Trò mèo của JB Nguyễn Hữu Vinh qua một tấm hình…

FB Minh Tuan Nguyên ( Mai Tú Ân)

Họ không ngại ngần ép hai ảnh rời vào với nhau. Trong khi ngoài đời hai ngươi này chưa từng gặp nhau.

JB Nguyễn Hưu Vinh không ngại ngần ép hai ảnh rời vào với nhau. Trong khi ngoài đời hai ngươi này chưa từng gặp nhau.

“Hết khôn rồi dồn đến dại” là câu nói mà MTA tặng cho JB Nguyễn Hữu Vinh. Ảo tưởng vì trên mạng có nhiều người phô lô và lai, nên JB Vinh đã tưỏng là mình tài, có thể mon men ra biển lớn. Cũng phản, cũng biện cũng đấu tranh nhưng vì nhút nhát, gan không lớn nên quanh quẩn ao nhà, đứng từ xa đánh gió CS để lấy tiếng. Bao nhiêu năm cũng trầy trật leo lên được chức nhà “đấu chanh rân trủ” hạng 2 hay gần như thế. Thôi thì thế cũng được lắm rồi, nếu xét về bản thân JB Vinh. Như thế thì cũng đáng hãnh diện cho mình, cho gia đình mình rồi và là điều không ai nói.

Nhưng không biết dở dại, dở khôn thế nào mà lại sinh ra cái tính chọc ngoáy, thích khuấy đục ao bèo và hay vác cu đi phá đám những người hơn mình. Coi đi coi lại, xoay tới xoay lui thì chỉ có tên Dũng Mai là người nổi tiếng nhưng trông thì đầu to, óc nhỏ, ăn nói lôm côm. Hắn đã bị tai tiếng về vụ CLDO, rồi lại bị cả tả đàn em lẫn hữu đệ tử phản phé, rồi lại nhắm vào đề tài thiện nguyện, từ thiện nhạy cảm nữa thì chắc mẩm là khuấy nước ao bèo, làm gì mà chả ầm ĩ lên.

Ở Việt Nam bây giờ có câu : Nói là làm. Thế là JB Nguyễn Hữu Vinh liền tuột quần xách súng ra trận. Có đệ tử Võ Văn Tạo nhấp nhổm đu dây theo sau. Tuốt tuồn tuột từ đầu tới cuối thầy trò Vinh và Tạo, kẻ tung người hứng diễn nhịp nhàng qua lại với ít nhất là 5 cái nich giả. Dũng Mai chết đứng mà không nói được nên lời, đành chịu trận.

Rồi tự nhiên ở đâu xa có tên MTA lò dò tới. Cũng như từ truớc tới giờ tên này chỉ giảng hoà, hoặc bênh vực kẻ yếu, kẻ bị hiếp đáp. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch của tên MTA, cũng như chưa tấn công trả đũa ai bao giờ. Thế là cu Vinh và cu Tạo liền chuyển trục sang MTA. Vừa oánh Dũng, vừa oánh MTA. Tên Dũng thì im lặng, còn tên MTA thì chắc cũng im lặng hoặc bất quá lại thanh minh thanh nga là em chẳng biết gì.

Làm sao phải gắn hai tên làm một, có hình đi ăn đi chơi bời với nhau. Nhưng làm sao mà có hình. JB Vinh muốn có lắm. Dũng Mai cũng muốn gặp MTA lắm, mà MTA cũng gặp DM lắm. Hehe…gặp đi chơi bời sao không gặp. Nhưng quả thật buồn là MTA chưa bao giờ gặp Dũng Mai. Nhưng với JB Vinh thì không thành vấn đề. Không gặp nhau ngoài đời thì gặp nhau qua…ảnh.

Nói là làm. Cu Vinh nghĩ ra phải có một tấm hình lắp ghép bộ đôi cả anh, cả ả DM và MTA thì mới làm bằng chứng hai tên này có gặp nhau, có đi chơi bời và thụt tiền cứu trợ. Lấy hai tấm hình của MTA và DM ở trên mạng và lắp ghép thật sát vào với nhau như kiểu hai tên có tình ý với nhau để người coi nhìn vào là biết ngay hai tên đang thì thụt bàn chuyện cắt xén tiền cứu trợ.

Đây là một kỹ thuật không đơn giản vì hai tấm chụp với kỹ thuật khác nhau, thời gian khác nhau cùng khổ lớn nhỏ khác nhau. Nêú chỉ là hình 2 tên thì đặt 2 tấm hình vào là xong, nhưng yêu cầu là phải 2 trong 1 để tấm hình có hồn của một mà hai. Thế là tấm hình MTA được phóng lớn (kỹ thuật này không đơn giản đâu), tấm rèm thêu mầu xanh nhạt phía sau hình MTA bị cắt và kéo ngang ra để đưa tấm hình của DM được gọt tròn vô. Thế là hai tên vừa là tình nhân, vừa là thụt két tiền cứu trợ đang đứng chụp kỷ niệm trên một tấm phông duy nhất đã hiện ra. Các bạn quan sát hai tấm hình của DM và MTA rồi so sánh với tấm hình hai người là biết ngay, Chưa kể trong cùng một bài báo :”Vài lời đến Mai Tú Ân : Tấn công lẫn nhau hay minh bạch hoá” mà JB Nguyễn Hữu Vinh đã đăng ở khắp nơi thì trang mạng VANEW là trang duy nhất đăng bài này cũng như các trang lấy về thì đăng tấm hình này. Nói chung là báo nào đăng cũng có tấm hình hai người. Chỉ có hai nơi duy nhất đăng bài viết này mà không đăng kèm tấm hình này. Đó là VNTB, nơi làm việc của MTA, và RFAVietnam, nơi làm việc của JB Vinh. Hai nơi này cu Vinh không dám trưng tấm hình chế đó ra.

Nhưng trò mèo của JB Nguyễn Hữu Vinh đã gặp phải thầy pháp chuyên sờ mu rùa MTA khám phá ra ngay từ bức hình. Nên mọi mưu đồ cho những tập sau nữa của JB Vinh đã đổ bể hết. Chưa kể nó còn khiến cho cơn giận của thầy bói MTA bùng phát. Nhưng cũng may là nhà cu Vinh đầu trò và cu Tạo leng keng quá xa. Đi đến phóng hoả đốt nhà chúng nó thì giã hết rượu rồi còn gì. Nên đành thôi, cho qua.

Nhưng lời khuyên cho JB Nguyễn Hữu Vinh thì vẫn còn. “Đừng động đến anh em nhé”

(còn nữa)

MTA

15 phản hồi to “Trò mèo của JB Nguyễn Hữu Vinh qua một tấm hình…”

 1. dương dương Says:

  fsdezfweq

 2. cong Lý Says:

  Còn trong trứng nước mà chửi nhau như bầm bầu. Vớ vẫn.

  • Đinh Thắng Says:

   Phong trào dân chủ đích thực trông mong đéo gì ở cái đám cuội như Mai Tú Ân – Nguyễn Hữu Vinh và nhiều đứa lưu manh khác nữa. Chúng nó còn khốn nạn hơn cả bọn DLV nhiều.

 3. thuyết bất đắc Says:

  Quá thất vọng với trang BĐX! Cả đám trở thành DLV từ bao giờ thế?
  Xấu hổ!

 4. Đinh Thắng Says:

  Ôi ! sao Badamxoe lại đưa những bài viết hiểu này lên đây ? Buồn quá lão già tớ phải chửi bậy thôi rằng thì nà ” địt mẹ đám rân chủ cuội” này. Chúng moi móc nhau , để gây ảnh hưởng tiếng tăm cho caa1 nhân mình, tởm lợm quá. Địt mẹ lũ nhóc háo danh vô học.

 5. Long Trần Says:

  Thì ra mấy ông viết trang này đang bảo vệ cho Mai Xuân DŨng hay cùng phe với tên này. Hài thật Mai Xuân Dũng thì cũng tốt đẹp gì, lừa dân oan đi biểu tình để kiếm tiền bị các dân chủ khác phát hiện ra. THực ra họ cũng nói đúng bản chất của mấy tến dẫn dắt dân oan như Dũng thôi, chủ yếu là lừa tiền bọn nước ngoài, lừa cả dân oan. Nguyên Hữu VInh đọc xong bài này chắc cũng cay lắm, phải chơi Dũng tới cùng.

 6. Miễn Bàn Says:

  Phong trào đấu tranh zân chủ và “dân oan” ở Việt Nam đang xảy ra một cuộc chiến “huynh đệ tương tàn, gà nhà đá nhau hay quân ta đánh quân mình”.Đó là cuộc chiến tiền bạc, danh vọng và địa vị trong làng zân chủ. Chính sự ghen ghét, đố kị và bản chất cơ hội, cũng như lòng tham của những người tham gia đấu tranh zân chủ đã dẫn họ đi đến viễn cảnh này

 7. dương dương Says:

  Rận chủ cắn nhau âu cũng là lẽ thường. Bởi vì chúng mày luôn xung đột vì lợi ích với nhau. Ngoài mặt thì nói đấu tranh dân chủ nhân quyền nhưng kỳ thực là túi thằng nào ít hơn là thằng ấy hờn, ghen tỵ, đá đểu những thằng khác.

 8. Phan Hải Phú, lão thành Cách mạng Says:

  Cảm tạ miền Nam Việt Nam Cộng Hòa

  – Tác giả: sưu tầm

  Đã từ lâu, tôi có điều muốn nói
  Với Miền Nam luôn ‘trong trái tim tôi’
  Một lời cảm ơn tha thiết chân tình
  Của Miền Bắc, xứ ngàn năm văn vật.

  Tôi còn nhớ sau cái ngày “thống nhất”
  Tôi đã vào một xứ sở thần tiên
  Nếp sống văn minh, dân khí dịu hiền
  Cơm áo no lành, con người hạnh phúc.

  Tôi đã ngạc nhiên với lòng thán phục
  Mở mắt to nhìn nửa nước anh em
  Mà đảng bảo là bị lũ nguỵ quyền
  Áp bức, đoạ đày, đói ăn, khát uống(?!)

  Trước mắt tôi, một Miền Nam sinh động
  Đất nước, con người, dân chủ tự do
  Tôi đã khóc ròng ngay giữa thành đô
  Giận đảng, giận đoàn, bao năm phỉnh gạt.

  Mở miệng ra là: “Nhờ ơn bác đảng
  Chế độ ta ưu việt nhất hành tinh
  Đuốc soi đường chủ nghĩa Mác Lê nin
  Tiến nhanh, tiến mạnh lên thiên đường vô sản.”

  Cảm tạ Miền Nam phá màn u tối
  Để tôi được nhìn ánh sáng văn minh
  Biết được nhân quyền, tự do, dân chủ
  Mà đảng từ lâu bưng bít dân mình.

  Cảm tạ Miền Nam soi đường chỉ lối
  Đưa tôi trở về tổ quốc thiêng liêng
  Của Hùng Vương, quốc tổ giống Rồng Tiên
  Chớ không phải Các Mác và Lê Nin ngoại tộc.

  Cảm tạ Miền Nam một thời làm chiến sĩ
  Chống lại Cộng nô cuồng vọng xâm lăng
  Hải chiến Hoàng Sa ghi dấu muôn đời,
  Quân dân miền Nam xả thân vì nước.

  Nói sao hết công ơn người lớp trước,
  Chí sĩ họ Ngô dựng nước Cờ vàng,
  Con cháu Hồng Bàng tiếp bước vẻ vang,
  Miền Nam ơi, ta yêu Người mãi mãi!

 9. Trò mèo Says:

  Hành vi phạm tội của Nguyễn Hữu Vinh đã được chứng minh rõ ràng. Năm 2009, Nguyễn Hữu Vinh lập và quản trị 2 blog “Dân quyền” và “Chép sử Việt”. Blog “Dân quyền” đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập. Blog “Chép sử Việt” đã đăng 383 bài, 3.401 phản hồi và có 480.353 lượt người truy cập. Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an đã có quyết định trưng cầu giám định nội dung các bài viết. Theo đó, có 24 bài viết “có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước”.

  • Van Ha` Says:

   Cai’ con lam` “Tro` meo`” nay` vo-duyen ! Co’ biet nhan-vat Nguyen-Huu-Vinh trong Bai` nay` la` ai khong ma` bay` chuyen y-kien y-co` ? Tay nhanh hon oc’ meo`…Haizzza !

  • Đinh Thắng Says:

   THôi thì vì cái mù và ngu của chú mày không phân biệt được anh Basam là ai , nên tớ thông cảm. Còn cái ý kiến ý vống của chú mày viết ra đây, thì tớ cũng địt mẹ cả cái đảng và cái nhà nước đểu, lưu manh và ăn cướp của chú mày nhé.

 10. Trương Cừ Says:

  Tôi cho rằng đây đích danh là một bài bôi nhọ anh Vinh, nhưng bài viết tồi tệ tới mức không thể đọc nổi phân nửa.
  Và tôi chắc anh Vinh cũng chẳng buồn quan tâm đến những bài như vậy – bất kể tác giả là ai.
  Tôi nghĩ Bà Đầm Xòe không nên đăng những bài chất lượng kém vậy. Quan điểm khác anh Vinh – hoàn toàn chấp nhận, nhưng dùng ngôn ngữ chợ búa để moi móc cá nhân không phải nơi sinh hoạt của Bà Đầm Xòe.

 11. Hư Vô Says:

  Cuộc chiến nội bộ đã bắt đầu, hai anh này mới chỉ là mở đầu cho sự nghiệp bới móc nhau thôi, rồi sẽ còn nhiều những sự thật được phơi bày, sẽ còn nhiều cá nhân bị lôi ra ánh sáng.

 12. HỔ XÁM Says:

  Thực chất nội dung của bài viết trên nhằm vạch mặt ông nhiếp ảnh JB Nguyễn Hữu Vinh. Nội dung của bài viết là nói chuyện về Nguyễn Hữu Vinh đả kích Mai Dũng và Mai Tú Ân đã can ngăn và bị Nguyễn Hữu Vinh cắn lại bằng việc tung một hình ảnh có mặt cả hai người là Mai Tú Ân và Mai Dũng. Chắc những người quan tâm tới thế giới của rận chủ thì thừa biết những nhân vật này, Mai Dũng là người đã từng lừa tiền của bà con khiếu kiện, JB Nguyễn Hữu Vinh là một người chuyên tham gia biểu tình trái phép ở bờ hồ với vai trò nhiếp ảnh cho giới rận chủ, đồng thời y cũng có nhiều bài viết trên trang facebook cá nhân nhằm thể hiện cái tôi cá nhân quá lớn và đả kích chế độ sâu sắc. Còn Mai Tú Ân là một người mang danh nhà văn, trước cũng có nhiều bài viết chống lại Đảng và Nhà nước ta, chia rẻ khối đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời y cũng từng chửi giáo sư Ngô Bảo Châu về việc tại sao ông Châu được nhà nước ưu tiên hẳn một viện toán học mà chẳng để làm gì. Nói chung ba nhân vật này tầm trung trong làng rận, cũng đã thể hiện được cái tôi chống chính quyền của mình. Những tưởng, cái lí tưởng “đấu tranh rân chủ” đó sẽ khiến họ lại gần nhau nhưng người tính không bằng trời tính, họ đã quay lại đấu đá nhau và dùng mạng xã hội để công kích nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: