khóa 8. Nghe hơi Hạnh mới lên quan to, Huy lần tới, với tư cách Trưởng đại diện báo ND tại Cần Thơ, Huy mời Hạnh đi ăn tiệc. Cuộc đi có cả Đào Quang Cường, giám đốc cơ quan thường trú Đài TNVN tại TPHCM, Nguyễn Hồng Quang, Trưởng Đại diện Truyền hình VN tại Cần Thơ.

  Lúc đi, giám đốc Cường rủ tôi cùng đi, ông nói: Hôm nay Phan Huy mời ông Hạnh, mời cả tôi, anh đi với tôi. Dĩ nhiên là tôi không bao giờ đi vì còn lạ gì Phan Huy. Sau bữa tiệc, về đến khách sạn, Cường chửi ầm lên: Hôm nay bị một bữa xấu hổ muốn tự sát luôn! Tôi hỏi, vì sao? Cường kể với tôi và mọi người: Phan Huy dẫn cả bọn tới một nhà hàng tư nhân sang trọng, gọi đủ món, cả rượu Tây nữa. Lúc chủ quán tính tiền, Phan Huy giới thiệu: Đây là anh Trần Mai Hạnh, Ủy viên trung ương Đảng, giới thiệu đến lần thứ hai mà chủ quán vẫn tính tiền. Tất cả hơn 2 triệu, mọi người phải gom tiền vào để trả. Thấy bẽ bàng quá, ông Hạnh phải rút một cọc tiền ra trả!

  Mọi người đã lăn ra cười. Tôi hiểu Phan Huy muốn dùng cái chức Ủy viên trung ương Đảng của Hạnh để dọa tay chủ quán là tao chơi cả với trung ương, mày liệu hồn, đồng thời cũng muốn “ăn quỵt” và ra oai với mọi người tao là “Anh Hai” ở cái đất Cần Thơ này. Nào ngờ!!!

  Vậy mà về hưu rồi Phan Huy lại được cơ cấu làm Chủ tịch Hội văn nghệ TP Cần Thơ. Với tư cách này, anh ta vừa đánh trượt bài thơ “Trăng nghẹn” của Hoài Tường Phong, đã được chọn là bài thơ hay nhất của ĐBSCL do Hội Văn nghệ Cần Thơ tổ chức và trao giải, gây bất bình trong giới văn nghệ Cần Thơ. Gần đây tôi gặp nhà thơ Lê Chí, cây bút nổi tiếng của Đồng bằng:- Tỉnh Cần Thơ các anh hết người rồi hay sao mà lại phải để một nhà báo xứ Nghệ, chuyên đi ăn xin làm chủ tịch Hội Văn nghệ của thành phố trung tâm của cả đồng bằng? Lê Chí không nói gì, ánh mắt của ông như muốn trả lời, “Chúng tao không thèm làm (!)”.

  Phan Huy vẫn được đảng tin dùng như thế, còn Hồng Vinh thì hết nhiệm kỳ trung ương, anh ta lại vào Hội đồng lý luận trung ương!!!“

 4. My Lan Says:

  Đáng thương thay cho làng rận chủ. Một con thuyền được dựng lên trước biết bao gian nan, phong ba bão táp, bất chấp pháp luật, bất chấp xì xào xã hội, bất chấp lòng tự trọng của bản thân và sự tai tiếng đối với gia đình dòng tộc để sẵn sàng dẫm đạp lên tổ quốc, dẫm đạp lên bao mồ hôi xương máu của các bậc tiền nhân đã phải ngã xuống để bảo vệ và giữ gìn mà phản bội lại dòng máu màu da, mà chấp nhận sỉ vả nhục nhã muôn đời chỉ vì lí tường duy nhất cao cả “hóa chó đổi tiền”, đeo loa vào mõm để rồi quay về quê hương đồng bào mà sủa càn thét bậy, mà tru tréo điêu ngoa không biết ngượng mồm, mà cõng rắn cắn gà nhà, mà bán nước hại dân. Dẫu hy sinh, chấp nhận đau thương nhiều là thế ấy vậy mà, khi đội thuyền mới phát triển được mấy chục mống người thì lại liên tiếp bất hạnh khi mà các trưởng tàu lại thi nhau chết yểu vì nguyên nhân rất đỗi rành rành “gieo nhân nào, gặt quả ấy”. Không biết một lũ túng quẫn cùng đường ăn hại nheo nhóc còn lại khi mất đi đầu tàu có làm nên trò trống gì nữa hay không hay là lại phải lăn lê khắp xó mà sống thật với bản chất của mình, ngã mũ xin ăn

  • Chí Phèo Says:

   Con hĩm này bị nhồi sọ đến lú lẫn rồi. Hết thuốc chữa.

  • Phan Hải Phú, lão thành Cách mạng Says:

   @ My Lan: cái Đảng khốn nạn này đâu phải do dân dựng lên mà là do cụ Hồ dâm tặc cướp giật từ tay chính phủ Trần Trọng Kim đó chứ. Tôi theo Đảng cả đời, chịu tù đày Côn Đảo, nay đã hơn 50 tuổi Đảng. Nhưng tôi nhất quyết ủng hộ nhân dân phải lật đổ Đảng cộng sản để dựng lên một chính quyền mới lành mạnh vì dân, vì nước.

   Lôi thằng súc sinh Phú Trọng ra trước Ba Đình ,

   Để đồng bào ta tiến hành xử bắn ,

   Thây thằng súc sinh Phú Trọng đem vứt ra đường ,

   Thì toàn dân ta mới được ấm no .

 5. Thầy bói rùa Says:

  Ba Đình có biến
  Trọng Lú quy tiên
  Ai ăn ở hiền
  Dân trao vương miện

  Lời bói rùa: Từ nay cho đến Tết Nguyên Đán, Tổng Trọng sẽ bị trục xuất khỏi tứ trụ. Giữ được mạng là con may.

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  Báo Đảng khẳng định Chủ tịch Hồ Chí Minh quyết tâm tiêu diệt đại tư bẩn

  “Trong Chánh cương vắn tắt của Đảng (1930), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu rõ: “… tư bản bản xứ không có thế lực gì ta không nên nói cho họ đi về phe đế quốc được, chỉ bọn đại địa chủ mới có thế lực và đứng hẳn về phe đế quốc chủ nghĩa nên chủ trương làm tư bản dân quyền C.M và thổ địa C.M để đi tới xã hội cộng sản”. Như vậy, theo Người, mục tiêu cao nhất của con đường cách mạng vô sản là “đi tới xã hội cộng sản”

  There’s more where this shit come from

  Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chủ nghĩa xã hội

  “Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Chế độ cộng sản là ai cũng no ấm, sung sướng, tự do; ai cũng thông thái và có đạo đức. Đó là một xã hội tốt đẹp vẻ vang. Trừ những bọn phản động quá sá, thì chắc ai cũng tán thành chế độ cộng sản

  Tức là chỉ những bọn phản động quá sá mới chống đối chế độ cộng sản thôi

  Gotta go . Mỏ vàng về tư tưởng HCM, sẽ đăng tiếp later on. Bọn tư bẩn ở VN, đám Hùng Cửu Long đọc kỹ . Fair Warning, ngu chết ráng chịu .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: