“Ma trận” ủy thác nghìn tỷ ở Faros FLC – Trịnh Văn Quyết đã chọn ai?

Ngoài mối quan hệ hợp tác đơn thuần, liệu những cái tên như Nguyễn Văn Mạnh, Trịnh Văn Đại, Nguyễn Thị Phú hay Trịnh Thị Thanh Huyền,… còn có sợi dây liên hệ nào với ông chủ FLC, để có thể được tin tưởng chọn mặt gửi vàng cho những trọng trách lớn lao?
Add captionÔng chủ FLC chọn không ít những cái tên trong gia tộc để
“chọn mặt gửi vàng”, tham gia vào vũ điệu tăng vốn của mình
Căn cứ theo tài liệu mà VietTimes thu thập được thì có không ít những cái tên thân thiết trong gia tộc của ông chủ Tập đoàn FLC, Trịnh Văn Quyết.
Em rể, em gái
Cái tên Nguyễn Văn Mạnh sẽ khiến nhiều người nghĩ đến phu quân của đương kim Tổng Giám đốc FLC Hương Trần Kiều Dung.
Tuy nhiên, nhân vật Nguyễn Văn Mạnh (SN 1977) muốn nói tới ở đây lại là em rể của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, Trịnh Văn Quyết. Cụ thể là chồng bà Trịnh Thị Thúy Nga (SN 1979), em gái ông Quyết.
Nên biết, ông Mạnh là người ghi dấu ấn đậm nét trong tiến trình tăng vốn của cả FLC, KLF lẫn ROS, khi luôn là nằm trong nhóm những người đóng góp nhiều nhất. Tuy nhiên, khi các mã này niêm yết và tạo được vị thế ổn định trên sàn, ông lại lùi về phía sau và dần biến mất trong danh sách các cổ đông lớn.
Như tại ROS, trong lần tăng vốn đầu tiên của DN này vào giữa năm 2014, khi nâng VĐL từ mức 1,5 lên 225 tỷ đồng, ông Mạnh chính là người đóng góp nhiều nhất với 104,3 tỷ đồng – chiếm 46,36% cổ phần.
Đến cuối năm 2015, khi VĐL của Faros đã được tăng lên mức 3.037,5 tỷ đồng, ông Mạnh vẫn là 1 trong 3 cổ đông lớn nhất với 380 tỷ đồng.
Tuy nhiên, ngày Faros trình sàn – chỉ ít tháng sau, cái tên Nguyễn Văn Mạnh đã hoàn toàn biến mất trong danh sách các cổ đông lớn.
Như đã đề cập ở kỳ trước, ông Mạnh có một người chị gái sinh năm 1972 là bà Nguyễn Thị Hồng Dung, cái tên đã được ROS ủy thác 360 tỷ đồng vào cuối quý III/2014.
Tài liệu của VietTimes cho biết thêm, rằng vợ chồng ông Nguyễn Văn Mạnh và bà Trịnh Thị Thúy Nga còn nắm một khối lượng cổ phần đáng kể tại Công ty TNHH Hải Châu – mắt xích quan trọng của hệ sinh thái doanh nghiệp FLC – có trụ sở tại số 402 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Theo Giấy phép ĐKKD thay đổi vào ngày 17/04/2015 của công ty này, thì phần vốn đóng góp của vợ chồng ông/bà Mạnh – Nga là 306,3 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 51%. Còn 294,3 tỷ đồng (49%) vốn góp còn lại là của CTCP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (đại diện là ông Trần Thế Anh).
Đáng chú ý khi song thân của ông Trịnh Văn Quyết cũng từng có một thời gian tham gia góp vốn tại Công ty TNHH Hải Châu.
Ông chủ FLC chọn không ít những cái tên trong gia tộc để “chọn mặt gửi vàng”, tham gia vào vũ điệu tăng vốn của mình
Những pháp nhân nhận ủy thác đầu tư
Liên quan đến bà Trịnh Thị Thúy Nga, lưu ý rằng, bà Nga hiện đang giữ cương vị Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Huy Hoàng – pháp nhân đã được CTCP Xây dựng Faros ủy thác đầu tư tổng cộng 218 tỷ đồng.
Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Huy Hoàng được thành lập vào ngày 23/09/2013 với vốn điều lệ chỉ 14 tỷ đồng; Trong đó, bà Trịnh Thị Thúy Nga đóng góp 9,8 tỷ đồng (70%), bà Nguyễn Thị Huyền Trang đóng góp 4,2 tỷ đồng (30%).
Song đến ngày 15/01/2014, công ty này đã bất ngờ tăng vốn điều lệ lên gấp hơn 7 lần, đạt giá trị 100 tỷ đồng; trong đó bà Thùy Nga đóng góp 70 tỷ đồng còn bà Huyền Trang đóng góp 30 tỷ đồng.
Đáng nói khi nhiều pháp nhân khác được Faros ủy thác đầu tư cũng là những công ty mà hai bà Trịnh Thị Thúy Nga và Nguyễn Thị Huyền Trang tham gia góp vốn và nắm giữ trọng trách.
Có thể kể đến CTCP FLC Travel, pháp nhân được ROS ủy thác đầu tư 48 tỷ đồng.
Theo Giấy ĐKKD thay đổi ngày 17/03/2016, công ty có trụ sở tại Khu Trũng, Quốc lộ 13, xã Vĩnh Thị, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, do bà Hương Trần Kiều Dung làm Chủ tịch HĐQT. Công ty có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, trong đó bà Trịnh Thị Thúy Nga đóng góp 14,7%, KLF đóng góp 36,6%. Được biết, bà Đỗ Thị Giáp, thân mẫu của ông Trịnh Văn Quyết từng là cổ đông sáng lập nên FLC Travel.
Hay Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Vân Long, pháp nhân được ROS ủy thác 92 tỷ đồng.
Theo Giấy ĐKKD thay đổi ngày 24/7/2014, công ty này được thành lập vào 22/01/2008, có trụ sở tại Khu HC Hán Lữ, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc, với vốn điều lệ 100 tỷ đồng (năm 2013 VĐL của công ty chỉ là 30 tỷ đồng); Trong đó bà Trang đóng góp 50 tỷ, ông Cao Sơn Tinh đóng góp 1 tỷ và KLF đóng góp 49 tỷ đồng. Công ty hiện do bà Nguyễn Thị Huyền Trang đảm nhiệm cương vị Giám đốc.
Tiếp đó là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và XNK Damexco – pháp nhân được ROS ủy thác đầu tư 286,2 tỷ đồng.
Nó vốn có tên cũ là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đại Dương, thành lập ngày 10/03/2010, trụ sở chính tại số 402 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc (tức là cùng địa chỉ với Công ty TNHH Hải Châu của vợ chồng ông/bà Nguyễn Văn Mạnh – Trịnh Thị Thúy Nga (?!)).
Theo Giấy ĐKKD thay đổi ngày 20/05/2014, công ty có vốn điều lệ 4,5 tỷ đồng, do bà Nguyễn Thị Huyền Trang đóng góp 89% và và Trịnh Thị Út Xuân đóng góp 11%. Bà Xuân – thường trú tại Duyên Hy, Định Hưng, Yên Định, Thanh Hóa – giữ vai trò TGĐ kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty.
Liên quan đến bà Nguyễn Thị Huyền Trang, được biết, nữ doanh nhân này từng đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử tăng vốn của KLF (cập nhật tại 31/07/2013, nắm giữ 2,4 triệu cổ phiếu, tương đương với 9,1% vốn cổ phần).
Tài liệu của VietTimes còn cho biết thêm rằng, chỉ riêng trong ngày 12/11/2015, cá nhân bà Trang đã ký tới ba hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa với CTCP Tập đoàn FLC. Cả 3 hợp đồng đều được tài trợ bởi Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Nội.
Sẽ không ít người cảm thấy bất ngờ nếu biết bà Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ngày 02/09/1990…
Anh em họ và người trong quê
Ông Trịnh Văn Đại, một đại cổ đông “thoắt ẩn” khác khi ROS trình sàn (từng nắm giữ 413,15 tỷ đồng vốn góp tại ROS, chiếm 13,6% cổ phần), theo tìm hiểu của VietTimes, cũng là chỗ thân quen của ông Trịnh Văn Quyết. Cụ thể là anh em con chú con bác, cùng có nguyên quán tại Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
Phu nhân của ông Trịnh Văn Đại (SN 1966) – bà Nguyễn Thị Phú (SN 1968) – chính là một trong 8 cái tên trong danh sách nhận phân phối 156 triệu cổ phiếu “ế” của CTCP Tập đoàn FLC mà VietTimes đã đề cập trong tuần trước.
Được biết, ngày KLF (cổ phiếu của CTCP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF) mới trình sàn, cả ông Đại lẫn bà Phú đều là những cổ đông hàng đầu. Cụ thể ông Đại có thời điểm nắm giữ tỷ lệ sở hữu tới 10%, còn bà Phú cũng là gần 7%. Tuy nhiên, sau đó cả hai người đều đã nhanh chóng “xả hàng”, hạ tỷ lệ sở hữu xuống dưới 1%.
Chưa hết, em rể ông Đại, ông Trần Văn Toản (chồng bà Trịnh Thị Thanh Huyền, từng sở hữu tới 9% cổ phần FLC), chính là cái tên được CTCP Xây dựng Faros ủy thác 400 tỷ đồng nhưng cũng lại đồng thời là cái tên có trong danh sách 8 nhà đầu tư nhận mua 156 cổ phiếu “ế” của FLC.
Một tài liệu mà VietTimes mới thu thập được cho biết, mới đây, ông Trịnh Văn Đại đã được bổ nhiệm làm Giám đốc CTCP Vật tư Thiết bị và Xây dựng Đô Thành Hà Nội, một DN mới chỉ thành lập từ ngày 19/04/2016, có trụ sở tại B28-BT1A Khu đô thị mới Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, với vốn điều lệ 20 tỷ đồng.
Đáng chú ý người đóng góp 80% vốn cổ phần (16 tỷ đồng) cho công ty nêu trên là bà Hồ Thị Hiền, một phụ nữ sinh năm 1972, có hộ khẩu thường trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc – quê hương của ông Trịnh Văn Đại cũng như ông Trịnh Văn Quyết.
Nên biết rằng Hồ Thị Hiền chính là một trong 8 cái tên nhận mua 156 triệu cổ phiếu “ế” của FLC và Hồ Thị Hiền cũng là cái tên được CTCP Xây dựng Faros ủy thác cho 370 tỷ đồng.
Ngoài ra, cập nhật tại ngày 16/06/2016, Hồ Thị Hiền còn là cổ đông sở hữu tới 24 triệu cổ phiếu FLC, tương ứng với 3,78% vốn cổ phần của Tập đoàn này.
Tuy nhiên, không loại trừ khả năng bà Hồ Thị Hiền chỉ là người được chọn để đứng tên…
Nguồn: Ninh Giang – Hoàng Nguyên
(VietTimes)

 

12 phản hồi to ““Ma trận” ủy thác nghìn tỷ ở Faros FLC – Trịnh Văn Quyết đã chọn ai?”

 1. Tan Nguyen Says:

  Đây là thời kỳ Tháo Chạy – Bump and Dump nên quý vị phải cẩn thận, nếu thích quý vị có thể mua vào và bán ra twssc thì nếu có lời bằng không sẻ bị mất trắng.

 2. Tan Nguyen Says:

  Đây là thời kỳ Tháo Chạy – Bump and Dump nên quý vị phải cẩn thận, nếu thích quý vị có thể mua vào và bán ra tức thì nếu thấy có lời còn bằng không cứ “ôm” mãi giá chờ lên cao mới bán ra, bạn sẻ bị mất trắng.

 3. Phan Hải Phú, 50 tuổi du Đảng Says:

  TIN VỈA HÈ: SẮP CÓ ĐẢO NHÂN SỰ 4 VỊ TRÍ ỦY VIÊN BCT

  Mới đây đi họp chi bộ địa phương, lúc trà thuốc với các bạn già Phú tui nghe được tin sau mấy thông tin sau đây không rõ thực hư nên tạm đưa lên để quý vị xa gần kiểm chứng:

  1. Ông Đinh La Thăng sẽ thôi chức Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh về nắm chiếc ghế Trưởng Ban Dân vận TW .

  2. Bà Trương Thị Mai thôi chức Trưởng Ban Dân vận TW chuyển qua chiếc ghế Phó Chủ tịch Quốc hội .

  3. Bà Tòng Thị Phóng thôi chức Phó Chủ tịch Quốc hội chuyển qua nắm chiếc ghế Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam .

  4. Ông Nguyễn Thiện Nhân thôi chức Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quay về làm BT thành phố Hồ Chí Minh .

  Không rõ có phải đây là tin đồn thổi mang tính chất vỉa hè đưa ra để thăm dò chăng ?

  Các vị chờ kiểm chứng vào thời gian sắp tới: Nếu tin là này là đúng thì kết thúc kỳ họp Quốc hội này sẽ rõ…

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  Nhân ngày 20-11, ngày nhà giáo Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tớ gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới các giáo viên/sư dạy chủ nghĩa Mác, lịch sử Đảng dưới (các) mái trường Xã Hội Chủ Nghĩa . Các thầy cô giáo tận tâm đó đang truyền ngọn lửa của lý tưởng Cộng Sản, lý tưởng Bác Hồ vĩ đại đã chọn cho đất nước và dân tộc, cho thế hệ trẻ . Công các thầy cô rất vĩ đại, tuy không vĩ đại bằng Bác Hồ và các vị lãnh đạo khác, rất đáng để cho mọi người nhớ ơn .

 5. vivi099 Says:

  “Ma trận” ủy thác nghìn tỷ ở Faros FLC .

  Đã biết như thế này,
  tại sao giới trí thức…và nhân dân không có cách nào ngăn chận sao? Chỉ viết bài đưa lên net cho mọi người đọc chơi rồi bỏ qua.

  …!…
  Vivi

 6. Tre Làng Says:

  Trong quá khứ , bài học mà một số nhân vật lãnh đạo Việt Nam từng bị Trung quốc đặt chất phóng xạ trong phòng ngủ , như ông Lê Duẩn đã luôn luôn phải đổi phòng ngủ trong các chuyến đến Bắc Kinh , vì hàm lượng phóng xạ trong phòng ngủ luôn được lực lượng bảo vệ lãnh đạo xác định là cao bất thường.

  Việc các phe nhóm ban lãnh đạo Đảng CSVN phân hóa về quan điểm thân Trung Quốc hay Mỹ là điều có thật, không cần phải bàn cãi. Tình hình nội bộ đảng CSVN ngày càng suy thoái trầm trọng, tranh chấp quyền lực ngày một gia tăng. Trong khi uy tín của ông Trọng đã xuống quá thấp ở mức chưa từng có, chính vì thế, việc phải thay thế ông Trọng trong năm 2017, sớm hơn kế hoạch là điều hoàn toàn bất ngờ. Sau 9 tháng nắm chức vụ Tổng Bí thư của ông Nguyễn Phú Trọng, cũng là lúc các hậu quả của các quyết định sai lầm bộc phát. Điển hình là thảm họa Formosa Hà Tĩnh đã gây ra biết bao nhiêu khó khăn, khốn đốn cho hàng triệu người dân. Không chỉ thế, với sự khủng hoảng lòng tin, một khi uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ở mức không thể thấp hơn”, vì có “sơ suất” có nhận một món quà biếu của ban lãnh đạo Formosa, điều mà dư luận xã hội rộ lên rằng đó là bức tượng Hồ Chí Minh bằng vàng ròng (24K) nặng 50 kg. Vấn đề này đã được Bộ Công An đề nghị thành lập một chuyên án để làm rõ, tuy nhiên tập thể Bộ Chính trị với đa số phiếu biểu quyết không tán thành.

  • Nặc nô Says:

   Tre Làng Says:Tháng Mười Một 21, 2016 lúc 12:02 sáng

   Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ….. vì có “sơ suất” có nhận một món quà biếu của ban lãnh đạo Formosa, điều mà dư luận xã hội rộ lên rằng đó là bức tượng Hồ Chí Minh bằng vàng ròng (24K) nặng 50 kg. Vấn đề này đã được Bộ Công An đề nghị thành lập một chuyên án để làm rõ, tuy nhiên tập thể Bộ Chính trị với đa số phiếu biểu quyết không tán thành.
   ==================================
   Theo tôi thì ông Trọng không “sơ suất” nhận tượng vàng ông Hồ. Theo tin tức trên mạng do Trịnh Xuân Thanh tiết lộ, hiện nay bản thân Trịnh Xuân Thanh và phe nhóm lợi ích của mình đang nắm trong tay các bằng chứng bằng âm thanh cũng như hình ảnh ghi rõ các lời nói, hành động của các nhân vật: Nguyễn Phú Trọng, Tô Huy Rứa, Đinh Thế Huynh, Võ Kim Cự trong các lần tiếp xúc với phia Formosa Hà Tĩnh. Nguy hiểm hơn, các tài liệu và bằng chứng đó là một trong các tài liệu từ phía Trung Quốc dùng để không chế phe đảng của TBT Nguyễn Phú Trọng.

   Một chi tiết không thể bỏ qua, là buổi tối ngày 26/7/2016, trước khi bỏ trốn ông Trịnh Xuân Thanh đã thông qua sự bố trí của cơ quan công an, đã trực tiếp đến gặp TBT Nguyễn Phú Trọng tại nhà riêng ở phố Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội để đàm phán. Cuộc gặp diễn ra chóng vánh trong khoảng 15’. Tại buổi gặp này, theo như Trịnh Xuân Thanh tiết lộ sau này thì, tự Thanh đã mở một video clip, quay cảnh ông Trọng bàn bạc với Võ Kim Cự, khi đó còn đang là Bí thư Tỉnh Ủy Hà tĩnh về việc có nên, hay không nên nhận bức tượng bằng vàng ròng của Formosa Hà Tĩnh ngỏ lời sẽ tặng riêng cho Tổng BT Trọng.

 7. Quế Sơn, lão thành Cách mạng Says:

  Vì sao Lái Gió chê trách cuồng vọng của Nguyễn Phú Trọng muốn làm “cha già dân tộc” như Bác Hồ???

  Ông Nguyễn Phú Trọng tuy mang biệt danh “Trọng lú”, nhưng giữa cơn sóng gió của Đại hội đảng lần thứ 12 vừa qua, ông Trọng đã thể hiện nhiều ngón nghề gian manh, lọc lõi để lần lượt đánh bại đối thủ, nắm cho được cái ghế đầu đảng. Dù tham quyền cố vị, song theo thỏa thuận thì ông Trọng cũng chỉ hy vọng ngồi trên cái ghế Tông BT trong vòng hai năm và sẽ hạ cánh với mơ ước trở thái thượng hoàng của đảng, như các ông Đỗ Mười và Lê Đức Anh trong tiền lệ.

  Nhưng ông Trọng khác người ta ở chỗ, dù mình tài hèn sức mọn nhưng luôn ôm mộng vương bá. Có chuyện rằng, vào tháng 2/2016, khi đại hội Đảng 12 vừa kết thúc, khi đang mãn nguyện vì đánh bại được ông Nguyễn Tấn Dũng, trong một lần trà dư tửu hậu, ông Nguyễn Phú Trọng vui miệng nói rằng nguyện ước cuối đời của Tổng BT khi chết chỉ muốn được nằm cạnh Bác Hồ (ý là được xây lăng)??!?!?! Ngông cuồng! Việc này, Cục Bảo vệ chính trị nội bộ – Ban Tổ chức TW đã có buổi làm việc và phê bình thẳng thắn đối với cá nhân đồng chí TBT.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đúng là quá ngông cuồng! Bác Hồ ngày xưa mời cả quân Trung Quốc qua, nhờ vậy nhân dân mới nhớ ơn mà xây lăng thờ . Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm được như thế chưa ?

 8. Mai Lan Says:

  Muốn cất cánh cùng với đại bàng mà suốt ngày giao du với đàn gà. Muốn làm giàu mà thấy ai giàu cũng bĩu môi, miệt thị., thì làm sao khá lên được. Ở đời buồn cười nhất là thằng ngu ngồi phán thằng khôn. Cái thằng đã đủ năng lực làm ra hàng vài nghìn tỷ thì nó không bao giờ là thằng ngu phải nghe thằng khác dạy báo. Ông Quyết là một doanh nghiệp tư nhân, kiếm đồng tiền bằng trí tuệ và mô hôi công sức. Ông thừa biết phải quản lý đồng tiền đó như thế nào cho hiệu quả. Ông ấy không chịu sự quản lý của Nhà nước, không bị rang buộc bởi cơ chế quản lý tập trung, thì việc ông ấy giao cho ai quản lý là việc của ông ấy. Hoàn toàn không phạm luật và không phụ thuộc vào mong muốn hay ý thích của người khác. Miễn là đồng tiền của ông ấy được bảo toàn và sinh sôi. Để điều hành được thuận tiện thì chon người trong gia tộc chẳng lẽ không hơn người ngoài. Lọt sang xuống nia. Thời buổi này chẳng tin ai được khi đụng đến đồng tiền.

 9. Hải Triều Says:

  Tôi thấy ông Võ Văn Thưởng hoàn toàn khỏe mạnh, minh mẫn không có biểu hiện của người bị bệnh tật và ông vừa xuất hiện hôm (25/11/2014) tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai mà Báo Đồng nai đã đưa tin. Đây có thêt nói là một minh chứng một đòn giáng mạnh vào những kẻ chuyên “ngồi vẽ trên bàn phím”. Điều quan trọng hơn cả là người dân thấy được tâm địa, bản chất xấu xa của những kẻ chuyên “dùng bàn phím” để thực hiện mưu đồ xấu xa. Tâm địa và dã tâm của những kẻ phản động chuyên dùng “bàn phím” làm công cụ để thực hiện âm mưu gây hoài nghi đến tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ quần chúng Nhân dân, nội bộ cán bộ, công chức, đảng viên. Nếu giả sử ông Võ Văn Thưởng không xuất hiện nữa hoặc bị bệnh thật thì chắc chắn nhiều người lầm tưởng và cho rằng “những kẻ phản động” là thần thánh, là tiên tri và là những nhà tài ba lỗi lạc. Rất may, điều đó không xảy ra và là những gì mà cử tri huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nói riêng cả nước nói chung thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ phản động núp sau bàn phím. Sau vụ việc này, cơ quan chức năng có thẩm quyền cần vào cuộc thanh tra, điều tra làm rõ kẻ tung tin bịa đặt, vu khống về việc ông Võ Văn Thưởng-Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương bị đầu độc nhằm trừng trị thích đáng và ren đe những kẻ khác vẫn đang lợi dụng bàn phím để thực hiện âm mưu đen tối của mình.

 10. Mai Lan Says:

  Lâu nay, đám dân chủ trong nước vẫn sử dụng thế mạnh “bàn phím” để tạo dựng thông tin, bôi nhọ, nói xấu và làm cho nhận thức của nhiều người thay đổi, hoài nghi, nhất là những vụ việc liên quan đến các cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước. Mấy hôm nay chỉ vì lý do, chúng không thấy sự xuất hiện của ông Võ Văn Thưởng trên diễn đàn chính trị lớn: Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 20/10 và kết thúc vào ngày 23/11 vừa qua nên đã bắt đầu suy luận cho rằng Ông Võ Văn Thưởng-Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương bị đầu độc bằng phóng xạ ở Trung Quốc và hiện đang đi điều trị bệnh ở nước ngoài. Từ sự kiện đó, chúng tiếp tục suy luận về việc loại bỏ, thanh trừng trong nội bộ đảng, trong giới “chóp bu” và sự thay thế ông Võ Văn Thưởng ở ban Tuyên giáo Trung ương. Nhiều anh hùng bàn phím tỏ ra có nắm chắc các thông tin như là người trong nội bộ, người nhà hoặc là người thân tín của ông Võ Văn Thưởng nên đưa ra những lập luận, căn cứ “chắc nịch” đến 100% độ xác tín. Cùng y như lần trước chúng phao tin về việc ốm nặng của ông Nguyễn Bá Thanh…Nhưng lần này thì chúng vớ vẩn 100% rồi. Ông Võ Văn Thưởng vấn khỏe mạnh trai tráng, nói năng sang sang, đang độ sung sức để điều hành công việc. Cứ cái kiểu đưa tin vịt thế này, rồi cái gì đến phải đến. Độc giả người ta sẽ mất long tin và sẽ không bao giờ đọc tin vớ vẩn sai sự thật nữa. ..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: